Nhìn khuôn mặt khá cứng cỏi đẹp trai của thằng Hậu đang từ từ ửng lên với tia mắt sáng lên khác thường, Thoa biết rằng chất thuốc kích dâm đang ngấm. Và ehắc chắn, khi thuốc đã ngấm đủ thì thằng Hậu sẽ không ngần ngại ra tay, đỡ cho
nàng phài rào tltlớc đón sau để đưa nó vào thế mê hồ n trận Thoa nói :
– Hậu mau uống hết ly nước đó đi rồi tôi sẽ nói cho Hậu biết phải làm gì để chuộc lại cái tội đã lén nhìn tôi không mặc áo vú.
Thằng Hậu hơi lo, nhưng nó cũng trả lời nhát gừng :
– Dạ?… Xin bác cứ nói… Cháu… cháu uống ngay đây.

Thằng Hậu nhanh chóng cầm lấy ly nước uống ực một cái khôngcòn một giọt rồi nó đưa mắt ra nhìn Thoa như để chờ đợi. Nhưng Thoa lại không nói thêm lời gì. Nàng ngồi dựa ngửa người xuống cái ghế sofa, hai chân xoạc ra hờ hững để lộ đôi bắp đùi tròn trịa trắng nõn ra cho thằng Hậu nom thấy. Nó trố mắt ra ngồi nhìn, hai con mắt bắt đầu long lên sòng sọc, khuôn mặt thằng Hậu bắt đầunghệt ra. Nó tưởng tượng đến những cái còn đang dấu kín bên trong làn vải váy mà Thoa đang mặc rất hờ hững ở trên người. Nó liên tưởng đến từng làn da thơm tho mát mịn trên phiến đùi của người đàn bà. Nó nghĩ đến cái triền bụng no đầy với đôi bờ mông chắc nịch của Thoa, chắc chắn sẽ phốp pháp, sẽ phồng căng và mịn mát hơn của Lyly rất nhiều. Và đặc biệt hơn cả là ở kia, ở bên trên một chút hai bắp đùi no đầy tròn trịa, Thoa nhất định phải có một cái lồn thật no đầy, thật đẹp đẽ và thật nhiều lông lá hơn cả Lyly. ước gì nó được tận tay vén cái váy mềm mại kia lên để tự khám phá ra từng phần tấm thân thể tươi mát phì nhiêu của người đàn bà mà tự nãy giờ, không biết do đâu, tự nhiên nó nổi lên một sự thèm muốn kịch liệt, khác hẳn với lúc mới bước vào đây, nó vừa lo sợ vừa cảm thấy nhát nhúa. Nhưng đột nhiên từ nãy giờ, nó đâm ra bất cần đời, nó cảm thấy dũng mãnh và dạn dĩ khác thường. Đã vậy, người đàn bà đầy hấp dẫn kia lại “vô tình” để cho nó nhìn thay tận mắt hai cái gò bồng đảo đầy mê ly của bà ấy.
Bây giờ bà ấy còn ngồi dạng xoạc hẳn hai háng phơi hẳn hai bắp đùi săn chắc trắng phau ra qua lớp vải lụa mỏng dính, thử hỏi làm sao thằng Hậu không tưởng tượng, không cảm thấy thèm muốn ao ước dục tình cho được. Biết rõ thằng Hậu đang bị dằng co với những ý nghĩ dâm dục đang nổi lên bên trong con người của nó, Thoa càng cốt ý ngồi dạng rộng háng ra, Thoa nhất định phải cho nó nhìn thấy tận mắt tấm dung nhan kiều mị phì nhiêu đầy lông lá ở giữa hai bắp đùi của nàng, mà theo kinh nghiệm bản thân của nàng, chưa có người đàn ông nào khi đã nhìn thấy cái lồn với chùm lông đen kịt rậm rạp của nàng mà có thể ngoảnh mặt làm ngơ, từ chối để cùng “lao vào cõi chết” với nàng.

Nghĩ như vậy cho nên Thoa nhẹ ghếch một bàn chân đặt trên cạnh bàn đối diện với tia nhìn của thằng Hậu, trong khi chất thuốc kích dâm đã thấm rất sâu trong người của nó và lẽ tự nhiên, con cặc của thằng Hậu đã bắt đầu phồng lên, đội hẳn lớp vài bên trong cái quần tây nó dang mặc trên người. Chỉ cần một kích thích thật nhẹ nhàng nữa thôi thì cái khúc gân của thằng nhỏ sẽ biến thành một khúc gân bằng sắt, cứng như một thanh sắt nguội. Tất cả mọi diễn tiến đều không lọt ra ngoài cái nhìn của Thoa, cho nên chính nàng cũng đang bị kích thích dữ dội, nhưng nàng còn chưa biết phải bắt đầu ra sao cho hợp tình hợp lý thì chợt, thằng Hậu đã trố mắt ra nhìn sâu vào bên trong ống váy của nàng. Nó đã nhìn thấy ẩn hiện cái lồn trần trụi đầy lông của Thoa thật rồi, cho nên tia mắt của thằng Hậu mới nổ đom đóm ra, long lên sòng sọc như thế, thấy vậy Thoa càng cố dạng rộng hai chân ra trong khi đó, nàng kín đáo lấy tay nhẹ nhàng và từ từ vén nhẹ mép váy lên cao lên trên phía bụng của nàng. Rõ ràng hai bắp đùi non với cái lồn tròn vo trắng hếu khỏe mạnh thấp thoáng sau chùm lông đen mướt đã hiện ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật làm cho thằng Hậu điên tiết lên mất rồi. Nó không còn thể nào cầm lòng được nữa, hơi thở trở nên dồn dập trong khi cặp mắt của nó trợn lên, chằm chằm nhìn vào giữa ống váy Thoa đang mặc, hai bàn tay thằng Hậu run lên lẩy bẩy, để rồi không biết vì chất thuốc kích dâm đã thấm lan trong cơ thể của nó khiến nó trở nên khích động hay vì cái tòa thiên nhiên lồ lộ của Thoa đã làm cho nó trở nên mù lòa cuồng dại, thằng Hậu run rẩy lao tới bên chỗ Thoa đang ngồi, hai làn môi của nó mấp máy điều gì mà không thể nói lên được thành tiếng. Thấy vậy, Thoa cố giả vờ làm bộ hỏi:
– Hậu…, Hậu “bị” làm sao vậy? Hậu có cần tôi giúp gì không?

Thằng Hậu như không còn nghe được những lời Thoa nói, nó chỉ còn biết dán đôi mắt cuồng si vào ngay chính giữa cái lồn còn đang thấp thoáng bên trong làn vải mỏng. Hơi thở của nó hụt hẫn như kẻ bị lên kinh phong, đôi mắt nó sáng quắc, đờ đẫn trông đến tội nghiệp vô cùng. Nó cuồng dại lao người về phía Thoa đang ngồi, miệng không nói không rằng, ngay lập tức nó chụp lấy hai bờ mông của Thoa, gục sát mặt vào sâu bên trong lớp váy mỏng như muốn ngay lập tức ăn tươi nuốt sống cái lồn no tròn đầy khêu gợi đang nở ra he hé như đón mời của Thoa. Hơi thở của nó trở nên dồn dập nóng hổi, hai bàn tay của thằng Hậu xoắn lấy hai bắp đùi mềm mại của Thoa. Nó hổn hển:
– Bác… Bác làm cho Hậu …mê man lên mất rồi…
Thoa làm bộ hoảng hốt :
– Ấy chết? Không được đâu! Hậu… Hậu đừng có làm cho tôi sợ… Lỡ ra có sảy ra cái gì thì… thì… tôi bác… làm sao ăn… nói…
Miệng thì nói thế, nhưng hai bắp vế của Thoa thì cứ từ từ dạng ra như đón mời, như dọn chỗ sẵn cho cái mặt nóng hổi của thằng Hậu dí sát mãi vào bên trong. Cái miệng của thằng Hậu đã dán lên trên hai bên cái mép lồn săn cứng của người đàn bà.

Một làn nước nhờn đã ứa ra ở hai bên cái mép lồn ngay từ lúc nó còn chưa dám liều mình xông tới Quả thật, Thoa đã rất thành công trong cái bay “bât chiến tự nhiên thành ” khi nàng cố ý để cho thằng Hậu, đầu tiên nhìn thấy cặp vú no tròn của nàng, sau đó lá cái sự việc ngồi hớ hênh phơi ra trước mặt nó, vả lại chất thuốc kích dâm lại đã ngấm đều trong người nó, khiến cho thằng Hậu, dù có là thánh sống, cũng khó mà ngồi yên.

Đằng này, nó là một thanh niên mới lớn, tràn đầy sinh lực. Kể từ hôm con bé Lyly ngả ra thương hàn thổ tả, không thiết đến chuyện đụ đéo với nó nữa, khiến cho nó cảm thấy thèm đụ mà không có lồn cho nó bú liếm, cho nó lấy cặc ra đụ cho người nó bớt bứt rứt khó chịu, cho nên nó bèn phải đi dụ khi một đứa con gái khác. Dụ mãi mới lôi được con nhỏ mới này đi theo nó ra khỏi nhà, nhưng con nhỏ, có lẽ còn non nớt quá, chưa nếm mùi nhục dục, cho nên, nó mới chỉ có thể nút lưỡi, hoặc dùng tay bóp vú bóp lồn cho dâm khí ứa ra ướt đầy cả bàn tay của nó. Nhưng đến lúc thằng Hậu thò tay kéo mạnh cái lưng quần của con nhỏ xuống định rút cặc ra đụ cho nó một trần tơi bời như nó đã từng đụ tơi bời con bé Lyly thì con nhỏ tự nhiên ngăn tay nó lại, còn khóc rống lên y như là ông già nó chết, làm cho thằng Hậu vừa hoảng sợ vì tiếng la khóc, vừa mất cả hứng thú, con cặc của nó tự nhiên xìu xuống, không cương cứng lên được để đâm thẳng vào lồn con nhỏ. Sau cùng nó đành thất vọng để cho con nhỏ kéo quần đứng dậy ra về.

Hôm đó, chính là cái buổi chiều nhá nhem, nó đang mải mê ôm dính xà nẹo con nhỏ bên một gốc cây vắng truởc khi tính làm thịt con nhỗ để cho Thoa đã đi ngang trông thấy. Sau lần đụ hụt con nhỏ đó, thằng Hậu bị khí tồn tại não, nó ấm ức vô cùng, từng phút giây, nó chỉ muốn có ngay một cái lồn để đụ, mà ngặt cái, con nhỏ Lyly lại bị đau bịnh, người ngợm mềm rũ, ngao ngán chuyện chơi bời và không thèm kêu réo gì đến nó như mọi khi, cho nên, nó định bụng, hôm nay con bé Lyly đã khỏe lại và chưa đi học được thì nó tìm đến tán nhảm hay là cùng lắm thì hai đứa nằm sờ soạng khan cho nhau cho đỡ thèm cũng được.

Ai dè khi đến tìm Lyly, thằng Hậu lại gặp ngay được người mẹ của con bé, người đàn bà mà dưới mắt thằng Hậu, là một người quá đẹp và có quá nhiều sức hấp dẫn với mợt thân hình nẩy nở toàn vẹn mà nó chỉ dám ao ước, liên tưởng bậy bạ chứ chưđ bao giờ nó dám bạo phổi nghĩ rằng nó sẽ. có lần được người đàn bà nà~ tự nhiên để cho nó đụ. Khi quyết định đến nhà tìm Lyly, nó vẫn đinh ninh mẹ của con bé đã đi làm như mọi khi. Nếu không có Lyly thì nó sẽ bỏ ra ngoài phố đi lang thang cho bớt trống trải phần nào. Ngờ đâu, tình thế lại hoàn toàn đổi khác, mẹ của Lyly lại cho phép
nó vào nhà, lại còn nói chuyện nhỏ nhẹ ôn hòa với nó. Và trong tâm tường của thằng Hậu, chừng như bà ta cũng rất có cảm tình với thằng Hậu và sẵm sàng ban cho nó một cơ hội bằng vàng là lại còn được trông thấy cả vú lồn của người đàn bà đẹp đẽ này nữa.

Chỉ có một điều thằng Hậu hoàn toàn không biết, hoàn toàn không ngờ được là sao tự nhiên nó như có thêm sức mạnh nổi dậy trong người. Nó không còn cảm thấy bẽn lẽn hay sợ hãi như lúc vừa bước chân vào đây, cho nên, khi chớm nhìn thấy hai cái bầu vú tròn trịa trắng như bông bưởi của Thoa đong đưa khêu gợi bên trong làn vài mòng khi nàng “vô tình” cúi thấp người xuống để ly nước lên trên mặt bàn cho thằng Hậu thì nó đã biết rằng, rồi đây không bao lâu nữa, thế nào hai bàn tay của nó cũng được xoa bóp đã đời hai cái bầu vú hồng hào đẹp đẽ kia.

Nó cứ tưởng, nếu nó dám đánh liều nhào tới úp mặt vào bên trong cái lồn của Thoa thì thế nào nó cũng sẽ bị nàng quyết liệt phản kháng. Nhưng, chất thuốc kích dâm đã làm cho thằng Hậu trở nên táo tợn vô cùng và nó muốn làm gì thì nó quyết định làm ngay như vậy, bất cần có bị phản đối hay không. Nhưng nó đã nghĩ sai. Chẳng những, nó không hề gặp sự phản kháng nào rõ rệt, dường như nó còn được Thoa khuyến khích một cách hết sức kín đáo. Bằng cớ là Thoa còn đang cố tình dạng rộng hai bên háng ra để cho cái mặt của nó có thể áp sát vào miệng lồn của bà ta, đồng thời, thằng Hậu cũng cảm nhận được một cách rất rõ ràng rằng ở ngay chính giữa háng của người đàn bà, một hơi nóng cũng đang bừng bừng tỏa ra, quyện lấy cái hơi hướm toát ra từ cái lỗ cửa mình của người đàn bà, càng giúp cho nó tin tưởng một cách chấc chắn rằng, công việc cuồng bạo của nó đang làm, không hề bị cấm đoán.

Hai bàn tay của thằng Hậu tham lam si dại ghì xiết lấy hai bên bắp vế của Thoa, nó kéo mạnh hai bờ mông của Thoa nhích ra bên ngoài mép ghế để cho nó có thể úp miệng vào ngoạm lấy nguyên cái miệng lồn của Thoa mà bú. Thằng Hậu không còn đủ tay để vén rộng thêm hai bên cái mép lồn đầy lông lá cho nó khỏi vướng víu vì hai bàn tay của nó còn đang mải bấu chặt lấy hai bên mông đít của người đàn bà. Mặc dù vậy, nguyên cả cái lồn tròn vo nóng hổi của Thoa cũng dễ dàng dí sát vào bờ môi của thằng Hậu. Nó há ra ngoạm lấy và khéo léo thọc mạnh đầu lưỡi, đánh mạnh vào chung quanh hai bên mép lồn, nó vận sức để cho cái đầu lưỡi cứng mạnh thêm để quét dọc, ngang và chung quanh khu vực âm hộ. Những sợi lông lồn quăn tít quyện lấy đầu lưỡi của thằng Hậu làm cho lưỡi nó trở nên ran rát khó chịu, nó vộui buông hai tay ra khỏi hai bên mông đít của Thoa ra để lấy tay vẹt rộng hai bên cái mép lồn.

Và bây giờ thì nguyên cả cái miệng lồn hâm hấp nóng, hồng hào và láng nhẩy của người đàn bà nó từng ao ước thầm trong mộng của nó đang phơi rõ tỏ tường trước đôi mắt khát tình của nó khiến cho thằng Hậu phải giật mình nhận ra rằng hai bờ mông tròn trịa, hai bên bắp đùi hồng hào mịn láng cùng với cái lồn mập mạp đầy lông lá của Thoa còn đẹp đẽ, còn tỏa ra sức hấp dẫn gấp nhiều lần cái lồn còn non nớt của con bé Lyly, chỉ có hơi khác một điều là cái lồn của con bé Lyly dường như vẫn còn khép kín, dường như vẫn chưa đi đến giai đoạn nở rộ, mãn khai.

Trái lại, cái lồn của người đàn bà đẹp đẽ trung niên mà nó đang được diễm phúc ôm chặt trong tay, nó đang được kê sát cái miệng vào chùm lông rậm để mút để bú còn đẹp đẽ, còn tỏa ra sức hấp dẫn nhiều hơn ngàn lần. Chừng như trong đám lông đen bao phủ đầy kín cái miệng lồn của Thoa, thằng Hậu còn ngửi thấy một thứ mùi dầu thơm thoang thoảng rất dễ chịu, một thứ mùi dầu thơm mà nó chưa bao giờ có cơ hội để ngửi, để hít vào tận sâu bên trong cuống phổi của nó, kể cả những lần nó từng đè ngửa con bé Lyly ra trên mặt thảm để mà ngắm ngía cho đã con mắt để mà hít lát lấy hít để cái mùi vị thần diệu chỉ có thể có từ trong cái lỗ lồn của người đàn bà.

Nhất là cái hương vị đài các kiêu sa của loại nước hoa Thoa đang xức trong đám lông lồn của nàng, nó còn quyện chung với cái mùi của dâm khí, mùi của mồ hôi với cái mùi nồng nàn ngai ngái của âm hộ đàn bà, càng làm cho thằng Hậu trở nên mê man tột đỉnh. Nó thật sự không dám ngờ rằng trong ngày hôm nay nó lại được cái diễm phúc ôm ấp người đàn bà quá đẹp này trong vòng tay. Nó lại còn được “bà ta” tỏ ra rất cởi mở và chiều chuộng, cho nên, thằng Hậu biết, nó sẽ phải làm gì đề đền đáp lại tấm lòng hảo cảm của bà ta. Trong khi bai bàn tay của thằng Hậu vạch rộng hai bên mép lồn của Thoa thì đồng thời nó cũng áp sát khuôn mặt của nó vào dó mà bú mà mút chóp chép gây nên tiếng động thật đâm đãng làm cho Thoa sung sướng quá cứ từng chập lại lừng chập nàng ưỡn ngược háng lên, cố hẩy hẩy thật mạnh lỗ lồn nở ra săn cứng vào mặt của thằng Hậu làm cho nó càng như muốn điên tiết lên không còn biết phải quấy gì nữa, nó dùng hai làn môi bập mạnh lấy cái hột âm hạch của Thoa rồi giật ra thật mạnh từng hồi, từng hồi làm cho Thoa cứ giật thót ngươi lên từng hồi. Cái cách bú hột le của thằng Hậu thật không giống như cách của Phúc chút nào. Bình thường, vào những lúc cơn kích động dâng lên tột đỉnh nhất thì Phúc cũng chỉ biết ngậm chặt lấy cái đầu hột le mà ngay ngay như muốn cắn nát nó ra ở bên trong miệng. Đằng này, thằng Hậu lại không ngậm cái hột le như Phúc, trái lại, nó bập lấy cái hột rồi kéo rứt ra giống như một sơi giây thung rồi nó lại nhả ra cho cái hội le đàn hồi về chỗ cũ và cứ như thế, thằng Hậu vừa mút vừa nhả cái hột le ra trong một hồi liên tiếp thì cơn kích động càng tăng cao, cường độ kích dâm từng đợt ào ào ập xuống phủ khắp thân thể của Thoa và làm cho Thoa không thể nào kềm hãm hay chịu đựng thêm được nữa, cuối cùng nàng đành phải lên tiếng:
– Hậu… Hậu ơi? ! ! Hậu đừng… đừng… chết mất. . . khô ng chịu thấu . . . nữa …

Vừa nói, Thoa vừa khép chặt hai bắp đùi như muốn kẹp nát cái mặt đang đỏ bừng lên của Hậu. Bị kẹp mất lồn, thằng Hậu không mút bú cái hột le thêm được nữa, nó trườn hẳn bò lên trên bụng của Thoa trong khi cái váy Thoa dang mặc vẫn chưa kịp kéo ra hết, nhưng thằng Hậu bất cần. Nó thò tay kéo xệ xuống một chút thôi là hai bầu vú săn tròn và trắng mịn như màu của bông bưởi đã có thể nằm gọn trong ìòng bàn tay của nó. Thằng Hậu đinh ninh rằng vú của Thoa cùng lắm thì cũng như của con bé Lyly mà thôi. Nó không ngờ bầu vú tròn trịa và nẩy nở hoàn bị của ngươi mẹ lại còn đẹp đẽ và mềm mại hơn cả của người con gái, nó lại còn ngửi thấy thoang thoảng một mùi hương sang cả, quí phái đang ập đến trong mũi của nó. Té ra, “người lớn” lúc nào cũng kỹ lưỡng hơn con nít, Thoa đã kín đáo xịt lên khắp thân thể của nàng một loại nước hoa quí phái, có sức thu hút mãnh liệt người khác phái trong lúc làm tình. Toàn thân của nàng như dậy lên một sức sống tuy chậm chạp từ tốn, nhưng không kém phần mãnh liệt điên mê, thỉnh thoảng Thoa luồn một bàn tay xuống háng của thằng Hậu, tìm nắm chặt lấy con cu của nó, lâu lâu Thoa dùng cả ba ngón tay kẹp chặt lấy cái khấc ở đầu cái dương vật đã cương cứng của thằng Hậu, rồi nàng bóp mạnh cho nó tuột ra khỏi những ngón tay của nàng khiến cho thằng Hậu như bị từng cơn điện giật, thót hẳn người lên, càng làm cho nó hào hứng và điên mê hơn. Nó nhào hẳn nằm dài xuống trên triền ngực trắng phau của Thoa, ngoạm lấy từng bên vú của nàng mà bú mà mài xiết cái đầu lưỡi của nó chung quanh núm vú hay trên phắp phần da
của nó chung quanh núm vú hay trên phắp phần da bụng của nàng, cả ở chung quanh lỗ rốn.

Làn lưỡi của thằng Hậu mê mẩn rà đi tới đâu thì chừng như có cả một dòng điện cực mạnh lan nhanh tới đó, khiến cho Thoa cứ từng cơn, oằn người xuống tiếp nhận những xúc cảm càng lúc cà ng dâ ng lê n cực độ . Từng tấc da thịt của Thoa
trong lúc này là từng khoảng khích thích điên mê, từng lỗ chân lông nở ra, từng làn da cương lên săn cứng, nhất là vùng da thịt chung quanh cái khu âm hộ của nàng đang nở ra cực độ, làm cho cái mu lồn của Thoa phồng lên, trông tròn vo một cách mạnh khỏe.

Không có một thứ cường lực huyền bí nào, một thứ thần dược trần gian nào lại có được một tác dụng thần sầu để có thể làm cho từng phiến da thịt của người đàn bà dãn nở ra trong một trạng thái sung mãn tươi đẹp cho bằng sự kích thích cùng cực của nhụ c tình.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận