Tiếng hét thất thanh của người vợ đầu đời là một ấn tượng không thể phai nhòa trong ký ức của chú Phúc cho đến bây giờ, chú cũng biết rõ ràng là đứa con gái của người tình là Lyly còn hoàn toàn trong trắng đã bị chú làm như vô tình để khêu gợi dục tính vừa mới bắt đầu ló dạng trong thân thể của nàng. Và hôm nay thì chú đã an bài được mọi việc theo ý nghĩ khôn ngoan của chú. Con mồi đã sập bẫy. Chú Phúc đã chiếm đoạt được thân xác của mẹ lẫn con. Tuy nhiên, chú không muốn để cho Lyly phải đau đớn, phải bị thất vọng trong lần đụ đầu tiên này, nếu chú còn muốn tiếp tục được hưởng thụ trên cả hai thân xác.

Vì vậy, chú phải tìm cách thế nhẹ nhàng nhất để cho Lyly bị phá trinh mà không quá đau đớn.

Chú đưa một bàn tay xuống sờ sâu vào mép lồn của Lyly để biết rằng nước dâm đã ứa ra khá nhiều với độ nhờn đầy đủ để cho chú từ từ ấn sâu cái đầu con cặc của chú vào lồn của Lyly. Chú nhắp ra nhắp vào nhè nhẹ, đến lýc Lyly bị khích động cao đô, nàng khẽ chổng mông lên vì sướng thì chú Phúc lợi dụng ngay giây phút này, chú bặm môi ấn mạnh con cặc cương cứng vào sâu hơn chút nữa. Một tiếp “oóp” vang lên dưới khe lồn, trong khi Lyly há miệng ra rên lên khe khẽ:
– Á á á á á !

Sau tiếng rên bất chợt của Lyly, Chú Phúc biết cái kỳ công của chú được coi như đã hoàn thành. Một vệt máu đỏ loang ra bên ngoài mép lồn của cô bé khi chú Phúc rút nhẹ con cặc ra để cho Lyly kịp thở, cho chú Phúc biết rằng, cái màng trinh đã được khai thông và sau tiếng kêu rên nhỏ vì cảm giác đau đớn khi cái màng trinh được chọc thủng, chú Phúc vòng tay ôm lấy tấm thân của cô bé chặt hơn. Chú nói thật dịu dàng bên tai cô bé:
– Lyly đừng sợ sệt, chỉ có lần đau duy nhất này thôi. Từ đây trở đi, chú Phúc sẽ làm cho Lyly cực kỳ sung sướng, chú sẽ đền đáp tất cả cho Lyly.

Nói xong chú Phúc ôm lấy đầu tóc thơm tho của cô bé kéo sát vào ngực mình như một người cha ân cần thương yêu con gái. Chú ghé miệng tìm đến đôi môi rung rung của người con gái nhỏ, chút nút lấy lưỡi cô như muốn truyền đến cho Lyly những cảm giác đền đáp vỗ về, trong khi chú nhẹ nhàng xoay người cho Lyly nằm dạng ngửa ra cho chú nằm lên trên đụ xuống một cách hết sức từ tốn nhẹ nhàng, cốt để đền bù cái giây phút đớn đau ban nãy. Nỗi khoái lạc ập nhanh đến xóa tan cảm giác đau thốn đến xé người ban nãy của Lyly. Chú Phúc đụ rất nhịp nhàng, chú vừa đụ vừa lấy tay thoa bóp khắp người cho cô bé cuống cuồng lên từng chập. Cái lỗ lồn bé nhỏ của Lyly hút chặt lấy cái thân dương vật láng nhẩy của chú Phúc, nước dâm ứa ra dầm dề. Lyly ngoan ngoãn nằm yên trong những cơn sung sướng cho chú Phú đụ tiếp, kéo dài thêm sự sung sướng cho nàng.

Cuối cùng, chú đã bắn tinh khí ra trong lỗ lồn củ a cô gá i nhỏ , chú ghì xiết lấy tấm thâ n thon nhỗ nóng hổi của cô gái hôn cô một cách nồng nàn. Chú Phúc để nguyên con cặc ngâm sâu trong lồn của Lyly một lúc rồi bế cô bé đi vào phòng tắm, mở vòi nước ấm để tắm rửa cho cô.

Tắm xong, chú lấy khăn lau sạch sẽ thân thể cho Lyly từ tên xuống dưới, lừ trong ra ngoài rồi chú không quên cúi xuống hôn trên mép lồn của Lyly một lần sau chót rồi, chú đặt nhẹ Lyly lên giường của nàng bàn tay vỗ vỗ lên bờ mông tròn của cô với lời căn dặn:
– Lyly hãy nằm yên ngủ đi một giấc sẽ thấy khỏe lại ngay. Nhớ đừng nói gì với mẹ kẻo cả hai chú chá u mình sẽ bị mẹ la .
Nói với Lyly xong, chú Phúc vơ vội quần áo lặng lẽ bước nhanh trở về phòng, rồi chú chìm dần vào giấc ngủ cho đến giờ giấc thường lệ Thoa mở cửa bước vào bên trong căn nhà lặng lẽ như tờ vì cả Lyly cả chú Phúc đã chìm sâu trong giấc ngủ. Phần Thoa tuyệt nhiên không hề hay biết về biến cố kinh thiên động địa đã sảy ra trong ngày hôm nay… Nàng còn tỏ ra cảm động, lăng xăng lo lắng bữa cơm chiều thịnh soạn như để săn sóc cho “người bịnh” là chú Phúc.

Từ ngày đó trở đi, Lyly cảm thấy yêu thích chú Phúc hơn trước rất nhiều. Nàng không cảm thấy sự cách biệt với chú như những ngày trước đây theo thông lệ, tuy rằng bề ngoài, vì đã có sự căn dặn và luôn luôn nhắc nhở rất kín đáo của chú Phúc về mối liên hệ tình dục giữa chú Phúc với Lyly được tái diễn một cách rất thường xuyên nhưng Thoa vô tình, nàng không nhận thấy có dấu hiệu gì để ngờ vực. Trái lại, Thoa càng tỏ ra biết ơn Phúc và càng săn sóc và chiều chuộng Phúc nhiều hơn trước, xem hắn như một người đáng được nàng yêu thương, đáng được Thoa tin cậy nhất hiện giờ.

Thoa yên vui hơn khi nhận ra tình cảm thân mật giữa đứa con gái của nàng với người đàn ông mà Thoa tự ý chấp thuận cho vào ở chung đã trở nên thuận thảo, không sảy ra những đố ky hay lạnh nhạt như trước đây nàng từng dự liệu. Thoa không có mong muốn nào khác hơn là cuộc sống cứ được bình yên như thế và nàng mong đừng có bất cứ chuyện gì bất trắc xen vào cuộc sống phẳng lặng bình yên của ba người họ.

Những ngày đi làm việc, nếu Thoa không gọ cho Phúc thì Phúc cũng sẽ gọi cho Thoa, họ ngầm ngấm hứa hẹn những đêm về nhà vầy cuộc mây mưa ân ái với nhau bằng những câu nói hàm chứa đầy tình tự khó quên. Thoa vẫn đinh ninh Phúc là người đàn ông thủy chung đứng đắn, đã dành hết những tình cảm thân thương cho mẹ con nàng như là một sự đền bù xứng đáng kể từ ngày người chồng của nàng bội bạc, nhất quyết biến nàng thành người đàn bà góa bụa đáng thương và Lyly thành một đứa trẻ mất cha cũng đáng thương không kém. Thoa không có lý do nào để nghĩ rằng Phúc đã phản bội nàng, đã san sẻ thân xác, tình yêu và những tận cùng khoái lạc cho bất cứ người đàn bà nào khác. Đối với nàng hay với bất cứ người đàn bà biết an phận thủ thường nào khác thì cược sống như vậy cũng đã đủ… lãng quên đời.

Nhưng Thoa chỉ không biết rằng, ngoài mối quan hệ nhục dục giữa Phúc với nàng ra, còn có một đối tượng khác đang được Phúc sủng ái hơn nhiều. Những lần ái ân tái diễn thường xuyên với Thoa, Phúc đã tận tình đóng tuồng để tỏ ra hắn thật lòng thương yêu chan chứa bao nhiêu thì trong ký ức bí mật của Phúc. hắn mê man với sức hấp đẫn cộng với sức sống mạnh mẽ của Lyly rất nhiều.

Làm tình với Thoa lúc sau này đối với Phúc, không khác nào một công việc bị bắt buộc thiếu hẳn những đam mê, thiếu hẳn những xúc cảm cuồng nhiệt như lúc đầu hai người gặp gỡ.

Ở đời, con người thường chuộng mới nới cũ, tất nhiên với một tấm thân còn tràn đầy sức sống và đẹp như một bức tượng trong tranh cộng với những ân ái dịu dàng của Lyly, làm sao Phúc có thể đi ra ngoài định lệ này được. Nhất là mấy lúc gần đây một phần vì Phúc quá tham lam háo hức đòi làm tình thương xuyên hơn với Lyly. Mặt khác, sinh hoạt tình dục giữa Thoa với Phúc vô hình chung đã trở thành một thói quen làm cho Thoa càng ngày càng trở nên đòi hỏi sinh lý nhiều hơn. Vì vậy mà sinh lực của Phúc mỗi ngày một thuyên giảm thấy rõ. Hắn ước gì Thoa giảm bớl mỗi đêm đừng làm tình làm tội hắn hay là nàng cho hắn được dưỡng sức một vài đêm thì may ra Phúc còn có thể tiếp tục tình trạng một lú~ “phải” đụ đến hai cái lồn. Nhưng Thoa đã không quan tâm đến điều đó, tuy rằng nàng cũng mang máng hiểu được là sức dẻo dai của Phúc mấy lúc gần đây không còn tỏ ra bền bỉ được như trước. Và để giải quyết điều này, Thoa đã thực hiện ngay những điều mà nàng đã nghe lóm được từ những người có nhiều kinh nghiệm là phải để ý đến việc tẩm bổ cho người đàn ông nếu muốn ân ái với họ thường xuyên, cho nên, Thoa đã kín đáo bỏ ra một số thời gian để đến chợ, tìm mua những thức ăn bổ dưỡng để về phục dịch cho Phúc có thêm tinh lực để thỏa mãn tình dục cho nàng.

Nhưng việc gì ở đời cũng phải có điều độ. Sự điều dộ đó không có nơi Phúc, càng không có với Thoa.

Có lẽ vì khoảng thời gian khá lâu, kể từ khi có chuyện xung khắc với chồng đưa đến tình trạng hai người không còn màng đến đụ nhau nữa, thì Thoa cũng đành phải lãng quên, nàng cũng đành khép kín cửa lồn lại trong những đêm khuya phòng không gối chiếc, xác thân lên tiếng kêu gào nàng cần được thỏa mãn. Những lúc cơn bão nhục dục nổi lên mãnh liệt như vậy, Thoa đành cắn răng chịu đựng, nàng nằm lăn lộn thao thức trên giường với những đòi hỏi sinh lý càng lúc càng như một con quỉ dữ kéo tới hành hạ nàng, cho nên Thoa chỉ còn biết nghiến răng khép kín hai đùi lại, cố tìm quên bằng cách tự kỷ ám thị cho đến khi điều đó cũng không thể chế ngự được những cơn dâm đầy thống khổ của nàng Nhưng hắn là người dày kinh nghiệm và khôn khéo, cho nên Thoa không thể nhận ra được điều này, nàng cứ cho rằng Phúc đã làm cho nàng được hoàn toàn thỏa mãn. Bằng chứng là hắn vẫn ra chiều thèm khát bú liếm hoặc tận tình trước tất cả những đòi hỏi dâm đãng nhất của Thoa. Thoa thật không biết rằng, hắn chỉ liếm bú lồn nàng, làm tình với nàng cho có lệ, hắn giả vờ vò siết tấm thân rực lửa của nàng bằng những giả dối gian ngoa, khác hẳn với những tâm cảm và hành động của Phúc ở những lúc ban đầu. Thậm chí, Phúc còn dụng mưu kềm giữ không để cho tinh khí của hắn xuất ra, mặc dù Phúc biết khôn ngoan “quần thảo” đủ mọi cách thế để cho Thoa được thỏa mãn tận cùng, nhưng Phúc thì nhất định giữ cho tinh khí được nguyên vẹn để cứ sau mỗi lần đụ Thoa đến thất điên bát đảo, Thoa đã được tận hưởng tất cả những khoái lạc tột cùng, tả tơi cả thân thể, nàng nằm vật ra giường chìm vào giấc ngủ, thì Phúc len lén bò dậy, biến nhanh sang phòng ngủ của Lyly đang nằm chờ hắn sẵn để Phúc tiếp tục đụ Lyly. Và Phúc chỉ chịu xuất tinh khí ra với Lyly chứ không cho “ra” trong lỗ lồn của Thoa như trước.

Đó chính là biện pháp “dưỡng quân” khá hiệu quả của Phúc, nên hắn mới cùng một lúc thỏa mãn được cho Thoa, đồng thời, hắn vẫn còn đủ sức để đụ ìuôn cái ìồn tươi ngon của Lyly nữa. Hoa thơm phả ỉ bứng cả cụm. Lồn trẻ của Lyly vẫn luôn có nhiều hấp dẫn hơn cái lồn già của Thoa mà hình như Phúc đã bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm, nếu không có sự đòi hỏi của Thoa hàng đêm, thì chắc Phúc cũng sẵn sàng lờ đi luôn, đợi cho những khi Thoa không có mặt ở nhà thì Phúc sẽ lén về để đè Lyly ra đụ một cách tự do sung sướng.

Thêm nữa, ngoài chuyện Lyly còn trẻ, thân thể còn mới mẻ phì nhiêu, có lẽ nhờ phim ảnh và sách báo khiêu dâm, cô bé rất sớm khôn ngoan hiểu biết, sớm lãnh hội được những cách thế làm tình đầy văn minh tiến bộ, khác hẳn với Thoa, Phúc thường phải hướng dẫn từng ly từng tý, nàng mới biết bú liếm và làm cho Phúc được tận hưởng khoái lạc Lyly thì khác tuy mấy lần đầu cô bé còn tỏ ra hơi mấc cở. Nhưng đến lúc cô bé đã bén mùi, đã biết thèm khát những cơn làm tình rục lửa với Phúc, thì Lyly sán sàng trổ hết tất cả những gì cô đã học được để bú cặc hoặc áp dụng những kiểu làm tình mới lạ.

Làm sao Thoa biết cách phải tự nằm ngửa lồn ra, dốc đầu xuống cái mặt ghế nệm, hai chân buông ngược ra bên ngoài cái thành ghế tựa, để cho Phúc đứng thẳng người đâm con cặc của hắn xuống thẳng cái lỗ lồn của Lyly. Đụ theo kiểu này, người đàn ông không bị mất sức, cứ việc đứng thẳng động háng xuống lồn của người đàn bà, trong khi cả thân thể người đàn bà như bị kéo ‘căng ngược ra, nhất là tại khu vực cái lồn, thì cảm giác kích thíc và khoái lạc sẽ dâng lên tột đỉnh. Chính “bé” Lyly đã “bày” cho chú Phúc đụ nàng theo kiểu này. Cô bé thường nằm dạng ngửa ra, nằm dốc ngược đầu xuống mặt” ghế, hai chân móc lên thành ghế rồi bảo chú Phúc hãy dộng mạnh con cặc vào lồn để cho cô bé cuống cuồng đón nhận từng chập lại từng chập khoái cảm dâng lên, lồn vú của Lyly giãn ra như cái mặt trống căng. Đôi khi hứng chí, Phúc cũng xoay người, hết đứng đụ cho giáp mặt với Lyly, hắn lại quay lưng lại. Nói chung, Phúc đứng đụ kiểu nào thì Lyly cũng tận cùng sung sướng. Có khi vừa bị chú Phúc dộng thẳng con cặc to hồng vào lỗ lồn, Lyly vừa tọc mạch tra hỏi chú :
– Mới vừa rồi chú Phúc có đụ mẹ giống vầy không?
Phúc vừa dộng cặc vừa hổn hển lắc đầu:
– Mẹ không dám để cho đụ kiểu này ? Có vài lần chú cũng đụ thử, nhưng mẹ bảo làm vậy bị nhức đầu lắm, nên chú không làm.

Tấm thân trần truồng của Lyly tưy chưa nẩy nở đồ sộ như nhiều người, nhưng Phúc phải nhận rằng, Lyly có một thân hình rất đẹp, rất cân đối với một nước da trắng mịn hồng hào. Đã bao nhiêu lần đụ Lyly xong, sinh lực đã tiêu hao thật nhiều mà Phúc vẫn còn muốn được đụ tiếp, vẫn còn muốn bú liếm lên từng tấc thịt tấc da mát mịn của Lyly. Nước lồn của Lyly cũng có vẻ thơm tho hơn của Thoa hay của những người đàn đàn bà mà Phúc đã từng chơi, rồi cô dùng những ngón tay vô tình để tự kích thích lấy những nơi nhạy cảm chung quanh và ở ngay bên trong cái lồn của Lyly ứa ra nhễ nhại ở chung quanh miệng lồn. Nhiều khi nàng còn rất muốn cố tình cúi gập người xuống chơi như Phúc đang đụ Lyly bây giờ.

Bên căn phòng ngủ của Thoa vừa vọng sang tiếng ho khan của nàng làm cho cả Phúc, cả Lyly đều lo sợ sau giấc ngủ ngắn, Thoa đã lại sức và tỉnh ngủ, cho nên Phúc cúi xuống cố húc nhanh hơn con cặc của hắn vào lỗ lồn của Lyly như muốn kết thúc cuộc chơi cho sớm, sợ Thoa có thể hay biết. Lyly cũng cùng một tâm trạng với Phúc, cô bé thu gọn hai chân lại, kẹp chặt lấy hai bên hông của Phúc, hai tay của nàng ghì chặt lấy hai bên vai của Phúc để cho hắn có điểm tựa để đụ cho nhanh và mạnh hơn. Với tư thế này, cả Lyly, cả Phúc đã đều phải rùng mình thật mạnh rồi Phúc nghiến lấy người của Lyly để cho luồng tinh khí của hắn vọt mạnh ra trong lỗ lồn sâu của Lyly, trong khi cô bé cũng quíu cả toàn thân, trọn vẹn cái lòng âm hộ của Lyly bị kích động ghê gớm, bóp thắt liên hồi mạnh mẽ khiến dâm thủy của cô bé ứa ra dầm dề chảy ra ngoài cả mép lồn. Hai thân thể trần truồng cùng rịn ra những giọt mồ hôi trộn lẫn với niềm khoái lạc tận cùng. Bỗng cả hai người, chú Phúc và cô bé Lyly đều nghe thấy tiếng nói của Thoa cất lên bên ngoài khung cửa:
– Đồ khốn nạn!
Nàng chỉ thốt lên được có vậy rồi Thoa quá giận, nàng đùng đùng bỏ đi, không muốn đứng lại để tiếp tục nhìn hình ảnh hai con thú hoang vẫn còn đang tham lam nghiến chặt lấy thân thể trần trụi của nhau, vẫn còn đang run rẩy từng cơn vì khoái lạc vô cùng…

0 comments… add one

Gửi cảm nhận