Tôi với Thành là bạn thân từ nhỏ, có gì cũng chia sẽ cho nhau. Thời gian thăm thoát cũng trôi qua nhanh chống, rồi ai cũng có vợ lập gia đình. Vợ Thành là cô gái hiền lành giỏi giang, chịu khó làm ăn, Về nhan sắc thì cũng bình thường lúc mới cưới. Hiện giờ Lan, vợ của Thành đã có hai đứa con, đứa lớn 7 tuổi, đưa nhỏ 3 tuổi, nghĩ cũng lạ, người ta sinh nhiều thì xấu đi còn Lan thì ngược lại, đã hai con nhưng càng ngày lại thấy càng đẹp ra chứ. Chính điều đó mới nẫy sinh ra chuyện có lỗi với Thành. Chuyện là vầy.
Bọn tôi thường hay tổ chức nhậu tại nhà Thành, cứ hai ba hôm lại tổ chức một lần, nói là nhậu chứ k bao giờ uống say sưa, nên Lan vợ Thành rất thích và vui vẻ. Chúng tôi nhậu nói chuyện trên trời dưới đất, nói chung là đủ chuyện, và kể cả chuyện tình dục, nhưng không (k) ngờ khi nói chuyện tình dục thì Lan tham giai cũng sôi nổi lắm, nhất là nhắt tới chuyên làm tình, cách làm tình và thời gian lâu mau. chính vì điều đó tôi mới để ý, và biết thằng bạn tôi k đáp ứng đủ cho vợ nó. Từ đó tôi để ý hơn lúc nhậu tôi hay ngồi gần Lan và thỉnh thoảng làm như sơ ý đụng vào mông Lan, và tất nhiên k cho ai thấy, những lần đụng chạm như vậy k thấy Lan phản ứng gì, nên từ từ tôi bạo dạn hơn có lúc k có ai tôi lén bóp mông Lan, thì Lan chi gườm tôi và nói coi chừng ổng thấy bây giờ.

Choi nhau voi tha ban - Truyen 18 hinh 1

Chơi nhau với thà bạn – Truyện 18+

Một lần chúng tôi cũng tổ chức buổi nhậu, tôi xuống bếp chế mồi, còn Thành thì đi lấy hàng, vì vợ chồng phúc có cửa hàng tạp hóa. Tôi đang chế biến thức ăn thì Lan vào nhà tắm để tắm, vì bếp và nhà tắm chi cách nhau có một cánh cửa. Lan bước vào vừa cười vừa nói, em tắm anh đừng nhìn trộm đó nha, tôi cũng đùa lại nhìn thật k nhìn thì thôi chứ nhìn trộm làm gì, Lan cười, nói dám k đó. Nói xong tôi cũng k để ý và tiếp tục nấu ăn, đang nấu thì tôi nghe tiếng nước chảy thì biết Lan đã tắm rồi, tôi quay qua để lấy thêm gia vị thì. Thật bất ngờ Lan tắm nhưng k đóng cửa, tôi nhìn Lan sửng người, một cơ thể thật đep, k ngờ Lan có hai con rồi mà đẹp như vậy, còn đẹp hơn cả hồi còn con gái, da trắng mịn màn, đôi gò bồng to căng và nẫy cao, bụng phẳng lì, còn ở dưới một vùng lông lưa thưa thật đẹp. Đang ngẩn người thì nghe tiếng. Anh nhìn gì dữ vậy, làm tôi giật mình đó là tiếng của Lan.
-Lan nói, có gan thí vào đây.

-Tôi giật mình nói xin lỗi anh k cố ý tại… tại….

-Tại gì mà tại, không phải lúc nẫy anh nói muốn nhìn thật là gì.

-Nhưng lỡ thằng Thành về thấy thì chết!.

-Anh yên tâm ảnh đi tới một tiếng nửa mới về lận.

-Sao em biết?.

– Thì ngày nào lấy hàng cũng phải mất khoản tiếng rưởi lận

– Nhưng lở bữa nay nhậu nó về sớm thì sao.

– Cũng có thể nhưng nhanh thì cũng mất một tiếng, ảnh đi mới được 20 phút.

Truyện 18+ chơi nhau với thà bạn

Choi nhau voi tha ban - Truyen 18 hinh 2
Nói xong Lan nhào ra ôm kéo tôi vào, tôi giật mình nói, em tắt nước đi để ướt anh sao. Lan nói dạ rồi nàng tắt nước, tôi, tôi cũng tắt bếp bước vào ôm hôn thật say đắm và ngọt ngào. Vì lén lút nên k thể hôn lâu, tôi cho Lan đứng chống tay vào tường và dang chân ra, trước mắt tôi cái mu lồn vun cao, nẫy ra sau, hai mép khít rịt, da min láng bóng vì không có lông, không thể chần chờ lâu nữa, tôi lấy lưỡi mình rà lên, rà xuống khe lồn em, sau đó dùng hai môi của mình mút, rồi sau đó lấy miệng mình bú lồn Lan, càng bú Lan càng rên rĩ, dâm thủy từ cữa mình em chảy ra rất nhiều. Em nói đã quá, anh mau đụ em đi em chịu không nổi nữa, em nứng quá…. Tôi kéo quần mình xuống, do đang mặt quần sóot lưng thun, nên kéo xuống cũng dể dàng, tôi đút ngay con cặc đang cứng ngắt của minh vào lồn của Lan mà nhấp, từ từ đút vào từ từ rút ra, càng rên to hơn, Lan chân người, quằn quại rên rĩ kêu sướng waaaaaaaá…….. đã quaaaaaaá a ơi…… mạnh lên anh, đó đúng rồi, đã quá…aaaa…, sướng….quuuuaaaa..á…, nước dâm thủy từ lồn Lan chảy ra rất nhiều… rồi cơ thể em nẩy lên từng hồi, lồn em co bóp mạnh hơn, hơi thở gấp gáp dồn dập, nước dâm thủy lại tuôn ra lần nữa, việc gì đến thì cũng đến tôi cũng phải bắn ra. Xong xuôi tôi rút ra, Lan quay lai ôm hôn tôi thì thầm anh làm em sướng quá, em lên đỉnh tới 02 lần, tôi nói ừ lồn em bú ngon và đụ sướng thật, thôi anh ra đây để thằng Thành nó về bây gìơ, tôi lấy khăn lâu mồ hôi, và nhanh chống trở lại bếp tiếp tục chế biến mồi nhậu. Khoản 05 phút sau thì Phúc về, và tất nhiên k hề biết rằng thằng bạn và con vợ của mình vừa mới làm gì. Chúng tôi lại tiếp tục tổ chức một buổi nhậu như mọi khi, cũng đủ tiếng cười, và những chuyện trên trời, dưới đất… Trong buổi nhậu Phúc nói với tôi, tuần sau tao đi Sài Gòn một một tuần, có gì ở nhà mầy để ý nhà dùm tao. Tôi hỏi cả hai vợ chồng cùng đi luôn à.
-Chỉ mình tao đi thôi, đi có việc riêng mà.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận