Đôi vợ chồng bị chém xối xả khi đang xem phim đó là ông Thạch Dũng (42 tuổi) – bà Thạch Thị Phép (41 tuổi), ngụ ấp Vàm Đầm, xã Nguyễn Huân, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.
Sáng ngày 3/7, thông tin từ Công an xã Nguyễn Huân cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chém người trọng thương mà điều lạ là nạn nhân và phạm nhân không hề có mâu thuẫn gì.

Thông tin ban đầu, tối ngày 1/7, vợ chồng ông Dũng đang ngồi xem phim thì bất ngờ ông Lưu Văn Bớt (người cùng xóm) xông vào nhà, tay cầm con dao chém liên tiếp vào vợ chồng ông Dũng làm đôi vợ chồng này bị thương nghiêm trọng, phải nhập khâu vết thương đến hơn 90 khâu. Trong đó, cả 2 đều bị thương nặng ở đâu, tay, chân… Riêng ông Dũng bị đứt gần lìa ngón tay trỏ.

Tin hình sự: đang xem phim đôi vợ chồng bất ngờ bị chém kinh hoàng

Dang xem phim doi vo chong bat ngo bi chem kinh hoang

Bà Phép vẫn còn chưa hết hoảng loạn sau vụ vô cớ bị chém

Tiếp xúc với phóng viên, Bà Thạch Thị Phép vẫn còn trong tình trạng thất thần. “Tôi không biết gì cả, lúc đó hai vợ chồng đang ngồi xem tivi thì ông Bớt xông vào, tay cầm con dao, nực nồng mùi rượu… Biết điều chẳng lành, vợ chồng tôi định lao ra tháo chạy nhưng không kịp”, bà nói với vẻ mặt còn chưa hết sợ hãi.

Được biết, ngày sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an xã Nguyễn Huân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập biên bản, lấy lời khai của nạn nhân và một số nhân chứng tại hiện trường vụ việc.

Nhiều người cho biết, giữa gia đình ông Dũng và ông Bớt vốn không có mâu thuẫn, chỉ do tính ông Bớt khi nhậu vào thì hay “tỏ mặt anh hùng”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận