Em nghi cô ấy là người sành sỏi chuyện chăn gối vì ngoại hình của cô ấy có tướng dâm.

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chuyện tế nhị không biết hỏi ai, mong chuyên mục tư vấn giúp em, cho em một lời khuyên!

Em năm nay 24 tuổi, chuẩn bị lấy vợ. Vợ em hơn 2 em hai tuổi, em thấy cô ấy có vẻ là người sành sỏi chuyện chăn gối. Nguyên nhân là do em thấy ngoại hình của cô ấy có lông mày rậm, dựng ngược lên. Em đã xem vài quyển sách, xem trên mạng về tướng người. Em thấy người ta gọi đó là người có tướng dâm. Em không biết có phải như vậy không nữa.

Bản thân em là người không có ham muốn tình dục mạnh mẽ nên bằng này tuổi em chưa từng quan hệ với ai bao giờ. Nếu em non kém chuyện chăn gối nhưng vợ em lại quá giỏi giang thì có điều gì nguy hiểm không? (Về cả sức khỏe lẫn hạnh phúc gia đình). Em muốn hỏi làm thế nào để nhận biết được người đó có giỏi chăn gối hay không qua ngoại hình. Em mong chuyên mục tư vấn giúp em vì em sắp bước vào hôn nhân nên hơi bối rối. Em xin chân thành cảm ơn. (Em trai)

Con gai long may ram co tuong dam de

Khi em là người không có quá nhiều ham muốn, cô ấy có thể là người dẫn dắt em, làm nóng tình cảm, đời sống chăn gối vợ chồng. Điều này còn mang tới lợi chứ không phải hại.  (Ảnh minh họa)

Tâm sự con trai: con gái có lông mày rậm có tướng dâm dê

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về việc em đoán định vợ sắp cưới của em có phải là người giỏi chăn gối, sành sỏi trong chuyện phòng the dựa vào một vài chi tiết bề ngoài là điều rất phiến diện, không đúng với khoa học. Em cần hiểu rằng, thực ra việc có ham muốn tình dục nhiều hay ít hoàn toàn không đánh giá nhân cách, phẩm hạnh của người đó. Đặc biệt, cũng không thể kết luận đó là một người có kinh nghiệm, sành sỏi trong chuyện tình dục chỉ vì cô ấy có đôi lông mày, dáng đi, bờ môi hay bất cứ điểm gì khác được.

Nếu như sau này, đúng là vợ em có ham muốn tình dục nhiều hơn em thì điều đó cũng hết sức bình thường và không có gì gọi là nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình cả. Thậm chí trong một chừng mực nào đó, điều ấy còn giúp ích cho vợ chồng em. Khi em là người không có quá nhiều ham muốn, cô ấy có thể là người dẫn dắt em, làm nóng tình cảm, đời sống chăn gối vợ chồng. Điều này còn mang tới lợi chứ không phải hại. Em hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng và đừng nghi ngại bất cứ điều gì về người vợ của mình em nhé!

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận