Đàn bà quyến rũ nhất là lúc lên đỉnh

Trong mắt nam giới, bạn quyến rũ nhất là khi bạn “thăng hoa” trong chuyện “yêu”!

Việc bạn “lên đỉnh” trong “cuộc yêu” đôi lúc quan trọng với “đối tác” của bạn hơn những gì bạn nghĩ. Dưới đây, hãy cùng đến với chia sẻ của những người đàn ông về việc người phụ nữ của họ “thăng hoa” khi “yêu”:

1. “Sướng rơn” trong cảm giác của “kẻ thắng cuộc”

Nam giới thường cầu toàn và luôn muốn những gì mình làm phải đạt kết quả tốt nhất. Ngay cả trong “chuyện đó” cũng vậy. Tâm sự của bạn K (Quảng Ninh): “Nếu vợ tôi thực sự đạt được cảm giác trong lúc “yêu”, điều đó với tôi giống như việc tôi đã chứng minh cho cô ấy thấy khả năng của mình. Nó cũng giống như việc tôi được thăng chức hay tăng lương. Nó cho tôi cảm giác tôi là “người hùng” trong mắt cô ấy. Và tôi là kẻ chiến thắng!”

2. “Cô ấy quyến rũ nhất là lúc “lên đỉnh”!”

Nhiều phụ nữ tỏ ra “e thẹn” khi “lên đỉnh” trước mặt “đối tác” của mình. Tuy nhiên, với nam giới, bạn lại cực kỳ quyến rũ những lúc như vậy. “Cô ấy thật tuyệt những lúc như vậy. Khi đó, cô ấy sẽ rên khe khẽ và khuôn mặt ửng đỏ. Và cô ấy tạo cho tôi thêm “hào hứng” để tiếp tục “cuộc yêu”, H (Nam Định).

3. “Tôi biết trân trọng thời gian ở cạnh cô ấy hơn”

Một bạn nam đã tâm sự rằng: “Việc cô ấy có thể “thỏa mãn” khi “gần gũi” với mình đồng nghĩa với việc mình có thể đem lại hạnh phúc cho cô ấy hay không. Và khi cô ấy “thăng hoa”, mình biết là cô ấy đang rất hài lòng về bạn trai của cô ấy. Mình cảm thấy rất hạnh phúc. Và những lúc như vậy, mình nghĩ là mình cần phải trân trọng thời gian ở bên cạnh cô ấy, để khiến cô ấy hạnh phúc và vui vẻ hơn!”

Nghệ thuật yêu: đàn bà quyến rũ nhất là lúc lên đỉnh

Dan ba quyen ru nhat la luc len dinh

Hãy “thăng hoa” để tình yêu luôn đẹp! (Ảnh minh họa)

4. “Thăng hoa” để tình yêu luôn đẹp!

Việc bạn có cảm thấy thỏa mãn với “cuôc yêu” của mình hay không không chỉ quan trọng với bạn mà còn cả với “đối tác”. Do đó, điều này cũng chi phối không nhỏ tới hạnh phúc của hai người. Lời khuyên dành cho bạn là hãy luôn chủ động và “tích cực” chốn “phòng the” và đừng ngại “lên đỉnh” trước anh ấy bởi đó chính là cách để cả hai luôn được hạnh phúc và mãn nguyện với tình yêu của mình.

(Nghệ thuật yêu hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

Leave a Reply