Lần đó mới cách đây mấy tháng, chị Ba dẫn xác đến nhà thằng Hậu nói với má nó rằng cho thằng Hậu sang nhà chị Ba giúp chị kê lại bộ salon chị mới mua về tuần trước. Thằng Hậu tưởng thiệt, nó vui vẻ sang kê ghế ngồi lại cho chị. Nhưng khi kê ghế xong thì chị Ba đã đứng từ sau lưng thằng Hậu từ lúc nào. Chị Ba Ithìn thằn~ Hậu bằng một cái nhìn đầy khác lạ với một ánh mắt long lanh như dại hẳn đi mà miệng mấp máy làn môi không nói làm cho thằng Hậu hoảng kinh. Nó tưởng nó đã làm sai điều gì. Nhưng chị Ba đã bước đến sát người thằng Hậu khiến cho hơi nóng từ thân thể chị Ba thoang thoảng trước mũi, khiến thằng Hậu đê mê như vừa lạc vào một nơi rất lạ. Chị Ba không nói không rằng, chị thò một tay ra bóp lấy con cặc của thằng Hậu mà đút nhanh vào lồn đụ trong khi cái quần của chị đang mặc còn chưa kịp cởi hẳn ra. Đó là lần đầu tiên đối diện với tấm thân trần truồng của một chị đàn bà nạ dòng lên cơn ngứa lồn bất tử, Thằng Hậu chưa biết phải làm những công việc gì để cho chị Ba được kéo dài sự sung sướng, ngoài việc nó cứ thụ động để cho chị Ba móc con cặc của nó ra cúi xuống say sưa nút cặc nó một lúc cho thiệt cứng lên rồi chị đè nó nằm ngửa ra, dạng xoạc hai cẳng ra trên bụng của thằng Hậu mà dập tới tấp lên xuống, chị Ba chà sát cái lồn căng cứng của chị trên triền bụng của thằng Hậu trong khi con cặc dài ngoằng của nó đã cắm sâu lút bên trong lỗ lồn của chị tự nãy giờ. Chị Ba đụ thằng Hậu tàn nhẫn đến nỗi chị nắc nó chưa đủ lâu thì con cặc còn trinh của thằng Hậu như chịu không thấu đã bắn khí ra trong lồn của chị trong khi chị Ba vẫn cố tiếp tục mài siết cái lồn trên làn da bụng của thằng Hậu. Đó là lần đầu tiên thằng Hậu biết
đến mùi vị của đàn bà, nó mới nhìn tận mắt những bộ phận lồn, vú mông, eo đầy khêu gợi của chị Ba và biết đến hương vị của mùi lồn trộn lẫn với mùi da thịt thơm thơm của chị. Và cách ngày hôm sau, lúc thằng Hậu đi học về ngang nhà chị, chị lại gọi nó vào, lại vạch quần thằng Hậu ra bú cặc nó và thật nhanh chóng lẹ làng, chị lại tự kéo quần xuống bắt thằng Hậu đụ chị liên hồi cho đến khi thằng Hậu bắn khí ra thật mạnh trong lồn của chị thì chị mới thả cho nó ra về không quên kèm theo vài chục bạc cho thằng Hậu “tiêu vặt và đừng nói chuyện này với ai…” Chị Ba dặn hờ nó như thế.

Thằng Hậu khoái tỷ làm thinh đụ chị Ba được vài lần như thế thì người chồng làm tài xế xe vận tải lái xe chở hàng đi xuyên bang của chị trở về, thằng Hậu tạm thời bị “mất việc”.

Lần này, nó cũng được con bé hàng xóm mà nó từng mơ tưởng nhờ đến nhà sửa ống nước rồi cũng vạch vú kéo lồn ra cho nó đụ vô tội vạ, thằng Hậu lại thêm lần nữa dược đụ khơi khơi cái lồn còn nóng hổi và tuyệt mỹ của con bé Lyly để rồi sau những phút đầu vừa ngạc nhiên ngỡ ngàng vừa khoái chí trong bụng, thằng Hậu đã yên tâm dể hiểu rằng, con bé lối xóm xinh đẹp này, đã chính thức thuộc về nó. Nó chỉ hơi lấy làm lạ là vào những ngày thường, con bé này có một dáng vẻ khá đoan ưang nghiêm túc, không dễ có thằng con trai nào trong xóm dám ưắng trợn buông lời chọc ghẹo. Nó lại vừa có dáng vẻ sang cả vừa đẹp một cách tình tứ nhưng kiêu kỳ , cỡ con trai lang bang như kiểu thằng Hậu hay là những đứa bạn cùng tuổi khác của nó, cùng lắm cũng chỉ chọn cách đứng xa mà ngắm nghía Lyly hay là buông ra những câu chọc ghẹo bâng quơ, làm sao thằng Hậu với lũ bạn của nó còn dám mơ tưởng đến cái diễm phúc sảy ra đột ngột cho nó trong ngày hôm nay là được con bé Lyly phạch ngực ra cho nó mê đắm ngắm nhìn, lại còn tự ý kéo quần ra cho thằng Hậu sờ móc lồn, cho nó mút bú cái lồn đẹp đẽ và đầy ắp nước nhờn kia từ bên trong ra đến bên ngoài và sẽ còn sẵn sàng để cho thằng Hậu rút con cặc ra cắm vào đụ nó khơi khơi.

Thằng Hậu cảm thấy hãnh diện ghê gớm trong lòng nhưng nó phải làm ra vẻ tỉnh như ruồi, nó thản nhiên “hành sự”, không để lộ cảm xúc ra mặl ngoài làm cho con bé Lyly càng cảm thấy mình là một người rất đặc biệt, được thằng Hậu nâng niu tận mạng, phục vụ đến nơi đến chốn. Cả hai đứa cùng có một tâm trạng xao xuyến trộn lẫn thích thú và hãnh diện như nhau. Lyly ưỡn hẳn lồn háng lên, phơi ra một vùng trắng hếu vởi đám lông lồn mọc ra tuy chưa đủ rậm, nhưng cũng đủ “bắt mắt” thằng Hậu như một thứ nam châm. Đợi cho bàn tay thằng Hậu móc lồn nó một hơi đã nứng, con Lyly bắt đầu giở ngón nghề “thổi kèn” mà chú Phúc đã một thời dạy cho nó 1 m một cách tuyệt hảo. Đối với thằng Hậu thì Lyly chưa thử, chưa biết, còn đối với chú Phúc thì mỗi lần Lyly nghe theo lời chú, cúi xuống ngậm lấy con cặc của chú mà bú thì chú chỉ còn có nước co rúm toàn thân lại để mà chịu đựng, đến nỗi, nhiều lần chú Phúc phải nghiến chặt hàm răng lại để năn nỉ nó ngừng bú, nếu không:
– … chú sắp sửa xuất khí ra đây nè Lyly…

Con bé mới chịu mút chầm chậm lại theo lời yêu cầu “thống thiết” của chú. Nghĩ đến đây, Lyly muốn đem ra thử áp dụng với thằng Hậu để xem phản ứng của nó ra sao. Lyly tự ý nằm xoay ngược đầu xuống háng của thằng Hậu, hai bàn tay thon nhỏ mềm mại của Lyly nâng lấy con cặc đỏ hồng và cứng ngắc của thằng Hậu lên ngang tầm măt ngắm nghía, nó không khỏi trầm trồ thầm trong bụng. Con cặc của thằng nhỏ đối với nó cũng đầy vẻ đẹp và sức lôi cuốn. Nó chỉ muốn giữ mãi cái khúc gân nóng hổi và tròn trịa dễ thương này trong lòng bàn tay, không muốn rời ra nữa. Nhưng cái lồn của Lyly thì đang có những cơn sóng dồn, đang vô cùng thèm muốn được khúc gân hùng hổ này đâm vào gãi cho nó sướng điên lên, cho nên Lyly thầm tính, trước khi làm vậy, nó cũng phải cho thằng con trai này biết, chớ nên xem thường nó. Chớ nghĩ rằng Lyly chỉ là một đứa con gái mới lớn, chưa biết bú cặc là gì. Lyly liếm môi cho ướt rồi nó táp nhẹ bên ngoài cái đầu con cặc lõ của thằng Hậu, nó không quên hất hất cái lồn của nó vào miệng của thằng Hậu như muốn nhắc nhở:
– Bú lồn tiếp đi Hậu, Lyly sắp bú cặc của Hậu nè!!!

Nghĩ xong Lyly làm liền, bàn tay mềm mại của nó vọc con cặc của thằng Hậu trong khi Lyly lấy cái đầu lưỡi đánh xuống thật nhanh chung quanh cái lỗ dẫn tiểu nơi cái đầu dương vật làm cho thằng nhỏ giật thót người lên. Lyly bú cặc từ ngắn đến dài từ nhanh đến chậm liên tục rồi nó ngậm chặt lấy gần hết cái thân con cu để cho cái đầu dương vật chạm sát vào bên trong cuống họng rồi mút mút mấy cái thật mạnh, cố tình cho con cặc bị kích động toàn diện thì thằng Hậu cho thấy, phản ứng bất thình nnh của nó chẳng khác chi chú Phúc hồi nào. Gương mặt của thằng Hậu co rúm lại trông thật thảm thương, nó giật nhanh con cặc ra khỏi cửa ..
miệng của Lyly. Nó thở hổn hển:
– Lyly bú vậy là… chết Hậu đến nơi. Con cặc của Hậu sẽ… khóc cho coi? Nếu Lyly muốn Hậu đụ tiếp thì đừng bú cặc Hậu kiểu này, sẽ ra khí xong là hậu… xụi luôn đó ? ? !

Lyly còn lạ gì chuyện này. Vậy mà thằng Hậu cứ tưởng rằng nó không biết! Trước kia đã mấy lần Lyly bú cho con cặc của chú Phúc đến độ phải xuất khí ra đầy mồm. Chú Phúc chi còn nước co rúm người lại mà chịu đựng để cho dòng tinh khí nhanh chóng bắn vọt ra trong miệng của Lyly để rồi chú nằm thở dốc, không còn cục cựa gì được n õa, làm cho cái lồn nóng hổi của Lyly đành phải từ từ lắng dịu xuống, chờ cho đủ thời gian để con cặc của chú Phúc có thể cương lại, đụ nó lần thứ hai. Bây giờ đến phiên thầng Hậu “thú tội”. Lyly biết rõ ràng, nếu nó cũng bú cặc của thằng Hậu theo kiểu tàn nhẫn này thì thằng Hậu sẽ… xụi thật, Lyly sẽ mất đi cơ hội ban đầu để cho thằng Hậu đụ nó, vốn là công việc chính đã bao phen thúc đẩy ngấm ngầm Lyly phải tự dụng kế, giả bộ kêu thằng Hậu đến vặn dùm cái vòi nước rỉ hôm nay.

Nghe thằng Hậu “năn nỉ”, Lyly khẽ mỉm cười. Từ nay trở đi, qua kinh nghiệm với hai người đàn ông, dẫu là một lớn một nhỏ, thì Lyly cũng rút tỉa ra được kinh nghiệm bằng vàng là nó có thể đánh gục một người đàn ông bằng phương cách bú cặc thần sầu quỉ khốc của nó, một cô gái chưa ra khỏi ngưỡng cửa vị thành niên.

Lyly “tha chết” cho con cặc của thằng Hậu lúc này đã cương cứng đúng độ, nó trở nên săn chắc như một khúc gân trông rất hùng hổ, chỉ cần một vài cái liếm nhẹ nữa thôi thì chắc chắn “thằng nhỏ” sẽ ứa nước mắt liền. Lyly giả bộ hờn mát:
– Nếu vậy thì Hậu muốn lâm gì thì làm đi. Lyly không thèm bú cặc cho Hậu nữa…

Thằng Hậu tự nhiên như bị hụt hẫng. Nó không biết phải nên làm tiếp những gì trong khi bàn tay của nó vẫn còn bóp chặt lấy cái lồn trơn trơn ướt đẫm của con bé, khiến Lyly cảm thấy vừa hậm hực vừa tức cười. Nó bèn chỉ vào con cặc của thằng Hậu, nói:
– Vậy thi Hậu đút “cái này” vào lỗ của Lyly đi… iii.

Thằng Hậu bèn hiểu được ngay. Nó lồm cồm bò dậy leo lên bụng của Lyly, khúc gân dài cương cứng của thằng Hậu quét nhè nhẹ trên phiến bụng mềm của con bé Lyly làm cho nó chỉ như muốn siết chặt lấy thân thể của thằng Hậu cho nó vỡ nát ra trong vòng tay. Lyly dạng toạc háng để phơi hẳn cái lồn ra trước ánh sáng như mời mọc như hối thúc thằng Hậu phải mau mau làm gì. Thằng nhỏ chưa cần phải đưa tay ra nắm lấy con cặc của mình nhét vội vào miệng lồn của con bé thì Lyly đã tự động hẩy ngược háng lên, cái miệng lồn sẵn đã ướt đẫm và đang he hé ra, chợt đụng trúng cái đầu trơn láng của con cặc, Lyly ra sức hất mạnh lồn thêm chút xíu nữa thôi thì con cặc của thằng Hậu đã đâm lút sâu vào bên trong lỗ lồn của Lyly rồi, làm cho con bé rượng lên như một con thú đói mồi và thằng Hậu còn đang chậm chạp lựa thế nắc tiếp thì con bé Lyly đã liên tục hẩy mạnh háng lên, thằng Hậu hiểu ý, nó nhấn thật nhanh bờ háng của nó vào cái mặt lồn căng phồng của con bé, hai động tác diễn ra trong cùng một lần tạo ra một sức va chạm thật mạnh ở bên ngoài và cũng làm cho sức cọ sát ở bên trong khe lồn của Lyly với con cặc dài của thằng Hậu đều khiến cho hai đứa sướng ngất. Hai cẳng chân của Lyly quặp chặt lấy ngang hông của thằng Hậu làm cho thằng bé nổi điên lên. Nó ra sức “dập vùi” cái lồn của Lyly bằng cách liên tục dộng thẳng con cặc bên trong lỗ lồn và mỗi lần rút con cặc la phía ngoài cửa lồn, thằng Hậu còn rắn mắt nhích hẳn người lên phía trên làm cho con cặc của nó như bị bẻ cong lại và chà siết tận lực lên cái bề mặt âm hạch của con bé Lyly. Tuyệt chiêu vô tình của thằng Hậu cũng làm cho con bé Lyly phải thất điên bát đảo. Nó phải rướn hẳn háng lên để tránh bớt sức va chạm ghê gớm này. Thằng Hậu nhận ra Lyly đã bị trúng đòn độc của nó, nó càng ra sức dộng vào thậnh mạnh, kéo ra siết lại thật nhanh.

Chỉ cần đụ Lyly theo kiểu đó một lúc thôi thì khuôn mặt của Lyly đã vã ra đầy mồi hôi, hai hàm răng nghiến chặt làn môi lại với đôi lông mày nhăn nhúm trông đến là tội nghiệp. Lyly rượng háng lên cho dâm thủy ứa ra đầy cả miệng lồn trong khi âm đạo co thắt lại từng hồi hút lấy cái thân dài của con cặc thằng Hậu cũng khiến nó phải rùng mình lên, đôi cánh tay lực lưỡng theo phản xạ tự nhiên ghì xiết lấy hai bầu vú của con bé. Thằng Hậu rống lên một tiếng nho nhỏ và để cho khí bắn mạnh ra trong lỗ lồn của con bé. Động tác càng lúc càng nhanh, càng lúc càng hố~l hả cho đến khi thằng Hậu xuất hết tinh khí thì nó rũ người nằm sấp xuống trên bụng của Lyly.

Hai đứa ghì chặt lấy nhau để nghe tinh khí và dâm thủy cùng ứa ra trong một lần. Trên thân thể mỏi nhừ cùng với khuôn mặt khoái cảm cực độ của Thằng Hậu cũng như của Lyly, từng giọt mồ hôi vã ra như tắm, ướt nhầy nhụa khắp nơi, tinh khí với nước lồn hòa trộn với nhau ứa ra hỏi cửa miệng lồn chảy dài xuống tận khe đít của con bé ánh năng buổi chiều cũng đang nhá nhem xuống thấp ở bên ngoài. Hai c~on thú non no mồi nằm rũ xuống ngủ vùi bên nhau trong phòng tắm. Chúng không hề hay biết rằng Thoa đã có mặt ở nhà từ lúc con bé I ~71y thì thầm bảo cho thằng Hậu biết ý nó muốn được đụ ngay tức thì.

Lúc nàng định bước vào trong phòng vệ sinh đi đái như thường lệ thì Thoa chợt nghe thấy có tiếng người thầm thì nói chuyện. Nàng cẩn trọng nhẹ chân bước đến ghé mắt nhìn vào. Té ra là một thằng con trai mặt mũi trông còn non choẹt, khỏe mạnh hàng xóm, thân thể của nó trần truồng với con cu vừa to vừa dài trông rất thèm con mắt, nó đang mê mải làm tình với con bé Lyly toàn thân cũng không còn một manh vải, toàn thân con bé không còn một mảnh vải che đậy, lồn đoi mông ngực phơi ra ngồn ngộn, khác gì một tấm thân người lớn, nét mặt con bé ửng hồng với tia mắt rực lửa ái tình ra chiều rất ư là đồng tình, hăng hái.

Thoa cố tránh như không muốn nhìn hình ảnh đầy khiêu dâm trước mặt, nàng khẽ lắc đầu quay nhìn chỗ khác, nhưng nàng khó tránh được cơn rạo rục điên mê cũng đang dậy lên bên trong thân thể đã bị ngủ yên từ suốt mấy tháng vừa qua, kể từ khi nàng thẳng tay đuổi Phúc ra khỏi.nhà. Thoa nhanh chóng nhẹ bước ra phía phòng ngoài, để rơi phịch thân hình xuống nệm ghế, ngồi trầm tư một lúc rồi như chợt nghĩ ra được điều gì đó, Thoa không còn lưỡng lự, nàng nhanh chóng xách bóp mau bước ra khỏi cửa nhà. Cố làm ra vẻ như nàng chưa bao giờ hay biết được câu chuyện riêng tư đang diễn ra cụp lạc giữa hai đứa trẻ…
Những ám ảnh dục vọng điên cuồng, những khát khao thầm lặng nhưng vô cùng mãnh liệt dậy lên từng lúc bên trong thân thể. Dù gì đi nữa, Thoa cũng chỉ là một sinh vật bình thường, một người đàn bà đang độ tuổi chín mùi, thân thể của nàng
giống như luôn có những cơn sóng ngầm cực mạnh đang rất cần được chế ngự, được thỏa mãn với bất cứ ai, bất cứ một con đực nào, mà thằng nhỏ hàng xóm nàng vừa thấy rõ mồn một trần truồng trong phòng tắm với đứa con gái của nàng, đã làm cho Thoa tự nhiên cảm thấy thèm khát nó. Nàng biết rằng rất phản luân thường đạo lý, nhưng không khỏi thầm mong sẽ có lúc nàng được ôm ấp thằng nhỏ đó trong tay và cho nó đụ Thoa tơi tả giống như nó vừa đụ rất hung hăng tơi tả với Lyly, con gái của nàng.

Thoa vội lắc đầu như muốn xóa tan đi cái ước vọng kỳ quặc đó, nhưag tự trong sâu thẳm ý nghĩ, tự trong góc tối của những đam mê ngày đêm khích động, của những dục vọng ngấm ngầm dậy lên bên trong thân thể, khiến nàng nảy ra một quyết định. Nàng sẽ cố gắng hết sức để tự chế ngự lấy mình không để cho những ý ngh~ đen tối đó, những ước muốn thầm kín đó ám ảnh và luôn xúi dục nàng đi vào con đường tói lỗi, ít ra là rất bất bình thường. Nàng cần phải giữ gìn, cần phải cố tự đánh lừa chính mình và dùng đủ cách để trấn áp những cơn thèm muốn nhục tình lúc nào cũng xâm chiếm đầu óc, lúc nào cũng muốn xúi bẩy thúc dục Thoa một cách cấp bách vô cùng khổ sở, để cho nàng phải cảm thấy ấm ức, băn khoăn.

Vẫn biết, đã là con người thì ai cũng đều có những ham muốn nóng bỏng như ai. Nhưng tuổi tác quá chênh lệch, dù sao đi nữa cũng vẫn là một trở ngại lớn, khiến nhiều khi nàng không thể tìm ra dược giải pháp để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình. Vả lại, Thoa tin chắc mối quan hệ giữa thằng Hậu với đứa con gái của nàng cũng không có gì đặc biệt ngoài môi trường sinh lý, hai đứa thích đụ, lại có cơ hội lửa gần rơm thì bén lửa, thế thôi.

Tỷ như Thoa không cần sắp đặt mưu kế, hay dụ dỗ để “ăn nằm” với thằng Hậu mà lỡ Lyly có biết được thì chắc con bé cũng chẳng sảy ra chuyện gì, chằng có gì cần nói. Đám trẻ thời buổi bây giờ thường có đời sống tình dục tự do và rất phóng túng cởi mở. Tuy Thoa bầng lòng với ý nghĩ đơn giản này. Nhưng nàng vẫn nhủ lòng, tránh được hành động “phạm pháp” này thì vẫn là điều nên làm. Nhưng ở đâu đó trong tư tưởng của Thoa, lại cũng muốn có một lần tình cờ nào đó để đụ với một thanh niên còn rất trẻ xem cái cảm giác ái ân đó sẽ ra sao.

Lúc nãy Thoa đã nhìn thấy rất lâu cảnh thằng Hậu đụ con bé Lyly, nàng thừa hiểu, thằng nhỗ này chứng tỏ khả năng làm nnh không thua kém những người đàn ông lớn tuổi hơn nó mà Thoa từng đã có địp nằm trong vòng tay ân ái của họ.

Sau đó chỉ vài ngày, cũng bởi do sự thèm khát sinh lý lâu ngày bị dồn nén quá độ kể từ ngày không còn có Phúc ở chung trong nhà, Thoa đánh mất sự sáng suốt, mất hẳn tính kiên nhẫn để chờ đợi thêm trong khi từng đêm rồi lại từng ngày cơn khao khát dục ớnh cứ nổi lên ám ảnh, quấy nhiễu mãi trong tâm trí nàng, nên Thoa quyết thực hiện ngay ý đồ dụ cho thằng Hậu rơi vào bẫy của nâng bằng cách bất ngờ nàng trở về nhà sớm hơn giờ tan học thường lệ của Lyly, trong khi Lyly cũng như Hậu không hề hay biết có Thoa trong nhà. Sau giờ ở trường về, Hậu thường ghé lại nhà của Lyly, làm như rủ nhau cùng học ôn bài vở, nhưng kỳ thực là chúng chỉ hò hẹn với nhau để làm tình.

Thoa biết rõ như vậy, có một lần nàng cảm thấy trong người không mấy được khỗe, bèn nằm khan ở nhà, nâng đóng kín cửa phòng nếu muốn ân ái với họ thường xuyên, cho nên, Thoa đã kín đáo bỏ ra một số thời gian để đến chợ, tìm mua những loại quần để lòi con cặc ra cho Lyly ngồi bệt dưới thảm, thản nhiên ngẩng mặt lên cầm lấy con cặc của thằng Hậu mà mút bú thật ngon lành, cái áo mặc trên người của Lyly đã cởi hết hai hàng nút phơi nửa kín nửa hở phần trên thân thể trắng nuốt của nó ra để cho hai bàn tay thằng Hậu luồn xuống rờ bóp chung quanh cặp ngực đang nảy nở khá đồ sộ săn tròn của con bé. Thằng Hậu vừa cuống quit bóp vú Lyly vừa cúi xuống muốn nút lưỡi, làm cho con bé phải nhả con cặc của nó ra để đón lấy cái hôn cuồng dại.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận