Clip nóng nhất anh chỉ muốn làm tình với em mãi mãi

Nói rồi, hai người đã dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào cho nhau. Tuấn men theo những lằn cúc mà từ từ cởi áo Hạnh ra, sức nóng từ hai cơ thể lan tỏa và truyền cho nhau tất cả nhịp sống.

clip nong nhat anh chi muon lam tinh voi em mai mai hinh anh

Xem cip nóng nhất anh chỉ muốn làm tình với em mãi mãi

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

clip nong nhat anh chi muon lam tinh voi em mai mai hinh anh 2

Anh đã làm cho người con gái mười bảy như nàng cảm thụ được cái khoái cảm khi mà hai người yêu và trao nhau. Thỉnh thỏang, Hạnh phát ra nhưng tiến rên nho nhỏ. Nằm dứơi sự che chở của cơ thể Tuấn, Hạnh như cảm thấy mình thật nhỏ bé lại.. giống như hai đứa khi còn bé, mỗi lần nàng làm lỗi thì Tuấn đứng ra nhận tội dùm… “Sao mình không ngăn anh lại cơ chứ? mình ngốc thật ” Hạnh vừa trong cháo mà nghĩ như thế… “Nhưng nếu vậy thì mình lại ngăn cản Tuấn thực hiện ước mơ của anh?”. Phải nói thật thì Tuấn rất thông minh, học chung lớp với Hạnh, Tuấn không cần học thuộc lòng nhiều, chỉ cần nhớ lời thầy giảng là anh có thể hiểu ngay vấn đề. Nhiều lúc Hạnh còn phải nhờ Tuấn giải dùm nữa là đằng khác. Anh đang nỗ lực thực hiện ước mơ của mình thì sao Hạnh có thể nỡ lòng nào ngăn cản anh được… Chỉ có đều ba năm rồi mà hình dáng anh vẫn chưa thấy bóng…

clip nong nhat anh chi muon lam tinh voi em mai mai hinh anh 3

Nhiều lúc, Hạnh cũng bất thần nghĩ ” Không biết Tuấn dạo này có khác trước không nữa? Ăn uống thế nào? “. Mặc dù hai đứa cũng liên lạc qua thư nhưng Hạnh vẫn không yên tâm cho lắm. ” Mà tại sao mình nghĩ nhiều quá nhỉ? ” nàng tự cốc đầu cho tỉnh táo một chút rồi bưng cháo lên cho mẹ. Nhưng bà đã ngủ say từ lúc nào, Hạnh khẽ đặt chén cháo trên bàn, che đậy lại. Hạnh khẽ khép cửa đi ra ngoài sân cho thanh thản đầu óc sau cả ngày làm việc. Xóm này từ lúc Tuấn đi, cũng đã thay đổi nhiều, bản thân Hạnh vốn ở đây cũng không ngờ trước tốc độ của nó.

( Xem clip nóng nhất hay tại truyennguoilon.info )

Leave a Reply