Nghĩ ngợi thêm nhiều cho mệt, thằng Hậu rời môi con bé Lyly, khom xuống bú lồn con bé. Nó không biết tại sao, nó chỉ thích bú lồn, nhất là cái lồn son trẻ và thường đầy ắp dâm thủy của con bé Lyly. Mặc dù, nói đến chuyện nước lồn nhiều và ít thì cái miệng lồn phốp pháp của Thoa cũng đâu có phải là ít nước, nhưng nó thích bóp và bú cái lồn gọn dàng săn cứng của Lyly nhiều hơn. Trái lại, thằng Hậu lại thích mút và bú cặp vú toàn hảo của Thoa hơn. Vì Thoa có đôi gò bồng đảo nó nghĩ thật tuyệt trần, vừa to tròn, vừa mềm mại, vừa có một hình thù cân đối tuyệt mỹ, đã nhiều lần, ngay cả trong khi nó đang cắm cặc vào lồn Thoa mà đụ, thằng Hậu vẫn thích thú vừa đụ vừa ngắm nghía cặp vú trác tuyệt của Thoa rung lên rung xuống để cho nó đưa trọn hai bàn tay ra đỡ lấy, nâng niu như nâng niu một báu vật trong đời. Thằng hậu tẩn mẩn so sánh giữa hai người đàn bà, giữa Thoa với Lyly, mỗi người đều có riêng những đường nét và hơi hướm hấp dẫn tuy khác biệt nhưng lại có sức lôi cuốn vô cùng. Nói tóm lại, khi thằng Hậu ôm ấp thân xác trần trụi của người nào, thì cơ hồ nó cũng thấy cả một trời ái ân hạnh phúc, khi nó đụ người nào, thì nó cũng đều cảm thấy say mê thích thú điên mê cho đến lúc bắn vọt khí ra trong lồn, nó đều được hoàn toàn thỏa mãn, đều bằng lòng và mê mệt từng người. Cho nên, đến với Thoa nó cũng vô cùng háo hức và đêm nay như những lần khác, đến với Lyly, nó cũng mãn nguyện ra mặt, chẳng có chút ân hận nào.

Trong người nó đang có chút men rượu trợ lực, khiến cho toàn thân nó nóng ran lên, hai tay nó tự nhiên đâm ra run run quờ quạng mỗi khi xoa vú bóp lồn Lyly. Nó đặt từng cái hôn thần sầu trên đôi môi con bé và nó ra sức bú lồn Lyly như nó đã nhịn bú lồn đã lâu ngày. Nó đánh lưo’i cílung quanh cái miệng lồn săn mềm rồi cúi gập người xuống nghiến miệng vào mút thật mạnh bên trong cái vòng âm đạo tạo thành những âm thanh “choẹt choẹt” dâm đãng quá trời. Con bé Lyly nằm lim Dim trân người ưỡn mu ướn háng lên mỗi khi thằng Hậu mút lồn nó, lớp da non màu hồng nhạt bên trong khe lồn của con bé ánh lên một sinh lực mạnh mẽ nhễ nhại. “Con gái mười bảy bẻ gãy sừng trâu, con bé Lyly đang trong thời kỳ sung sức nhất của thời con gái. Tuy nhiên, thằng Hậu cũng đâu có kém gì. Sức nó có thể đụ liền một hơi hai ba cái liền cũng chỉ thấy hơi mệt mệt chút đỉnh, đâu có .
nhằm nhò gì, và nó định đêm nay sẽ ở lại chơi con Lyly đến sáng, bởi ngày mai con bé được nghỉ học cuối tuần. Nó còn đang say sưa vạch lồn con nhỏ ra mút bú liên tiếp thì xem ra con bé Lyly đã nứng quá độ nó ưỡn ngược lồn lên hất mạnh vào mặt thằng Hậu như muốn ra dấu:
– Cắm nhanh con cặc vào lồn để đụ liền Lyly đi nứng quá rồi dây nè… Hậu!

Nó không dè thằng Hậu làm lơ ý muốn của nó. Vì thằng Hậu vốn biết rằng, nếu có ngoan ngoãn chiều lòng con bé như mọi bữa, thì sớm muộn gì nó cũng sẽ phải bắn khí ra rồi quay cu lơ ra không còn làm ăn gì được nữa. Nó muốn rằng đêm nay nó muốn cho con bé Lyly phải điên lên vì nứng và mỗi khi nó nứng quá chịu đời không thấu thì những cử động của nó sẽ quờ quạng y như một con búp bê múa rối, cho nên thằng Hậu càng muốn làm già , chưa chịu chiề u theo ý muốn củ a con bé.

Kinh nghiệm cho thằng Hậu biết rằng, đàn bà thường rất tỉnh táo kể cả những lúc họ đang nằm đụ ở trên giường, cho nên, họ có thể vừa đụ vừa hát cải lương như không có chuyện gì, do vậy, không dễ gì có thể lung lạc hay muốn cho họ chiều theo ý của mình, chỉ có độc một chiêu là làm cho họ hứng lên đến tột đỉnh rồi để cho họ phải chơi vơi giữa không trung thì lúc đó, muốn gì ở nơi họ cũng được tuốt Đó là bài học ái tình rút tỉa được của thằng Hậu mỗi khi nó muốn Thoa phải xìa ra cho nó chút tiền còm tiêu vặt để vi vút với đám bạn cùng trang lứa.

Những lúc nó hết tiền xài, không biết xoay xở vào đâu, lại không dám bạo mồm nói ra để xin xỏ, nó bèn thử áp dụng với Thoa và quả nhiên, chưa lần nào nó bị thất bại. Thầng Hậu thường xài độc chiêu của nó bằng cách làm cho “con mồi” của nó rượng lên như một con thú đói, nó day mạnh mẽ và liên tục cái hột le của Thoa trong khi một bàn tay khác của nó thọc vào đụ khan bên trong lỗ lồn, phần miệng thì nó mút chặt lấy cái miệng xinh xắn của Thoa để tạo ra nhiều xúc giác trong cùng một lúc theo phương pháp “ba mặt giáp công” để rồi khi nước dâm đã ứa ra nhầy nhụa, khi cái háng của Thoa đã ưỡn lên liên hồi, nó mới chịu để cái đầu con cặc tròn vo vào chính giữa cái miệng lồn mà nhắp chứ nó lại không chịu cắm sâu vào đụ như thường lệ, nó chỉ khẽ nhấp ra nhấp vào ở khoảng một phần ba cửa lồn khiến cho người đàn bà những tường sẽ được ngậm sâu con cặc để sướng, nhưng lại chỉ được sướng có một chút xíu nơi cái miệng lồn rồi nó từ từ nhắp chậm lại, làm cho nhịp độ kích động đang đổ xuống ào ào nơi người đàn bà bị khựng lại rồi nó giả vờ xìu xuống, khuôn mặt buồn hiu, khiến cho Thoa vừa cảm thấy bực mình vừa tỏ ra thắc mắc trong khi hai cánh tay trần còn đang ghì xiết lấy tấm lưng của nó, nàng cũng phải buột miệng hỏi :
– Có chuyện gì? Sao đang đụ ngon lành, tự nhiên Hậu như bị trúng phong không đụ nữa, làm ho người ta mất cả hứng. Hậu “bị” làm sao vậy? Lúc bấy giờ thằng Hậu mới “ra tuồng” :
– Hậu đang có chuyện phải lo cho nên không thấy muốn “chơi” nữa !
– Hậu phải lo chuyện gì? Nói ra cho… tui nghe thử !
Nó ngần ngừ vẫn chưa chịu nói, Thoa phải ôm lấy nó, dỗ mãi, thằng Hậu mới nói giọng thê thảm :
– Hậu không có sách giáo khoa ở trường, nên tháng rồi không có làm nhiều bài tập, bị điểm xấu, Hậu lo bị người ta đuổi khỏi trường!

Tự nhiên, Thoa dâm ra cảm động. Thằng nhỏ coi vậy mà cũng siêng học dữ. Nàng cứ tưởng nó đang gặp chuyện gì rắc rối lắm, chứ nếu chỉ cần chút tiền, nàng có thể dễ dàng cho nó để mua sách, tiền bạc thì Thoa vẫn cho nó đều đều. Vả lại, đây cũng là cách tích cực “đền ơn đáp nghĩa” cho thằng nhỏ. Nghĩ rồi Thoa khẽ chặc lưỡi, vỗ nhẹ nhẹ hai bàn tay lên cái mông đít trần chắc nịch của nó:
– Thôi đừng có lo vớ vẩn làm gì, đụ đi cho tui thật đã chút nữa tui sẽ cho tiền Hậu để mua sách. Có trách nhiệm và siêng học như thế là tốt rồi… Nào, vui vẻ trở lại đi, con cặc vẫn còn đang cứng ngắc nè, nắc sâu sâu vào như mọi bữa cho tui vui
đi kẻo tui… điên tiết, đuổi Hậu ra khỏi cửa bây giờ…
Thằng Hậu biết Thoa đã trúng kế, nó khoái chí tử, cười thầm trong bụng, nó thóp hẳn bụng lấy hơi, dộng thẳng con cặc ngập sâu vào lỗ lồn của Thoa cho nàng phải quằn quại rên xiết và nó còn cố tình trì hoãn xuất tinh để có thể đụ cho Thoa sướng thêm đến mấy bận.

Đôi lúc nó thấy cũng hơi bất mãn ông trời sanh ra bọn đàn ông con trai như nó: Bề ngoài trông có vẻ hùng hùng hổ hổ như thế và có thể làm điêu đứng tất cả mọi cái lồn, cho nó sướng ngất đến mấy bận cũng được. Nhưng nó chỉ cần vô ý chút xíu trong khi cao hứng, để cho tinh khí xuất ra nơi cái qui đầu thì coi như “oong poanh phi nan” ngay lập tức, vũ khí coi như bị tước đoạt tức thì, chỉ còn biết nằm thở dốc tiếc rẻ, chứ nếu muốn chơi tiếp, cũng đành phải… chịu thua, không thể nào nào tiếp tục ngay sau đó được. Nó đã nhuần nhuyễn kinh nghiệm này, cho nên, bầng mọi giá, nó không chịu để cho mình sớm bị xuất tinh. Nói như vậy không có nghĩa là thằng Hậu không cảm thấy khoái lạc nhưng vào bất cứ lúc nào nó cảm thấy cái thân con cặc của nó đang bị những cơ bắp bên trong lỗ lồn của Thoa hay của Lyly bóp ra bóp vào dữ dội, tức là lúc bọn đàn bà đang ở chỗ tận cùng khoái lạc với phản ứng tự nhiên như vậy, cho nên nó phải có cách né đòn, không bao giờ nó dám giữ nguyên cường độ đang nắc, nó bèn rút hẳn con cặc ra khỏ i cửa lồ n hoặ c cho động tác chậm hẳn lại đợi cho đàn bà nó qua cơn khoái lạc thì nó mới tiếp tực đụ nắc trở lại theo nhịp độ bình thường.

Đêm nay nó cũng áp dụng với Lyly như vậy. Thứ nhất là nó uống chút rượu đêm nay, thứ hai là nó muốn trắc nghiệm với chính con nhỏ này để thử yêu sách Lyly chiều chuộng nó một vài thứ nho nhỏ, để xem có hiệu quả hay không, cho nên, từ
nãy tới giờ, nó kích thích con bé Lyly đủ chỗ đủ nơi, làm cho con bé nứng điên lên và muốn cho nó đụ gấp như mọi khi. Nhưng nó mặc cho con bé Lyly cứ hất mãi cái lồn đầy lông tơ đẹp đẽ đang nở ra toang hoác vào mặt nó như khirêu khích, như năn nỉ, nó cũng cứ bình thản tiếp tục vừa hì hục móc lỗ lồn vừa khéo léo bú chụt chụt cái hột le, từng ngón tay ướt đẫm dâm thủy của nó nhắp tới nhấp lui, khiến cho Lyly càng lúc càng vãi đầy dâm khí ra trong bên trong lỗ lồn đặc sệt, và con cặc của thằng Hậu thì cũng cương cứng trong tư thế rất sẵn sàng, nhưng nó không gấp gáp gì, cứ bình tâm mà kích thích, mà làm cho con bé chới với, điên lên thè m đụ.

Đúng vào lúc đó thì dáng Thoa đứng xuất hiện ngay chính giũa cửa phòng, im lặng đứng nhìn thằng Hậu mút lồn và kích thích con bé. Lyly nhác trông thấy mẹ, nó hoảng hốt hất mạnh thằng hậu ra một bên giường, lồm cồm ngồi dậy, vơ vội lấy tấm chăn khoác lên người. Thằng Hậu có vẻ bình tĩnh hơn Lyly chút đỉnh, nhưng khi nó đã thoáng hiểu mọi việc đã bị dổ bể, thì thái độ của nó cũng khó giữ được bình thản trong khi con cặc của nó vẫn cứ tô hô ùa ra trước mặt hai người đàn bà.

Thoa từ từ tiến tới đứng sát cạnh giường, tia . mắt của nàng bỗng chốc long lên sòng sọc làm cho thằng Hậu với Lyly không biết vì nàng giận dỗi quá mức hay là nàng bị tác động bởi hiện trạng khiêu dâm lõa lồ đang diễn ra trên giường. Cả hai đứa không biết nói gì đành im lặng chời đợi sự trừng phạt gắt gao của Thoa. Nhưng Thoa lại không nói không rằng, nàng vén vạt áo ngủ ngồi xuống một bên giường, đưa cặp mắt lạnh như tiền ra nhìn thẳng vào mặt thằng Hậu làm cho thằng bé như một con thỏ bị thôi miên, ngẩn ngơ không biết phải phản ứng ra sao, con cặc của nó cứ rung lên rung xuống trông rất ư là tội nghiệp. Cuối cùng, Thoa phải lên tiếng nói một vài lời để đánh tan nỗi lo sợ của hai đứa trẻ :
– Đã lỡ rồi sao hai người không làm tiếp tục? Hay là có muốn… cùng tham dự cho vui? Hậu làm cho Lyly sướng như lúc nãy đi…

Thoa nói với một giọng cố tình tỏ ra không có chút trách mắng hay phiền hà. Vừa nói, nàng vừa đẩy Hậu nghiêng sang phía Lyly đang khép nép nhìn mẹ, thằng Hậu hiểu ý người đàn bà. Nó biết rằng, như vậy là… huề cả làng. Nó chỉ lo Thoa sẽ trả thù nó vì hai tội, thứ nhất nó dám lừa dối cả Thoa, đi làm tình với người khác, thứ hai, nó dám làm tình với chính con gái của nàng. Còn về phía Lyly, con bé mặt cắt không còn giọt máu vì cho rằng tất cả mọi ý đồ tội lỗi của nó, hôm nay mẹ đã biết hết, đã biết được nó không còn là một cô gái ngây thơ, trái lại đã thất tiết với đứa con trai hàng xóm này, chứ Lyly hoàn toàn chưa biết mối quan hệ bí mật giữa mẹ và thằng Hậu đã xảy ra như thế nào, cho đến khi Lyly nghe mẹ nói ra chiều khuyến khích và không một chút tỏ ra trách mắng, nó vẫn còn chưa dám tin được ở lỗ tai của mình, trong khi thằng Hậu dạn dĩ giật phăng tấm nền ra khỏi người nó để tiếp tục đưa tay nó xuống móc lồn thì mẹ của Lyly đã ngiêng người nằm xuống mặt giường nệm, Thoa níu lấy con cặc của Thằng Hậu mà bú tỉnh bơ. Hành động đó khiến cho Lyly vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy có chút yên lòng, nó ngồi dạng rộng hai đùi ra cho thằng Hậu gục mặt vào háng liếm lồn, trong khi Thoa ngoặm lấy con cặc của thằng Hậu mà bú ngon lành. Thằng Hậu vừa bú lồn con bé Lyly, nó chia hai bàn tay của nó ra thành hai nơi, một bên đưa lên bóp chặt lấy bầu vú của con bé, tay còn lại thằng Hậu mò tìm, thọc vào hai kẽ đùi của Thoa mà bóp lấy cái lồn rậm lông đang rất ấm áp của nàng. Một thoáng sau, nó thay đổi thế nằm, nhoài đầu sang banh háng bú lồn của Thoa như nó đã từng làm với Thoa bao nhiêu lần trước trong khi Thoa tiếp tục bú con cặc của thằng Hậu, bàn tay còn lại của thằng Hậu bèn bỏ sang bóp lồn và sờ vú của con bé Lyly, cho đến khi cả ba người dường như đã quên phứt hết tất cả những cảm xúc đầy kinh ngạc ngỡ ngàng ban nãy, thì Thoa mới mạnh dạn bảo thẳng Hậu :
– Hậu muốn đụ… bác,… tui trước hay muốn đụ cho Lyly… thì tùy ý ?
Thằng Hậu hiểu ý của Thoa. Như vậy có nghĩa là Thoa đã mặc nhiên chấp nhận cách chơi ba người, cũng có nghĩa là thằng Hậu phải chơi cho cả hai người đàn bà này đều được sung sướng. Nó biết rằng, không có gì làm cho một người đàn bà bất mãn cho bằng khi làm tình, để cho họ vướng vào tình huống dở dở ương ương, nửa khóc nửa mếu, chơi không đến nơi, đụ không đến chốn trong khi cái lồn còn rất thèm khát mà họ không được thỏa mãn thì học sẽ nổi trận lôi đình ngay lập tức.

Thoa đã dễ dãi nói như vậy thì nàng không còn giận dỗi gì nữa cả ! Nếu vậy, thằng Hậu tự biết nó càng phải đụ sao cho thật cẩn trọng, càng phải cảnh giác nhiều hơn để cho đừng bị xuất tinh quá sớm trong bất cứ cái lỗ lồn nào.

Nó tỏ ra vâng lời của Thoa, xoay hai cánh tay ra bợ hẳn hai cái mông đít tròn trịa trắng nõn của Lyly lên cho vừa với ngang tầm con cặc, nó ấn nhẹ cho con cặc lút vào giữa lỗ lồn của con bé, trong khi nó nhoài người ra nút lấy lưỡi của Thoa. Con bé Lyly thích quá, cố dạng rộng háng ra dể cho thằng Hậu tới tấp dộng thẳng con cặc của nó vào và nắc liên tục, nắc đến độ một hồi, mồ hôi của Lyly vã ra như tắm trên khuôn mặt nhăn nhúm của nó hằn lên những tỳ vết cực kỳ sướng khoái. Nó không thể nào ngờ đêm nay, rất tình cờ, nó được mẹ nó chấp nhận cho nó với thằng Hậu, còn thỏa thuận cho làm tình theo kiểu tay ba, những ngăn cách giả dối cố hữu giữa ba người đã được mặc nhiên xóa bỏ, san bằng. Và như vậy, từ nay, nó với thằng Hậu sẽ không còn phải thậm thụt lén lút như trước nữa. Chúng nó có thể ngoài việc gặp gỡ, còn có thể hò hẹn làm tình một cách công khai mà không lo sợ bị Thoa ngăn cản hay rầy rà. Nó không ngờ mẹ nó, từ bao lâu nay, luôn luôn che chở và chiều chuộng nó đủ điều, nhưng cũng rất khắt khe trong việc rèn cặp giào dục nó, nay lại bất thình lình tham dự vào một cuộc trao đổi xác thịt một cách hết sức dễ dãi và cởi mở, lại không tỏ ra bất bình trước sự có mặt bất ngờ của thằng Hậu. Lyly đâu có biết rằng, còn có khá nhiều điều bí mật giữa mẹ nó với thằng Hậu mà nó chưa bao giờ được biết. Trái lại, mẹ nó đã biết hết những việc sảy ra giữa nó với thằng Hậu. Đồng thời, thằng Hậu cũng đã có mối quan hệ ái tình xác thịt với mẹ nó từ trước, nhưng cả hai người, không ai tiết lộ cho Lyly biết nửa lời, cho nên cô bé ra điều ngạc nhiên thì cũng phải.

Nhưng ngay trong lúc này, thiệt không phải là lúc để tâm trí phiêu lưu vào những tình tự oái oăm như vậy. Tất cả ý, tình của nó, đều phải được tập trung vào công chuyện đụ đéo đang làm cho con bé hết sức phấn khích đê mê, mặc dù nó không quen và càng không dáng thò tay ra đụng chạm vào da thịt trần truồng của mẹ, nhưng Ly ly đã có đối tượnglà thằng Hậu, kể cũng đã quá đủ rồi, trong khi trái lại, Thoa cũng chỉ biết chú tâm tìm khoái lạc ở nơi thân thể và con cặc của thằng Hậu, nàng không thể va chạm tới đứa con gái ruột của mình vì điều đó sẽ chẳng đem đến cho nàng cảm giác gì sung sướng. Chỉ có Hậu là tha hồ, muốn va chạm với ai cũng đều tạo cho nó những khoái lạc tận cùng. Bú lồn bú vú, bóp lồn, hay hôn hít hay cắm con cặc vào trong cái lồn của Thoa hay của Lyly cũng đều không có chút trở ngại nào đối với Hậu và việc gì diễn ra giữa ba tấm thân trần truồng như nhộng cũng làm cho Hậu cảm thấy có chút hãnh diện và rất sung sướng lâng lâng, cho nên, Hậu định tâm sẽ đụ tiếp cho đến khi nào nó nhận thấy con bé Lyly
đã hoàn toàn thỏa mãn, nó sẽ quay lại để thỏa mãn tiếp tục cho Thoa. Và cứ theo chỗ thằng Hậu quan sát và cảm nhận, thì nhất định, con bé Lyly đang tiến dần đến chỗ thua cuộc mất rồi, con bé trợn mắt nghiến răng đón nhận từng cơn khoái lạc đã có đến mấy bận và cũng có đến mấy bận, cái lồn của Lyly bóp thắt như muốn vắt hết tinh khí bên trong con cặc của thằng Hậu, nhưng thằng nhỏ rất tinh ý, khôn ngoan, nó lại đã có chủ đích và cảnh giác rồi, cho nên dù Lyly có làm gì đi chăng nữa, thằng hậu vẫn bậm chặt môi nín lại, kìm hãm để còn tinh khí, sinh lực đu tiếp cho Thoa.

Đúng lúc đó thì Lyly ôm ghì lấy tấm thân nóng hổi của thằng hậu để đón nhận cơn cực kỳ thống khoái sau cùng, Lyly hẩy hẩy mạnh háng lean một chập trong khi thằng Hậu vẫn cứ tiếp tục dộng mạnh con cặc của nó vào ngập sâu bên trong lỗ lồn của nó thì Lyly đã vãi dâm khí ra, buông rời hai cánh tay ra nằm thở dốc với đôi mắt nhắm nghiền, mồ hôi rịn ướt hết cả trên vầng trán.

Bỏ cho Lyly nằm dạng hai háng hưởng thụ cơn khoái lạc tột cùng, thằng Hậu nhoài sang ôm lấy tấm thân no tròn của Thoa, từ nãy vẫn mải mê đưa , 7hai cánh tay ra xoa nắn khắp cùng thân thể của thằng Hậu. Bây giờ là lúc Hậu sẽ dành hết cho Thoa, nó quyết sẽ làm cho Thoa được thỏa mãn hoàn toàn, nàng sẽ phải hài lòng và từ đó, Thoa sẽ dễ dàng bỏ qua những điều mà hậu cho rằng Thoa đang bực dọc trong lòng.

Nó lấy hai bàn tay nhám nhúa ra xoe đều trên phiến ngực của người đàn bà xinh đẹp của nó. Dù sao, trung Hậu vẫn là người yêu thích tấm thân cân đối đầy đặn nhất của Thoa. Nó có thể yêu Thoa đến mãn đời mà không bao giờ biết chán, cho nên, ngoài việc đụ Thoa ra, thằng Hậu vẫn luôn luôn ham thích mút bú và liếm láp tất cả từng giọt nước dâm chảy ứa ra tận sâu bên trong lỗ lồn của người đàn bà. Nhân dáng của người đàn bà này cũng còn là một hấp lực to lớn đối với đầu óc của một thanh niên đang bước vào ngưỡng của trưởng thành.

Thông thường, thằng Hậu chỉ có thể chiêm ngưỡng hay nhìn ngắm say sưa hình ảnh khỏa thân của người đàn bà trên các loại sách vở, báo chí và phim ảnh khiêu dâm, để từ đó, hình thành trong nó một quan niệm, một nhân sinh quan, một nhãn quan tương đối rất mới mẻ và chưa có một tiêu chuẩn nào xác định một cách rõ rệt, cho đến khi thằng Hậu được cái diễm phúc ôm gọn trong vòng tay tấm thân trần trụi của người đàn bà mà vốn chỉ nhìn qua sắc vóc cùng dáng dấp bề ngoài, nó cũng đã đoan chắc rằng Thoa là một trong những người đàn bà đẹp toàn diện từ sắc đẹp cho đến nhân dáng.
Toàn bộ thân thể của nàng toát ra một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với một thanh niên mới lớn như Hậu, từ sắc vóc màu da cho đến kích thước bề ngoài của Thoa cho đến khi thằng Hậu được chính tay của nó sờ nắn, va chạm trực tiếp khắp nơi khắp chỗ, ngay cả những chỗ những nơi kín đáo nhất trên thân thể của người đàn bà này nó cũng đã từng được vuốt ve nhìn ngắm một cách thỏa thích. Rồi tiếp đến mùi da thịt, mùi nước lồn, cái mùi ngai ngái toát ra từ bên trong cái bờ háng rộng và khang trang của Thoa, có phảng phất rất nhẹ nhàng một thứ mùi thơm dịu nhẹ, không biết là của những loại kem dưỡng da hay là mùi nước hoa khác lạ của phái nữ, tất cả đã quyện chung vào hơi hượm rất riêng của người phụ nữ, đã làm cho nó trở thành say mê ngây ngất và chẳng muốn rời xa.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận