Đúng vào lúc đó, phía bên ngoài, Lyly cũng đẩy cánh cửa bước nhẹ vào nhà. Khuôn mặt của con bé dù cố tình làm tỉnh vẫn khó dấu diếm được những nét mệt mỏi rã rời vì mới trải qua một cuộc làm tình quyết liệt với người đàn ông không ai khác hơn là người tình cũ của mẹ Lyly.

Chú Phúc mới rời xa mẹ con Lyly trong một thời gian ngắn thôi mà chú đã giống như một con thú đói mồi. Nội công sinh lực của chú dã được phục hồi nhanh chóng đến nỗi, vừa mới đặt chân bước vào trong căn phòng ngủ khách sạn nhà quê đó chú đã nghiến ngấu ôm ghì lấy thân thể của Lyly rồi ngay lập tức, những cái hôn nóng bỏng với hai bàn tay vừa sờ vú vừa bóp lồn của Lyly tơi bời loạn xạ, làm cho cô bé không còn phản ứng nào khác hơn là nhanh chóng ngụp lặn vào cơn điên mê của chú Phúc. Chú vội vàng đến nỗi không kịp để cho Lyly đi vào phòng tắm để tiểu tiện và rửa ráy âm hộ qua loa. Chú đè nghiến Lyly xuống nệm giường rồi vừa mải mê nút lưỡi bú vú, chú vừa lần tay kéo tuột cái váy của Lyly đang mặc ở trên người.
Mấy tuần lễ liền bị bịnh, Lyly lười biếng hoạt động và làm sạch sẽ cá nhân. Nhưng chú Phúc bất cần, chú gục đầu xuống lồn của Lyly mà bú. Những cái mút hột le điếng người chú Phú ngậm lấy cái hột và mút tới mút lui khiến cho Lyly nổi gai ốc cùng mình, hai chân cô bé đành phải giang rộng ra để cho hai bàn tay tham lam và cái miệng phàm tục của chú Phúc hoạt động không ngừng. Cái gò âm hộ của Lyly được thể phồng lên căng cứng mềm mại hơn hẳn lúc thường với từng sợi lông lồn dựng lên như những thân cây tí hon trông càng thêm đẹp mắt, càng làm cho mắt nhìn của chú Phú trở thành điên mê. Chú hôn hít khắp cùng trên thân thể của cô bé, hơi thở của chú càng trở nên hổn hển dồn dập, chú rên lên nho nhỏ trong cổ họng. Những ngón tay quái quỉ của chú Phúc thọc sâu bên trong cửa mình đã ứa đầy chất dâm thủy cũng làm cho Lyly nổi chứng ngựa theo. Nhất là chú lật sấp Lyly nằm xuống, banh rộng hai mép đít của Lyly ra rồi chú ráng vùi miệng vào sâu để dùng cái đầu lưỡi ngoáy sâu chung quanh lỗ đít của cô bé, làm cho Lyly không còn biết mệt mỏi là gì, cô bé rên lên từng chập, hai cẳng chân nhúc nhích nhắp lên nhắp xuống cho đến khi Lyly chịu đời hết thấy bèn bò dậy phản công chú Phúc bằng cách nó vồ lấy con cặc to lớn sù sì của chú Phúc ngậm chặt trong miệng rồi dùng cái đầu lưỡi rà qua rà lại chung quanh cái đầu dương vật. Chú Phúc ngã ngửa nằm tô hô trên giường, buông thỏng hai tay để hường thụ những cảm giác khoái lạc lâng lâng trong khi Lyly tham lam bú cặc chú. Chú Phúc ưỡn hẳn háng lên cho Lyly lấy hai bàn tay mềm mại của học trò mà xoa đều chung quanh cái bầu dái có chùm lông quăn tít bao phủ chung quanh. Con cặc của chú Phúc hôm nay dường như nở lớn và căng cứng hơn bình thường, một bàn tay của Lyly cầm chắc lấy cái thân con cặc cho nó khỏi bị tuột ra khỏi miệng nàng, bàn tay còn lại, Lyly thoa đều chung quanh mông đít và hai bên háng của chú làm cho chú sướng quá nói nhỏ:
– Lyly hãy leo lên ngồi trên bụng của chú ! Banh rộng cái lồn ra rồi hãy đút con cặc của chú vào Chú cho Lyly đụ chú trước đó. Lyly làm theo lời chú Phúc, nó nhoẻn miệng ra cười, nụ cười rất ngây thơ vụng dại, nhưng ẩn chứa biết bao nhiêu dâm tính hiện ra trong tia mắt, nó đưa một bàn tay thon nhỏ xuống tự banh toạc hai bên cái mép lồn bây giờ đã nở rộng, tay còn lại, Lyly vơ lấy con cặc hùng hổ của chú Phúc, nó ghếch nhẹ hai bờ mông rồi nhét cái đầu con cặc của chú Phú vào ngay chính giữa cái lỗ lồn, xong rồn Lyly dấn mông ngồi xuống, một tiếng “ọp” khẽ vang lên, con cặc của chú Phú đã ngập mất tiêu trong bụng của Lyly ngay tức thì. Con bé dạng háng ra đụ ngồi trên bụng của chú Phúc, một lát sau, sức” va chạm đã làm cho cái lồn bé nhỏ của nó điên lên thực sự, cô bé càng ra sức chà sát không ngừng. Hết chà sát lên xuống, Lyly lại chống tay dùng sức hất mạnh cái mông dập xuống trên bụng của chú Phúc như kiểu người ta khoan ngược. Từng đợt khoái lạc ập xuống mãnh liệt làm cho con bé Lyly hết liếm môi đến nghiến chặt hàm răng lại mới mong chịu thấu sự đời.

Càng lúc niềm khoái lạc càng đổ đến mãnh liệt thần sầu. Con bé Lylý nghiến răng chau mày lại đón chờ tận tình từng đợt khoái lạc. Cô bé cũng nhận ra được rằng, tình dục lâu ngày không đụ thì thật rất dễ đưa người ta lên mây vì bao nhiêu sức khỏe đã bị dồn ứ lâu ngày, khi có cơ hội bộc phát thì nó sẽ giống như sức nước vỡ bờ, sẽ nổ ra tung tóe. Thật ra, hôm nay sức khỏe của Lyly chỉ mới được bình phục, chưa hoàn phục hồi như cũ, nhưng không phảt vì thế mà truởc sức cám dỗ ngất ngây của cơn điên tình dục, nó lại không sẵn sàng tiếp nhận, không sẵn sàng hưởng ứng và sẵn sàng sống thác với… nước non. Dâm thủy trong lồn của Lyly đã ứa ra ọp ẹp, tràn xuống trên làn da bụng sạm nâu của chú Phúc, nó tiếp tục nhồi mạnh thêm từng hồi dể rồi chính Lyly phải uốn cong tấm lưng lại mà đón lấy niềm khoái cảm tận cùng trong khi chú Phúc cũng không khác gì, hai bàn tay của chú cố vươn tới vừa xoắn lấy một bên vú của Lyly vừa thọc sâu tay vào gầm lồn của Lyly mà bóp mạnh hơn trên cái đầu hột le càng khiến cho cô bé sướng điên lên trong ngây ngất, hàm răng của Lyly nghiến lấy làn môi đến gần rướm máu. Cơn đụ kéo dài chưa đầy một tếng đồng hồ thì cả hai người đã xuất đầy tinh khí, nằm xuống nút lưoi bên nhau, họ cho nhau những ve vuốt ái ân thật mặn nồng. Nước khí trong lồn của Lyly ứa ra chưa kịp ráo thì chị Phúc đã trỗi dậy, nâng hổng mông đít của Lyly lên mà liếm hết sạch. Chú Phúc không chừa trống khoảng da thịt nào của Lyly chung quanh cái miệng lồn, chú miệt mài bú liếm và cắn miết cái hột le khiến chẳng bao lâu, con cặc của chú lại đã cương lên tự lúc nào, chú bảo Lyly đưa tay sục cặc thêm cho chú trong lúc chú tiếp tục cúi xuống bú lồn. Hai bờ mông thon tròn gọn ghẽ của Lyly nằm gọn trong hai cánh tay chắc nịch của chú. Chú cúi xuống thành khẩn mút hết từng sợi lông mềm ướt, chú ngoáy sâu cái đầu lưỡi vào cửa lồn của Lyly, ngay chỗ tiếp giáp với lỗ đít làm cho Lyly nhột nhạt đến bủn rủn cả tay chân. Khi cái dương vật của chú Phúc đã cứng lên như khúc củi, chú để Lyly nằm ngửa xuống rồi ngồi dạnh hai chân lọt thỏm trong hai kẽ đùi của Lyly, chú tự cầm lấy con cặc của mình mà chà miết lên xuống dọc theo hai bên cái mép, đến gần chỗ cái hột le thì chú đâm thẳng cái đầu cặc vào tạo thành một sức chấn động ghê gớm, Lyly thiếu điều chỉ muốn hét lên, dâm khí một phen nữa lại có dịp ứa ra dầm dề.

Lyly thì thầm cho chú Phúc nghe thấy rằng cô bé muốn bú cặc của chu, thế là chú Phúc vội nằm nghiêng xuống, ngược đầu với Lyly, chú hất nhẹ khúc gân cứng của mình cho sát với hai làn môi của cô bé, phần mình thì chú đưa tay ra vén rộng hai bên mép lồn. Thế bú 69 này chính là tư thế giúp cho hai người có thời gian tạm thời ngơi nghỉ các động tác cho bớt mỏi rồi sau đó, muốn tái diễn những màn cụp lạc hay đụ nắc để kết thúc thì tùy cảm hứng hứng của hai người.

Một lúc thật lâu sau đó, chú Phúc mới leo nằm hẳn trên tấm thân nõn nà mát mịn của cô bé Lyly, chú húc nhanh con cặc vào sâu bên trong lỗ lồn của cô bé rồi cúi xuống ghì xiết lấy thân hình mềm mại của Lyly, chú ra sức nắc càng lúc càng cấp thiết, càng lúc càng gia tăng tốc độ trong khi chú ghé sát vào tai cô bé thì thầm:
– Chú sắp ra rồi đó ‘ Lyly sắp sửa sướng chưa?

Lyly vừa thở hổn hển vừa ôm ghì lấy hai bên vai trần của chú, khe khẽ gật đầu.
Bỗng chú Phúc như muốn gầm lên, hai tay và toàn thân của chú bỗng quíu lại, một dòng khí nóng hổi bắn mạnh bên trong lỗ âm đạo của Lyly, tạo ra sức va sát cạnh lỗ cửa tử cung khiến cô bé cũng phải rùng mình. Hai người nghiến chặt lấy nhau cho hai dòng khí nóng ứa ra, hòa nhập. Cơn giông bão dục tình đã ập xuống phủ lấy toàn thể hai tấm thân trần truồng không một manh vải che dấu.

Họ đã cho nhau tất cả tuyệt đỉnh của hạnh phúc ái ân trong lần hạnh ngộ tình cờ này.

Chú Phúc như còn tiếc rẻ chưa muốn buông thân người ngọc của Lyly ra khỏi vòng tay, chú lom khom cúi xuống liếm hết chung quanh lỗ lồn của cô bé thêm một lần nữa như không muốn bỏ phí một giọt tinh khí thần diệu nào của người cơn gái đang xuân. Hai cái mép lồn săn mềm điểm lưa thưa những sợi lông tơ mềm mại bị kích thích tả tơi cương hồng lên trông vô cùng bắt mắt làm cho chú Phúc chỉ muốn cắn nát nuốt trửng. Nhưng khốn thay, con cặc của chú Phúc đã xỉu hẳn xuống rồi, dù có tham lam, có tiếc rẻ cách mấy, chú cũng không còn có thể nào đụ thêm được nữa, ngoại trừ chú chịu nằm im trong chốc lát, sinh lực mới có đủ thời gian để phục hồi, trong khi Lyly trỗi dậy, nằng nằng đòi về vì cô sợ về nhà mẹ mắng…

Cuộc sống của hai mẹ conLyly tiếp diễn trong sự bình thản. Bề ngoài trông vào, người ta thấy có vẻ âm thầm nguội lạnh. Nhưng kỳ thực nó là cả một biển sóng ngầm. Từ lúc Thoa tự ý khuyến dụ và nhập cuộc chơi thác loạn với thằng Hậu thì mối dây quan hệ giữa nàng với cô con gái xem ra đã có một bức tường ngăn cách. Họ ít trò chuyện tâm sự với nhu.

Dạo trước, Thoa vốn thương con, những tưởng con bé còn trong trắng ngây thơ chưa biết gì, thì Thoa ngại vì sợ con bị cô đơn không có người ủi an tâm sự, nhất là những tháng ngày Thoa phải vùi đầu vào công việc mưu sinh, kịp đến khi Thoa phát giác ra thằng Hậu với Lyly đã dấm dúi chia xẻ xác thịt với nhau thì từ niềm thương con, nàng hóa ra có chút giận hờn. Yếu diểm tâm lý này thật khó có người mẹ thương con nào làm ngơ cho được. Nàng rất lo sợ đứa con gái lỡ dại mang bầu. Nhưng đến khi Thoa đem chuyện này ra tham khảo với đám bạn bè dạn dày kinh nghiệm thì tất cả mọi người đều đồng thanh nói cho nàng biết, không phải là để trấn an Thoa, mà họ đã nói lêl một sự thật không thể ngờ:
– Bà không phải lo chuyện con bò trắng răng. Con nít thời buổi văn minh tiến bộ này, tụi nó không phải ầu Ơ ví dầu, ngu si như chúng mình thuở trước Chúng đã được sách báo phim ảnh giáo dục hướng dẫn tận tình, chuyện thai nghén chỉ có thể sảy ra cho bọn nạ dòng chúng mình, chứ đám con nít, khi chúng đã biết lột quần áo đụ nhau, chúng đã có cách phòng xa hết trọi, nào áo mưa, nào vòng xoắn, nào là thuốc uống thuốc chích hà rầm, lấy đâu mà thai với nghén.

Nghe bè bạn tuyên bố như vậy, quả tình Thoa đã kín đáo lục lọi tất cả những nơi chỗ thầm kín bí mật trong căn phòng ngủ của con gái, nàng đã phát hiện ra rằng, Lyly đã biết xừ dụng đến cả thuốc ngừa thai. Do đó, chuyện dục tình dây dưa giữa
thằng Hậu và con gái, hai đứa chúng nó có lẽ cũng đã thỏa hiệp với nhau cả rồi. Nhờ vậy, nàng trút bỏ được một mối lo nặng nề, canh cánh bên lòng. Nhưng Thoa bíêt rằng, những khi nàng phải ra ngoài làm ăn buôn bán thì thằng Hậu nhất định sẽ tìm đến với Lyly và hai đứa đã tái diễn những gì mà chính mắt nàng đã từng chứng kiến đều khiến cho nàng cảm thấy trong lòng tự nhiên dâng lên một cảm giác lâng lâng khó tả, có pha lẫn chút ít tự ái. ghen tuông. Bởi lẽ thằng Hậu cũng đã từ ngụp lặn đụ Thoa sau đã nhiều lần để Thoa biết rõ ràng ràng. thằng Hậu cũng không phải là một đứa con nít và nó cũng có bản chất rất ân ái mặn nồng. Nhất là mỗi khi làm tình, thằng Hậu thường chơi rất lâu chơi rất dai phông và đôi khi nó đụ cũng rất ư là tàn nhẫn. Chỉ cần liên tường tới những giây phút thằng Hậu lột hết áo quần của Lyly ra mà mân mó bú liếm khắp trên thân thể rồi nó cắm cặc vào chơi cho đến tận mạng thì trong lòng Thoa đã gợn lên một chút hờn ghen pha lẫn mối ưu tư lo ngại, không biết con bé Lyly có đủ sức để đón nhận những cách chơi rất cuồng bạo của thằng bé con này. Nghĩ tới nghĩ lui, đã có nhiều bận, Thoa làm dấu hiệu để cho thằng Hậu tìm đến với nàng, Thoa đã cố tình cùng thằng Hậu miệt mài đụ đéo, kéo dài và tiếp diễn có khi từ hai đến ba lần chỉ trong một buổi chiều. Mục đích chính của Thoa làm như vậy là để cho thằng Hậu không còn đủ sức, không còn tinh lực để làm tình làm tội con bé Lyly.

Nhưng quả thật, Thoa đã lầm! Nàng những tưởng như vậy thì hiệu quả, ngờ đâu, sau đó để ý rình mò, thì vẫn có những lần hai đứa hẹn hò và ở miết với nhau trong chính căn nhà của nàng có khi cả ngày không thấy thằng Hậu ra về sớm. Và với kinh nghiệm bản thân, buổi tối trở về, nhìn sắc diện của con, Thoa đã có thể đoan chắc những gì đã xảy ra trong lúc ban chiều. Thêm nữa, là những đêm. Lyly nói mệt, cần đi ngủ sớm, thì Thoa càng tin chắc rằng, ban ngày hai đứa đã đụ nhau đến miệt mài.

Thôi thì Thoa cũng đành cắn môi chấp nhận, một thằng nhỏ mà chơi đủ cả hai mẹ con của nàng. Xem như nó chỉ là một công cụ ái tình. Lúc nào Lyly đi học thì Thoa ra hiệu cho thằng Hậu dẫn xác tới, sẵn sàng vạch vú, lột quần ra cho nó mút vú bú lồn rồi chơi Thoa được đến đâu thì chơi, ít nhiều nàng cũng đã được thỏa mãn. Còn riêng nó với Lyly thì Thoa đành phải chấp nhận thế đứng bên ngoài, không thể nào can thiệp được.

Một đôi lần, nàng còn thấy có dấu hiệu Lyly không còn cần thiết đến thằng Hậu mấy nữa. Như thế có nghĩa là sao? Lyly đã chán hay đã quá mệt mỏi vì những cuộc làm tình liên tiếp với thằng nhỏ này? Nàng có biết đâu rằng, lúc sau này, thằng Hậu nghiễm nhiên trở thành một thứ đồ chơi phụ thuộc mà con bé Lyly không mấy thiết tha, không mấy còn mê mệt như truởc kia nữa, chỉ vì nó đã có thêm một con cặc đụ khác là chú Phúc của nó hồi nào.

Cứ đôi ba ngày thì chú Phúc lại lén lút đến tận trường đón Lyly đi ra ngoài thành phố, cho đến buổi chiều nhá nhem, Thoa sắp trở về thì Lyly mới có mặt ở nhà. Chính điều này là đầu mối mà chính Thoa không hề hay biết, cho nên nàng mới tưởng rằng thằng Hậu không còn hấp lực với con bé Lyly.

Thật ra thì sức người có hạn, thằng Hậu hay là con bé Lyly hay chính bản thân của Thoa, cho dù có dâm đãng, có tham lam dục tình cách mấy, cũng không thể ngụp lặn đụ đéo được suốt đêm suốt ngà y . Huống hồ , tất cả chỉ là những con người có sức bình sinh rất giới hạn. Con bé Lyly đã quá ư no đủ, đã thỏa mãn tình dục với chú Phúc cách vài ngày. Phần thằng Hậu thì đã có Thoa “nghiêm trị”, đâu còn được bao nhiêu tinh lực để mà miệt mài san sẻ với con bé Lyly? Hóa nên, con tạo thật rất khôn ngoan, công bằng, ban cho mỗi người có được một đời sống tình dục vừa tạm đủ, dù rằng đôi khi cũng có vươt quá giới hạn bình thường, nhưng gắng thêm một đôi lần thì cũng không phải là một điều không thể cố được, chẳng hạn như thằng Hậu đã bị Thoa cho đụ đến tả tơi, thậm chí sau mỗi lần nó xuất tinh, Thoa còn kỹ lưỡng cúi xuống bú cặc nó như muốn nút hết số tinh lực của nó trong người để thằng Hậu không còn sức đâu mà chia xẻ với con bé Lyly. Nhưng nếu Lyly cần đến thằng Hậu, và nếu thằng Hậu có dịp thuận tiện gặp lại Lyly, hai đứa chúng nó cũng vẫn đè nhau ra đụ đéo um sùm, đâu có người nào chê bỏ khoái lạc. Chính bản thân của Thoa cũng không khác gì. Bằng cớ là đã có tới mấy lần, ban ngày nàng với thằng Hậu đụ nhau tơi tả, đụ tới khô cả lồn. Nhưng bất chợt, trong đêm khuya thức giấc, bước nhẹ sang phòng con gái, Thoa đã lại thấy thằng Hậu vẫn đang hùng hục bú lồn và đụ ngược Lyly, đồng thời, Thoa cũng lại muốn đánh liều đẩy của phòng của con xông vào cùng nhập cuộc. ..

Đứng thập thò bên ngoài cánh của phòng nhìn vào bên trong hai đứa thanh niên trẻ trung quần thảo, Thoa tự biết rằng, chẳng riêng gì thằng Hậu, ngay chính bản thân của nàng, nếu muốn, Thoa cũng vẫn tiếp tực đụ được như thường. Cho nên, nàng đã vận dụng lý trí để bước lui về phòng, không muốn “làm phiền” đến hai đứa trẻ .

Rồi ngày hôm sau, Thoa kêu thằng Hậu đến, chỉ cầ n vạch áo ra cho nó trông thấy cặp vú trắng nhễ nhại của nàng, thằng Hậu đã lại lao vào hì hụp bú liếm, con cặc xin xắn của nó lại tiếp tực cương cứng lên như bất cứ lúc nào để rồi nó lại đụ Thoa, nó lại kéo dài cuộc chơi cho đến khi nào nó không muốn đụ nữa thì nó mới để cho tinh khí xuất ra nơi đầu dương vật.

Càng ngày, Thoa càng hiểu rõ hơn về sự huyền bí cùng sức mạnh của dục tình, thứ nhục dục không cần thiết phải có bóng dáng của tình yêu. Khác hẳn lúc xưa khi Thoa còn ở với chồng, nàng cứ dinh ninh cho rằng, chỉ có những người yêu thương nhau chân thật, chỉ có những cặp vợ chồng thì mới có thể cảm xúc mà dâng hiến thân xác cho nhau, còn tất cả, ngoài ra là sự phạm tội, là trái với lẽ thường.

Nhưng đến lúc đã phải cắn răng chấp nhận xa chồng, đến khi không còn có Phúc sống chung chăn chung gối theo kiểu già nhân ngãi non vợ chồng, khiến cho đời sống ớnh dục của Thoa bị bức bách, bị khát khao ái tình đến quắt quay khổ sở, thì ngay cả với một thằng con nít như thằng Hậu, chẳng chút ân tình, nếu nó biết làm cho cái lồn của Thoa được thỏa mãn, nếu nó có một cái miệng biết bú vú ngậm lồn với một con cặc đủ to đủ dài để đâm sâu vào cái âm vật, thì Thoa cũng săn sàng “cho” ngay, không hề thắc mắc tìm hiểu sâu xa. Và Thoa cho rằng, nhiều phần có lẽ Lyly cũng chằng có chút yêu thương nào đối với thằng Hậu. Chẳng qua là hai đứa trẻ sớm có cơ hội để cùng nhau nếm trải mùi vị ái ân xác thịt, thì chúng tiếp tục tìm đến với nhau như hai con thú, cũng như nàng, sẳn sàng để cho thằng Hậu đụ đến nát lồn mà thực sự trong lòng, Thoa có một chút yêu thương thắm thiết gì với nó đâu. Nếu có, cũng chỉ là một thứ ớnh cảm hết sức hời hợt, tạm bợ, mơ hồ. Vì nhất thiết một điều là Thoa không thể nào đặt tình yêu thương vào một đứa con trai nhỏ, nhất là thằng Hậu lại là bạn cua con gái nàng. Như vậy, rõ ràng là tình dục có một bức tường tách biệt hẳn với tình yêu. Hai con thú đực và cái cần nhau thì tìm đến, không có cơ hội thì vẫn mãi mãi xa lạ với nhau. Nghĩ đến chân lý hôm nay, tự nhiên Thoa cảm thấy nhẹ nhõm trong
người và không còn mang nặng mặc cảm phạm tội hoang dâm, sa đọa với thằng Hậu. Đã có đôi ba lần, Thoa ngỏ lời với con gái :
– Mẹ biết con với thằng Hậu kết bạn với nhau đã lâu Nếu con hay nó muốn cho mẹ biết thêm điều gì mà mẹ có thể giúp cho quan hệ của hai đứa tốt đẹp hơn thì con cứ cho mẹ biết, mẹ san sàng chấp thuận.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận