Ông Hậu là một tay chơi dúng nghĩa. Chuyện ái ân ông đã có quá nhiều kinh nghiệm. Hết bà nầy đến hà nọ dã qua trong cuộc đời ông. Những mánh khóe kỹ thuật làm sao dể các bà lên tận chín từng mây, các bà đã chỉ dạy hết cho ông. Ông Hậu thuộc lòng như cơm bửa, thuộc còn hơn “thuộc tên ba má ông” nữa. Thật nhẹ nhàng, ông Hậu banh rộng hai chân bà Thoa ra, cúi dầu áp dụng chiêu thức “chó liếm dĩa.” Cái lưỡi của ông vừa nhám, vừa dài, cứ nhè vào mồng đốc, cái chỗ. . . “dã” nhứt của bà Thoa mà liếm. Cái đầu ông không nhúc nhích, nhưng cái lưỡi thì cứ vét lên , vét xuống liên tục, làm bà Thoa cứ hóng lên nhóng xuống mông dít như không muốn cho lưỡi ông rời khỏi lồn bà.

Choi vao lon em Lan thiet khoai - Truyen 18+

Chơi vào lồn em Lan thiệt khoái – Truyện 18+

Mặt trời sắp sửa lặn, cả thành phố đã đồng loạt sáng đèn như để chuẩn bị cho một dêm cuối tuần thật rộn rịp. Lan đứng trước tấm gương lớn, hết xoay bên phải xong xoay sang bên trái, ngắm nghía chiếc mini jupe ngắn củn cỡn mới lấy về.

Chiều nào cũng vậy, con Lan rất bận rộn với ba cái chuyện ăn mặc của nó. Lan tự biết mình có một thân hình đẹp tuyệt mỹ, cân đối. Cặp đùi trường túc nên rất dễ ăn mặc. Mà thiệt vậy, con Lan mặc cái gì cũng dẹp. Mà dù nó chẳng mặc cái gì hết cũng đẹp chứ dừng nói chi là mặc.

Lan là con một trong gia đình ông bà Hồng. Hai vợ chồng chỉ có mình nó là con, nên hết sức cưng chìu. Lan muốn gì được nấy. Năm lS tuổi, nó thi trung học bị rớt, nên không chịu đi học nữa. Và bắt đầu sự nghiệp. . . ăn chơi xã láng.

Con Lan cứ suốt ngày ỏng ẹo từ dầu trên tới xóm dưới. Nó hết tụ tập với đám thanh niên dàn ca, hát hỏng rồi lại cặp kè với mấy con nhỏ vũ nữ ở cuối xóm ngày đêm tập tành nhảy nhót.

Ở cái xóm nghèo nầy, không mấy ai ưa nó ngoại trừ mấy thằng choai choai mới lớn. Thấy cái tướng đi ỏng a ỏng ẹo của nó di ngang là mấy bà trề môi, hứ hó bóng gió cho bỏ ghét. Có lẽ vì vậy mà từ từ người ta gán cho nó có cái tên là “Lan ngựa.” Nghe tiếng kèn xe Honda in’h ỏi ngoài cửa, con Lan bỏ cái lược xuống, quơ vội chiếc bóp dầm bênh cạnh rồi phóng nhanh ra cửa.

Truyện 18+ Chơi vào lồn em Lan thiệt khoái

Truyen 18+ Choi vao lon em Lan thiet khoai

Ông bà Hồng đang ăn dỡ buổi cơm, ngưng lại hỏi vói theo nó:
– Sao hỏng cơm nước rồi hãy đi?
– Mầy đi rồi chừng nào về?
Con Lan không thèm trả lời. Nó đã quá quen thuộc với những câu hỏi ấm ớ như vậy từ lâu rồi. Nó vừa phóng lên xe, ôm eo ếch thằng bồ nó vừa nói vọng vào
nhà:
– Đi chơi. . . Chừng nào chán thì về.
Nói xong, nó cười nắc nẻ trong lúc thằng kềp rồ mạnh máy xe. Chiếc Honda 90 phân khối gầm rú trong con hẽm nhỏ, rồi phóng đi như mũi tên.

Vũ trường vào đêm thứ bảy thật là náo nhiệt. Từ ngoài bước vô, hai đứa nó chưa quen mắt nên phải đứng lại tìm kiếm.

Từ trong góc, nhiều giọng nói nhao nhao lên kêu hai đứa nó:
– Hùng, Lan. Đây nè!

Hùng nhìn về phía đó: Nó nhận ra dám bạn bè ăn chơi của nó đang ngồi lố nh~. Hùng kéo tay con Lan đi về hướng đó.

Gã hầu bàn dến đứng sau lưng chờ đợi. Không cần hỏi ý kiến con Lan, Hùng kêu luôn:
– Hai chai bia?
Gã hầu bàn lui ra. Lan quay lại nói vói theo:
– Một gói Con Mèo nữa.
Trong bàn, từng cặp từng cặp ngồi sát nhau. Lan nhận ra cặp ngồi kế nó la Huy, Thúy, kế đến là Cường Dung, Tuấn và Khánh.

Tất cả mấy đứa nó hình như chưa đứa nào đủ 21 tuổi để bước chân vào vũ trường. Nhưng chưa bao giờ tụi nó bị gã gác cửa làm khó dễ .

Cứ thấy cái bản mặt tụi nó là gã làm lơ không xét hỏi căn cước như những người khác. Và dĩ nhiên là tụi nó cũng chẳng bao giờ chịu bỏ tiền ra dể mua vé vào cửa như thiên hạ. Gã gác cửa biết rằng chỉ cần làm khó tụi nó một lần là chắc chắn gã sẽ bị đòn mềm xương. Và như thế thì đương nhiên gã phải bỏ cái nghề gác cửa vũ trường. Và hỏng chừng gã cũng phải bỏ luôn cái đất Sài Gòn nầy nếu muốn sống yên ổn với vợ con.

Đám thanh niên cũng biết là lão gác cửa ngán tụi nó. Nhưng cảnh sát thì chắc chắn là không ngán tụi nó chút nào, nên cũng biết khôn. Bọn chúng rút vô một góc mà quậy, chớ không dám lớn lối quá đáng. Lỡ có chuyện gì còn tính việc rút lui theo ngã sau mà chạy.

Lan dơ cao hai chai bia mới khui lên mời cả bọn:
– Vô, vô Chúc mừng. . . “ai cũng có đồ chơi.”

Mấy đứa con gái dồng loạt hưởng ứng. Hai ba đứa cùng đưa cao mấy chai bia lên cụng, miệng đưa đẩy
– Có đồ chơi mà hỏng chơi là ngu. Trước sau gì cũng hưởng. Làm sớm. . . nghl sớm.
Cả bọn nhao nhao lên:
– Đúng! Trăm phần trăm! Vô, vô.

Ban nhạc dang chơi nhịp điệu Slow. Đèn sáng mờ mờ. Từng cặp nhân tình họ ôm siết nhau trên sàn nhảy, thả từng bước rã rời theo điệu nhạc. Gã thổi Saxo dưa mắt nhìn về góc vũ trường, nơi đám con Lan ngựa đang ồn ào cụng ly. Hắn đưa mất ra hiệu cho ban nhạc chuyển sang diệu Twist dồn dập.

Đèn tự nhiên bật sáng lên. Mọi người không ai bảo ai, đồng loạt ào ra sàn nhảy.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận