Cô Angelo đi tới chiếc ghế bông của cô và đá đôi giầy ra. Với vẻ không quan tâm, cô tuột quần ngoài và quần lót ra rồi quần một tấm khăn ngang hông. Cô ngước lên nhìn Brenda và cười, không nói gì. Brenda không biết làm gì. Nàng trượt ra khỏi ghế và quỳ xuống trước ghế của cô giáo nàng. Từ từ nhìn vào cô Angelo để được chấp nhận, nàng cúi xuống hít lấy không khí giữa hai chân cô Angelo, nhưng không quá gần. Cái mùi thật tuyệt, như một phụ nữ trưởng thành, Brenda liếm ướt đôi môi của mình và cố vượt qua nỗi lo. Nếu nàng không thể làm tình với một phụ nữ đã sẵn sàng, làm sao nàng có thể tiếp cận được Holly?

Co em lon bu trong lop hoc the duc - Truyen 18+

Cô em lồn bự trong lớp học thể dục – Truyện 18+

Brenda không chắc chính xác nó xảy ra khi nào, nhưng dường như nó mới chỉ bắt đầu trước khi học vài tháng. Nàng cố gắng nhớ nó đã xảy ra như thế nào. Đó là Holly, cô nàng ngọt ngào nóng bỏng với thân hình gấp đôi bình thường. Brenda đã bị chết sững và chợt nhận ra nàng thích nhìn phụ nữ trần truồng. Cụ thể hơn, nàng thích nhìn Holly trần truồng. Nàng ngồi trên ghế trong phòng thay đồ, mắt nàng không thể nào rời khỏi miếng thịt hoàn hảo căng phồng lên bên dưới váy Holly. Holly cởi áo lót và hoàn toàn không để ý gì, cô nàng ném vào trong tủ đồ và bước tới vòi hoa sen hoàn toàn không ý thức được cú đánh mạnh mà cô nàng đưa đến cho Brenda và nó đã thay đổi cuộc đời nàng như thế nào.

Truyện 18+ Cô em lồn bự trong lớp học thể dục

Truyen 18+ Co em lon bu trong lop hoc the duc

Từ đó, Brenda rất khó tập trung, dường như ở bất cứ đâu nàng nhìn nàng đều nhận ra cặp vú của các cô gái khác trên mặt mình và nhận ra nàng không thể nào rời mắt khỏi họ. Trong sự rối loạn bởi giọng nói, tiếng cười và tiếng thì thầm “ đồ truỵ…” Brenda cố tập trung vào môn bóng rổ và hành động bình thường. Nhưng không được. Cuối cùng giáo viên đã nhận ra mối ưu tư của nàng và lôi nàng ra khỏi cuộc chơi.
“Brenda, có chuyện gì thế, em chơi như hụt hơi vậy?”
“Em…em không thể nói được,” Brenda rên rỉ trong bối rối. Làm sao nàng có thể sống bình thường như một người con gái đồng tính được. Một cô gái chạy qua và mắt nàng tự động nhìn vào bộ ngực săn chắc nở nang của cô.
“Tôi nghĩ tôi biết vấn đề là gì rồi, nhưng can đảm lên, vứt bỏ nó ra khỏi ngực em đi,” Cô Angelo nói và đặt bàn tay đầy quan tâm lên tay Brenda.
“Ngực,” Brenda chế nhạo và quay mặt đi
“ừ,” cô Angelo chậm chạp gật đầu “ Nào, đi vào văn phòng với cô, cô biết cách giúp em” cô nói một cách chắc chắn.
“Em chỉ…”
“Vào phòng tôi” cô Angelo không để tranh cãi. Brenda đứng lên lê chân vào theo. Khi nàng vào phòng, cô Angelo dẫn nàng rồi chỉ vào chiếc ghế cạnh bàn của cô. Khi Brenda ngồi vào ghế, nàng nghe tiếng khoá cửa. Nàng quay ra nhìn và thấy cô Angelo đang kéo tấm rèm xuống.
“Cô Angelo, gì thế???”
“Tôi sẽ ở ngay đó,” cô Angelo nói và cười. Cô tiến đến bên bàn và ngắm nàng chăm chú.
“Em bao tuổi rồi Brenda ?”
“Em vừa sang 18”
“Em đã hẹn hò nhiều chưa?”
“Một vài lần,” Brenda ngượng ngùng nói. Nàng băn khoăn không biết cô Angelo đã nghe đến những thất bại thảm hại của nàng chưa.
“Vậy là ai?” cô Angelo hỏi sau một khoảng dừng
“Lần cuối cùng là…”
“Không, ai đã đánh thức cảm giác lạ trong em bây giờ?”
“Sao ạ?” Brenda hỏi một cách lo sợ
“Chuyện đó không tự có, ai đã làm em nhận ra là em thích phụ nữ?” cô Angelo đi thẳng vào vấn đề.
“Khốn nạn,” Brenda chửi rủa trong sự ghê tởm. Nếu cô Angelo đã nhận ra thì tất cả các cô gái khác cũng thế. Họ đều biết nàng là một cô gái đồng tính.
“Đó là Holly,” cuối cùng Brenda nói, mong rằng nàng có thể tự vẫn ngay.
“Tôi biết rồi. Con nhỏ dâm đãng. Cô nàng to xác và đáng nguyền rủa. Từ khi nó nhận ra nó là nữ đồng tính, nó cố gắng lôi kéo người khác”
“Sao cơ? ý em là…” Brenda ngừng lại, nghĩ sâu. Holly, ngôi sao ca nhạc, tất cả bọn lớp trưởng đều bám riết lấy lại là một cô gái đồng tính sao? “ Cô đùa sao?” Brenda đùa cợt.
“Không, con bé đã trải qua những gì em đã có, chỉ sớm hơn thôi. Con bé…thật ngọt ngào!” cô Angelo nói với nụ cười dịu dàng.
“ Cô …cũng?” Brenda lo lắng hỏi.
“ Dĩ nhiên. Em chưa nghe những tin đồn sao?”
“Có, nhưng em không tin…cô có thể dạy em được không?”
“Dạy em gì, làm sao để thành cô gái đồng tính?”
“Không, làm sao để trông và hành động bình thường như cô ?”
“Em rất bình thường, ngốc à. Nó không làm em khác đi đâu. Đó là mối quan tâm của em sao? Cô đã nghĩ em muốn tình dục.” Cô a nói vẻ hơi thất vọng.
“vâng, em muốn chứ,” Brenda nói, càng bị kích thích hơn. tình dục với Holly sẽ đầy trò vui. Nàng không thể đợi để sờ soạng vào những cái…”
“Em muốn cô làm em, hay em làm tôi?” cô Angelo bình tĩnh hỏi. Mắt Brenda mở to khi nàng nhận ra nàng đang được cô giáo mình gợi ý. Nàng chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Nhưng giờ thì có. Cô Angelo rất đẹp. Cô ấy không ở dạng Holly, nhưng cũng rất tuyệt.
“Em…em muốn thử cô,” Brenda nói giọng thì thầm khàn khàn, như thể không thở được. Nàng không thể tin được ngày hôm nay sẽ như thế nào. Nàng có thể làm được không?

0 comments… add one

Gửi cảm nhận