Anh không tin vào mắt mình khi đọc được những tin nhắn của vợ với người yêu cũ.
Vợ thích “à ơi”
Trước khi cưới An, anh Dư đã biết chuyện vợ mình không còn trinh trắng, chị đã “vượt rào” với bạn trai cũ. Anh tôn trọng quá khứ của vợ. Anh Dư là người đàn ông hiện đại, tân tiến. Anh yêu An ngay từ cái nhìn đầu tiên khi hai người gặp nhau ở một bữa tiệc sinh nhật người bạn.
Theo lời nói của anh, An là người đàn bà “ranh ma”, ngọt ngào và đầy bốc lửa. An sở hữu gương mặt khả ái, đằm thắm cùng thân hình nóng bỏng, tròn trịa. Là dân nghệ thuật lại biết cách ăn mặc, chị luôn là tâm điểm của những nơi mình đi qua.
Trong khi anh rất bực mình khi bắt gặp những ánh mắt đầy khiếm nhã cứ “nhìn chòng chọc” vào vợ thì An lại thấy chuyện đó quá đỗi bình thường.
Một ngày, anh phát hiện ra trong điện thoại của vợ cơ man nào là những tin nhắn “đong đưa” với các anh. Anh buồn lắm, anh chỉ muốn vợ “lẳng” với chồng thôi chứ không hề muốn vợ như thế với mọi thằng đàn ông khác.

Tâm sự con gái: cưới phải vợ lẳng lợ

Cuoi phai vo lang lo

Có vợ đẹp cũng sướng nhưng anh muốn vợ chỉ “lẳng” với mình anh
(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, anh giật mình khi biết vợ với người yêu cũ hay nhắn tin “à ơi” nhau. Chuyện lên đến đỉnh điểm khi anh bắt gặp những dòng tin nhắn của vợ với tình cũ, An kể lể cuộc sống chung với gia đình chồng như “địa ngục”, chồng làm vợ ngột thở, quan tâm quá đà, kiếm được ít tiền… Sau đó, vợ anh ước ao có được một bờ vai nương tựa như bạn trai cũ. Anh Dư cảm thấy bị xúc phạm. Mặc dù vợ anh đã xin lỗi, nói rằng chỉ “chat chit nhố nhăng”, đùa nhau cho vui nhưng anh không nghĩ thế. Anh tuyên bố với vợ đó là bằng chứng chờ ngày ra tòa ly hôn.
Anh Giang (Tây Sơn, Hà Nội) cũng vớ phải cô vợ “cứ anh nào đong thì vợ đưa”. Tuyết, vợ anh xinh đẹp nên vây quanh nàng có nhiều người thích. Anh nói “Nàng quá ‘vô tư’. Cứ anh nào ‘đong’ với vợ thì vợ cũng nhiệt tình ‘đưa’ lại ngay”.
Khi mới cưới, đã bao lần anh hốt hoảng khi bắt gặp tin nhắn đầy “cởi mở” trong máy vợ với người đàn ông khác. “Nói thì cô ấy lu loa rằng tính cô ấy thế, rồi đổ diệt cho mình không yêu không hiểu vợ”. Anh bực mình nói.
Anh hối hận vì mình đã quá vội vàng khi cưới Tuyết. Trước đây, phải cố gắng lắm anh mới thuyết phục được chị không tham gia cuộc thi hoa hậu vào năm ấy. Bởi anh có linh cảm rằng với nhan sắc trời phú, cô ấy rất dễ trúng tuyển. Và đương nhiên, trúng tuyển đồng nghĩa với việc anh mất người yêu. Khi đó sẽ có biết bao nhiêu đàn ông đẹp trai, giỏi hơn anh, giàu có hơn anh vây chặt quanh Tuyết.
Đám cưới được tổ chức sau khi anh chị chính thức yêu nhau được 5 tháng, khiến bố mẹ và bạn bè, đồng nghiệp của hai bên đều nghĩ rằng: “chắc tụi nó đã ăn cơm trước kẻng”. Mặc kệ ai nghĩ gì, anh chỉ cần biết từ nay cô ấy chỉ còn là hoa hậu của riêng anh. Nhưng sự mãn nguyện vì lấy được vợ đẹp trong anh chưa được bao lâu thì giữa anh chị nảy sinh nhiều trục trặc lớn khi về sống với nhau.
Tuyết luôn mặc những bộ đồ khiến người đối diện phải nhức mắt. “Kể cả đi ăn giỗ nhà chồng, nàng vẫn diện những chiếc áo mỏng tang với cái váy không thể ngắn hơn. Nói thì nàng nhảy chồm chồm lên bảo mình là ‘dốt, không có gu, nhà quê’. Mình rất mệt mỏi”. Anh thất vọng về vợ đẹp.
Lời khuyên cho người vợ “cởi mở”
Nhiều chị em nghĩ đơn giản là cánh đàn ông đùa mình, mình cũng đáp lại cho vui, chứ không có ý gì. Tuy nhiên, dưới mắt những anh chồng thì điều này không đơn giản như thế. Do đó, tốt nhất là đừng tự đặt mình vào những tình thế dễ bị hiểu lầm.
Với đàn ông có gia đình, dù ra ngoài đường họ thích chọc ghẹo, tán tỉnh những cô gái trẻ, xinh, nhưng khi về nhà, họ muốn nhìn thấy hình ảnh của một người vợ đảm đang, biết cách chiều chồng, thương con, đứng đắn. Ở xã hội nào cũng vậy, đàn ông rất khó mở lòng để tha thứ cho vợ mình ong bướm, lẳng lơ.

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận