Mỗi khi ở bên bạn gái, trong không gian riêng tư là “cậu bé” của tôi lại đau tức, có phải bệnh gì không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi!

Tôi năm nay 40 tuổi. Mặc dù có tuổi nhưng tôi vẫn chưa có vợ. Gần đây, tôi có quen một bạn gái, cô ấy kém tôi 13 tuổi và nhìn khá trẻ trung, hấp dẫn. Chúng tôi đã bắt đầu hẹn hò và tôi thấy rất thích cô ấy. Nhưng có một vấn đề xảy ra là mỗi khi đi hẹn hò với cô ấy ở chỗ chỉ có hai người là “cậu bé” của tôi bị đau tức. Tôi không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện đó, liệu tôi có bệnh gì hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Tâm sự con trai: cứ ôm cậu bé là đau chim

Cu om ban gai la dau chim

Khi anh ở bên bạn gái, trong một không gian riêng tư, cô ấy hấp dẫn, anh lại có tình cảm với cô ấy…. Tất cả những điều đó sẽ làm nảy sinh ham muốn tình dục trong anh (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khi anh ở bên bạn gái, trong một không gian riêng tư, cô ấy hấp dẫn, anh lại có tình cảm với cô ấy… Tất cả những điều đó sẽ làm nảy sinh ham muốn tình dục trong anh. Khi có kích thích thích, ham muốn tình dục, máu sẽ dồn về bộ phận sinh dục. Do đó, nếu như “cậu bé” cương cứng lên nhưng không được giải tỏa thì sẽ gây nên tình trạng căng tức và khó chịu.

Nếu là do sinh lí thì đau nhức và mức độ nhau sẽ vừa phải và hết sau một, hai giờ. Để khắc phục, anh có thể tự giải tỏa ham muốn cho bản thân mình hoặc dần kiểm soát bản thân, không để cho ham muốn tình dục nảy sinh. Sau một thời gian, khi đã quen với việc gần gũi bên bạn gái, không còn bị kích thích mạnh nữa anh sẽ không bị như vậy nữa. Nhưng nếu như tình trạng không giảm mà đau bất thường, anh nên đi khám để biết rõ nguyên nhân và cách khắc phục.

Chúc anh mạnh khỏe, hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận