Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông bị cô con gái tuổi vị thành niên tố cáo cưỡng hiếp khiến cô mang thai và sinh con.

Cuong hiep con gai khien con sinh doi

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi cảnh sát nhận được đơn kiện của cô con gái, người vừa sinh con trai hôm thứ 5 tuần trước. Trong đơn, nạn nhân khẳng định kẻ khiến cô mang thai chính là người cha 45 tuổi, hiện làm nghề kéo xe ở bang Byatarayanapura.

Tin sock: cưỡng hiếp con gái khiến con sinh đôi

Cảnh sát cho biết cả hai mẹ con đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe và được chuyển tới một nơi ở hoang vắng hơn. Trong khi đó người cha đã tạm thời bị bắt giam để phục vụ cho công cuộc điều tra.
Theo điều tra ban đầu, nghi phạm có thể đã giở trò đồi bại với con gái khi vợ hắn đang đi làm. “Nạn nhân đã phải bỏ dở việc học và ở nhà. Người mẹ thì nói rằng cô không hề biết gì về vụ việc này”, Times of India dẫn lời cảnh sát nói.
Theo lời kể của nạn nhân thì cô bị người cha đe dọa không được tiết lộ chuyện này ra, nếu không ông ta sẽ đánh vợ và hai người anh em của cô.
Tuy nhiên cách đây mấy tháng, người mẹ phát hiện nhiều thay đổi trên cơ thể cô con gái chưa đến tuổi vị thành niên của mình, vì thế cô đưa nạn nhân đến khám ở bệnh viện. Lúc này nạn nhân đã mang thai hơn 5 tháng và việc bỏ cái thai là điều không thể. Vì thế người mẹ quyết định cho con gái giữ cái thai lại để sinh.
Sự việc hiện vẫn được điều tra làm rõ.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận