Chém mẹ vợ vào tay, Dương cầm dao xộc vào nhà tắm tìm vợ, truy đuổi, đoạt mạng cô bằng nhát đâm thấu ngực.

Khoảng 18h ngày 22/9 tại nhà bố vợ ở huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Vũ Văn Dương (27 tuổi, trú xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào) đã cướp mạng của vợ là chị Lương Thị Sáu (còn gọi là Thêm, 26 tuổi).

Dang tam bi chong truy sat cuop mang song

Nghi can Dương trong bức ảnh cưới với nạn nhân.

Chiều 23/9, đại tá Bùi Như Luyến, Trưởng công an huyện Cẩm Giàng cho biết Dương khai do hoàn cảnh kinh tế khó khăn năm 2011 vợ anh ta đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Một tháng trước, Thêm về nước song quan hệ vợ chồng không thuận hòa. Không được vợ cho quan hệ tình dục và bắt đi xét nghiệm có nhiễm bệnh xã hội hay không, ngày 18/9 Dương bực tức đi uống rượu đến đêm mới về.

Trong lúc nằm cùng giường, Dương thấy vợ nhắn tin điện thoại nên cằn nhằn xúc phạm và nổi cơn ghen. Trong lúc vợ chồng to tiếng, Dương cầm dao dọa và bố anh ta đã can ngăn. Sáng hôm sau, vợ Dương bỏ về nhà mẹ đẻ tại thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền.

Tin hình sự : Đang tắm bị chồng truy sát cướp mạng sống

Chiều hôm đó, anh ta quỳ, khóc lóc, van xin bố mẹ vợ được đưa vợ mình về nhà nhưng không được. Vài tiếng sau, mang theo dao bấm và con dao phớ, Dương xộc vào nhà song bị mẹ vợ là bà Hoàng Thị Thoan (56 tuổi) ngăn cản, đuổi về. Không được gặp vợ, anh ta rút dao phớ chém bà Thoan vào cánh tay rồi chạy vào nhà vệ sinh tìm.

Thấy thái độ hùng hổ của chồng, người phụ nữ đang tắm không kịp mặc quần áo vội bung cửa chạy sang nhà hàng xóm. Tại đây, cô bị chồng đâm dao trúng ngực khiến tử vong.

Dương bỏ chạy về nhà người họ hàng thay quần áo, nhờ đưa xuống Bệnh viện huyện Bình Giang khâu rửa vết thương vì trong quá trình gây án bị đứt tay.

Khoảng 20h ngày 22/9 khi về đến nhà, Dương bị công an bắt. Hiện, bà Thoan bị hôn mê sâu, được chuyển về Hà Nội điều trị.

Gia đình bà Thoan và nhiều người hàng xóm cho hay, khi vợ đi làm vắng nhà, Dương không chăm sóc con mà sa vào cờ bạc, ăn chơi, tụ tập với những thanh niên lêu lổng. Gần đây, anh ta có biểu hiện sử dụng ma túy “đá”.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận