Lúc con bé Lyly vừa định cầm lấy cái dương vậ t củ a chú nhé t và o giữa lỗ lồ n của nó , chú Phúc đột ngột hỏi:
– Mẹ Thoa không biết chú Phúc đón Lyly hôm nay phải không?

Con bé khe khẽ gật đầu, hai bàn tay của nó không quên sục cặc của chú Phúc. Mới có một thời gian ngắn xa nhau mà chú Phúc đã tưởng như thời gian trôi đi quá dài. Nước lồn của Lyly đả đầy ứ cả bên trong hai cái mép âm hộ, chú cúi xuống banh rộng hai bên mép lồn của Lyly ra nhìn một giòng sữa trắng đục tràn ra lênh láng bao phủ trên phiến da non bên trong lỗ lồn màu hồng nhạt trông thật đáng yêu, chú Phúc cúi xuống âu yếm liếm hết những chất nươc nhờn, đó là chất nước tinh tuyền đã ứa ra trong lồn của cô bé, xon rồi chú Phúc mới bảo Lyly nằm sấp mặt xuống giường đề cho chú bò lên lưng của cô bé, hai tay vòng xuống nâng hai trái vú của Lyly lên bóp nhé nhẹ, trong khi chú lựa thế hất hất cái đầu con cặc to sù sì của chú vào giữa khe đít của con bé, chất nước dâm thủy trơn nhờn đã dễ dàng dẫn dắt cái đầu con cặc của chú Phú đến đúng cái lỗ âm hộc của con bé Lyly. Chú Phúc chỉ cần đẩy mạnh một cái, là con cặc của chú đã lún sâu vào bên trong lỗ cửa lồn khiến cho con bé Lyly gào lên vì sướng. Nó đã dâng hiến màng trinh cho chú ngày nào thì hôm nay, nó cũng san sàng tiếp nhận cái dương vật quen thuộc kia của chú Phúc. Tình cũ không rủ cũng tới, chú Phúc rất biết điều này, cho nên chú mới đánh liều đến trường đón Lyly đưa đến cái motel vắng vẻ xa lạ này để mà ôn lại chuyện cũ, làm cho con bé Lyly vừa đụ với chú Phúc vừa áy náy trong lòng vì sợ bị mẹ cật vấn vì đi học về trễ. Lyly thật tình không
thể nào biết được rằng ngay trong giây phút này, tại nhà nàng, mẹ của cô bé cũng đang miệt mài đéo đụ với thằng Hậu mà Lyly không thể nào tin được rằng thằng nhỏ đã bị Thoa đưa vào cạm bay của nhục tình. Nó nói bên tai chú Phúc :
– Chú Phúc làm cho Lyly về học trễ, chắc sẽ bị mẹ la…
Chú Phúc trấn an nó :
– Lyly chỉ nói bậy? Mẹ phảí đi làm, sao biết được Lyly về trễ hay không. Cứ yên tâm đi cô bé, có gì chú Phúc chịu cho…

Con bé hứ lên một tiếng nho nhỏ rồi hất ngược cái lồn xinh xắn lên để cho chú Phúc dùng ngón tay móc tới tấp. CÔ bé thừa biết rằng chú Phúc chỉ nói dể mà trấn an nó, chứ làm sao chú dám gặp lại mẹ của Lyly. Nhưng thây kệ ! Chuyện đã như vầy rồi thì Lyly cứ để cho chú Phúc đụ cho một bữa đã đời rồi về nhà nếu mẹ có hỏi han gì thì nó’ sẽ tìm cách thoái thác sau.

Nghĩ đến đây Lyly cảm thấy có chút yên tâm, cô bé nằm dạng hai háng ra để lộ cái lồn tròn vo như một trái xoài nhỏ nằm nổi u giữa cái bờ háng trắng phau với chùm lông tơ đen mượt, chú Phúc khum khum lòng bàn tay, chú dùng hai ngón tay ngoáy sâu bên trong lỗ lồn của Lyly một lúc, chú cố tình chà sát thật mạnh lên bề mặt cái màng lởm chởm nằm sát bên trong miệng lồn, đây là một cái yếu huyệt rất nhạy cảm của đàn bà, mỗi khi có đầu ngón tay hay cái đầu dương vật cọ sát vào nó, tức thì, người con gái sẽ bị kích thích tột đỉnh, dâm thủy sẽ bắn vọt ra ngay. Quả nhiên chú Phúc vừa móc qua cái huyệt đạo này thì Lyly quằn người lên chịu trận, hai chân cô bé chống mạnh xuống mặt nệm giưởng cùng lúc Lyly hẩy hẩy cái mặt lồn lên ngang tầm mắt của chú Phúc. Cái lồn giống như “quả cau nho nhỏ, cái vỏ xinh xinh” điểm thêm ít sợi lông lồn đang dựng ngược lên vì nứng, chú Phúc vòng tay xuống đớ lấy mông đít của Lyly, chú cúi gập người xuống nlút lồn cô bé, tất cả máu huyết trong cơ thể của hai con người đang luân lưu chảy xiết cho từng đợt dâm thủy của Lyly tiếp tục ứa ra, chú Phúc mút bu lồn say sưa không biết chán, chú mút cái lồn nhỏ kêu lách chách như người ta khoan khoái ăn chè, chú cũng ngoạn lấy trọn cái lồn của Lyly trong miệng khe khẽ nhay nhay càng làm cho Lyly sướng ngất, nó ra hiệu cho chú Phúc để mộng nó xuống mặt nệm rồi cầm lấy con cặc của chú mà vọc vọc vài cái rồi ấn sát cái đầu dương vật tròn trịa láng bóng của chú vào chính giữa cái miệng lồn. Chú Phúc cắm cặc ngập trong lồn rồi, chú bế thốc Lyly ngồi dậy đối mặt với chú. hai bờ ngực va chạm với nhau, chú vòng tay ôm xiết tấm thân thon gọn trần truồng của Lyly trong khi dưới háng, chú bắt đầu nắc những cú kinh thiên động địa, đến nỗi Lyly chỉ còn biết nghẹo đầu sang một bên để tiếp nhận từng đợt sướng khoái, mồi hôi lrên trán nàng rịn ra bết chặt từng sợi tóc hai bên thái dương và trên khuôn mặt vẫn còn nét thiên thần của cô bé.

Chú Phúc nắc một lúc đã có vẻ hơi mỏi, chú vừa ngưng chậm động tác này lại thì cũng đúng vào lúc Lyly sắp sướng cho nên cô bé vội chống hai tay ra sau, vận dụng tất cả sức mạnh xuống phía háng để hất ngược cái lồn vào bụng chú Phúc như muốn nuốt gọn con cặc của chú Phúc vào lồn. Hất được dăm lần thì cơ thể của Lyly cơ hồ như muốn vỡ ra từng mãnh vụn, máu nóng bốc lên, dồn ứ trên mặt trên môi, khiến cho khuôn mặt cô bé trỏ nên hồng hào, hai cánh môi của Lyly hé ra đón đợi một cái hôn bốc lửa, chú Phúc biết ý, cố ngoái đầu tới gần ngay mặt để cho Lyly có thể nút lưỡi chú sát hơn trong khi cái háng của hai người cứ liên tiếp húc mãi vào nhau cho đến khi hàm răng của Lyly chợt nghiến chặt lại, khuôn mặt ướt đẵm mồ hôi hồng ửng của cô bé tự nhiên đanh lại để đón nhận cơn khoái lạc cực mạnh đang ập xuống hai người. Nước trong lồn của Lyly ứa ra vung vãi trong khi đó, chú Phúc xuất tinh chậm hơn vài chục giây, chú húc, nắc cật lực và tinh khí nóng hổi đã bắn ra thật mạnh bên trong lỗ lồn của Lyly. Hai người ôm xiết lấy nhau ngã lăn trên mặt nệm.

Ngoài kia, bóng chiều đang lặng lẽ xuống dần…

Trở về căn nhà của Lyly, nơi có mẹ 1 nàng với thằng Hậu, cũng từ buối
1 trưa cho đến gần hết buổi chiều ngày hôm nay, Thoa với thằng Hậu cũng diễn ra một cảnh tượng làm tình tương tự.

Lúc nãy, mặc dù đang ngụp lặn trong cơn điên mê tình dục với Hậu, Thoa cũng đã có lúc liên tưởng tới Lyly, nàng nghĩ tới giờ tan trường của con gái, và lẽ d nhiên, Thoa không muốn khi Lyly bước vào nhà nó phải chứng kiến cái cảnh mẹ nó với thằng bồ trẻ của nó là thằng Hậu đang làm những trò cụp lạc bên nhau, cho nên Thoa cũng muốn mọi việc làm sao cho sớm kết thúc, trước khi Lyly trở về nhà . Nhưng nàng không dè , thằ ng Hậu là đứa con trai đụ thật dai phông, cho dù nó đã làm vừa sục cặc nó, vậy mà thằng Hậu cũng chỉ hơi rướn người lên chút đỉnh để chịu đựng, rồi nó lại riếp tục đụ nàng tới tấp, mãi cho đến khi Thoa dạng bẹt rộng hai đùi ra đển cho nó gần như ngồi hẳn vào trong giữa hai đùi của nàng, con cặc to tròn của nó quậy ra quậy vào lỗ lồn của Thoa liên tiếp thì thầng hậu mới chịu gồng cứng mình lại và xuất khí ra, dòng tinh khí nóng hổi của nó bắn phọt ra tưng tóe bên trong lỗ lồn của Thoa, hai người nằm sấp mặt vào nhau thiếp đi và tiếp tục ngâm mãi con cặc của thằng hậu trong lỗ lồn của nàng cho đến giờ này, hai người mới sực tỉnh và buông nhau ra, thái độ của thằng Hậu vẫn tỉnh như ruồi.
Thoa lấy làm lạ, hỏi nó :
– Đụ xong, Hậu có thấy mệt không?
Thằng Hậu bình thản lắc đầu. Nó thật không biết mệt. Trái lại, toàn thân Thoa cảm thấy rã rời. Đến giờ phút này Thoa mới cảm thấy như thấm đòn, toàn thân của nàng như muốn rạn vỡ, Thoa uể oải đứng dậy bước vào phòng tắm trong lúc thằng Hậu chống tay ngồi chiêm ngưỡng tấm thân trần truồng mát mịn của người đàn bà. Nó ngắm nhìn Thoa không chớp mắt làm như chưa bao giờ nó trông thấy đàn bà trần truồng không bằng. Thấy thế, Thoa bật cười hỏi thằng Hậu :
– Có gì mà Hậu nhìn tui dữ vậy? Bộ xấu lắm hả ?
Thằng Hậu khẽ nhếch mép cười, nó lắc dầu:
– Không phải… Người bác đẹp quá ! Nhìn mãi vẫn không chán mắt.
Thoa nguýt mắt nó một cái sắc như dao hỏi lại:
– Đẹp thật hay đẹp giả vờ.

Nàng dợm đứng lại, xoay hắn người lại để phơi hết tấm thân trần ra với hai bờ ngực săn tròn với hai đường nét hai bên thân hình chạy dài một đường cong xuống hai bên mông háng với cái lồn đầy đặn ngự trị giữa hai bờ háng đẫy đà với hai bắp đùi tròn trịa khỏe mạnh. Thằng Hậu trố mắt ra nhìn. Chính nó cũng không sao diễn tả được một cách mạch lạc rằng chính cái thân hình kiều diễm nõn nà kia vừa ít phút đây đã nằm gọn trong vòng tay của nó, chính hai bầu vú thần diệu kia nó đã từng bú từng xoa mê mải và chính cái lồn đẹp đẽ kia nó đã vừa say mê bóp, bú rồi đụ cho đến tả tơi hoa lá mà bây giờ nhìn lại, lòng nó vẫn nổi lên ý nghĩ chiếm đoạt mãi mãi cho mình. Nó không ngờ người đàn bà này tuy có một khuôn mặt cũng bình thường nhưng lại có một thân hình tuyệt mỹ và những động tác làm tình khiến cho thằng Hậu say mê như vậy. Nhưng nó không biết phải diễn tả ra sao, trong khi trời đã sắp sửa nhá nhem. Nó sắp phải ra khỏi căn nhà này để từ giã người đàn bà mà suốt từ bấy lâu nay, kể cả khi nó đã đụ được con bé Lyly, nó vẫn ao ước có được một lần nhìn ngắm tỏ tường cái tòa thiên nhiên kia, nó lại còn được đụ Thoa nữa, thì coi như giấc mơ của nó đã biến thành sự thật rồi. Vậy mà giờ đây, thằng Hậu vẫn còn tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Nó còn bịn rịn, chưa muốn giã từ, làm cho Thoa phải bật cười thành tiếng. Sau cùng, nó thú thiệt lòng nó với Thoa:
– Cháu… Hậu… Hậu chưa muốn… xa… bác…

Thốt nhiên, Thoa cảm thấy thương hại thằng nhỏ, nàng tiến lại bên ngồi xuống bên cạnh thằng Hậu, nàng cầm lấy tay nó để sát lên mu lồn của nàng rồi ghé vào tai nó nói nhỏ :
– Hậu về nhà đi, ngày mai, nếu bác…, nếu tui không bận việc thì sẽ cho Hậu đến đây chơi nữa, nhưng phải nhớ dòm chừng cái màn che cửa sổ…, nghe không. Giờ thì phải đi về kẻo con bé Lyly nó về trông thấy hết thì không tiện…

Nhắc đến con bé Lyly, Thoa mới chợt nhớ ra rằng hôm nay, con bé về nhà không đúng với giờ giấc thường lệ. Thoa nghĩ dại, hay là tại nó mới bịnh dậy, lỡ có chuyện chi không hay sảy ta trong trường? Không, không xui xẻo như vậy đấy chứ! Nó cũng đã lớn rồi chứ còn nhỏ nhít gì đâu. Nếu có chuyện gì, nó sẽ phải báo cho nhà biết chứ! Chắc là tại Thoa đang mang mặc cảm phạm tội cho nên hóa ra nghĩ toàn chuyện vẩn vơ hkông đâu. …

Nàng kín đáo tiễn dúi vào tay Hậu một ít tiền như để thưởng công cho nó trước khi đưa nó ra khỏi cửa. Thoa cũng không quên cúi xuống vừa hôn phớt lên mặt thằng nhỏ vừa thò tay xoa nhẹ con cặc đã mềm xèo của nó thêm lần nữa trước khi khóa rái cánh của phòng để đi vào phòng tắm.

Dòng nước ấm áp tỏa xuống khắp người Thoa khiến cho nàng vừa thấy vui vui vừa thấy vô cùng mãn nguyện. Thế là từ nay, nàng mất Phúc thì đã có một thằng trẻ tự ý dẫn xác đến đây để thỏa mãn xác thịt cho nàng. Đối với cuộc sống của mẹ con Thoa, như vậy là quá đầy đủ hạnh phúc. Nàng không phải bận tâm nhiều về vấn đề tiền bạc, mặc dù căn tiệm làm sắc đẹp của Thoa cũng chỉ đem lại một nguồn lợi tức tương đối vừa đủ cho hai mẹ con nàng chi dùng. Nhưng nói cho cùng, Thoa cũng chẳng có nhu cầu chi tiêu gì to lớn, chỉ có Lyly thì thỉnh thoảng Thoa phải cho con bé một ít tiền cho nó trang trải quần áo, phấn son hay sách vở. Phần
còn lại trong cuộc sống, có lẽ vẫn là vấn đề nhục tình.

Đã có biết bao đêm ngày Thoa nằm ôm gối cô đơn buồn chán. Đã biết bao nhiêu lần nàng cảm thấy khát khao một con cặc đàn ông, một hơi hướm đàn ông để bù đắp vào những đêm trống vắng lạnh lùng. Thoa nhừng tưởng đem Phùc /e nhà chung sống để hóa giải vấn nạn đó, thì Phúc sẽ biết ơn nàng, sẽ cùng nàng vui chơi trong cuộc sống, Thoa có ngờ đâu, Phúc đổ đốn, phá trinh và chơi tan nát cả đời con gái của nàng. Đây là .bài học cho nàng nhớ đời. Mỡ để trước miệng mèo như vậy thì hỏi làm sao không sáy ra diều đáng tiê’c. Ma~ lnà Phúc không để sót lại giọt máu trong bụng của con bé Lyly, nếu không thì thậl là… phiền. Đối với đầu óc thực tế của Thoa, thì việc Lyly ăn nằm với Phúc cũng chẳng có chi là chuyện lớn. Cả hai người, ai cũng cần nhau, ai cũng muốn hứng thú vui nhụt tình, cũng giống như nàng, sống trung trinh mãi cũng chẳng có thêm chút danh tiếng lợi lộc gì. Chẳng qua là chưa có dịp nào thuận tiện để mà cộng hưởng xác thịt với những người khác phái mà thôi. Chính vì có quan niệm như trên mà ngày hôm nay Thoa đã đưa được thằng Hậu vô trong. Nàng đã làm cho thằng Hậu mê đắm nàng đến quyến luyến và không muốn bước ra khỏi nhà rờl xa nàng. vậy mà lúc ban đầu Thoa còn hoang mang lo sợ, không dám chắc thằng Hậu có thích, có muốn đụ nàng hay không, cho nên Thoa mới phải chắc ăn, dùng một liều thuốc kích dâm để cho thằng Hậu không cách chi vuột ra khỏi vòng tay của Thoa. Ngày hôm nay, mọi việc đã diễn tiến thật êm xuôi Xác thân Thoa đã căng cứng no đầy, tửng tấc da tấc thịt của nàng, từng lỗ chân lông cho đến cái lỗ lồn sâu hoắm của Thoa đã được hoàn toàn thỏa mãn, bao nhiêu tinh khí tích tụ trong cơ thể của nàng từ ngày Phúc ra đi, hôm nay mới có cơ hội bùng vỡ và thoát ra khiến cho Thoa càng cảm thấy mãn nguyện nhẹ nhàng.

Thoa tắm xong, để nguyên thân thể còn ướt ra đứng soi trước tấm gương lớn trong phòng. Này là vú này là bụng, dưới kia chút xíu là bờ háng rộng trắng đến nỏn nà của Thoa với cái mu lồn nhô lên như lúc nào cũng muốn mời gọi, như lúc nào cũng muốn bàn tay thô bạo của một người đàn ông sờ mó vân vê và sau cùng, vén nhẹ chùm lông đen rậm kia ra, thì bất cứ con cặc nào cũng có thể dễ dàng cắm vào để. cho nàng được tận hưởng những giờ phút tuyệt đỉnh của đê mê.

Thoa hồi tưởng lại con cặc xinh đẹp của thằng Hậu ban chiều. Thằng trẻ này sẽ còn có nhiều dịp được nàng cho nó đến đây đụ đéo mù trời trong những ngày giờ Lyly đi học. nàng sẽ bế Hậu ngồi lên trên bụng nàng và Thoa sẽ nghịch ngợm và ngắm nhìn con cặc đẹp đẽ của thằng Hậu, Thoa sẽ bắt nó phải lấy cái đầu con cặc chà xát từ ngoài cửa lồn, chung quanh cái hột le cho đến khi nó cắm ngập hẳn con cặc của nó vào sâu bên trong lỗ lồn thì Thoa sẽ vặn ngang người, siết cho con cặc của thằng Hậu đến gãy luôn. Bất giác, Thoa mỉm cười với những ý nghĩ quá đỗi dâm đãng của mình. Lúc ban trưa bộ Thoa không áp dụng điều đó là gì, đã có mấy lần Thoa ưỡn lồn lên rồi lắc qua lắc lại tận mạng, cốt ý như muốn dùng cái lỗ lồn để bẻ gãy con cặc của Thằng Hậu, nhưng nào nàng .có làm gì được nó đâu! Thằng Hậu vẫn tỉnh như ruồi, nó còn tỏ ra thích chí nữa là khác. Kể ra thằng Hậu cũng là đứa chôi có hạng. Nó mút bú lồn nàng cũng êm đềm điệu nghệ chẳng những không thua kém gì Phúc, trái lại, nhiều lúc nó còn khiến cho Thoa phải điên tiết hơn lên.

Tóm lại, thằng Hậu, giờ đây trở đi sẽ là món đồ chơi quí báu của Thoa, nó sẽ là một “toy-boy” để cho mỗi khi thèm đụ là nàng có thể thỏa mãn được ngay. Lâu lâu, cộng với sự mềm mỏng ngọt ngào, thỉnh thoàng Thoa dúi cho nó chút ít tiền thưởng nữa là mọi việc sẽ vô cùng êm thắm. Nghĩ đến đây Thoa cảm thấy phấn chấn hẳn trong người, nàng chậm rãi đi về phòng riêng, lấy một cái áo choàng khoác hờ lên người rồi buông mình trên mặ t nệ m đ á nh mộ t giấc li bì .

0 comments… add one

Gửi cảm nhận