Ngày 20/5, Công an thành phố Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Huy (SN 1996, trú tại số 2/42 đường Đào Tấn, TP Huế) cùng đồng bọn có hành vi cố ý gây thương tích.
Vào khoảng 20h ngày 13/5/2014, Nguyễn Anh Huy và nhóm bạn gồm: Nguyễn Văn Hiếu (SN 1993), Nguyễn Văn Huy (SN 1995, cùng trú trên địa bàn thành phố Huế) đi dự sinh nhật của chị Nguyễn Thị H. tại quán Karaoke Hồng Nhân ở đường Lê Hồng Phong.

Do mâu thuẫn tình cảm giữa người yêu mới của chị H. là anh Võ Quang Thuận (SN 1995, trú tại ngõ 2, kiệt 42 đường Đào Tấn, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế) và người yêu cũ của chị H. là Nguyễn Anh Huy và một số người khác trong bữa tiệc nên đã xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Sau khi ra về, Anh Huy rủ thêm bạn là Võ Văn Thân, Đinh Quang Hiếu, Võ Văn Tuấn tìm cách đánh anh Thuận. Để thực hiện hành vi của mình, Anh Huy cùng nhóm đồng bọn 5 người trên chuẩn bị 1 dao tự chế, 2 ống túyp sắt đứng phục kích trước quán Karaoke Hồng Nhân chờ Thuận ra để đánh.

Tin hình sự: đánh chém tình địch trước quán karaoke

Danh chem tinh dich truoc quan karaoke hinh 1

Nhóm đối tượng bị bắt

Khi Thuận chở bạn gái của mình là chị H. đi ra khỏi quán karaoke khoảng 20m thì Nguyễn Anh Huy và đồng bọn lao vào đánh, chém tới tấp dẫn đến anh Thuận bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế tiến hành trưng cầu giám định, xác định tỷ lệ tổn hại sức khoẻ của anh Thuận là 26%. Hiện Công an TP Huế đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Huy, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Văn Hiếu, Võ Văn Thân và Đinh Quang Hiếu để phục vụ hoạt động điều tra.

Danh chem tinh dich truoc quan karaoke hinh 2

Các hung khí dùng để đánh người yêu mới của bạn gái mình

Riêng Võ Văn Tuấn ở tuổi vị thành niên nên Cơ quan cảnh sát điều tra ra lệnh “cấm đi khỏi cư trú”. Vụ việc là lời cảnh báo cho các bạn trẻ trong việc đối nhân xử thế, nhất là trong giải quyết mối quan hệ tình cảm nam nữ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận