Rạng sáng ngày 24/6, một thiếu nữ ở Hải Dương đã đăng lên trang cá nhân ảnh chụp khuôn mặt và hai tay mình dính đầy thứ chất lỏng màu đỏ, nhằm tỏ lòng hiếu thảo với mẹ. Bức ảnh được cộng đồng facebook cho đó là máu giả hoặc sản phẩm của photoshop.
Theo thông tin trang facebook, thiếu nữ này quê ở Hải Dương, có nick name là “Nkunq…”. Bức ảnh “máu me” mà cô đăng nhằm tỏ lòng hiếu thảo được đặt ở chế độ công khai.
Kèm bức ảnh là những lời tâm sự:
“Mẹ à!
Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Nuôi lớn và dạy dỗ con nên người. 18 năm rồi. Con chưa lần nào làm mẹ được vui trọn vẹn, làm mẹ hạnh phúc. Mà ngược lại còn toàn làm mẹ buồn mẹ lo nghĩ mẹ tổn thương. Con sai rồi!!! Tha thứ cho con, vì hôm nay con đã làm mẹ phải khóc vì con. Con thật bất hiếu.
Những giọt nước mắt của mẹ ngày hôm nay làm con rất đau, đau hơn những nỗi đau thể xác mà con tự gây ra cho chính bản thân mình. Ước gì thời gian có quay ngược lại con sẽ sẽ không bao giờ làm mẹ buồn như thế này. Khó thở lắm. Đau lắm mẹ biết k???
Con Xin Lỗi Mẹ – cảm thấy đau đớn”.

Tin sock: cô gái bôi máu lên mặt để xin lỗi mẹ gây phẫn lộ

Co gai boi mau len mat de xin loi me gay phan lo hinh 1

“Tâm sự đầy máu và nước mắt” của cô nhận được 1.423 like, 482 chia sẻ và 619 bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ trong 3 giờ, “tâm sự đầy máu và nước mắt” của cô nhận được 1.423 like, 482 chia sẻ và 619 bình luận. Nhưng gần như tất cả không nhằm mục đích cảm thông. Đa số lượt like, share là để “kêu thêm người” vào ném đá hành động này của cô gái Hải Dương. Người bình luận tỏ ra chế giễu rằng đây là hành động giả mạo, lố bịch, không thể nào thể hiện được lòng hiếu thảo vì “mẹ cô không ở trên FB” – như một bình luận nhận định. Thậm chí nhiều nam giới đã dùng lời lẽ có phần thô thiển để chế giễu cô. Đáp lại những thái độ đó, cô gái này chỉ trả lời ngắn gọn: “Đang chán”, “Không liên quan”, “Thích thế đấy có làm sao không“…

Co gai boi mau len mat de xin loi me gay phan lo hinh 2

Cộng đồng mạng tức giận lẫn khinh khi.

Co gai boi mau len mat de xin loi me gay phan lo hinh 3

Cô gái “hiếu thảo” đáp trả lại những bình luận trái ý. (Ảnh chụp màn hình)

Sau hai giờ “vật vã vì chữ hiếu”, cô gái thản nhiên trở lại với cuộc sống thường nhật và kêu gọi mọi người chúc mình ngủ ngon. Nhiều bạn bè của cô tỏ ra rất quan tâm cô.

Co gai boi mau len mat de xin loi me gay phan lo hinh 4

Cô gái trở lại cuộc sống hồn nhiên đúng chất facebook sau hai giờ tỏ lòng hiếu thảo. (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó cô gái đã thay đổi avatar và xóa đi “ảnh báo hiếu”. Tuy nhiên lời lẽ cô đưa ra cũng rất bất cần đời. Lí do cô đưa ra là: “Đọc nhiều thông báo nên mỏi mắt“.

Co gai boi mau len mat de xin loi me gay phan lo hinh 5

Một người dùng facebook đã bày tỏ quan điểm với “Nkunq…”: “Nếu thực sự thương mẹ thì nên thay đổi việc làm và hành động đúng đắn chứ không phải nói những lời và việc làm thiếu suy nghĩ….“.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận