Thoa nhann chóng quyết định xua đuổi hẳn Phúc bước ra khỏi cuộc đời của nàng để lấy lại sự bình yên cho cả hai mẹ con. Cho đến phút này, Thoa vẫn không thể
khẳng định được, đó có phải là một qllyết định, đúng đắn hay không?

Vì dù sao, nghĩ cho cùng tận, đứa con gái của nàng cũng đã bị thất thân với hắn rồi. Hoa tươi Phúc đã bứng nguyên cụm. Những ngày tháng chung sống trong một mái nhà, Thoa cứ nghĩ nàng đã dành cho Phúc tất cả, kể cả tấm thân xác của nàng. Nàng đã coi hắn như một người tình đáng tín nhiệm, nànhg không hề từ nan hắn bất cứ điều gì, kể cả ái tình và tiền bạc, nếu điều đó có thể làm cho Phúc vui lòng mà cư xử lại với Thoa như một người tình nhân hậu. hưng hắn đã phản bội nàng, phản bội lại tấm chân tình mà nàng đã dành cho hắn cũng chỉ vì Thoa là đàn bà, một người đàn bà còn nhiều sức sống, còn cần đến những sinh hoạt dục tình. Thoa chọn hắn để làm người bạn tình vì nghĩ rằng, hắn cũng cô đơn và khao khát nhục tình như Thoa, cũng cần đến thân thể khác phái của nhau để thỏa mãn những nhu cầu thường lệ của một con người, và khi đã tìm đến với nhau thì điều kiện tiên quyết là cả hai người cần dành cho nhau sự tín nhiệm, cho nên, Thoa không hề ngờ vực Phúc bất cứ điều gì, kể cả đứa con gái duy nhất của nàng, Thoa cũng không bao giờ cho rằng hắn có thể phạm tội. Thoa cứ đinh ninh rằng, sinh hoạt dục tình được kể là đầy sôi động giữa nàng với hắn, cũng đã đem đến cho hắn những thỏa mãn điên mê.

Nhưng có một điều Thoa không thể ngờ được rằng, bản tính con người là sự tham lam vô độ. Thoa đã quá vô tình để cho hũ mỡ ở gần miệng mèo. Cho đến bây giờ, nàng mới tự trách mình là đã quá vô tình vô ý vào những khi Thoa lên cơn động cỡn lên, đụ đéo với Phúc tưng bừng mà không cần để ý gì đến Lyly, đứa con gái của nàng đang chập chững bước vào ngưỡng cửa của tuổi dậy thì, sức sống đang bừng lên dữ dội và rất dễ rơi vào cái bẩy vô cùng màu nhiệm của tình dục.

Đến lúc Thoa hiểu ra được điều này thì mọi việc đã trở thành quá muộn. Kết quả là Phúc đã nhẫn tâm phá trinh Lyly, đã làm tình với Lyly thường xuyên hơn cả với nàng. Và cũng từ điểm này, Thoa mới nhận chân ra rằng, mấy lúc chung đụng thể xác sau này, Phúc không còn tỏ ra nồng nhiệt hăng hái như trước. Hắn chỉ đè ra đụ nàng như đụ một cái hình nộm, chẳng tỏ ra có cảm xúc gì Nhưng vì đặt tin tưởng nơi Phúc, vì trong lúc ngụp lặn trong điên mê, Thoa chưa kịp nhận ra điều đó? Đến lúc nhìn ra mặt trái của vấn đề, không cần suy nghĩ sâu xa, Thoa quyết liệt đuổi cổ Phúc ra khỏi cuộc sống của hai mẹ con nàng, để rồi từ đó, không khí trong căn nhà lại trở về với vẻ tĩnh lặng và buồn nản hơn xưa.

Đuổi Phúc đi rồi, Thoa những tường thế là giữa hai mẹ con nàng sẽ yên bình như cũ, mặc dù nàng đành phải chấp nhận cuộc sống đơn côi với những ngày đêm những cơn khao khát dục tình lại có cơ hội bùng lên dữ dội. Thoa vẫn phải cương quyết cắn răng chịu đựng. Nàng quyết không thể ngã lòng để phải lép vế đi tìm Phúc. Và sự kiện “chay tịnh” như vậy đã trở thành một nỗi khổ tâm lớn lao đối với một người đàn bà còn nhiều sức sống như Thoa. Nàng chưa thể tìm quên, dứt đỗ những chuyện thèm khát ái tình. Những cơn khát khao điên dại quay về hành hạ thân xác của nàng từng đêm, rồi từng đêm nàng nhất định phải kiên gan chịu đựng, không thể chùn bước trước sức cám dỗ kinh khiếp của xác phàm.

Nhưng với Thoa thì dù sao nàng cũng vẫn có đủ lý trí cộng với niềm oán hận Phúc thì nàng mới có thể kéo dài được tình trạng bình ìặng đó.

Còn về phần của Lyly, từ khi bị mẹ phát hiện ra chú Phúc đụ nàng và còn biết rõ ràng rằng, đó không phải là lần đụ thứ nhất mà mọi việc đã được tái diễn rất thường xuyên trong một thời gian lâu ngày. Lyly không hề phản kháng trước quyết định đột ngột của mẹ. Nàng không dám chống báng lại lời khuyên của mẹ. Nhưng rồi, ở lứa tuổi đầy sinh lực của Lyly, những cơn thôi thúc nhục thể nổi liên liên tực đêm ngày đã khiến cho sinh hoạt của Lyly không thể nào giữ được trong tình trạng yên ổn. Nếu ai đã từng phải sống trong đơn độc trong khi thân xác lúc nào cũng bừng dậy những cơn khát khao thèm muốn dục tình, sẽ hiểu được tâm trạng cùng những thúc bách tuy ngấm ngầm nhưng vô cùng mãnh liệt của hai mẹ cọn Lyly. Người mẹ, dù sao cũng đã ở tuổi trung niên với trí khôn dã chín. Nhưng còn Lyly? Cô còn quá nhiều sự nồng nhiệt cả về thể xác cho đến tinh thần, cho đến những ý tưởng cuồng dại và đôi khi cô còn tỏ ra rất táo bạo trước đám con trai cư ngụ chung xóm hoặc những bạn học chung trường.

Vào những tháng ngày trong nhà không còn có sự hiện diện của chú Phúc, mẹ nàng thì phải đi làm, Lyly đã nhanh chóng bắt bồ làm quen được với một thanh niên trẻ tuổi đang sinh sống trong khu xóm nhà nàng. Đó là thằng Hậu, một thằng con trai tuy không đẹp mã, nhưng nó là một thằng khá vạm vỡ và tinh ranh. Nó “bắt” được ý của Lyly cấp kỳ khi nàng nhoẻn miệng ra cười làm quen với nó.

Lúc ban đầu, Lyly kêu nó vào nhà nàng lấy cớ là nhờ thằng Hậu vặn giúp cho cái vòi nước trong phòng tắm bị rỉ. Thằng Hậu đã hăng hái nhận lời. Nó vác mỏ lết chui vào nhà để vặn cái ống nước bị rỉ cho Lyly, trong khi cô bé cố tình ăn mặc thật hớ hênh làm cho thằng Hậu trừ phi là bị mù hẳn đôi mắt mới không nhìn thấy hai cái bầu vú thơm tho tươi mát của Lyly ẩn hiện bên trong làn vải áo mỏng của nàng. Thằng bé đang lớn như con chuột bị bùa mê trước dung mạo và sự khêu gợi trắng trợn của con nhỏ Lyly, nó ngẩn ngơ trố mắt ra nhìn, cái miệng há hốc nói không thành tiếng. Lyly biết thằng Hậu đã “ăn” phải bả mê, nó kéo tụt cái áo ra cho thằng Hậu phải nhì-n thấy hết phần ngực với hai cái bầu vú căng tròn trắng nõn của nó. Thằng Hậu lại càng ngẩn ngơ thêm, nó không biết phải làm gì trước những mời mọc lộ liễu của con bé hàng xóm ngoài việc há hốc miệng ra nhìn.

Lyly mạnh dạn cầm lấy tay thằng Hậu đặt lên trê n triề n ngực của nó , nói nhỏ :
– Hậu thử bóp xem cái vú của Lyly có mềm mại không?

Thằng Hậu hoảng quá, nó định rút bàn tay về thì Lyly đã sà tới áp hẳn triền ngực của mình vào mặt của thằng Hậu để rồi thay vì lấy tay bóp vú, nó cuống cuồng ôm chặt lấy người của Lyly trong khi toàn thân của Thằng Hậu run lên như cầy sấy, như một con gà bị mắc kinh phong. Sự khêu gợi trước cái ngực trần nhễ nhại của Lyly làm cho ngọn lửa lòng trong cơ thể của thằng con trai mới lớn dậy lên vô cùng mãnh liệt. Hai cánh tay của thằng Hậu ghì cứng lấy thân thể của Lyly làm cho con bé đến suýt ngạt thở, nó phải nói:
– Hậu đừng ôm chặt như vậy làm cho Lyly không thở được đây nè !
Nó vừa nói vừa cố dí sát cái đầu núm vú màu hồng tươi ngay trước của miệng của thằng con trai :
– Hậu bú vú Lyly đi!
Nghe Lyly “hướng dẫn” và kê một đầu vú nơi cửa miệng, thằng Hâu đã biết nó phải làm gì. Nó hả lớn miệng ra táp lấy cái đầu vú cua Lyly để bú như một dứa bé ngậm bú bình sữa ấm. Một tay Lyly nắm lấy bàn tay thằng Hậu nhè nhẹ kéo xuống phía dưới cái lưng quần soọc, đặt bàn tay của thằng Hậu ở ngay dưới rốn :
– Hậu cởi quần của Lyly ra đi… Cho Hậu… nhìn đó!!!…

Thằng Hậu hiểu ý, nó vừa bú vú Lyly vừa mạnh tay kéo thấp cái lưng quần xuống. Cả một tòa thiên nhiên lộng lẫy hiện ra trước mắt của thằng con trai đang lớn. Không cần phải nói, con cặc của thằng Hậu đã đột nhiên nổi cứng lên thành một khúc gân bên trong lớp vải quần.

Lyly thành thạo vọc tay vào nắm lấy con cặc của thằng bé, nó bóp mạnh khúc gân một cái làm cho thằng Hậu giật thót người lên. Lyly như một đàn chị đã trưởng thành. Nó cúi xuống tìm cái miệng của thằng Hậu mà nút lưoi. Thằng bé nôn nóng đáp lại một cách cuống quít chẳng giống ai. Lyly muốn cho thằng Hậu bú lồn nó như chú Phúc vẫn thường bú nó đền thất điên bát đảo, cho nên vừa nút lưỡi thằng Hậu, Lyly vừa ướn hẳn lồn ra phía truởc cho bàn tay của thằng Hậu bị bắt buộc phải chạm vào cái vùng da thịl đầy thiêng liêng đang lên cơn sốt vì nứng của đứa con gái đã nhịn đụ lâu ngày.

Thằng Hậu tuy rằng chưa thành thạo lắm trong vấn đề tình dục. Nhưng ít nhất, nó cũng đã có dịp từng đụ con gái một hai lần. Nó buông cái miệng của Lyly cúi xuống bú lồn con nhỏ một cách man dại. Hai bàn tay của thằng Hậu tự nhiên không cần ai phải hướng dẫn thêm nữa, nó cũng biết sờ vú bóp lồn của Lyly liên tục. Nó banh rộng mép lồn của Lyly ra bú chưa đầy một phút thì nước khí của Lyly đã ứa ra nhễ nhại chung quanh miệng của thằng Hậu. Nó vừa bú lồn vừa dùng tay bóp đít con nhỏ đau điếng.

Không hiểu phát hiện ra từ thời kỳ nào mà bất cứ thằng đàn ông con trai nào khi đã nhìn thấy cái lồn của đàn bà con gái thì tự nhiên như đã bị thôi miên và tự nhiên đã biết kéo con cặc ra để đâm thẳng vào. Động tác tự nhiên này thật giống như một bản năng thiên bẩm mà thằng đàn ông nào cũng tự biết, không cần ai phải dạy dỗ, cho nên vừa mới bóp vú và bú lồn của Lyly được một lúc, thằng Hậu đã đè nghiến con nhỏ xuống sàn nhà bằng gạch, nó hung hãn banh rộng hai bắp đùi của con bé ra, cầm lấy con cặc hùng dũng khỏe mạnh của mình tự đút vào lỗ lồn định đụ Lyly thì bị con bé nhổm lên phản đối:
– Khoan chút đã Hậu? Lyly chưa muốn Hậu đụ ngay bây giờ. Lyly muốn bú cặc của Hậu…

Thằng Hậu chợt mất hứng. Nó chưa đủ khôn để biết ra rằng, bọn con gái cũng rất thích được bóp cặc và bú cặc của con trai trước khi hai đứa đụ nhau. Con bé Lyly vùng dậy đè nghiến thằng Hậu cho nó nằm ngửa mặt lên trần nhà rồi cúi xuống táp lấy con cặc đỏ hồng của thằng Hậu để bú như nó đã từng được chú Phúc cho nó bú cặc nhiều lần trước đây.
Sau mấy tháng trời khi không phải khép cửa lòng để sống chay tịnh kể từ ngây chú Phúc bị cơn nóng giận của mẹ hất chú ra khỏi nhà, Lyly cũng như mẹ nàng, bị bó buộc phải sống thầm lặng trong cô đơn giá lạnh, không còn có con cặc để bú đã đành, còn không có người đàn ông nào để bóp lồn bóp vú và cắm con cặc vào lồn mà đụ cho hai mẹ con nàng đỡ phải nhịn thèm một cách vô cùng khổ sở cho đến hôm nay, Lyly mới “bắt” được con mồi là thằng Hậu thì nhất định nàng phải hường cho đã mới thôi.

Giờ là lúc mẹ còn ở chỗ làm việc, Lyly yên tâm để kéo dài cơn đụ. Nó có ý định sẽ chỉ cho thầng Hậu những vấn đề phải làm, rập khuôn như thói quen của chú Phúc, cho đến khi nào Lyly thiệt nứng lồn lên, nó mới cho phép thằng Hậu cắm cặc vào lồn. Cho nên Lyly ngấu nghiến cúi xuống ngậm lấy con cặc của thằng Hậu mà bú, mút một cách thiện nghệ làm cho thằng Hậu không thể nào ngờ, con nhỏ mà nó từng say mê bao lâu nay mà chỉ dám đứng từ đàng xa mà ngắm, hôm nay, Hậu có cơ hội ngàn năm được nó rủ vô nhà cho đụ, mới biết rằng trong việc đụ đéo, Lyly tỗ ra tài giỏi hơn thầng Hậu rất nhiều. Hậu không biết nhờ đâu mà Lyly “trưởng thành” sớm được như vậy Sự trưởng thành làm cho nó từng chập hồn vía lên mây. Nhất là những lúc cái đầu lưỡi êm ái và vô cùng mềm mại của Lyly rà rà chung quanh chỗ đầu khấc cái dương vật căng tròn của nó.

Cứ mỗi lần Lyly nhả con cặc của thằng Hậu ra khỏi cửa miệng để dùng cái đầu lưỡi rà liếm chung quanh cái vòng lõm tròn tròn quanh cái đầu khấc là mỗi lần gai ốc trên người thằng Hậu rần rần nổi dậy, làm cho con cặc của nó càng thêm cương cứng, tinh khí của nó ứ lên và chỉ thiếu chút nữa đã bị bắn vọt ra ngoài cửa miệng của Lyly, nhưng thằng Hậu biết nó cần phải làm gì. Nó nhanh chóng kịp uốn mình lên né tránh những c’ảm xúc chết người để tự kềm lại, không để cho khí bắn vọt ra quá sớm được. Nó vội vàng phản công như để làm cho những động tác của Lyly phải lơi chậm lại, nó thò tay móc mạnh vào cửa lồn ướt sũng của con bé. Cái lồn hâm hấp nóng, mềm mại và đã nở ra săn cứng với những sợi lông đen bao bọc trông tuyệt đẹp đến mê ly hồn phách.

Thằng Hậu móc lồn con bé Lyly ra chiều cũng rất thành thạo chẳng thua chi người lớn, chẳng thua gì những người đàn ông cỡ như chú Phúc mà con bé Lyly, trong khi đang cho nó chơi, vẫn liên tưởng đến chú, giống như nó có cảm tưởng chú Phúc đang “dày vò” người nó như ngày nào. Thằng Hậu dùng đầu ngón tay rà xiết chung quanh cái âm hạch của con bé làm cho cái’ đít của Lyly cứ bị hẩy lên hẩy xuống từng chập như bị điện giật, hai bàn tay thon thon của Lyly quờ quạng cào cấu trên da thịt của thằng Hậu trong niềm điên mê sung sướng đến rợn người, chẳng biết phải đặt vào chỗ nào ngoài việc đưa tay xuống dưới háng xoa nắn cái bầu dái săn săn của thằng Hậu, có chùm lông quăn tít và một con cặc nóng hổi, phồng lên to cứng, cứng hơn cả con cặc xù sì của chú Phúc dạo trước rất nhiều.

Chưa cần phải là người đã có nhiều kinh nghiện trên đường tình, Lyly cũng hiểu được rằng, thằng Hậu là một thanh niên mới lớn như nó, sức vóc của thằng này có thể “bẻ gãy sừng trâu” như chơi , cho nên những bắp thịt rắn chắc trên thân người của thằng Hậu nổi lên cuồn cuộn cũng đủ báo cho Lyly biết, thằng Hậu sẽ đụ nó một cách cuồng nhiệt hơn chú Phúc rất nhiều. Mặc dù Lyly chưa có cơ hội nếm trải mùi đời nhiều. Mặc dù mới chỉ có chú Phúc là người đã phá trinh và đụ nó, làm cho nó được tận hưởng những khoái lạc tận cùng của thú ái ân, nhưng Lyly vẫn đinh ninh rằng thằng Hậu sẽ “bạo” hơn chú Phúc rất nhiều. Vì Lyly chỉ cần cảm nhận những nụ hôn tuy ngu ngơ nhưng rất cuồng bạo, những vòng tay ôm ghì khắn khít, những cú bóp lồn đến gần như làm cho Lyly phải tắt thở vì sướng, nó cũng biết chắc một điều, thằng Hậu sẽ khỏe lắm, sẽ chơi nó dai lắm.

Sự tiên đoán của Lyly quả không sai. Thằng Hậu coi vậy mà cũng tỏ ra một tay chơi có hạng, có lẽ là do bản năng tự nhiên của một thanh niên đang lớn thôi. Chứ nó cũng đâu có cơ hội nào được đụ đàn bà con gái nhiều lần, ngoại trừ một vài lần nó được chị Ba ở đầu xóm gọi nó vào nhà đóng cửa lại rồi bảo nó đụ chị mà thôi.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận