Chẳng hiểu sao mọi người lại cho rằng ăn mặc thiếu vải là chuyện “bình thường”.
Tôi thấy mọi người cứ bảo bây giờ mặc quần ngắn, áo ngắn là chuyện bình thường, rồi thì ai chả mặc thế, mặc thế cho mát, mặc quần dài nóng không chịu được… Ừ thì cứ cho là bình thường đi, vì đúng là tôi cũng quá quen với cảnh ấy rồi. Thế nhưng, cho tôi hỏi thật một câu nhé, các bạn nữ có “nóng” đến độ mà phải tối giản quần áo đến mức càng ít vải càng tốt như thế không?
Bây giờ ra đường, cứ đi 500m thì kiểu gì cũng sẽ gặp ít nhất một em quần ngắn hoặc váy ngắn sexy. Tôi thì không phản đối chuyện mặc đồ ngắn để “cho mát”, nhưng cái kiểu quần đùi ngắn cũn cỡn (chẳng hiểu là từ đũng quần đến gấu quần dài được mấy cm), đứa nào mà béo tí thì mặc lòi cả mông với quần trong ra, hay mấy cái váy ngắn ngủn, dài chỉ hơn gang tay, em nào vô ý mà cúi người xuống không để ý thì thôi rồi… Ở quê thì tôi không biết như nào, nhưng bạn nào từng ở thành phố, chắc là cũng không xa lạ gì với mấy kiểu áo mà ren ren lưới lưới, nhìn trong suốt, xuyên cả vào bên trong, thấy cả áo lót. Tôi nói thật, mặc cái áo đấy thì thà các chị em đừng mặc cho xong, phí tiền mua.

Tin sock: con gái bây giờ không biết ngượng khi mặc khoe hàng

Con gai bay gio khong biet nguong khi mac khoe hang hinh 1

Con gái bây giờ không biết ngượng khi mặc khoe hàng

Mà từ hồi có cái em B.T. “nói không với đồ lót”, mặc mỗi cái áo dây nhảy tưng tưng mà cũng nổi tiếng, có vẻ nhiều chị em áp dụng kiểu ăn mặc này nhỉ, lại còn mặc cả ra đường chứ! Hay chị em cũng thích nổi tiếng như thế. Nhiều lúc, tôi nhìn thấy mà buồn cười, nghĩ: “Chắc là em ấy nóng quá!”. Lũ con trai bạn tôi cứ nói chuyện đùa với nhau là sao bây giờ xã hội phát triển mà vẫn còn lắm người nghèo thế, quần áo không có, phải quấn tạm bằng mấy mảnh vải rách.
Các bạn nữ đừng nghĩ rằng khi các bạn mặc đồ sexy đi qua, bọn con trai chúng tôi xuýt xoa, chòng ghẹo thì có nghĩa là chúng tôi thích như thế. Đa phần cũng chỉ là để trêu chị em tí thôi, chứ thật ra là ngán ngẩm vô cùng. Thử là bạn thân, em gái hay người yêu xem, còn lâu mới có chuyện để cho như thế nhé! Tất nhiên, chắc là cũng có một số thành phần ủng hộ cho bạn gái, em gái họ ăn mặc “phong cách” như thế, nhưng cái số ít đấy như nào chắc các bạn cũng tự hiểu được.
Mà cái kiểu ăn mặc hở hang với thiếu vải như thế, hồi trước tôi thấy còn ít, bây giờ càng ngày càng nhiều. Phải chăng là độ tự tin của các chị em càng ngày càng tăng lên?

Con gai bay gio khong biet nguong khi mac khoe hang hinh 2

Đọc bài này chắc là sẽ có nhiều bạn nữ ném đá tôi lắm, nhưng không sao, các bạn cứ thoải mái. Vấn đề là chuyện các bạn ăn mặc hở hang, thiếu vải như vậy, người ảnh hưởng sẽ là ai? Thử nghĩ mà xem, bạn đi ngoài đường, mọi người xung quanh, mà nhất là các phụ huynh, những người lớn tuổi sẽ nghĩ gì về các bạn, nghĩ gì về giới trẻ? Đừng quên, bạn cũng là người trẻ, là người đại diện cho giới trẻ đấy. Rồi còn sau này khi có người yêu, đi lấy chồng nữa… Không biết là chị em đã từng nghĩ đến chuyện này chưa nhỉ?
À, tất nhiên, còn có một số người “cá tính” quá, cho rằng đấy mới là “xờ-tai” “phong cách”, hay là không cần để ý xem người xung quanh nghĩ gì thì tôi xin chịu, không dám nói gì với mấy người này. Chúc các bạn hạnh phúc với quan điểm như vậy.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận