Vừa nói xong, Tuyết đã gần như cởi phăng cái quần Khang đang mặc xuống tới đùi . Ở tư thế ngồi trên sa lông, Khang chỉ còn biết ninh hơi thở đợi cái gi đó kỳ lạ mà anh chưa biết bao giờ .

Tay Tuyết đã cầm hẳn con cu của Khang, cô nàng khẽ cúi xuống hé miệng ra rồi chầm chậm mút lấy vào trong.

Không gian như ngừng thở theo nhịp tim của Khang. Cảm giác một cái miệng uớt uớt đang mút cu cho mình làm Khang sung suớng tột đỉnh! Chưa bao giờ đuợc có thứ cảm giác tê tê buồn buồn đến thế!

Tuyết không chậm rãi nữa, nàng gia tăng tốc độ dần theo nhịp mút . Tiếng chóp chép từ cổ họng nàng phát ra và hơi thở nàng gần như cũng nhanh dần! Tuyết nhả con cu của Khang đang nút trong miệng ra nguớc mắt hỏi:

– Đền như vậy đuợc chứ ??

Cuon nhat ky chua ai doc - Truyen 18+

Cuốn nhật ký chưa ai đọc – Truyện 18+

Sau khi nhận đuợc cú phone của trụ sở giám nghiệm, Khang vội vã uống vài hớp cafe rồi phóng xe đi ngay. Chưa kịp hút xong điếu thuốc, cái bánh đang ăn dở cũng quảng xọt rác . Khang chỉ biết sáng nay anh đang có cái gì bồn chồn, khác lạ trong nguời . Trụ sở giám nghiệm cơ khí trực thuộc bộ giao thông chỉ mất khoảng hai muơi phút chạy xe. Đuờng phố sáng nay cũng như mọi hôm ồn ào nghẹt khói bụi, nó làm tăng thêm vẻ phức tạp của một ngày mới.
Vừa buớc vào văn phòng, ông Thắng truởng phòng đã quảng ngay một câu: Có lệnh trên thành phố muốn chúng ta nhanh chóng tiến hành điều tra hồ sơ C2811. Anh qua bộ hình sự tiếp xúc với anh em bên đó xem vụ này bắt tay thế nào . Các linh kiện mảnh vỡ, phụ tùng linh tinh đã góp vào trung tâm xét nghiệm B2. Anh lên đó nhận hồ sơ giảm nghiệm cơ bản rồi đi ngay đi!

Khang vuốt trán:
– Nhưng có tin gì từ phòng X5 chưa bố ??

Ông Thắng càu nhàu:
– Biểu anh đi B2 thì đi sao hỏi X5 làm gỉ

Khang đáp:
– Thì không phải X5 đang nhận diện các thi thể sao? Mình cần báo cáo những nạn nhân tử nạn trên phi cơ hôm đó đã xác định đuợc bao nguời rồi để gia đình họ còn nhận xác chứ! Việc đó em nghĩ gấp hơn, thưa xếp!

Truyện 18+ Cuốn nhật ký chưa ai đọc

Truyen 18+ Cuon nhat ky chua ai doc

Ông Thắng nhấn mạnh:
– Nhưng bộ nội vụ muốn làm rõ nguyên nhân chiếc máy bay bị rớt! Anh có biết trên máy bay có ông thứ truởng và một phái đoàn bộ ngoại giao hay không!? Việc này liên hệ an ninh quốc gia nên phải cẩn thận!

Khang không dám phản đối, lại bàn gom hồ sơ rồi đi ngay. Thoáng cái đã đến phòng B2, nơi đang phân tích các mảnh vụn của chiếc phi cơ và bộ phận cơ khí quan trọng . Khang bấm nút cửa, một chị nhân viên kéo cửa ô nhìn ra nhoẻn cuời thâm hiểm. Khang dơ miếng giấy phép lấy từ văn phòng cho chị ta coi. Chị ta liền đẩy chốt cho cánh cửa mở ra để Khang vào.

Quang cảnh thật phức tạp, hàng chục nhân viên ăn mặc đồ trắng đeo mặt nạ bốc từng quặng sắt một cho vào máy phân tích . Mọi nguời làm việc im lặng, không ồn ào nhưng nhanh nhẹn lắm. Khang đứng nhìn một hồi thì chị kia lên tiếng:

– Anh đẹp trai! Có gì mới không?

Khang cuời khểnh:
– Mọi việc đang vào giai đoạn A đấy chị . Hôm nay ông Thắng muốn mình mang hồ sơ phân tích sang bộ hình sự gặp bên đấy xúc tiến thủ tục điều tra cấp 3.

– Sao lại cấp 3? Chị kia hỏi .

– Thì vì có một thứ truởng tử nạn trên chuyến bay nên đây là vấn đề an ninh quốc gia đấy!

– Thế anh vào phòng để nhận hồ sơ nhé . Chị kia nói lại kèm theo ánh mắt lẳng lơ. Khang biết cái cuời đó, nó ẩn chứa nhiều thứ lắm . Đã làm ở đây hơn muời một năm, anh đã trải qua nhiều chuyện “phức tạp”, lại phức tạp, ở đây rồi .

Trong phòng chỉ có cái bàn và hàng chục cái tủ sắt, một bộ sa lông gia đen bóng loáng . Khang ngồi xuống ghế. Chị kia hỏi mời:

– Uống cafe nhé ?

– Khang đáp: Ừ! Đen vào nhé!

– Đen cỡ nào cơ chứ ??

– Thì đen không đuờng đấy! À mà này chị Tuyết, ở đây sao lại lắm tiểu thuyết thế này ?

– Thì của em đấy! Lúc rảnh rỗi lại ngồi xem đấy mà!

– Chị cứ hay mộng mơ, rõ phiền đàn bà các nguời!

– Sao lại phiền? Khang chưa có vợ nên không hiểu đàn bà là gì đâu!

Khang càu nhàu:
– Gớm các bà lại có gì mà khó hiểu đâu chứ!

0 comments… add one

Gửi cảm nhận