Có phải em bị bệnh gì không, tại sao cứ hôn bạn gái là “cậu bé” của em lại cương cứng?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề rất tế nhị muốn nhờ chuyên mục giải đáp. Mong chuyên mục trả lời giúp em.

Em năm nay đã 24 tuổi. Em có bạn gái và tình cảm của chúng em rất tốt đẹp. Nhưng có một vấn đề là mỗi lần chúng em ở bên nhau, em hôn bạn gái thì “cậu bé” của em lại cương cứng lên. Em xấu hổ vô cùng nhưng em cũng rất lo lắng, không biết như vậy có phải là em bị bệnh gì không? Liệu nó có ảnh hưởng gì tới chuyện quan hệ tình dục sau này của em hay không? Có cách nào để khắc phục không ạ? Vì em rất sợ bạn gái nhìn thấy sẽ khiếp sợ. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con trai: cứ hôn nhau là cậu nhỏ chào cờ

Cu hon nhau la cau nho chao co

Nảy sinh ham muốn tình dục khi ở bên bạn gái là phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thực ra, tình trạng đó ở em là điều hết sức bình thường ở nam giới. Không chỉ em mà nhiều bạn nam khác cũng tương tự vậy. Nam giớ khi đến tuổi trưởng thành thì sẽ có ham muốn tình dục. Khi có sự kích thích tình dục (gần gũi, ôm hôn, tiếp xúc thể xác với nữ giới) sẽ đẩy ham muốn đó lên cao khiến cho “cậu bé” bị cương cứng. Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể và hoàn toàn không phải là bệnh. Nó cũng không gây ra một trở ngại hay điều gì bất thường cho chuyện quan hệ tình dục cũng như sinh sản sau này của em. Em có thể yên tâm về điều đó.

Về việc làm thế nào để cho điều đó không xảy ra chỉ có cách là em dần học cách kiểm soát được cảm xúc của mình mà thôi. Thực ra, khi em đã quen dần với bạn gái, không còn ham muốn nhiều như thế nữa thì chuyện bị kích thích mạnh không xảy ra, cũng không khiến “cậu bé” bị cương cứng lên nữa. Tuy nhiên, chuyên mục muốn nhắc nhở em rằng, nếu “cậu bé” có “chào cờ”, em cũng không nên tự ý dùng tay cân bằng nó lại. Đừng cố điều khiển bằng tay khi “cậu bé” cương cứng vì điều đó sẽ khiến cho em gặp phải tai nạn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận