Quảng cáo gợi dục của Lâm Chí Linh gây náo loạn giảng đường

Trang QQ ngày hôm nay (19/6) đưa tin về việc quảng cáo bị cấm chiếu trên truyền hình của Lâm Chí Linh được trình chiếu ngay trong giờ tư vấn tốt nghiệp của một trường cao đẳng ở Trung Quốc. Người phát tán hình ảnh liên quan đến sự việc này là một nữ sinh năm thứ 4 khoa Xây dựng công trình. Hôm đó cô đến tham dự tiết học tư vấn cho sinh viên tốt nghiệp, không ngờ giáo viên lại cho chiếu quảng cáo nội y của Lâm Chí Linh.

Chuyện sao: clip gợi dục của lâm chí linh chiếu tại lớp học

Clip goi duc cua Lam Chi Linh chieu tai lop hoc hinh 1

Hình ảnh ghi lại cho thấy Lâm Chí Linh xuất hiện trên màn hình lớn với khuôn ngực đầy đặn, nóng bỏng và dáng vẻ rất khiêu khích.

Giảng viên mượn hình tượng quảng cáo nội y của Lâm Chí Linh để nói với sinh viên rằng không chỉ cần học hành, lao động chăm chỉ mà “vẻ đẹp và sự tự tin cũng rất quan trọng”. Người này còn viết lên bảng mấy chữ: “Tu thân, tự tin” và khẳng định: “Trong xã hội hiện tại, sở hữu cả vẻ đẹp tâm hồn và hình thức là điều kiện bắt buộc với phụ nữ.”

Nhận xét về điều này, trang QQ cho rằng ý nghĩa của việc làm này tuy tích cực nhưng cách thể hiện lại quá phản cảm và không hề phù hợp với môi trường sư phạm. Hiện tại, việc chiếu clip quảng cáo của Lâm Chí Linh trên giảng đường đang bị dân cư mạng chỉ trích dữ dội.

Điều đáng nói là những hình ảnh và clip quảng cáo được trình chiếu tại lớp học này của Lâm Chí Linh bị liệt vào “hàng cấm”. Clip quảng cáo trên từng bị chỉ trích quá gợi dục và cấm phát trên truyền hình.

Xuất hiện trong đoạn video, siêu mẫu số một xứ Đài khoe vẻ đẹp quyến rũ với những mẫu áo nịt ngực có kiểu dáng gợi cảm. Bên cạnh sự tròn trịa đầy đặn của vòng 1, những động tác thể hiện và ngôn ngữ hình thể của Lâm Chí Linh càng khiến đoạn clip thêm nóng bỏng.

Đoạn clip không dài, chỉ vẻn vẹn 90 giây nhưng người đẹp đã kịp thể hiện nhiều mẫu áo chíp với đủ sắc màu như đen, trắng, xanh… với thiết kế nâng đẩy cực cao và vun tròn cho vòng 1 thêm cuốn hút. Được biết, năm 2012, một đoạn phim quảng cáo tương tự của Lâm Chí Linh cũng bị cấm phát hành.

Clip goi duc cua Lam Chi Linh chieu tai lop hoc hinh 2

Những hình ảnh gợi cảm của Lâm Chí Linh được chiếu trên giảng đường. Clip goi duc cua Lam Chi Linh chieu tai lop hoc hinh 3

Ý nghĩa của việc làm này được đánh giá là tích cực nhưng cách thể hiện lại bị chỉ trích dữ dội. Clip goi duc cua Lam Chi Linh chieu tai lop hoc hinh 3

Những hình ảnh được cắt từ clip do nữ sinh viên tung lên mạng internet.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận