Khi đó hoa vân long mới tám tuổi, còn không biết thưởng thức ngọc thể mê người của bạch quân nghi , theo hướng nàng mở hai chân trong lúc đó vừa nhìn chỉ thấy hai mép âm hộ đầy đặn giống như con sò to đang mở ra, âm mao không dài nhưng rất nhiều bao phủ hai bên làm nổi lên âm hộ đang nở rộ, giữa có một cái như ẩn như hiện như hạt đậu hồng hông trông rất là mê người, hạt đậu đã có chút ươn ướt tất cả đều có nhiệt khí nóng bỏng.

Dai hiep thich bu lon - Truyen 18+

Đại hiệp thích bú lồn – Truyện 18+

Mẫu tử ân ái vân vũ hội

Sơn Tây mây mù vân vũ “Lạc hà sơn trang” , từng là nơi một vị đại hiệp danh trấn thiên hạ ở, đại hiệp này họ Hoa tên thiên hồng, võ lâm nhân sĩ thời tống triều… hoa thiên hồng tên thật của đại hiệp ,ngoại hiệu mà mọi người xưng tụng ông tên là “Thiên tử kiếm”. Hai mươi năm trước, trên giang hồ tà ma trỗi dậy, ngày u ám không mặt trời, hoa thiên hồng độc vãn xông vào hang ổ tà ma, dương cao chánh nghĩa, trải qua vô số lần xuất sanh nhập tử, dục huyết khổ chiến, rốt cục đánh tan yêu khí, đem lại bình yên cho võ lâm , từ đó khai sáng cục diện mới. Hoa thiên hồng võ công cái thế, danh dự như rồng, tựa như mặt trời giữa trưa, trong chốn võ lâm chánh phái nhân sĩ, chính là thái sơn bắc đẩu, kể cả phàm phu tục tử không ai không biết hoa thiên hồng cả. Hai mươi năm trôi qua, trên giang hồ vẫn thái bình cục diện, có thể nói tất cả đều là hoa thiên hồng ban cho. Nhưng đáng tiếc đại hiệp anh hùng năm nào, tại mười năm trước đột phát bệnh nặng bổng dưng qua đòi càng làm kẻ ác hưng phấn mừng rỡ . Bởi vì “Lạc hà sơn trang” ngay hai mươi năm trước đã không còn trong chốn võ lâm, không cùng người trong võ lâm lai vãng bởi vậy người trong giang hồ cũng không biết “Thiên tử kiếm” hoa thiên hồng đã qua đời . Hoa vân long, “Thiên tử kiếm” hoa thiên hồng chính là con trai duy nhất, xuất sanh võ lâm thế gia, thuở nhỏ đã sống qua cuộc sống trên nhung lụa của một thiếu gia , đại nương tần uyển phượng chính là hoa vân long di mụ, trên giang hồ nổi danh thần y. Nhị nương bạch quân nghi chính là mẹ ruột hoa vân long trên giang hồ nổi danh mỹ nhân đệ nhất. Tần uyển phượng sanh ba tỷ muội – Đại tỷ hoa mỹ quyên, Nhị tỷ hoa mỹ ngọc, tiểu muội hoa mỹ linh. ngoài ra hoa vân long còn có bà ngoại là văn tuệ vân. Trong nhà ngoài nha hoàn, tỳ nữ vốn gia trang cũng có trang đinh nhưng là từ khi hoa thiên hồng qua đời sau này, hoa môn văn thị – văn tuệ vân đuổi tất cả trang đinh trong gia trang, bởi vậy bây giờ “Lạc hà sơn trang” chỉ có hoa vân long duy nhất là nam tử, điển hình “Âm thịnh dương suy”. Hoa thiên hồng qua đời thì hoa vân long sáu tuổi, năm nay hoa vân long đã mười sáu tuổi , bởi vì hoa vân long chính là dòng máu duy nhất của hoa gia nên cả nhà nhân đều thập phần trân ái. Bạch quân nghi, di mụ đối với hoa vân long thập phần thương yêu, chiếu cố mọi việc đều theo ý thích hoa vân long. Đặc biệt tần uyển phượng, đừng xem nàng không phải hoa vân long là con ruột mẫu thân nhưng sủng ái hoa vân long một chút cũng không thua hoa vân long mẹ ruột – bạch quân nghi. Hoa vân long cùng với bạch quân nghi ở tại “Doanh viên”, “Doanh viên” kì hoa dị thảo khắp nơi, phong phi điệp vũ, địa thế rất đẹp,tiểu viện u tĩnh hoa cỏ vờn quanh vô cùng tươi đẹp. Tại gia trang chúng ta mỗi người đều có tiểu viện của chính mình, mọi người đối hoa vân đều rất ưu ái, thật tâm chiếu cộ, bội phân gia sủng ái.

Truyện 18+ Đại hiệp thích bú lồn

Truyen 18+ Dai hiep thich bu lon

Từ nhỏ hoa vân long theo mẫu thân bạch quân nghi ngủ chung , đến khi hoa vân long tám tuổi không biết vì sao mà mỗi buổi tối trên giường bạch quân nghi nhìn hoa vân long sững sờ rồi sau ôm hoa vân long thường xuyên vuốt ve cả người cao thấp của hoa vân long ,có khi ngay cả hoa vân long bảo bối cũng không buông tha, mỗi ngày đều thân thiết ôm ấp vuốt ve hoa vân long một đoạn thời gian. Bạch quân nghi thường nghĩ thân thể không thoải mái thì để hoa vân long xoa bóp cho nàng, trên người nàng mặc một chiếc áo ngủ mỏng manh làm tôn lên vóc người đầy đặn, bộ ngực no tròn da thịt mềm mại bóng loáng nhiều co dãn vuốt ve phi thường thoải mái. Mùa hè khi hoa vân long tám tuổi ,vào một đêm tối đã xảy ra một sự kiện đối hoa vân long khi còn sống ảnh hưởng rất lớn khiến hoa vân long cả đời khó quên. Ngày đó buổi tối,hoa vân long cùng bạch quân nghi trên giường ngủ , bạch quân nghi vẫn như mọi ngày ôm ấp ,vuốt ve,xoa bóp hoa vân long , nhưng hôm nay nàng cảm thấy bụng không thoải mái, làm cho hoa vân long đang nằm nhu thuận trong lòng nàng thấy vậy liền đôi ngọc thủ để lên bụng bạch quân nghi nhẹ nhàng,khe khẽ xoa nắng bổng cảm thấy tiểu phúc bạch quân nghi vô cùng mềm mại bóng loáng, co dãn mười phần. Liền vỗ về thập phần thoải mái, đôi mắt bạch quân nghi lộ ra bộ dáng thập phần sảng khoái . Hoa vân long ngọc thủ vẫn tiếp tục, bất tri bất giác đã xuống tới khố hạ của bạch quân nghi cách tiểu tiết khố một mảnh lông mao đen nhánh, cảm giác ấm áp như tiểu bánh bao nhưng lai nhu nhuyễn ướt át không có giống hoa vân long bảo bối, bạch quân nghi cũng không đề phòng bị hoa vân long chạm tới nơi đó, “A” một tiếng duyên dáng gọi to mặt sanh xuân, mị nhãn , hai chân nhẹ nhàng khép lại. Hoa vân long ngây ngốc hỏi :
“mẹ, sao bảo bối của người sao không giống như của long nhi ?” Bạch quân nghi vừa nghe, “Cười khúc khích” một tiếng nở nụ cười:
“Long nhi, ngươi là sỏa tiểu tử, sao ma giống với mẹ đây? Cũng tốt, mẹ day cho ngươi, miễn cho ngươi lớn cái gì cũng không hiểu để bị chê cười. Của ngươi là các ngươi nam nhân đặc hữu bảo vật, chúng ta đàn bà,phụ nữ thì không có giống như vậy.”
“vậy đàn bà,phụ nữ chính là như thế nào?” Hoa vân long tiếp tục hỏi:
Bạch quân nghi cố ý đậu hoa vân long.
“mẹ, cho long nhi xem đi ” Hoa vân long đưa ra một thỉnh cầu.
“Thối, ngươi là tiểu tử thúi dám có chủ ý với mẹ.” Bạch quân nghi mặt đỏ hồng có chút mềm lòng. “long nhi không hiểu mẹ dạy cho long nhi đi ” long nhi van nài bạch quân nghi, van cầu mẹ mà không phải nói long nhi lớn lên cái gì cũng không hiểu sẽ bị người chê cười sao? ngài không cho long nhi xem, vậy long nhi không phải hoàn không hiểu sao? Van cầu mẹ mà, để cho long nhi nhìn xem ” Hoa vân long lòng hiếu kỳ nổi lên, tiếp tục cầu khẩn .Bạch quân nghi vẫn còn ngại ngùng không cho hoa vân long xem, nhưng trải qua hoa vân long cầu khẩn, nàng bị hoa vân long bám lấy không thể làm gì khác hơn là đáp ứng hắn.

Nnhưng nàng còn nói: “xem có thể bất quá ngươi ngàn vạn lần phải nhớ kỹ không thể để người khác biết.”
“Tốt mẹ, long nhi cam đoan không nói.” Bạch quân nghi đứng dậy cởi đi tiết y rồi ngồi trên giường kêu hoa vân long tới rồi nàng mở hai chân trong lúc đó đỏ mặt nói:
“Xem đi, dù sao ngươi năm đó chính là từ nơi đó đi ra . Khi đó cũng thấy rồi chỉ bất quá ngươi tuyệt đối không nhớ rõ thôi. Ngươi này tiểu tử thúi, thực ra tấm lòng mẹ đã chết theo ba ngươi rồi, mẹ sao ma đụng phải ngươi là tiểu oan gia. Vừa thấy ngươi, mẹ tựu không còn chủ ý ”

Khi đó hoa vân long mới tám tuổi, còn không biết thưởng thức ngọc thể mê người của bạch quân nghi , theo hướng nàng mở hai chân trong lúc đó vừa nhìn chỉ thấy hai mép âm hộ đầy đặn giống như con sò to đang mở ra, âm mao không dài nhưng rất nhiều bao phủ hai bên làm nổi lên âm hộ đang nở rộ, giữa có một cái như ẩn như hiện như hạt đậu hồng hông trông rất là mê người, hạt đậu đã có chút ươn ướt tất cả đều có nhiệt khí nóng bỏng.
“mẹ, các ngươi đàn bà, phụ nữ đồ vật thật là lạ nha? sao ma nhìn rất đẹp mắt?”
“A, hảo tiểu tử, còn thiếu một điểm, chỉ biết thưởng thức đàn bà,phụ nữ đồ vật thôi à? Chúng ta đàn bà,phụ nữ đồ vật tên là” âm hộ “, dân gian cũng có kêu ” lồn”(cái này mình nói cho nó VN con bên tàu nó kêu “tiểu huyệt” nếu các bạn không thích thì mình đổi lại :D).

Bạch quân nghi giảng giải cho hoa vân long mặt đỏ như hoa đào nở rộ . Nàng đại khái nói hoa vân long không hiểu ,lại ngồi xuống lấy tay chạm vào âm hộ nàng chỉ hoa vân long giảng giải:
“này là lông mao, các ngươi nam nhân giống nhau kêu âm mao, tiểu đậu phía dưới nhô lên kêu là âm hạch, phía dưới âm hạch là hai phiến thịt đang tách ra gọi là đại âm thần(vn gọi là mép lồn cho các huynh dể hiểu cac huynh thich dung từ nào thì pm để đệ còn chỉnh lại). Tách ra hai phiến đại âm thần, bên trong là hai phiến thịt kiều diểm ướt át gọi là tiểu âm thần(vn gọi là mép trong cac huynh thich dung từ nào thì pm để đệ còn chỉnh lại). Tách ra tiểu âm thần nơi này có hai lỗ, gọi là động khẩu bởi vì bên trong đều có nhục động, mặt trên phía trước tiểu khẩu gọi là niệu đạo , bên trong là nhục động niệu đạo, đàn bà, phụ nữ niệu niệu dụng chính là thông đạo này. Phía dưới này kêu âm đạo khẩu, âm đạo phía trong là nhục động chính là âm đạo, âm đạo chính là nơi sanh tiểu hài tử . Giữa hai phiến tiểu âm thần mặt trên phía trước hội hợp giống hạt đậu nhỏ mềm mại gọi là nhục hạch , đã bảo âm đế chúng ta đàn bà,phụ nữ địa phương trên người tối mẫn cảm ” bạch quân nghi lấy tay nhẹ nhàng khe khẽ xoa nhẹ âm đế vài cái, âm đế có chút to ra nổi lên.
“mẹ, sao mà nam nữ lớn lên không giống với nhau?” Hoa vân long không giải thích được khó hiểu hỏi.
“Quai nhi, đó là kiệt tác trời tạo ra trên con người, cũng là nguồn suối vui sướng lớn nhất trong cuộc sống. Chúng ta nữ nhân sinh ra trên người nhục động để cho các ngươi nam nhân nhục côn chính là cho các người đến sáp chúng ta đàn bà,phụ nữ cái này kêu là giao hoan. Đây là trong cuộc sống tối vui sướng cứ như vậy loài người mới có thể kéo dài mới có thể sanh tiểu tử, con mới có thể từ nhục động của chúng ta sanh ra ”
“vậy long nhi là từ trong động sanh ra sao?”
“Đương nhiên , ta là mẹ ngươi, ngươi không từ mẹ trên người sanh ra, thì từ ai sanh ra đây”.

Sanh ngươi chính là lúc mẹ rất đau.”
“thật vậy sao mẹ?”
“đương nhiên ,còn có mặt mũi hỏi .Ngươi ngẫm lại lúc ngươi sanh ra mặc dù rất nhỏ nhưng cũng là một khối to từ âm đạo mẹ đi ra, mẹ có thể không đau sao?” Bạch quân nghi cố ý nghiêm mặt.
“mẹ, đã khiến người chịu khổ cám ơn người, long nhi sao mà báo đáp ân sinh thành đây?” tám tuổi, hoa vân long đã hiểu được hiếu kính mẫu thân bạch quân nghi,
“Sỏa long nhi, người làm mẹ khắp thiên hạ có ai sinh con là vì để con mình báo đáp làm gì có đạo lý ấy? Không cần ngươi báo đáp, chỉ cần ngươi ái mẹ, hiếu kính mẹ là được.” Bạch quân nghi ôn nhu địa nở nụ cười hiền lành hòa ái.
“mẹ, long nhi đương nhiên yêu người, đương nhiên hiếu kính người.” Hoa vân long nghe bạch quân nghi nói xong lấy tay nhẹ nhàng khe khẽ sờ sờ âm đạo xinh đẹp của nàng từ nhung nhuyễn mềm mại đên dần dần cứng lên cho đến lúc cơ thể của bạch quân nghi nhu nhược vô cốt thì hỏi:
“mẹ, sao ma no lại cứng lên vậy?”
“Tiểu tử thúi cũng cho ngươi mà ra? Đàn bà,phụ nữ đồ vật này tại lúc bị khích thích thì có chút cứng lên bành trướng, giống đồ vật của nam nhân các ngươi khi bị khích thích thì dựng đứng lên như mộc côn bành trướng gấp đôi tả hữu hai bên đạo lý giống nhau” .
“mẹ, long nhi bảo bối vì sao không cứng lên? Còn có, long nhi thấy sao ma không có âm mao ?”
“Sỏa long nhi, ngươi còn nhỏ, chờ ngươi trưởng thành âm mao sẽ sanh đi ra đến lúc đó ngươi cũng sẽ biết , bảo bối cũng sẽ trương cứng lên. Hơn nữa mẹ cam đoan ngươi ngạnh đứng lên so với người khác hùng tráng hơn vài lần.”
“vậy khích thích là gì? Long nhi bây giờ sao không biết?” Hoa vân long lại hỏi.
“kích thích chính là dục vọng giao hoan , ngươi còn nhỏ khi lớn lên sẽ biết.”
“Nguyên lai là như vậy nha, mẹ nơi này của người bây giờ có chút cứng lên, theo người thuyết pháp chính là người đang bị khích thích, nói cách khác người đang suy nghĩ?” Hoa vân long vuốt âm hộ bạch quân nghi nói.
“mẹ, người sao mà bộ dáng giống như người nói? ta với ngươi là mẹ ruột nha.”
Bạch quân nghi có chút tức giận. Hoa vân long liền an ủi bạch quân nghi :
“mẹ, long nhi nói giỡn với người đấy mà, không nên giận long nhi mà.”
Hoa vân long năn nỉ bạch quân nghi .
“mẹ biết ngươi cùng mẹ hay nói giỡn, mẹ không trách ngươi sẽ không cùng ngươi so đo? Tiểu tử thúi, thật sự là trời sanh phong lưu , ngươi con nhỏ đã giỡn nữ nhân, hơn nữa đùa giỡn là mẹ ruột ngươi.” Bạch quân nghi với hoa vân long nổi lên nụ cười vui vẻ. “mẹ, long nhi không phải đùa giỡn người, long nhi thị thật sự yêu người . Được rồi, người không phải nói nam nhân dụng nhục căn sáp đàn bà,phụ nữ nhục động chính là sự vui sướng nhất của nhân gian sao? người tại nơi đó cương lên nói rõ người cũng bị khích thích? người còn nói là dạy cho long nhi ,vậy ý tứ không phải nói người cũng muốn cùng long nhi không phải sao? vậy để cho bảo bối của long nhi cắm vào người để cho người hưởng thụ niềm vui sướng lớn nhất trong cuộc sống “.

“Người nói đi có được hay không?” Hoa vân long nài nỉ
“Con đúng là tiểu tử hạ lưu?” Bạch quân nghi thật sự tức giận liền tát vào mặt hoa vân long. Từ nhỏ hoa vân long đã được bạch quân nghi cùng tần uyển phượng các nàng nhất mực sủng ái cho tới bây giờ không ai đánh hoa vân long một cái nào đây là lần đầu bạch quân nghi đánh hoa vân long. Hoa vân long bị đánh đau quá vừa khóc vừa hỏi:
“mẹ, người sao mà đánh long nhi? Long nhi nói sai điều gì à?”

Bạch quân nghi vừa thấy hoa vân long khóc đau lòng liền đưa ngọc thủ vuốt ve má hoa vân long diệu dàng nói:
“để cho mẹ xem thử ,mẹ đánh long nhi có đau không? Long nhi không khóc, long nhi không khóc , là mẹ không tốt long nhi còn nhỏ không hiểu sự, không phải cố ý ô nhục mẹ, mẹ không nên đánh ngươi, xin lỗi.” Bạch quân nghi vừa nói vừa nhẹ nhàng xoa chổ bị đánh của long nhi chính mình cũng khóc. Hoa vân long vừa thấy bạch quân nghi khóc, lập tức hiếu tâm nổi lên lập tức dừng khóc an ủi bạch quân nghi :
“mẹ, người đừng khóc, long nhi đừng khóc, người cũng đừng khóc mà.” Bạch quân nghi thấy hoa vân long dừng khóc cũng mín khóc lại ôn nhu dùng môi hôn lên mặt hoa vân long :
“Hảo, chúng ta đều không khóc.” Hoa vân long lại nhỏ giọng ngập ngừng hỏi:
“mẹ, người vừa rồi đánh ta bởi vì long nhi nói sai điều gì à? Long nhi cũng không biết ý tứ chỉ là tưởng báo đáp người.”
“ngươi nghĩ như vậy là báo đáp à? mẹ nói là ngươi làm với người khác thì không sao? Ta là mẹ ,ngươi là con ruột của mẫu thân ,ngươi tiểu tử này sao lại có ý nghĩ này với mẹ ruột ?” Bạch quân nghi lại đánh hoa vân long một cái, bất quá lần này rất nhẹ nhàng không giống với lần trước vừa ôn nhu lại hiền lành tựa như vuốt ve hoa vân long tiếp theo nàng nở nụ cười.
“tại sao long nhi không thể? vì sao thế mẹ, long nhi không thể cùng người làm chuyện đó? Người không phải nói đó là chuyện vui sướng nhất nhân gian sao?”
“Nhìn ngươi gấp gáp kìa, mẹ giảng lại cho ngươi nè ngoại trừ vợ chồng ra thì người thân không thể làm chuyện đó được, đặc biệt là có quan hệ huyết thống như chúng ta là…mẹ con ruột nếu quan hệ thì lại càng không thể.”
“vì sao lại không được cùng với thân nhân làm chuyên…đó ? cùng với thân nhân làm chuyện…đó thật là có ý tứ? Chẳng lẻ cổ nhân định ra chúng ta nhất định phải tuân theo sao?” Bạch quân nghi vừa nghe hoa vân long nói liền nở nụ cười:
“ngươi thật sự là tiểu tinh linh cổ quái từ nơi nào có ý nghĩ đó?”
“mẹ, long nhi thật sự muốn cùng người ……” nói đến đây hoa vân long lại hỏi:
“mẹ, người vừa rồi nói cái chuyện …đó gọi như thế nào?”
“Giao hoan.”

Bạch quân nghi thuận miệng nói ra hai má lập tức ửng hồng.
“mẹ, long nhi thật sự muốn cùng người. Long nhi rất yêu người mà, nghe người nói là đó là chuyện rất vui sướng , vậy thì tại sao mà không cho long nhi cùng mẹ làm chuyện…đó? Long nhi thật sự tưởng tượng không ra chuyện đó làm sao mà vui sướng được,long nhi thật không biết làm cách nào để mẹ hay một người nào đó sung sướng được?

0 comments… add one

Gửi cảm nhận