Mới 13 tuổi nhưng Thùy bỏ nhà ra Hà Nội lang thang kiếm sống. Một lần Thùy đi lạc đường ở bờ hồ Gươm và bị nhóm thanh niên bắt về khu trọ thay nhau hãm hiếp. Sau đó, Thùy được một phụ nữ bán hoa giải cứu.

Con bi hiep dam, Toa chi loi cua cha me

Ảnh lũ yêu râu xanh hại đời bé gái đang đứng trước vành móng ngựa.

Sau khi được người phụ nữ bán hoa giải cứu thoát khỏi lũ yêu râu xanh đó, Thùy đã đến cơ quan công an trình báo lại sự việc. Cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ bắt giữ và đưa các đối tượng ra tòa xét xử về hành vi “hiếp dâm và giao cấu với trẻ em”.

Ngày 20/8, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm của TANDTP Hà Nội, mẹ cháu Thùy cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, cháu Thùy không dám giao lưu với bạn bè ngoài xã hội, Thùy thường thường xuyên bị hoảng loạn tinh thần.

Sau khi tuyên phạt các bị cáo những bản án thích đáng, Chủ tọa phiên tòa cũng nhắc nhở mẹ đẻ nạn nhân: “Việc các bị cáo coi thường pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm minh, nhưng cha mẹ Thùy cũng phải xem lại công tác giáo dục con em mình. Không thể để một cháu bé mới hơn 10 tuổi bỏ học, lang thang khắp nơi mà không có sự quản lý…”. Nghe chủ tọa nhắc nhở, mẹ nạn nhân Thùy rưng rưng nước mắt. Cả đời cô con gái bé bỏng của bà sẽ khó quên những gì đã xảy ra với em.

Tin hình sự : Con bị hiếp dâm, Tòa chỉ lỗi của cha mẹ

Theo tài liệu của cơ quan tố tụng, Nguyễn Văn Tiến (SN 1994, ở thị trấn Cẩm Thủy, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa), làm nhân viên một quán bia ở Hà Nội) có quen biết cháu Nguyễn Thị Thùy (SN 2000, ở huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mới học hết lớp 7 và nghỉ ở nhà. Sau đó, Thùy nhờ Tiến tìm việc làm.

Khoảng 17h ngày 2/9/2013, Thùy gặp Tiến ở quán bia và 2 người ăn cơm với nhau. Sau đó, Tiến đưa Thùy đến một nhà nghỉ gần đó để nói chuyện. Lợi dụng Thùy còn nhỏ dại, Tiến dụ dỗ Thùy quan hệ tình dục và được Thùy đồng ý.

Hôm sau, Tiến chở Thùy đi xin việc làm tại quán bia. Sau khi làm được 5 ngày, Thùy bị chủ quán bia cho nghỉ việc vì tuổi quả nhỏ.Tiến lại đưa Thùy đến nhà một người quen để ở nhờ và tự xin việc làm khác. Tối 14/9/2013, Thùy đi xe buýt lên khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm và bị lạc đường.

Đến 24h cùng ngày, khi đang lang thang tìm đường, Thùy bị Bùi Thanh Tuấn, Tạ Văn Đạo (SN 1996, ở xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) và một số thanh niên khác đánh đập, xé váy và bắt ép về khu trọ ở phường Phúc Xá, (quận Ba Đình, Hà Nội). Tại đây, nhóm thanh niên thay nhau hãm hiếp cháu Thùy.

Sau đó, Thùy được một người phụ nữ bán hoa giải cứu và trình báo với cơ quan công an.

Ngày 20/8, HĐXX – TANDTP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Bùi Thanh Tuấn 18 năm tù. Bị cáo Tạ Văn Đạo bị tuyên mức án 12 năm tù.

Hội đồng xét xử cũng tuyên phạt các mức án từ 1 đến 16 năm tù đối với các bị cáo còn lại trong vụ án này.

Trong vụ án này, một số đối tượng liên quan do chưa xác định được lai lịch và chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên các cơ quan tiến hành tố tụng tách rút hồ sơ xử lý sau.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận