Thoa tưởng nàng mở lời như thế thì con bé Lyly sẽ sẵn sàng cùng nàng tâm sự, nhưng con bé tỏ ra bình thản như không hề có chuyện gì, nó chỉ lắc đầu phân giải : – Thằng Hậu đến đây chơi với con chỉ là tình bạn bình thường, con đâu có muốn tiến xa với nó. Con còn phải lo học mẹ à…
Nghe lời Lyly nói thản nhiên như vậy, nếu Thoa không từng bí mật chứng kiến hai đứa dã từng đụ nhau, đã từng ăn nằm với nhau đậm sâu hơn cả vợ chồng thì Thoa sẽ cho rằng bọn thanh niên bây giờ rất là khôn ngoan trong trắng và các bậc hiền mẫu sẽ cảm thấy rất được an lòng vì cho rằng con gái của mình có một tâm hồn đàng hoàng, đạo hạnh. Nhưng Thoa đã biết tất cả mọi quan hệ thầm kín giữa hai đứa trẻ này. Nàng cũng “biết” luôn cả thằng Hậu như hiểu biết tường tận một người tình. Nhưng cả hai đứa trẻ này, bình thản như không hề có bất cứ vấn đề nào quan trọng sảy ra trong cuộc sống. Con bé Lyly chứng tỏ, nó là một cô gái kín đáo thông minh, biết khéo léo giữ gì. Nhưng thằng Hậu còn có vẻ khôn ngoan hơn nó qua bằng chứng cho thấy, nó vẫn ngủ thường xuyên với Thoa, mặt khác, nó vẫn lột quần con bé Lyly ra chơi một cách vô tội vạ, nhưng trước mắt Thoa, nó vẫn như kẻ vô tình, vẫn thủ khẩu như bình cứ y như là nó tưởng Thoa không hề hay biết. Có đôi lần, Thoa làm bộ dạm hỏi thằng Hậu rằng, ngoài Thoa ra, nó có bạn gái hay đã có đụ ai chưa thì nó chỉ nhoẻn miệng lắc
đầu ra chiếu nó là đứa rất “ngây thơ vô số tội”. Thoa vặn hỏi mãi nó cũng chỉ cười trừ. Thậm chí nàng đã phải nói :
– Nếu chưa từng biết đụ, tại sao Hậu biết cách làm cho bác… sung sướng. Nhưng nó chỉ cười bảo rằng “trời sinh nó ra như vậy “, nó có biết gì đâu.

Chính thái độ hồn nhiên của thằng Hậu và chính tánh tình kín đáo của con bé Lyly mà chúng đã giúp Thoa yên lòng với hoàn cảnh đụ đéo tay ba, một con cặc cắm đủ hai cái lồn, không có ai lên tiếng than phiền hoặc ghe tuông vô lối. Và đây cũng chính là một phương diện phức tạp của cuộc sống hôm nay.

Giả như con bé Lyly đã biết thằng Hậu có đụ với Thoa, nó tỏ ra ghen tức hay lồng lộn hờn giận. Giả như thằng Hậu hở môi, đem chuyện vụng trộm ái tình giữa nó với Thoa đi rao bán trong thiên hạ hoặc giả như nó nổi chứng ích kỷ ghen tuông, chỉ muốn giữ riệt lấy Thoa hoặc lo chiếm hữu độc quyền con bé Lyly hoặc giả như, nó đem chuyện giữa nó với Thoa ra kể lại với Lyly thì thật sự hậu qua sẽ ra sao.

Đàng này, thằng Hậu cũng câm như hến, con bé Lyly cũng kín tiếng vô cùng. Còn về phần Thoa thì không có lý gì Thoa hở môi đem chuyện riêng tư của từng người ra để cho người khác biết. Tất cả đâu có tốt đẹp bình thường gì. Vậy mà, một thằng nhỏ với hai cái lồn vẫn sống an nhiên tự tại, ai cũng có phần hạnh phúc cho riêng cá nhân của mình. Té ra, bên trong những qui luật cũ mèm của con tạo, của xã hội hôm nay, vẫn có những qui luật bất thành văn, cũng có những lối đi rất khác lạ bất thường, nhưng cũng chẳng làm cho ai phải so bì thiệt thòi.

Chỉ có điều Thoa thực lòng không hiểu được trong tận đáy sâu ý nghĩ của thằng Hậu, nó định kiến ra sao trong bối cảnh nó tỏ ra mê đắm Thoa quyết liệt nhưng rồi nó cũng lại thích đụ cái lồn trẻ của con bé Lyly. Bộ mỗi lần đối diện với sự đổi
khác như thế, có thật nó không hề suy ngh~ hay so sánh gì? Giữa một người lớn như Thoa với một cô gái còn son trẻ, nhất định phải có những khác biệt rõ ràng. Tại sao thằng Hậu không hề tỏ ra chút gì phân biệt? Với Thoa thì nó cũng đã chứng tỏ nó mê đắm khác thường, đến nỗi, nó đụ no nàng vừa xong, nó vẫn không muốn cho nàng mặc lại quần áo cứ phơi tấm thân trần cho nó say sưa nhìn ngắm và sờ soạng. Còn đối với con bé Lyly? Nó vừa trẻ đẹp, thân thể nó còn trinh nguyên hoàn hảo, sức quyến rũ của Lyly nhất định phải hơn Thoa rất nhiều, nhưng tại sao thằng Hậu vẫn chỉ xem Lyly như là một thứ đồ chơi “lạ miệng” không hơn không kém? Còn con bé Lyly ! Nếu nó chỉ có một đứa bạn trai như thằng Hậu, nếu nó chỉ có một người tình chung chạ với nó những lần đụ đéo, tại sao nó không tìm đủ mọi cách giữ riệt lấy thằng Hậu cho riêng nó giống như bao đứa con gái khác. Nghĩ đến đây, Thoa không khỏi nhức đầu. Cuối cùng, Thoa nghĩ rằng, thôi kệ! Mọi việc đến dâu thì đến, hơi sức đâu thắc mắc cho thêm nặng đầu Chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào Thoa muốn đụ, là thằng Hậu biết ý, xuất hiện ngay và mười lần như một, nó đã khéo léo chiều chuộng, khéo léo đưa Thoa đến tận đỉnh ái ân khoái lạc. Như thế Thoa còn muốn hơn điều gì.

Kể từ khi có được thằng Hậu để thỏa mãn tình dục, tự nhiên Thoa đẹp hẳn ra, da thịt của Thoa trở nên săn mịn hồng hào, ăn ngủ ngon miệng đẫy giấc và lồn vú mỗi ngày cứ ngồn ngộn phơi ra, hai bầu vú của Thoa săn cứng mịn màng đến chính nàng cũng phải bằng lòng mỗi lần tắm xong đứng soi người trước khung gương to lớn. Thoa thầm cám ơn trời đất đã ban cho nàng một tấm thân cân đối vẹn toàn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Nhiều lúc nghĩ đến tia mắt si tình say đắm của thằng Hậu, nàng cố săm soi nhìn ngắm lại toàn thể thân xác của chính mình. Quả nhiên Thoa thấy nàng đẹp, nàng cân phương lồn vú và đẹp nhất có lẽ vẫn là cái khoảng đùi mông trắng nõn bao bọc chung quanh cái mu lồn có một chùm lông đen kịt long lanh dưới làn ánh sáng, đẹp cả khi Thoa đứng trần truồng dạng háng cũng như lúc nằm thẳng cẳng trần trụi ở trên giường, từng đướng nét mỹ miều chạy dài từ đôi vai xuống dưới cái eo, bờ háng. Tất cả đều toát ra một sức hấp dẫn phi thường. Vậy mà từ trước tới giờ, Thoa vẫn vô tình không bao giờ để ý Nàng trộm nghĩ, con người sinh ra ai cũng có vóc dáng hình thể na ná nhau, có khác chăng là có kẻ ốmn người gầy. Nhưng đến bây giờ thì Thoa phải thừa nhận rằng nàng có thân hình với một làn da rất đẹp với những hình thể tuyệt trần ở từng bộ phận đàn bà hiện ra trên thân thể của Thoa. Nàng lấy bàn tay xoa nhẹ chung quanh cái âm hộ ấm áp của mình mà còn thấy nó mịn màng và tỏa ra đầy sức hấp dẫn, huơng hồ là thằng hậu hay là Phúc.

Chỉ có người chồng cũ của Thoa là không nhận ra được điều này, cho nên hắn mới ham mới nới cũ, đành đoạn bỏ nàng sống đơn độc với một đứa con. Giờ đây thì mọi việc coi như đã hết rồi, hắn đã đánh mất cả một tòa thiên nhiên tuyệt hảo
mà hắn tưởng rằng sẽ dễ dàng hất hủi, lãng quên.

Thoa chợt có ý định từ nay, nàng sẽ quẳng hết gánh lo đi vui sống, sẽ tận hưởng hết những gì còn lại trong cuộc đời. Những ngày đụ đéo thỏa mãn xong với Hậu, Thoa đều có một giấc ngủ bình dị phủ phê, đầu óc trở nên thư thái nhẹ nhàng, tâm hồn và sinh lực trở nên dồi dào phong phú, không còn vướng bận những phiền muộn bị ràng buộc bởi những định kiến hẹp hòi khi xưa.

Nằm dài ở trên chiếc giường êm ấm, Thoa dạng toạc háng ra như để. giải bày cho hết những thôi thúc bó buộc từ bấy lâu nay, nàng đưa một bàn tay xuống xoa bóp nhẹ nhàng cái mu lồn ấm áp mịn màng của nàng, vài ngón tay nhẹ nhàng nong nhẹ vào hai bên cái mép lồn mềm mại cơ hồ như muốn đánh thức tất cả những giác quan, một chất nước ươn ướt lại ứa ra trong khe lồn, chạm vào hai đầu ngón tay âm ấm. Bất giác Thoa khẽ mìm cười một mình. Thật là huyền nhiệm không bút mực nào miêu tả được rõ ràng là nơi mỗi con người, bất kỳ ai cũng được hũa công ban cho chừng đó, đàn ông thì cũng chỉ có một con cặc dài, đàn bàn cũng chỉ một đám lông lồn rậm với hai bầu vú. Nhưng tất cả đều tỏa ra một hấp lực kinh hồn. Tất cả không thể thiếu, không thể không có nhau.

Có một thời gian, tinh thần suỵ sụp, Thoa lâm vào cảnh ngao ngán sự đời, không thấy thiết tha tình ái, nhưng thân xác vẫn bừng lên tiếng gọi cấp thiết từng đêm, Thoa đã tụ tập những người bạn đồng phái để tự thỏa mãn lấy cho nhau, tường
không cần tới một người khác giống. Nhưng tựu trung, khoái lạc có thể có được với những cái lồn, những cặp vú cọ sát vào nhau theo thế áp chảo. Nhưng họ không thể nào thỏa mãn được cho nhau đến một mức độ tận cùng, dâm khí khi bị kích động, cũng ứa ra tràn trề, người nọ vẫn nghịch ngợm, vẫn bú liếm lồn vú lẫn cho nhau, nhưng tựu trung trong đáy sâu khoái lạc tận cùng của thân xác Thoa vẫn cảm thấy thiếu thốn một cái gì, một cái gì đó không tên không tuổi. Đó là cái hơi hướm, cái tác dụng thần thánh vô song của cái dương vật đàn ông, mà không một thứ dụng cụ hay trợ lực nào khác có thể thay thế được để cho cán cân sinh dụvc âm dương được điều hòa mạch lạc. Đó chính là cá i chìa khóa bí mật nhất của con người mà những bước chân tiến bộ của khoa học thực nghiệm đàng cúi đầu nhường bước, không cách gì có thể thay thế.

Thoa nằm đó, thoải mái suy nghĩ liên tưởng vẩn vơ. Đêm đã khuya nàng đang rơi dần vào giấc mộng du tình ái. Bỗng có tiếng kẹt cửa bên ngoài. Thoa nằm yên trong căn phòng ngủ chỉ còn lờ mờ ánh sáng. Không cần phải bước ra khỏi giường,
nàng cũng đoán biết được chuyện gì dã và sắp sảy ra ngoài kia, hay bên trong căn phòng ngủ của đứa con gái. Thằng Hậu đã lại dẫn xác đến rồi. Ngày mai cuối tuần, con bé Lyly đêm nay chắc lại thèm đụ, hai đứa chúng nó lại hò hẹn nhau. Chúng tưởng Thoa đã yên ngủ vì đêm đã khá khuya.

Nhưng thôi được, nàng cứ để mặc cho hai đứa trẻ được tự do. Xét cho cùng, thì dòng đời rồi cũng phải chảy theo hướng đó. Qua cuối tuần, Lyly đi học, có thể, Thoa ở lại nhà, bấy giờ, sẽ đến lượt nàng “xét tội” thằng Hậu. Nàng sẽ bắt nó phải đền bù, và đêm nay, Thoa cứ để cho hai đứa trẻ được tự tung tự tá c muốn là m gì thì là m.

Phần thằng Hậu, trưa nay nó đang đi lơn tơn ngoài đầu ngõ, tình cờ chạm mặt Lyly, hai đứa đã kín đáo ra dấu ngầm sẽ gặp nhau đêm nay. Vì vậy, Lyly chở mẹ đi vào phòng ngủ , nó đã cố tình không khóa cửa để cho thằng Hậu có thể lẻn vào nhà. Hậu đã quá quen thuộc từng lối đi lại trong nhà của Lyly, có thể, nó còn nhớ rõ hết các vật dụng bài trí trong căn phòng, cho nên, nó nhanh chân bước thẳng đến phòng riêng của Lyly rồi tiện tay khóa trái cánh cửa phòng ngủ của Lyly lại.

Con bé Lyly chưa kịp nhổm người lên khi thằng Hậu vừa bước vào phòng thì cả người nó đã được hai bàn tay của thằng Hậu vồ lấy ôm gọn vào lòng. Rất nhanh chóng, một bàn tay nhám nhúa của thằng Hậu thò xuống bóp nhẹ cái lồn của con bé, hơi thở của thằng Hậu dường như không được bình thường, con bé Lyly thoáng ngửi ra mùi rượu, nó trừng mắt ngó thằng Hậu:
– Hậu dám đi uống ruợu hả?
Thằng Hậu chẳng cần chi phải chối cãi. Nó gật nhẹ đầu:
– Hậu uống bia với mấy đứa bạn. Nhưng uống không nhiều? Tụi nó nói với Hậu rằng trước khi đụ, uống chút rượu thì sẽ cảm thấy hào hứng hơn.
Con bé Lyly hoảng hồn, trừng mắt ngó Hậu như muốn trừng phạt :
– Chết Hậu nha! Hậu dám đem chuyện của tụi mình khai hết với mấy thằng nhóc đó hả?
Thằng Hậu vội xua tay giãy nẩy phân trần :
– Tầm bậy? Hậu không hề nói gì hết. Đâu có đứa nào biết được chuyện kín của tụi mình… Chúng nó tưởng Hậu chỉ muốn nhậu để lấy le cho vui thôi.

Con Bé Lyly thở ra yên lòng. Nó nghĩ bụng, nếu thằng Hậu khai hết chuyện ăn nằm đụ đéo của hai đứa ra cho đám bạn nhóc tỳ của nó biết, thì bảo đảm, cả xóm này sẽ biết hết chuyện. Nhưng Lyly tin tưởng thằng Hậu không dại dột làm vậy. Vả lại, tánh tình của thằng Hậu cũng hay lầm lì ít nói. Nó tin thằng Hậu nói thật, cho nên, để cho được yên lòng, con bé Lyly sỉ một ngón tay lên trán Hậu, đe dọa :
– Nói rồi đó ? Hậu đi nói tào lao tầm bậy cho mọi người biết chuyện này thì mẹ sẽ giết Lyly đó ! Rồi Lyly cũng từ Hậu luôn đó ! Đừng có hòng đến đây lần nữa.
Thằng Hậu giả lả cho con bé yên lòng :
– Hậu không ngu đần cỡ đó đâu, Lyly đừng đổ oan cho Hậu.
Nói chưa rồi, thằng nhỏ đã nhanh chóng bóp mạnh phía dưới lồn con nhỏ, làm cho Lyly bị kích thích mạnh phải ngồi nhổm lên trong khi thằng Hậu đủ kinh nghiệm để cúi xuống nút lưỡi con bé Lyly cho nó không còn miệng để nói chuyện tiếp.
Cái áo ngủ rộng thùng thình của con bé Lyly đang mặc được thầng Hậu lột ra nhanh chóng, nó làm như đã thèm đụ lâu ngày thành háo hức khác thường làm cho con bé Lyly rơi ngay vào trong mê hồn trận, không còn tâm trí đâu để mà nghĩ ngợi vẩn vơ. Thật ra, chỉ có Lyly mới không biết rằng mấy lúc gần đây, thằng Hậu đã được chính mẹ của Lyly tiếp tay để dẫn dụ đến nhà để diễn ra những phen đụ đéo kinh thiên động địa, thường xuyên đến nỗi đã trở thành thói quen. Nhưng Lyly không bao giờ ngờ đến sự việc táo bạo như vậy, nên nó tin rầng, thằng Hậu chỉ đến nhà vì nó và chỉ có nó với thằng Hậu thập thò lén lút vụng trộm yêu đương mà thôi, còn về phần của mẹ Lyly thì bà hoàn toàn không hề hay biết. Chính vì tin tưởng như vậy cho nên, Lyly vẫn thường lo sợ bị mẹ bắt gặp nó cho thằng Hậu đụ nó. Thật ra con bé Lyly đã lầm! Chẳng những Thoa đã biết hết chuyện này, mà ngay cả thằng Hậu còn được Thoa căn dặn kỹ càng rằng không được nói cho Lyly biết. Và thằng Hậu vốn là một đứa tinh ranh. Nó không đại gì hở môi cho con bé phải xao xuyến. Nó áp dụng chính sách bắt cá hai tay, ngậm miệng ăn tiền thành ra Thoa cũng rất hài lòng vì nó và con bé Lyly cũng cứ tưởng rằng nó khờ khạo và chung tình. Cũng như thằng Hậu hoặc Thoa đã không hề biết rằng, con bé Lyly còn có mối liên hệ ngấm ngấm ngầm với chú Phúc, người mà Thoa đoan chắc, đã bước thật xa ra khỏi vòng ảnh hưởng của mẹ con nàng. Và sự liên hệ dây dưa giữa người nọ với người kia, thực tế đã diễn ra như vậy từ lúc nào. Chỉ có điều là sẽ không biết đến lúc nào thì mọi chuyện mới có sự thay đổi. Phần Thoa thì yên tâm thậm thụt với thằng Hậu trong khi chú Phúc có ngu dại gì mà đánh mất hay bỏ quên một con mổi thơm phức như con bé Lyly và chú cũng giống như Thoa, yên trí rằng chỉ có một mình chú được ăn nằm vớỉ con bé Lyly. Làm sao chú ngờ được rằng, ngoài chú ra vì tình xưa lối cũ, con bé Lyly còn rất thường xuyên hẹn đụ với thằng Hậu. Chỉ có thằng Hậu xem ra là người được lợi nhất trong câu chuyện tình rắc rối này. Nó được quyền tự do đụ một lúc hai cái lồn, một lớn một nhỏ, một mẹ một con. Nhưng đối với nó, đó là một diễm phúc tuyệt diệu, không có chút khác biệt giữa những lần ăn nằm với Thoa hay với Lyly. Vì với ai, nó cũng được nuông chiều tận mạng và được hưởng đến tuyệt đỉnh nhất của những khoái lạc dục tình, thỉnh thoảng, nó còn được Thoa cung cấp tiền bạc tiêu xài rủng rỉnh, cũng có khi nó được con bé Lyly thân mật chia chác chút tiền còm, y như là một cặp tình nhân rất tâm đầu ý hợp. Tuy vậy, không hiểu thằng Hậu sẽ nghĩ sao, nếu có biết được rằng Lyly ngoài nó ra, thỉnh thoảng vẫn đưa lồn và thân thể cho một người khác đụ đéo tả tơi và dày vò không biết mệt. Người đó là chú Phúc, người đã sinh sống trong nhà của Lyly…

Nhưng có lẽ, thằng Hậu cũng bất cần, nó là thằng trai lơ lêu lỏng, đâu có đặt nặng yếu tố chung tình, vì chính nó có chung tình gì với Lyly trong khi ngày một ngày hai, nó vẫn thường có mặt trong căn nhà này để lột hết áo quần của Thoa ra đụ nàng hàng ngày. Đối với nó, có lồn và có khoái lạc là đủ Nó còn cần đến điều gì khác nữa cho thêm phiền.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận