Hắn thở dồn dập khi nhìn vào cái lổ sâu hút trên đầu dưng cụ đang rỉ r tiết đầy chất nhờn chạy dài xuống dịch hoàn; phãn xạ tự nhiên hắn gập người lên xuống như đang trong tư thế giao hoan. Dung vật hắn chà sát lên mặt gưng, làm từng đợt nước nhớt ọc ra ở chổ cọ sát. Hắn há môi táp lấy cái bóng phn chiếu của mình trong gưng như đang tưởng tượng là Tiểu Long Nử và mông thì vẩn nắc mạnh cho dưng vật chà sát ở giữa mu thịt của hắn và vùng nhầy nhụa nhớt của cái gưng như hai kẻ đang làm tình thật sự, trong miệng không ngớt gọi tên Tiểu Long Nử, mùi kích thích to ra từ hai nách hâm hấp mồ hôi; được một lát ngọc hành co thắc lại, hai bẹn háng rung mạnh, sáu múi bụng chuyển động, đầu dưng cụ nở thật lớn, hắn gào to rồi xuất tinh xối x lên cái gưng đồng, nhiều tia theo kẽ hở xịt mạnh ra ngoài dính đầy lên đùi Dưng Quá, hắn nắc nhẹ mấy cái nửa rồi bất động. Những luồng tinh khí trắng đục nóng hổi, ở chổ tiếp giáp dưng vật và gưng đồng, chãy như suối xuống đất; thỉnh thoãng vùng c đít ngay bẹn háng và hạ bộ vắc mạnh vài cái như muốn tống cho ra hết những tinh khí còn sót lại trong ống dẫn tinh, hắn ngẽo đầu qua một bên để tận hưởng.

Co co cho Qua nhi mut lon nhe - Truyen 18+

Cô cô cho Quá nhi mút lồn nhé – Truyện 18+

Thời gian qua mau, Tiểu Long Nữ ngày càng lớn thêm càng đẹp lộng lẩy. Nhan sắc nàng đầy quyến rủ, duyên dáng, từ thân mình tuyệt mỹ những đường cong gợi tình, đến nước da trắng mịn nhĩ tuyết khuôn mặt sáng rỡ, đôi mắt đen láy, đẹp vô ngần.
cảmNăm ấy, Dưng Quá cũng được mười chín tuổi, hắn đã thành một thanh niên đẹp trai, thân hình cân đối, với những bắp thịt nẩy nở. Tuy nhiên Tiểu Long Nữ xem hắn như đứa con nít, nên không e ngại gì về vấn đề nam nữ gần nhau. Có nhiều lúc nàng tự nhiên cởi bỏ xiêm y trước mặt Dưng Quá, bình thãn xuống suối tắm rửa; còn hắn thì chỉ nhìn cái thân thể với những đường cong bốc lửa của nàng không có một chút phản ứng gì cả, phải chăng vì đã sống bên nhau từ lúc còn bé nên cả hai xem đó là chuyện bình thường.

Một ngày kia, sau khi hai người đang tập luyện kiếm thuật trong căn nhà đá rộng lớn, Tiểu Long Nữ bỗng dừng kiếm, buồn rầu nói với Dưng Quá:
– Mấy lúc này ta mắc phi một khuyết điểm lớn là tự phụ, xem thường võ thuật của phái Toàn-Chân biến hóa vô cùng, thật là kỳ diệu. Ngày nay phái này đã nổi danh đệ nhất thiên hạ, với “thất-tinh-bắc-đẩu-trận” uy trấn giang hồ.

Truyện 18+ Cô cô cho Quá nhi mút lồn nhé

Truyen 18+ Co co cho Qua nhi mut lon nhe

Dương Quá đáp:
– Thưa cô Long! võ thuật Toàn-Chân tuy cao siêu, nhưng Tổ sư bà bà đã nghiên cứu tìm cách khắc chế nó rồi, ta chỉ theo đó mà luyện tập, chắc chắn một thời gian ngắn cũng có kết qu mong muốn. Như thế dù võ thuật Toàn-Chân có cao cũng không vượt nổi võ công của phái Cổ-Mộ
Tiểu Long Nữ đắng đo suy nghỉ:
– Kể từ ngày mai ta cần luyện lại “Ngọc-nữ Tâm-kinh” để làm nền tãng vửng chắc cho “Ngọc Nử Kiếm Pháp”
Ngày hôm sau, hai người đưa nhau đến gian phòng đá thứ hai, theo các hình ãnh ghi khắc sẵn trên đá để tự luyện. “Ngọc-Nữ-Tâm-Kinh” được ghi bằng hình chứ không bằng chử, nó trở thành thứ “Vô-Tự-Chân-Kinh”; và hình khắc trên vách đá lại không theo thứ tự vì tưng truyền khi tổ sư Lâm Triều Anh luyện công cảm thấy chỗ nào o diệu, cần thêm bớt trong phép luyện thì bà hoạ hình lại. Vì thế ít người có c duyên lãnh hội được ngoại trừ đệ tử chân truyền.
Sau khi nhìn một đoạn hình khắc trên nóc trần nhà đá, Tiểu Long Nữ bỗng thở dài rồi lặng thinh chỉ lắc đầu không nói gì nữa. Liên tiếp mấy ngày sau nàng cũng chỉ giữ một thái độ yên lặng và sau cùng vẫn lắc đầu rồi thở dài mấy cái.
Dưng Quá e ngại hỏi:
– Thưa cô Long, đoạn này khó tập lắm sao?
Tiểu Long Nữ nhìn Dưng Quá một chập rồi điềm nhiên nói:
– Trước kia nghe Sĩ T° dạy ta phép “Ngọc-nữ Tâm-kinh” này phi có hai người cùng luyện tập một lúc. Ta những tưởng có thể cùng tập với mi nhưng đến nay mới biết không thể được.
Dưng Quá hết sức kinh ngạc vội hỏi:
– Tại sao vậy hở cô Long?
Tiểu-long-Nữ ngập ngừng một chập rồi nói:
– Nếu mi là gái thì mới được!
Dưng Quá ngẩn ng một chập rồi tò mò hỏi:
– Sao lại có việc phân biệt nam và nữ như thế? Hễ có đủ sức lực và có ý chí thì trai hay gái cũng có thể tập luyện được chứ!?
Tiểu Long Nữ lắc đầu không đáp, một chập sau mới nói:
– Không thể khác giống được! Mi cứ nhìn lên trần nhà đá thì tức khắc hiểu.
Dưng Quá nhìn theo tay nàng chỉ, thấy trên mặt đá có những hình người khắc bằng mũi kiếm, c thy chừng mười hai người, mỗi người một kiểu, toàn là đàn bà lõa thể không mặc y phục. Bấy giờ Dưng Quá mới hiểu:
– thưa sư phụ trong lúc luyện “Ngọc-Nữ-Tâm-kinh” không thể mặc y phục phi không?
Tiểu Long Nữ đáp:
– đúng như thế! Vì sư phụ ta có dặn dò kỷ càng là
”Khi luyện nội công sức nóng trong người bốc ra cần phi để cho nó tn thoát hết đi. Vì vậy lúc tập phi tìm ni khoáng đãng, không có ngời và không mặc quần áo. Nếu không, nhiệt khí uất tích sẽ nhiễm vào trong, nếu ít thì lâm trọng bệnh, nếu nhiều thì bị tẩu ho nhập ma”.
Dưng Quá thn nhiên nói:
– Như thế thì ta không mặc quần áo tập luyện.
Tiểu Long Nữ mắc cỡ đỏ mặt, nói:
– Khi tập luyện phi truyền khí lực cho nhau, ta với mi nam nữ cách biệt, nếu không mặc quần áo ở trước mặt nhau thì còn ra thể thống gì nữa.
Dưng Quá lắc đầu:
– Nhưng giửa nam nử có gì khác nhau đâu?…củng có đầu mình và tứ chi !
Tiểu Long Nử cười ngất:
– Khổ cho ngưi, thật là đồ ngốc!…ta nói là ….nói chuyện khác kìa!?
Dưng Quá mở to mắt:
– Ô! Bây giờ Quá nhi mới hiểu, chỉ vì bộ ngực cô Long to hn của Quá nhi!?
Vừa nói hắn vừa nhìn chăm chăm vào đôi vú đang vung lên dưới lớp vi, rồi nghe một tiếng bốp đau nhói bên hông; Tiểu Long Nử dùng chưởng lực đánh bật hắn ra xa và quát lớn:
– hổn láo! ai cho phép ngưi dùng những lời lẽ đó, nếu còn tái phạm ngưi sẽ mất mạng đó!
Dưng Quá quờ quạng đứng dậy:
– Quá nhi xin lỗi Cô Long!…chỉ vì Quá nhi muốn so sánh thôi mà…
Long Nử đở lấy đệ tử:
– thôi được ! đưa ta xem coi có nặng không?
Dưng Quá từ từ cởi dây thắt lưng:
– Quá nhi thấy nhức lắm!
– ở đâu?
– bên hông phi đó!….
– thì cởi ra, ta mới thấy chứ!!??

0 comments… add one

Gửi cảm nhận