Nhìn cảnh đó, Thao chịu khôngthấu với màn làm tình cụp laic của hai đứa trẻ, chẳng khác gì những lần trước đây, nàng cũng ngồi xuống thảm say sưa bú cặc của Phúc và Phúc cũng cúi xuống nút lưỡi bóp vú của nàng rồi tuần tự đè ngửa nàng ra, vạch háng bú lồn. Thoa có cảm giác thật rõ rệt trong đầu hệt như hai đứa trẻ đang nút lưỡi bú cặc lẫn nhau ngoài kia.

Thoa vô tình tự đưa tay của mình lên xoa trên lườn vú, tay còn lại nàng vô tình bụm chặt lấy cái lồn đang nóng ran bên trong làn vải xì líp, nàng cảm thấy thèm muốn và kích thích cực độ, dâm thủy đã ứa ra nhầy nhụa ở bện trong. Trong giây
phút ngất ngây cực kỳ kích thích này, nàng mới thấy tiếc rẻ sự có mặt của Phúc. Phải chi còn có Phúc ở trong nhà, phải chi Thoa đừng nóng nảy vội đuổi Phúc đi, thì bây giờ nàng đâu có ra nông nỗi, đâu có thèm khát ái ân đến mờ cả mắt, đến điếng cả người. Cái lồn phốp pháp đầy lông lá của nàng cứ nóng ran liên hồi và chưa cần một bàn tay mân mó vân vê thì nước khí đã muốn ứa ra ngập tràn. Thoa thật sự không dè rằng, một con người bị thiếu vắng tình dục, thiếu vắng một con cặc đàn ông nó lại có một hậu quả khốn đốn, quay quắt khổ sở đến như vậy! Nàng bóp chặt lấy cái miệng lồn đang hâm hấp nóng của mình như một ý nghĩ tuyệt vọng nhằm giữ chặt lại, không cho cái lồn nứng lên, không cho dâm thủy ứa ra. Nhưng, nó đã nứng săn lên từ lúc nào. Nó đã ứa nước khí ra nhóp nhép trong lồn. Thoa lăn trở qua l~i liên hồi trong tiếng thở dài não nuột.

Bị kích thích quá độ, Thoa tự mở rộng bàn tay chà xiết lên xuống thật mạnh dọc theo hai bên mép lồn. nàng tự dùng cả ba ngón tay chụm lại để tự thủ dâm một mình cho đến khi cơn kích ngất ào tới điên cuồng, nước dâm vãi ra như tắm khiến Thoa bặm chặt hai môi lại để hứng lấy niềm khoái lạc tận cùng để rồi nằm vật người ra trên giường, chìm dần vào giấc ngủ đồng thiếp, mặc cho hai đứa trẻ vẫn còn đang hì hục đụ nhau ở phòng ngoài.

Những tưởng thủ dâm lấy một mình như vậy thì lòng khát khao sẽ được thuyên giảm, đầu óc và thân thể của nàng có thể giảm đi phần nào cường độ thèm muốn nhục tình. Nhưng Thoa chẳng những không cảm thấy như vậy, trái lại, nàng còn cảm thấy như vẫn thiếu thốn một cái gì đó không tên tuổi những lần ngh~ ngợi đến dục tình, nàng càng cảm thấy thèm muốn dữ dội hơn lên bất cứ lúc nào. Oái oăm nhất là Thoa không thể xua đuổi được hình ảnh làm tình quyết liệt của hai đứa trẻ, nhất là thân hình trần truồng vạm vỡ, đầy sức trẻ trung của thằng Thuận. Chỉ nghĩ tới nó với con cặc gồng lên săn cứng hồng hào dựng thẳng băng cho con bé Lyly cầm lấy mà mút thôi, Thoa đã lại nóng rần trong người lên rồi. Con cặc của thằng Thuận khi săn cứng hẳn lên, trông nó thật đẹp, thật xinh xắn, thật oai phong tự mãn và có một sức hấp dẫn lạ thường, trong khi khuôn mặt trê trung hồng hào của nó gồng lên, đanh lại như để chịu đựng những cơn kích ngất đang ào ạt ập đến dữ dội. Thân hình thằng Hậu tuy không to lớn dềnh dàng, nhưng săn chắc gọn ghẽ vđi những đường nét rất đẹp của một người đàn ông khỏe mạnh có bắp thịt. Mỗi lần con bé Lyly bú cặc, thường khiến cho nó phải gồng hẳn người lại để chịu đựng, để ngăn cho dòng tinh khí nóng hổi đang cuồn cuộng nổi dậy bên trong người nó khỏi sớm bắn ra tung tóe ở đầu dương vật, nó phải nhích nhẹ cái mông đít để tránh bớt những đợttấn công dữ dội vừa bằng miệng vừa bằng hai bàn tay tinh quái của con bé Lyly. Con bé này tuy mới lớn, mới biết nếm mùi tình ái, nó đã tỏ ra là một con gái đầy bản lãnh và rất tham lam ham hố nhục tình.

Thỉnh thoảng, không biết vì lý do gì, thằng Hậu cách năm ba bữa không đến nhà Thoa như mọi lúc thì thế nào rồi con bé Lyly cũng hộc tốc, đôn đáo đến những chỗ chúng nó cùng đám bạn trẻ thường hay hò hẹn để đi tìm cho ra thằng Hậu rồi mới chịu yên. Lẽ d~ nhiên, khi đã tìm ra được thằng Hậu thì thế nào con bé cũng bắt thằng nhỏ phải “bồi thường” lại thật kỹ càng đầy đủ cho những ngày thiếu vắng.

Thoa nghiệm thấy là càng ngày con bé Lyly càng tỏ ra sung sức, càng thấy nó đẹp hẳn lên, nhất là thân thể của nó, giờ đây đã phát triển gần như toàn vẹn để cho mọi người thấy rằng con bé Lyly đã thực sự là một thiếu nữ đẹp khỏe mạnh, mặn mà và lúc nào cũng sẵn sàng nhập cuộc~ cùng vớr thằng Hậu tận hưởng lạc thú xác thịt.

Có lẽ, thói thường là vậy. Hồi mới đầu, để ý kín đáo theo dõi sinh hoạt của hai đứa, Thoa thấy thằng Hậu thường tìm cách để gặp Lyly. Nhưng từ khi con bé dã lậm phải mùi vị ái tình thì chính nó lại bổ đi tìm thằng Hậu. Một vài ngày không thấy thằng Hậu lân la đến nhà là ngay lập tức, con bé Lyly thấp thỏm, đứng ngồi không yên rồi đợi lúc Thoa không có mặt ở nhà là nó đi tìm thằng Hậu, hai đứa rủ nhau về nhà và sau cùng thì chuyện gì phải đến sẽ đến, hai đứa lại đè nhau ra tái diễn trò chơi ái tình.

Đã mấy ngày rồi, thằng Hậu không đến nhà Lyly chơi như thường lệ, con bé bị cảm mạo thong hàn nằm bẹp ở nhà dưỡng bệnh, cũng không hăm hở đi tìm thằng Hậu làm cho căn nhà càng trở nên yên tĩnh.

Buổi tối trên đường Thoa trở về nhà, bất ngờ nàng trông thấy thằng Hậu đang đứng ôm xà nẹo một đứa con gái khác ở đầu ngõ. Tự nhiên, nàng thấy tức thay cho con gái về sự thay lòng đổi dạ nhanh chóng của đứa con trai. Nàng không dè một đứa con nít ranh như thằng Hậu mà cũng biết dở trò thay cũ đổi mới. Con bé Lyly mới bị cảm nằm bẹp một chỗ có vài ngày, thằng nhóc đã có ngay một đứa con gái khác thay thế. Trong cái nhá nhem tranh tối tranh sáng, Thoa cũng có thể nhìn thấy rõ mồn một thằng Hậu đứng ôm cứng đứa con gái, hai bàn tay của nó đang mải mê mò riết xuống phía dưới lưng quần của con nhỏ. Thoa quay mặt cố bước qua thật nhanh cốt không cho thằng Hậu nhìn thấy nàng.

Qua đến vài ngày hôm sau, Lyly bình phục trở lại và đã có thể đến trường. Đúng vào ngày Lyly trở lại trường học thì thằng Hậu lơn tơn đến nhà Thoa tìm nó. Người mở cửa cho thằng Hậu lại chính là Thoa chứ không phải Lyly, khiến cho thằng nhỏ hơi có chút ngỡ ngàng. Biết vậy, nên Thoa vội lên tiếng:
– Hậu đến tìm thăm Lyly phải không? Hôm nay nó đã khỏe nên đi học, không có ở nhà…
Thằng Hậu đứng thập thò phía ngoài, chưa biết phải phản ứng ra sao trước mặt người đàn bà trẻ trung đầy hấp dẫn thì Thoa đã vui vẻ bảo nó:
– Nhưng Hậu hãy vào nhà chơi chút đã, tôi có chút chuyện muốn nói với Hậu. Nghe giọng nói điềm đạm nhẹ nhàng của người đàn bà đang đứng trước mặt, thằng Hậu cảm thấy hơi yên lòng. Nó ngoan ngoãn bước hẳn vào bên trong phòng khác, khứu giác của nó không thể không ngửi thấy hơi hướm thơm tho nồng nàn toát ra từ thân thể của người đàn bà đang đứng trước mặt. Và đôi mắt nó cũng không thể không nhìn thấy tấm thân diễm kiều nảy nở tròn trịa của người thiếu phụ ẩn hiện sau làn vải áo mỏng manh Thoa đang mặc ở trong nhà. Tự nhiên nó thấy một cảm giác là lạ đang xâm chiếm trong người. Thằng Hậu kín đáo nuốt nước bọ t như cố đè né n mộ t mối cảm xúc rất nhẹ nhàng đang dậy lên trong nó. Nó ngoan ngoãn để đít ngồi xuống cái ghế nhỏ trong phòng khách, cái ghế nệm nhỏ mà ít nhất cũng đã có một hai vài lần nó ngồi dạng cẳng để cho con bé Lyly ngồi bệt dưới thảm mà móc chim nó ra mút bú một cách tự nhiên và cũng rất tự nhiên, nó thường thám hiểm khắp cùng trên thân thể của con bé cho đến lúc hai đứa quên hết cảnh vật chung quanh, ghì xoắn lấy nhau mà đụ đến khi nào nước khí vãi ra tung tóe mới chịu nằm yên.

Hôm nay, cũng trong khung cảnh ấy, thằng Hậu vừa bất ngờ đang ngồi đối diện với một người đàn bà còn rất đẹp, rất hấp dẫn, đáng tuổi mẹ nó và nó không biết người đàn bà đẹp này sẽ nói với nó những gì. Nó e rằng tất cả mọi chuyện ái ân lén lút âm thầm sảy ra giữa nó với Lyly trong căn phòng khách quen thuộc này đã bị bại lộ và ngày hôm nay, nó sẽ phải đón nhận mọi sự trừng phạt từ người thiếu phụ đầy hấp dẫn này cũng nên. Cho nên thằng Hậu cố giữ thái độ thật bình lặng, nó ngồi xuống trên mặt ghế và sẵn sàng như để chờ đợi “tai họa” sẽ đến với nó, chỉ trong một vài giây phút sắp tới đây. Thoa cũng ngồi xuống trên một cái ghế sofa đối diện với thằng Hậu. Cả hai không nói lời gì. Nàng âm thầm thích thú quan sát cái vẻ khép nép ưu tư của thằng bé, thật khác hẳn với những lần nó trần trùng trục và hùng hổ quần thảo ái tình với con bé Lyly, thật chẳng giống nó trong lúc này. Tự nhiên Thoa mỉm cười nhìn nó một cách hết sức dễ dãi và thân thiện. Nàng nói bâng quơ cho có
chuyện:
– Hậu với Lyly lúc này ra sao, hai đứa vẫn chơi thân với nhau đấy chứ?
Thằng Hậu trả lời lí nhí trong miệng :
– Dạ?…
Thoa làm bộ đưa đẩy:
– Vậy là tốt rồi! Nhưng sao lúc rày, không thấy Hậu đến thăm Lyly thường như dạo trước? Có phảihai người đã có chuyện gì phải không?
Thằng Hậu tự nhiên có tật giật mình. Nó hoảng hốt chối quanh:
Dạ, không… Không có chuyện gì… Chúng cháu vẫn gặp nhau để… học bài chung đấy thôi!…

Biết thằng nhỏ đang lo sợ bị nàng rầy rà vì biết hai đứa đã từng ăn nằm với nhau, Thoa gỡ “bí” cho nó:
– Là tôi nói khơi khơi vậy thôi? Không có gì quan trọng đâu, Hậu không cần phải nghĩ ngợi! Tuổi trẻ mà, vừa học hành vừa vui chơi thoải mái với nhau là tốt rồi! Miễn là đừng để sảy ra chuyện gì không tốt về sau là được…
Thằng Hậu mừng như mở cờ trong bụng, nó trả lời lí nhí :
– Dạ !…

Thoa bỗng đứng lên bước đến tủ lạnh, đem đến cho thằng Hậu một ly nước ngọt, nàng đem đến, cố ý lom khom cúi xuống đặt ly nước trên cái mặt bàn bằng kiếng nhỏ để cho thằng Hậu có thể nhìn thấy bờ ngực trần của nàng thấp thoáng hiện ra bên trong làn vải áo. Thầng Hậu nhìn thấy cặp nhũ hoa phốp pháp của Thoa đong đưa trước mắt. Tự nhiên nó nổi máu dâm, nhưng nó không có đủ can đảm để tỏ lộ thái độ thèm muốn truớc mặt người đàn bà lớn tuổi hơn nó, cho nên nó chỉ biết thở dài. Tiếng thở dài tuy thật nhanh, thật nhẹ, nhưng không thể dấu được nhận xét rất tinh tường của Thoa. Nàng dọ ý:
– Hậu thở dài cái gì vậy? Có gì đang làm cho Hậu lo nghĩ ?
Thằng nhỏ vội quay nhìn đi chỗ khác, chối quanh :
– Dạ !… Dạ, không… Không có gì đâu ạ !…
Nhưng Thoa làm như chợt nhớ ra điều gì. Nàng vội đưa bàn tay lên tự túm lấy ngực áo của mình, nói như phân giải :
– Thôi chết! Tôi… tôi vô ý quá, quên cả mặc áo nịt ngực bên trong, để cho Hậu đã nhìn thấy hết rồi…
Câu nói của Thoa đánh trúng tim đen của thằng Hậu, khiến cho nó như người ăn vụng bị bắt quả tang. Nó mất bình tĩnh, không biết phải phản ứng ra sao, bèn dợm đứng lên như muốn ra về, miệng thì mấp máy muốn nói điều gì như để xin lỗi Thoa, nhưng lại không nói ra lời. Thoa bèn dỗ ngọt:
– Nói thì nói vậy thôi! Đâu ăn thua gì, Hậu đừng sợ sệt, tôi không bắt lỗi Hậu đâu. Nhưng mà thế này nhé?… Vì Hậu đã nhìn thấy hết cả người của tôi rồi. Đó là một điều cấm kỵ. Lỡ Hậu đi ra ngoài nói cho người khác biết thì thôi sẽ rất mắc cở cho nên để bù lại, Hậu phải giữ thật kín điều này, không được hở môi cho bất cứ ai biết là Hậu đ ã nhì n thấy hết vú c ủ a tô i . . . C ò n nữa , H ậ u cũng còn phải đền bù lại cho tôi một điều nữa…
– Dạ ?… Xin… bác cứ nói…
Thoa không dè thằng nhỏ coi vậy mà nhát. Nàng cảm thấy rất vui trong bụng vì nó đã trúng kế của nàng. Ngày hôm nay nhất dịnh nàng sẽ thi hành được ý định Thoa đã nuôi nấng tử bấy lâu nay về thằng nhỏ, kể từ ngày nàng phát glác ra câu chuyện ái ân lén lút của hai đứa nhỏ. Nhất là thằng Hậu đã cho Thoa thấy và biết được khá rõ khả năng làm tình cùng tấm thân xác trai trẻ khỏe mạnh và cân đối của nó, đã khiến cho nàng lâu nay vừa bị thèm khát dục tình một cách vô cùng khổ sở vì thiếu vắng đàn ông, vừa muốn khám phá xem khả năng làm tình của thằng nhỏ ra sao đối với nàng. Liệu nó đụ nàng có hơn được Phúc trước đây hay không, chứ theo như chỗ nàng đã từng lén lút thấy được nó với con bé Lyly đụ nhau tơi tả , thì nó đã nhiều lần khiến cho con bé Lyly phải thất điên bát đảo đến nỗi mê mệt vì nó. Ngày hôm nay, cơ hội ngàn vàng đã đến đúng như dự tính của nàng, thằng Hậu tự dẫn xác tới nhà trong lúc nó tưởng Lyly không đi học để làm gì, nếu không là để cho hai đứa lại có dịp đụ nhau. Vậy thì Thoa sẽ là người thay thế con bé Lyly để cho thằng Hậu đụ nàng cũng vậy chứ có khác gì đâu. Chỉ có điều nàng hơi ngần ngại là không biết thằng Hậu có thích đụ nàng hay là nó chỉ thích đụ với mấy con gái trẻ thì đâm ra ê mặt. Nghĩ thế cho nên Thoa quyết phải ra tay, không thể để cho con mổi vuột mất. Chính vì như vậy mà ban nãy, khi đứng lên đi lấy nước uống cho thằng Hậu, Thoa đã hết sức kín đáo bỏ vào trong ly nước uống của nó một ít thuốc kích dâm, cốt để cho nó sẽ bị kích thích cùng một lúc với việc cho nó nhìn thấy tỏ tường cặp vú của nàng, thì quả nhiên thằng Hậu đã bị trúng kế, thuốc đang bắt đầu ngấm từ từ bên trong thân thể của nó. Nhưng phải nói rằng, thằng Hậu, dù đã biết đụ đéo một cách rất sành sỏi, nó vẫn không dám đường đột tấn công ngổ ngáo trước mặt người đàn bà đẹp lộng lẫy như Thoa, cho nên, biết được như vậy, Thoa đã bí mật bỏ thuốc kích dâm vào trong ly nước của nó, và chỉ cần ít phút nữa thôi, khi chất thuốc đã thấm, sẽ dễ dàng cho nó mạnh bạo hơn lên rất nhiều.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận