Clip nóng anh ơi bướm em ướt hết rồi đút chim vào đi anh

Á, trời ơi ! Á, em sướng, aaaááá… Long ơi !… Lồn nàng vẫn còn đang co bóp thì Long dã ngồi dậy, quỳ giữa chân nàng, đút cu chàng vào trong cái lỗ tình ái trơn ướt.

clip nong anh oi buom em uot het roi dut chim vao di anh hinh anh

Xem clip nóng anh ơi bướm em ướt hết rồi đút chim vào đi anh

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Ôi…em ơi, em ướt hết rồi, hự… ngọt ngào quá, anh đã vào trong em rồi…

Chàng cũng rên lên sướng khóai khi con cu bự của chàng thụt ra thụt vô trong lồn nàng, chàng giương hai chân nàng lên dang rộng hình chữ vê khi chàng xâm chiếm vào sâu nàng, những cú nắc chậm rãi, xóay vào lồn nàng. Nàng vặn người dưới chàng, thể xác nàng còn đang cỡi trên sóng cao trào ngây ngất chưa xuống thung lũng của ngọn sóng nữa trong khi cái bọc cẩm bào trời cho của nàng đã chụp, bóp rồi lại buông cu chàng, thoi thóp đẩy nàng lên đỉnh một cao trào mới.

clip nong anh oi buom em uot het roi dut chim vao di anh hinh anh 2

– Nữa hả em ? Nữa đi em, nữa đi, ra nữa đi em ra trên cu anh, em cưng. Đúng rồi,
anh đang đụ em nè, đụ cho em sướng nè, đụ cho em kêu tên anh nữa mới thôi, ahaaahh…

Chàng thì thào giọng ấm dâm dục trong tai nàng. Ôi, nàng thích nghe chàng nói tục qúa, làm gia tăng kích thích ở nàng. Nàng cuồng dại run rẩy khi nghe chàng nói những lời ân ái như thế.

– Ôi, anh Long ơi… Em ra nữa nè ! Aaaáááhhh…

clip nong anh oi buom em uot het roi dut chim vao di anh hinh anh 3

Nàng rú lên, lưng ưỡn cong, đầu hất qua trái phải không ngừng, tay nàng bám víu lấy cánh tay chàng đang nâng chân nàng lên, banh nàng ra. Từ trên nhìn xuống, giữa đôi chân nàng, chàng thấy được cu chàng bơm ra vô lồn nàng trơn ướt, hai mép lồn căng đỏ phồng, cu chàng cũng trơn láng với nước dâm thủy của hai người đang sùi bọt trắng. Chàng nghiến răng, kiểm soát hơi thở để trì hoãn lửa dục của chính mình, nắc lồn nàng mạnh hơn, nhanh hơn.

Chàng đụ nàng mạnh bạo, trong cao trào nàng la lên chí choé. Cu chàng đâm dồn vào lồn nàng quắn quại. Long cũng thật quá kích thích khi thấy cu chàng đút vào lồn nàng đến tận gốc rồi lại rút ra, cu bự và dài, không ngờ lồn nàng nhỏ xinh xắn thế kia có thể nuốt hết.

( Xem clip nóng hay tại truyennguoilon.info )

Leave a Reply