Chồng già thiếu quan hệ vợ đi ngoại tình

Tình cảnh “vợ muốn, chồng bất lực” quá nhiều khiến chị Lộc đã cặp bồ vì chán nản với hôn nhân.

Câu chuyện về những cặp vợ trẻ chồng già xưa nay vốn vẫn nhiều những góc khuất. Có những nỗi niềm, những băn khoăn, trăng trở về “đôi đũa lệch” ấy. Và có một thứ tế là nhiều người vợ tìm đến người đàn ông khác chỉ vì không tìm được tiếng nói chung bên ông chồng già:

Thiếu sex với chồng già, vợ la cà “ngoại tình”

Đây có lẽ là tình cảnh mà nhiều cặp vợ trẻ, chồng già phải đối diện. Khi cô vợ mới bước vào thời kì rực lửa yêu đương thì ông chồng đã vội bước qua “bên kia cái dốc” của cuộc đời. Khi người vợ hừng hực sức khỏe thì ông chồng xuống sức nghiêm trọng thì làm sao không tránh khỏi chuyện “người thèm, kẻ chịu thua”. Bởi thế mới sinh ra cảnh ngoại tình. Trường hợp của chị Lộc, anh Dương là một ví dụ:

Chị Lộc lấy chồng năm 22 tuổi. Khi ấy, cả khu phố mà chị sống đều xôn xao vì chuyện chồng chị hơn chị tới 20 tuổi. Đó là chuyện không dễ dàng gì để đón nhận. Nhưng vì chồng có thể lo chu đáo cho gia đình chị, đảm bảo cho chị một cuộc sống nhàn hạ nên chị suy tính mãi rồi cuối cùng cũng gật đầu đồng ý. Có thể nói cuộc hôn nhân đó không xuất phát từ tình yêu nhưng tình nghĩa thì khá nhiều. Dù biết sẽ có nhiều khó khăn nhưng chị Lộc vẫn quyết định trao thân gửi phận cho người chồng hơn mình tới 20 tuổi.

Lấy nhau về khoảng 10 năm thì tình cảm vợ chồng nhìn chung là tốt. Vợ chồng chị cũng có với nhau một đứa con trai kháu khỉnh. Nhưng rồi từ mốc thời gian đó trở đi, chị bắt đầu rơi vào cảnh giường đơn gối chiếc khi chồng không còn thiết tha chuyện chăn gối nữa. Một người phụ nữ mới ngoài 30 tuổi, đang vào độ xuân sắc nhất vậy mà chồng lại thờ ơ, lãnh đạm khiến chị Lộc rất đau khổ.

Nghệ thuật yêu: chồng già thiếu quan hệ vợ đi ngoại tình

Chong gia thieu quan he vo di ngoai tinh

Một người phụ nữ mới ngoài 30 tuổi, đang vào độ xuân sắc nhất vậy mà chồng lại thờ ơ, lãnh đạm khiến chị Lộc rất đau khổ. (Ảnh minh họa)

Nhiều đêm nằm cô đơn một mình khiến chị cảm thấy chán chồng. Chị biết chồng tốt, đã giúp đỡ chị nhiều trong cuộc sống nhưng khi tình cảm không được bồi đắp khiến chị không còn tìm thấy tình yêu nơi chồng. Thời gian đầu, chị gạ gẫm thì chồng còn từ tốn khước từ. Sau này, anh bày tỏ sự khó chịu luôn khiến chị ngượng chín mặt mỗi khi muốn gần chồng. Đã vậy, đến mức anh muốn được “yên thân” nên đã chuyển hẳn ra phòng làm việc để ngủ khiến chị càng chán nản.

Điều gì đến cũng phải đến, cuối cùng chị Lộc cặp bồ với một người kém mình 2 tuổi. Chị biết cuộc tình vụng trộm đó là sai lầm nhưng không thể chịu đựng nổi cuộc sống cô đơn nên chị đã nhắm mắt đưa chân. Sau hơn 1 năm giấu chồng , chị đã khai báo thật thà với chồng chuyện ngoại tình. Nào ngờ anh nổi khùng lên đòi ly hôn. Chị Lộc kí vào đơn ly hôn không hối tiếc. Không phải vì chị đã hết lợi dụng được chồng mà vì chị không thể mãi lừa dối chồng và càng không thể sống cảnh đời “chăn gối lạnh lùng” nên tìm cách giải thoát cho cả hai.

Khao khát yêu lãng mạn, nhưng chồng già “khô như ngói”

Trường hợp của Thảo Nhi lại hoàn toàn khác. Thảo Nhi lấy chồng năm 18 tuổi. Khi ấy, sự từng trải, chín chắn và trưởng thành của người đàn ông 40 tuổi khiến Thảo Nhi mê đắm. Mặc dù anh nhiều hơn tuổi, lạnh lùng nhưng vì còn trẻ con nên Thảo Nhi lại thần tượng hình ảnh đó. Cô chấp nhận dừng việc học lại để theo chồng về dinh dù cho nhiều người tiếc nuối vì cô gái xinh xắn, ngây thơ.

Chong gia thieu quan he vo di ngoai tinh

Khao khát yêu lãng mạn, nhưng chồng già “khô như ngói” (Ảnh minh họa)

Lấy nhau về Thảo Nhi có bầu luôn. Sinh con xong, Thảo Nhi bận túi bụi với chuyện chăm con, dọn nhà. Nhìn bạn bè đang bước vào tuổi yêu đương, hẹn hò với những anh chàng hot boy, đẹp trai, ga lăng, lãng mạn khiến Thảo Nhi hối hận và đau khổ vô cùng. Trong khi đó chồng Thảo Nhi vì bận làm ăn, kinh doanh nên dù yêu vợ nhưng cũng không thể quan tâm đến Nhi được như cô mong muốn.

Trong một lần đi họp lớp, gặp lại anh bạn học cùng cấp 3, giờ đây đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học, Thảo Nhi đem lòng si mê. Sự lãng mạn, ngọt ngào và hài hước của anh chàng khiến Nhi say đắm. Sau lần đó, Thảo Nhi và anh bạn thường xuyên gặp gỡ nhau. Hai người cũng đi quá giới hạn với nhau. Về nhà, Thảo Nhi khăng khăng bỏ chồng để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Một cô gái mới 19 tuổi, lòng còn tràn đầy khao khát yêu thương không yên lòng khi sống bên người chồng khô khan, thiếu lãng mạn.

Sau khi ly hôn, Thảo Nhi chạy theo người tình trẻ tuổi của mình với hi vọng tìm thấy tình yêu đích thực. Nhưng được vài tháng “chán chê”, “đổi gió” anh chàng đẹp trai liền “tháo chạy” vì không xác định sẽ lấy gái một đời chồng làm vợ. Hơn nữa, cuộc “chinh chiến yêu đương” của anh chàng vẫn còn muốn tiếp tục. Lúc này, Thảo Nhi đau khổ tột cùng khi tới giờ, cô đã có tới 2 quyết định sai lầm: lấy và bỏ chồng già!

Chồng già không thể có con vợ buộc phải ngoại tình

Nỗi khố của chị Hương lại bắt nguồn từ một điều khác. Chị lấy chồng già hơn mình 11 tuổi. Khi ấy, anh chị cũng đều có tuổi rồi. Anh 50, còn chị đã 39 tuổi. Nghĩ tới chuyện tương đồng hoàn cảnh nên chị không nề hà khi lấy anh dù biết anh đã từng có một đời vợ. Điều chị mong mỏi nhất là có một tấm chồng, một gia đình và những đứa con thơ. Nhưng rồi chị đã phải ngoại tình sau 7 tháng lấy chồng.

Chong gia thieu quan he vo di ngoai tinh

Ngoại tình để kiếm một đứa con vì chồng già quá “yếu” (Ảnh minh họa)

Lấy nhau về chị mới biết chồng chị rất “yếu”. Anh gần như không “cầm cự” được lâu khi “yêu”. Đã vậy hơn nửa năm lấy nhau anh chị vẫn không thể có con. Với chị, chuyện chăn gối chị không đặt nặng, chị hoàn toàn có thể thông cảm cho chồng. Nhưng khi chị phát hiện ra không chỉ “yếu” mà còn không có khả năng sinh con cũng rất khó. Anh vẫn đang tiếp tục chạy chữa nhưng chưa có hiệu quả. Tuổi chị cũng đã cao, không thể chờ đợi thêm được nữa. Cuối cùng chị quyết định ngoại tình để… có một đứa con.

Chị tìm một người đàn ông bằng tuổi mình để xin con. Khi biết mình đã có thai, chị thẳng thắn nói với chồng chuyện đó. Chị đã 40 tuổi, chị không còn thời gian để đợi chờ anh. Khi nói ra sự thật, chị sẵn sàng đối diện với việc chồng sẽ ly hôn. Nhưng anh im lặng hơn 1 tuần rồi quyết định chấp nhận chuyện chị có con dù đó không phải là giọt máu của anh. Anh hiểu nỗi khổ tâm của chị và chỉ cần chị không ly hôn, anh sẽ chấp nhận sự thật đó. Nhờ sự thông cảm, anh chị vẫn giữ được tổ ấm của riêng mình.

(Nghệ thuật yêu hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply