Hai nữ sinh lớp 10 mặc đồng phục chửi bới, tát, đạp… bạn cùng lớp, trong khi đám đông “cổ vũ”, sự việc xảy ra tại trường THPT số 2 ở TP Lào Cai.

Ngày 2/11, đoạn clip dài gần hai phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh mặc đồng phục cùng đánh một nữ sinh ngay tại lớp học đã bị tung lên mạng. Trong clip, 2 nữ sinh đã liên tục chửi bới, đá, đạp, tát vào mặt và đầu bạn học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh cùng lớp.
Tuy vậy, không học sinh nào đứng ra can ngăn mà còn túm tụm lại thành nhóm cổ vũ, kích động cho hành động bạo lực đó. Chỉ khi nữ sinh bị đánh vùng chạy ra khỏi lớp, hai nữ sinh mới ngừng đánh.

Tin sock: chửi bới đánh nhau với bạn vì không được xem bài

Chui boi danh nhau voi ban vi khong duoc xem bai hinh 1

Hai nữ sinh thi nhau đạp và tát bạn ngay trong lớp học.

Liên quan đến vụ hai nữ sinh đánh bạn trong clip này, chiều qua (5/11), thầy Lê Thế Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT số 2 (TP Lào Cai) thừa nhận clip được đưa lên mạng Youtube ngày 2/11 đúng là học sinh của trường. Hai nữ sinh đánh bạn vànữ sinh bị đánh là học sinh cùng lớp 10A4.
Sau khi biết sự việc, chiều ngày (2/11), nhà trường đã cho mời phụ huynh và các em học sinh có liên quan đến Văn phòng nhà trường để làm rõ sự việc. Tại đây, 2 học sinh tham gia đánh bạn là Vũ Thị Vân A và Phạm Thị Huyền Tr đã viết tường trình trình bày toàn bộ nội dung sự việc.

Chui boi danh nhau voi ban vi khong duoc xem bai hinh 2

Rất đông học sinh hiếu kỳ chạy theo “cổ vũ”.

Trong bản tường trình và trực tiếp làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, hai nữ sinh trong clip đã rất ăn năn hối hận về hành động của mình. Hành động đánh bạnxuất phát trong giờ kiểm tra môn Văn ở tiết thứ 2, ngày 2/11, lý do Chấu Thị Th. không cho Vũ Thị Vân A. xem bài kiểm tra, thấy ghét nên ngay sau giờ kiểm tra Vũ Thị Vân A. cùng Phạm Thị Huyền Tr. ra tay hành hung Chấu Thị Th. ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh trong lớp.
Em Chấu Thị Th. cho biết: Trước đó, các bạn không hề có mâu thuẫn, chỉ trong giờ kiểm tra môn Văn ở tiết 2 vào sáng ngày 2/11, Vũ Thị Vân Anh ngồi bàn dưới bảo em ngồi nghiêng cho xem bài kiểm tra, nhưng do mỏi người em không cho bạn xem tiếp, ngay sau tiết kiểm tra Vũ Thị Vân A. và Phạm Thị Huyền Tr. gọi em lên bục giảng nhưng em không lên, sau đó hai bạn xuống nơi em ngồi bảo dạy cho một bài học, hai bạn đánh em túi bụi làm chảy máu mũi. Do bị đau, em phải nghỉ một ngày học, đến nay người vẫn còn đau, nhưng em vẫn cố gắng để đến lớp.

 

Chui boi danh nhau voi ban vi khong duoc xem bai hinh 3

Hai nữ sinh đánh bạn.

Thầy Lê Thế Vinh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và có quyết định kỷ luật 2 nữ sinh đánh bạn với hình thức tạm đình chỉ học một tuần. Còn đối với em Trần Anh T., lớp 10A6 khi thấy các bạn đánh nhau đã không can ngăn mà lại đứng quay clip và tung lên mạng, chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường.
Điều đáng nói, ngay khi xuất hiện trên mạng, clip đã nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận được nhiều bình luận. Các ý kiến đều cho rằng, hành động của hai nữ sinh đánh bạn và sự vô cảm của nhiều học sinh không đứng ra can ngăn, mà quay clip rồi tung lên mạng là điều đáng lên án. Khoảng 15h, ngày 5/11, clip trên đã được xóa trên Youtube, nhưng nhiều bloc cá nhân vẫn lưu giữ clip trên như một tin hót và nguy cơ vẫn còn phát tán trên mạng internet.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận