Duy chỉ có điều là Thoa xao lãng chưa kịp nghĩ tới, đó là Lyly đứa con gái ruột của nàng, mà từ bao lâu nay, Thoa vẫn xem nó như một đứa trẻ nít chưa biết gì nên Thoa không mấy quan tâm, cẩn thận giữ kín những cuộc làm tình đồng phái sảy ra trong nhà của mẹ con nàng trước đây.

Thoa đinh ninh, những việc giữa nàng với những người bạn gái trong phòng riêng không có gì đáng để cho Lyly phải gợi óc tò mò. Nàng có biết đâu rằng, do sự chểnh mảng của Thoa, do sự tắc trách và bừa bãi không biết giữ gìn của những
người bạn gái, Lyly đã chứng kiến rõ rệt tất cả những hành động hoang dâm của những người bạn với mẹ nàng.

Cho đến khi Phúc đã vào cư ngụ chung một nhà, thì những gì Thoa cho rằng Lyly chưa biết và không thấy thì, cô gái nhỏ của nàng đã biết, đã thấy và đã cảm nhận được hết.

Cho nên, rtrong cái buổi xế chiều hôm nay, sự việc đang diễn ra giữa Phúc với đứa con gái của nàng cũng giống y chang tất cả những gì Phúc đã từng làm cho Thoa bao phen điên đảo. Lyly bây giờ cũng đang nằm trần truồng để cho Phúc liếm láp, dày vò trên khắp các vùng da thịt thơ ngây. Một lát nữa đây thì, ngoại trừ đất trời có bất ngờ đổ ập xuống để biến thành một trần gian bình địa thì thôi, nếu không, chắc chắn Phúc sẽ đưa Lyly du nhập vào những cơn khoái lạc lịm ngất, Phúc sẽ biến thân thể hoang sơ nguyên thủy của Lyly bước sang. một ranh giới mới, một thế giới đầy khác lạ với tấm màng trinh sẽ bị đụ nát tức thì.

Bất chợt, Lyly rên lên những tiếng khe khẽ vì sung sướng. Phúc vẫn mải mê mút lấy hai bên cái mép lồn săn săn mềm mại và đỏ hồng của đứa con gái mới lớn. Làn môi ướt nước dâm của Phúc bập xuống mút lấy cái đầu hột le mới nhú lên màu hồng nhạt của nàng. Hai môi Phúc giữ cái hột le vào giữa để cho cái đầu lưỡi mềm mại của Phúc rà sát bên ngoài. Cô bé chỉ còn nước dạng ngược hàng lên để chịu trận chứ còn biết pản ứng ra sao bây giờ. Đến nước này thì Lyly đã hiểu được vì sao có những khi mẹ nàng cũng đã phải ưỡn ngược háng lên khi chú Phúc gục mặt vào đó để bú lồn. CÔ bé không ngờ người đàn ông chỉ cần dùng miệng bú thôi, thì bất cứ cái lồn nào, dù của mẹ hay của Lyly cũng không thể nào nằm yên để thưởng thức cho được cũng không thể nào không dựng ngược háng lên để đón nhận lấy từng cơn kích dâm ào đến xâm chiếm khắp châu thân.

Lyly vừa ưỡn háng vừa nấm lấy đầu tóc của chú Phú mà xoắn chặt trong lòng hai bàn tay, càng xoắn chặt cái đầu tóc của chú Phúc, thì chú lại đánh cái đầu lưỡi cho thêm dồn dập và mãnh liệt trên đầu cái hột le, chú cố tình lách nhẹ cái đầu lưỡi rà xuống dọc theo chung quanh cái mép lồn là m cho dâ m thủ y củ a Lyly ứa ra đ ã dầ m dề trơn láng.

Chú Phúc nhẹ nhàng đưa cái háng của chú với con cặc rất to và dài, khoun thai nằm vào giữa hai bên kẽ đùi vừa thon nhỏ hồng hào vừa có làn da mát mịn của Lyly rồi chú cố tình để cho cái đầu tròn vo trông rất sừng sộ của con cặc ngo ngoe đầy lông rậm của chú ngay trước cái cửa lồn. Sự va chạm tuy nhẹ nhàng, nhưng có lẽ vì là lần khởi đầu cho các xúc cảm tình dục có cơ hội thức dậy bên trong thân thể của người con gái mới lớn, nó làm cho Lyly cảm thấy xốn xang đến… chóng mặt, nàng như muốn rụng rời cả tay chân. Lyly cứ ngỡ rằng chú Phúc đã đến lúc sẽ cắm sâu con cặc của chú vào bên trong cửa lồn của mình như Lyly đã từng trông thấy chú đút cặc vào lỗ lồn của mẹ. Nhưng không? Chú chỉ để nó va chạm hờ hững ở nơi đó như ra vẻ vô tình rồi chú chú ý tới công việc khác là thọc hai cái đầu ngón tay ma quái của chú vào bên trong cửa lồn mềm mại mà ngoáy nhẹ, Lyly cảm nhận thật rõ ngón tay săn săn mềm mại của chú Phúc đã lọt hơi sâu bên trong cửa lồn của mình, chú vừa ngoáy vừa xoay ngửa đầu ngón tay đó lên, chà xiết thật sát lên phía trên thành lồn của Lyly, nơi có vùng da mỏng manh sù sì, nhưng rất dễ kích thích rồi nhè nhẹ, kéo miết ngón tay đó ra bên ngoài với một cảm giác kinh hồn, làm cho Lyly thiếu điều muốn ngưng thở.

Nàng không biết rằng, chỗ làn da non sần sùi nằm ngay bên phía trên miệng cửa lồn đó, chính là một trong những yếu huyệt bí mật của người con gái. Nó sẽ tạo ra một sức chấn động kinh hoàng, nếu có một hay hai ngón tay rà siết mạnh lên đó.
Chú Phúc đang làm như vậy với Lyly? Chú có kinh nghiệm quá mà ! Lyly dự đoán rằng, đâu phải chỉ có mẹ với nàng là những người đàn bà con gái mà chú đụ lần đầu. Cứ theo ý nghĩ khôn ngoan của Lyly, thì chú Phúc trước khi gặp và đụ mẹ của Lyly, chú đã từng đụ khá nhiều đàn bà, nên chú mới có thái độ bình tĩnh, không vồ vập và thi hành tất cả những động tác kích dâm đầy khéo léo. Mẹ đã mê chú Phúc đến điên cuồng từ lúc nào mà có le ngay cả mẹ cũng không nhận ra điều đó. Nhưng, 1 yly thì nhận biết quá rõ điều này, vì từ ngày Lyly có trí khôn cho tới bây giờ, chưa bao giờ Lyly thấy Mẹ được vui vẻ tươi vui như khi hai mẹ con nàng sống chung với chú Phú. Chú lại cũng là một người vui tính, có óc khôi hài rất tinh tế. Chú đã chứng tỏ khả năng có thể biến đổi những bản tính cố hữu trầm lặng và nghiêm khắc của mẹ thành một người đàn bà hòa đồng vui vẻ và dễ dãi. Chưa bao giờ Lyly thấy mẹ dậy sớm để làm thức ăn sáng cho ba lần nào. Chưa bao giờ mẹ lại dễ dãi chiều chuộng ai từ cái ăn cái mặc cho đến những sinh hoạt ở trong nhà giống như mẹ đã làm cho chú Phúc. Mặc dù chưa bao giờ Lyly hỏi han mẹ về những biến đổi nhanh chóng như vậy, nhưng đã có lần, mẹ ân cần giải thích với Lyly:
– Ba đã bỏ hẳn mẹ với Lyly rồi. Chúng ta bây giờ chỉ còn có chú Phúc là người thân cận nhất. Chú lại cũng đối xử rất tốt với mẹ và Lyly, cho nên mẹ cũng nên đáp lại lòng tốt của chú Phúc…
Mẹ đã có nhận xét về chú Phúc như thế thì nhất định là phải đúng nhất rồi! Với lại, Lyly cũng đâu có bao giờ cật vấn mẹ về sự hiện diện bất ngờ của chú Phúc trong nhà này. Lyly nghĩ đơn giản rằng giữa mẹ với chú Phúc là hai người lớn, họ lại là hai người bạn tốt, đối xử và đãi ngộ với nhau bằng những việc tốt thì cũng là sự thường, đâu có gì đáng nói. Duy chỉ có một vấn đề Lyly đã bao lần muốn hỏi mẹ, để mong không bị mẹ la rầy và được mẹ bình t~nh giải thích, sự thắc mắc của Lyly không phải là sự có mặt của chú Phúc hay những việc tốt đẹp mẹ đã tự nguyện làm cho chú, mà là những hình ảnh Lyly đã lén nhìn thấy hai người làm với nhau ở trên giường. Câu hỏi đầu tiên là tại sao họ lại phải làm như thế? Tại sao giữa một người đàn ông với một người đàn bà lại phải vứt bỏ hết tất cả y phục quần áo nhau ra rồi hôn, liếnl, bu, mút, rồi ve vuốt tất cả những cơ phận khác biệt của nhau trên thân thể , rồi lại dùng bộ phận sinh dục của người này cọ sát và đâm lút vào lỗ. của người kia, rồi rên xiết cuồng loạn đến mê man, rồi bắn khi ra trong lồn của nhau cho đến khi cả hai bật ngửa hẳn ra và nằm dài thở dốc ra chiều rất là mãn nguyện.

Trong khối óc hồn nhiên đơn giản của một cô gái mới lớn, Lyly chỉ đoan chắc một điều rằng tất cả những gì mẹ đã làm cho chú Phúc phải cuồng điên, tất cả những động tác chú Phúc làm trên thân thể của mẹ đã khiến bao lần mẹ phải kinh động đến rên rỉ khổ so’, như lại tái diễn thật nhanh sau đó, miệt mài, liên tục, có khi ngay ban ngày, có khi trong những đêm khuya thanh vấng mà cả hai người đều đã tưởng rằng Lyly đang say ngủ.

Nhưng cho đến bây giờ, Lyly vẫn chưa thấy có cơ hội nào để hỏi han mẹ về những băn khoăn khó nói đó, thì chú Phúc đã âm thầm sắp đặt để “giải thích” trực tiếp trên chính thân thể của Lyly mà cô cũng phải thành thật nhận rằng, từ đáy sâu trong tiềm thức, Lyly đã bao lần ao ước được chú Phúc cho nếm những mùi vị, những cảm giác bất thường kín đáo, mà chỉ cần mỗi khi đứng chứng kiến, nó cũng đã tác động vô cùng mãnh liệt trong khắp thân thể của Lyly.

Nếu hôm nay chú Phúc không sắp đặt để làm chuyện này thì nhất định, Lyly sẽ còn vô cùng thắc mắc và nhất định Lyly cũng vẫn tiếc nuối thèm muốn rất ngấm ngầm và âm ỉ trong đầu nhưng không có ai để cho cô bộc lộ.

Tự nãy giờ để tự nhiên cho chú Phúc lột trần truồng ra nằm trong vòng tay đam mê với những tham lam của chú Phúc, Lyly trong những xúc cảm cuồng nhiệt đầu đời, nàng đã phần nào thấu hiểu được những đê mê tột đỉnh của bàn tay, những cuồng dại khởi lên từ cửa miệng với cái lưỡi hoang dâm thần kỳ của người đàn ông mà Lyly nghe mẹ bảo phải gọi là chú ! Lyly hoàn toàn chia xẻ được những động tác bị kích ngất của mẹ. Nàng đã phần nào thông cảm được sức khống chế vô hình của người đàn ông, đã có thể làm cho mẹ của Lyly phải dễ dàng tuân phục.

Quả là những khám phá rất mới lạ đối với Lyly. Có lẽ, sẽ còn thêm nhiều điều mới lạ nữa mà chú Phúc đã và đang tuần tự “giải thích” rất cụ thể và tường tận cho nàng qua một bài học thực lồn thành một vệt trắng chạy dài theo mép lồn để
sau cùng, chú cúi xuống nút sạch hết chất nước dâm nhờn, ấm đó.

Lyly thầm nghĩ, sao chú không chịu hất mạnh con cặc một cái! Chú chỉ cần một cái hất mạnh vừa phải nữa thôi là tức khắc, Lyly sẽ được hóa thân, sẽ được biến dạng, sẽ vĩnh viễn giã từ tuổi thơ ngây và Lyly sẽ thực sự nhận biết niềm thống khoái vô cùng của cái công việc mà người ta thường gọi là… đụ. Nàng khẽ ưỡn háng lên như mời mọc khiêu khích, như nhắc nhở chú Phúc. Nhưng chú vẫn làm ngơ để bú lồn, chưa chịu ban cho Lyly cái giây phút trọng đại nhất của đời con gái, cho Lyly biết cảm giác kinh hoàng của lạc thú ái ân.

Đã không thể mường tượng được thì thôi. Đằng này, đã hơn một lần Lyly đã tận mắt chứng kiến hành động cuồng nhiệt của mẹ nàng đã từng phải chồm lên và chủ động nhét cái đầu con cặc vào miệng lồn để cho chú Phúc đụ mẹ. Đã hơn một lần Lyly rung cảm tận thâm sâu mỗi khi nàng chỉ cần mượng tượng đến niềm khoái lạc. Bây giờ, nàng đang được tận hưởng sự khoái lạc, nàng đang đích thân tham dự và hòa nhập và đón đợi cái cảm xúc vĩ đại thấn thánh kia, nhưng chú Phúc vẫn chưa chịu thi hành. Lyly mong sao chú Phúc ngưng ngay nút lưỡi, bú lồn và dùng những ngón tay ma quái móc mãi lồn nàng. Mặc dầu, những việc này cũng đã làm cho Lyly kinh hồn bạt vía vì sướng. Nhưng dường như trong cái náo nức kỳ diêu tiềm ẩn bên trong nội tâm sâu kín của nàng, Lyly biết rất rõ rằng, chỉ cho đến khi nào chú Phúc chịu đút hẳn con cặc to cứng của chú vào bên trong lỗ lồn của nàng mà dộng liên hồi kỳ tận như chú từng dộng cặc trong lồn của mẹ nàng thì Lyly mới mong được hoàn toàn mãn nguyện và tất cả những sự tường tượng của Lyly từ hồi nào tới giờ mới được thưởng thức tường tận.

Lyly càng cố ướn háng của mình lên cao cho sát hơn với cái đầu con cặc đỏ hồng của chú Phúc, thì chú Phúc lại càng cuồng nhiệt đỡ chắc lấy hai cái mông đít của Lyly mà mút hột le tiếp. Trên khuôn mặt và khắp làn da ở thân thể của Lyly đã rịn mồ hôi ra cả rồi. Nàng không còn ý thức nào về không gia.n và thời gian nữa. Lyly chỉ còn biết có một điều là làm sao cho chú Phúc mau mau cắm hẳn con cặc của chú vào lồn của nàng để đụ như chú đã đụ mẹ nàng, để xem Lyly có bị hực lên từng hồi rên thống thiết giống mẹ hay không.

Tuy chưa được chú Phúc đụ, nhưng tất cả những động tác dâm dục của cú Phúc nãy giờ đã làm cho da thịt trên toàn thân thể của Lyly như muốn bứt rời ra thành từng mãnh vụn. Khoái laic làm tình quả có sức thu hút kinh khiếp, nó quả là một thứ bùa yêu gây mê ghê gớm nhất để trả lời những ấm ức thầm kín từ lâu nay của Lyly.

Có lẽ, trong giây phút đầu tiên chú Phúc tháo gỡ gượng nhẹ từng cái nút áo Lyly đang mặc trên người rồi chú lâi khe khẽ kéo cái quần của Lyly ra khỏi hai ống chân, chú nghĩ rằng Lyly sẽ chống cự? Sẽ la lên hay là trốn chạy ! Chú Phúc đoán trúng hết về những ước ao, xúc cảm thầm kín của Lyly, nhưng đối với điều này thì chú Phúc đã đoán trật lất Lyly đâu có phản đối! Lyly đâu có la hoảng lên làm gì? Lyly đâu cần phải trốn chạy? Tất cả những tình huống này là tất cả những ước muốn thầm kín và khao khát của Lyly, nàng đợi mong và thầm ước ao cho nó diễn ra với nàng đã bao đêm ngày, tuy rằng Lyly không nói ra thành lời với chú Phúc. Vả lại nếu Lyly có dạn dĩ đến độ có thể nói ra được với chú Phúc những cảm nghĩ thầm kín này nhưng nếu chú Phúc phản đối thì Lyly sẽ phải ăn nói ra sao? Đó là bức tường ngăn cách. Đó là sự cản trở duy nhất và sau cùng. Chỉ có vậy! Nhưng, cho đến hôm nay thì mọi điều trở ngại đã không còn tồn tại nữa. Chú Phúc sắp sửa đụ Lyly đây này. Và chỉ cần vượt qua lần này nữa thôi thì kể từ hôm nay, trong căn nhà này, chú Phúc sẽ được hoàn toàn tự tung tự tác. Chú sẽ được đụ mẹ của Lyly hàng đêm như những lúc thường và chú sẽ đụ Lyly dễ dàng sau giờ đi học. Mối quan hệ dục tình tay ba sẽ đều đặn như thế diễn ra trong căn nhà nhỏ bé bình lặng này, nếu một trong hai người là Lyly hoặc là mẹ củ a Lyly khô ng phá t giá c ra thực trạ ng để mà phản đối hoặc để cho Lyly sẽ phải hờn ghen mai sau…

Nhưng sự kiện đó chưa sảy ra trong lúc này! Trong căn phòng ngủ của Lyly, chú Phúc đang được thỏa tình ân ái và hường thụ trọn vẹn thể xác của một cô gái vừa mới bước vào ngưỡng cửa của thế giới mộng mơ. Cánh hoa nhỏ còn e ấp vô cùng, nhưng những cơn bão tình đã thường xuyên sảy ra và cám dỗ, ám ảnh và gây tác hại cho tâm hồn còn rất non dại của Lyly.

Chú Phúc ngưng bú lồn, chú quỳ lên trên mặt giường rồi bảo Lyly nằm sấp xuống. Lyly ngoan ngoãn làm theo, nàng ằm sấp dạng háng, in sâu tấm lưng trần mềm mại tuyệt mỹ của nàng xuống mặt nệm rồi chú Phúc chống tay cũng nằm sấp phủ
lên trên tấm lưng thon nhỏ của Lyly, chú khẽ kéo đầu của cô bé nghiêng sang một bên rồi cúi xuống nút lưỡi cô bé, một bàn tay nhám nhúa của chú Phúc lách dưới mặt nệm để tìm bóp một bên vú của Lyly, một tay của chú cầm lấy con cặc dài ngoằng ấn sâu vào giữa hai háng của Lyly mà ngoáy. Chú dí thật sát cái đầu con cặc của mình vào khe lồn ướt của Lyly, day qua day lại trong chất nước ướt nhồn và hai bên mép lồn đã nứng lên thật săn của Lyly tự động hé mở ta để rồi chú Phúc đột ngột nhấn mạnh cái đầu con cặc của chú vào chính giữa lỗ lồn của Lyly. Cách phá trinh này của chú Phúc vô tình giúp cho cô bé chẳng những tránh được sự sợ sệt căng thẳng vì không chính mắt chứng kiến, nó còn làm cho lỗ lồn còn rất khít khao củ a cô bé có thể nở ra thậ t dễ . Chú Phúc rất gượng nhẹ bóp lấy hai bầu vú nằm sấp của Lyly như là hai điểm tựa để hơi kéo cong thân thể của nàng lại. Và bây giờ, chú Phúc mới thật sự ấn nhẹ nhàng cái đầu con cặc đã ướt dầm nước dâm thủy vào từ từ qua cái khoanh da còn bao phủ nơi cửa âm đạo của Lyly.

Lyly cảm giác chỉ thấy hơi hơi thốn ở ngưỡng cửa lồn, nhưng nó gây một xúc cảm rất mạnh làm cho nàng nứng lên tột độ. Chú Phúc khéo léo nhấp ra nhấp vào, chỉ ở bên ngoài cái khoanh da còn đang có cái màng trinh mỏng manh bao phủ để tạo
thêm khoái lạc cho Lyly, mục đích nữa là từ đó, dâm thủy sẽ ứa thêm ra để trợ lực cho cái đầu con cặc to quá khổ so với cái lỗ cửa lồn của Lyly để chú Phú c ấn mạ nh nó vào. Quả là phút giây đầy kỳ diệu đối với không chỉ Lyly mà còn đối với chú Phúc nữa vì trọn một cuộc đời của chú, đây mới chỉ là lần thứ hai chú được may mắn phá lủng màng trinh của con gái.

Lần thứ nhứt trong đời, hồi chú mới tròn hai mươi tuổi. Dạo đó chú chưa thạo đời, biết nứng cặc nhưng chưa biết làm tình thì lấy đâu ra kinh nghiệm cùng sự bình tĩnh hiếm hoi để chú phá trinh vợ trong đêm hợp cẩn. Lần đó, sức khỏe trai tráng của chú còn mạnh như trâu. Đêm tân hôn, chú nghiến ngấu đè người vợ mới cưới ra giường, không kịp “giáo đầư’ cho nàng được sung sướng, chú đã móc con cặc ra đâm thẳng nó vào giữa lỗ lồn của người vợ mới cưới. Kết quả là người con gái đôi tám vừa về làm vợ chú Phúc đã phải hét lên một tiếng thét hãi hùng trong lần đầu tiên ái ân với người chồng còn rất ấu trỉ trong việc chăn gối.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận