Cô gái mới kết hôn thấy choáng và mệt mỏi khi trải qua 2 tiếng đồng hồ cơn cực khoái sau khi cô và chồng quan hệ

Co gai met moi vi cuc khoai hon 2hTin sock: cô gái mệt mỏi vì cực khoái hơn 2h

Một người phụ nữ mới kết hôn đã phải nhập viện vì tai nạn tế nhị xảy ra sau khi cô và chồng quan hệ. Người phụ nữ được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng mệt lả vì cơn cực khoái kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ của mình.
Theo đoạn video được đăng tải trên Youtube, “tân nương” phải cố gắng hết sức mới có thể trả lời được các câu hỏi của nhân viên y tế. Mặc dù đang nằm trên giường bệnh nhưng cơn cực khoái vẫn tiếp tục hành hạ người phụ nữ này tới nỗi nhân viên y tế phải cho sử dụng thuốc giảm căng thẳng thần kinh để thả lỏng cơ thể.
Cô cho biết, trong khoảng 10 phút đầu, cô cảm thấy thật tuyệt nhưng sau 2 tiếng thì cô dâu mới đã cảm thấy kiệt sức. “Tình huống này thật xấu hổ. Tôi sẽ không bao giờ quên được.”, cô nói.
Được biết, đoạn video này do chính chồng của người phụ nữ quay lại và đăng tải lên mạng. Dường như anh ta không lo lắng cho sức khỏe của vợ mà trái lại còn coi đây như một trò tiêu khiển.
Nhân viên y tế trực tiếp điều trị cho biết, với những tai nạn kỳ lạ như thế này, họ chỉ có thể giúp bệnh nhân hạn chế được phần nào sự căng thẳng và mệt mỏi.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận