Thoa êm đềm nắn bóp cái thân con cặc của thằng Hậu trong lòng bàn tay như nắn bóp một món đồ chơi đầy trân quí, nàng đã thử dùng đầu lưỡi đá tới đá lui chung quanh cái đầu khấc cũng như ngoáy nhẹ chung quanh cái lỗ tiểu nơi đầu con cặc của thằng Hậu, như cố tình cho nó phải bắn khí ra ngay lập tức như nàng đã từng nghịch tinh với Phúc trước đây, nhưng xem ra thằng nhỏ có sức đề kháng phi thường, mỗi lần như vậy, Thoa chỉ thấy thằng Hậu hơi nhăn mặt lại một chút rồi nó trở nên tỉnh như… ruồi, tiếp tục bú vú hoặc bóp lồn Thoa một cách tàn nhẫn. Và nếu Thoa không nhận xét sai, thì thằng Hậu cũng tô ra rất khoái đụ nàng. Cứ nhìn vào ánh mắt đờ đẫn đến gần như khờ dại và từng giọt mồ hôi vã ra trên người của thằng nhỏ, Thoa cũng có thể đoán được mức độ cảm xúc của nó được phần nào. Nếu nó không thích nàng thì chắc chắn nó đã không xoa vú bóp lồn của nàng một cách mạnh bạo như thế. Nếu không thích, tại sao thằng Hậu lại cố kềm giữ tinh dịch, không cho bắn khí ra mỗi lần Thoa cố tình làm cho nó phải thua cuộc. Rõ ràng là thằng Hậu muốn kéo dài tình trạng này để nó được chơi Thoa lâu hơn thường lệ. Rõ ràng nó đã vục mặ nó vào háng Thoa để miệt mài mùi mẫn mút bú lồn nàng. Rõ ràng nó đã nút lưỡi Thoa bằng những nụ hôn nóng bỏng, khiến cho nàng tưởng chừng như có thể nghẹt thở, cả trong vòng tay ghì xiết mê đắtn của nó nữa. Nghĩ như vậy, nhưng thói quen đa nghi của đàn bà vẫn thúc đẩy Thoa hỏi lại thằng Hậu thêm lần nữa:
– Sao đang chơi tui sung sướng, Hậu lại thở dài? Bộ chơi tui chán lắm hả?
– Ồ không… không phải vậy đâu? Hậu thích lắm!
– Thích lắm sao còn thở dài?
Thằng Hậu nhăn nhó thú thiệ:
– Hậu sợ không còn được đến đây nữa!
Suýt chút nữa Thoa đã phá ra cười vì câu nói ngây ngô của thằng Hậu. à, té ra là vậy! Thằng nhỏ sợ không được đến nhà này nữa. Nhưng Thoa lại tự nghĩ :
“Như vậy là nó lo không được đến đây với con bé Lyly hay là với… mình? Thôi được, mình cũng nhân dịp này hỏi thẳng thằng nhóc này lần nữa cho được yên dạ”.
Nàng buông con cặc thằng Hậu ra khỏi lòng bàn tay, chống người ngồi dậy đối mặt với thằng Hậu. Thoa nhìn thẳng vào mất nó, Thoa hỏi:
– Bộ Hậu chỉ lo không được đến đây để gặp Lyly thôi hả ?
Thằng Hậu chân thật lắc đầu :
– Không phải vậy! Hậu lo…, lo… bác không cho Hậu… ấy… bác nữa…
Thoa phá ra cười đắc chí :
– Đồ cái thầng khờ khạo? lo làm gì chuyện đó không biết. Chứ nãy giờ… tui…, bác xử với Hậu ra sao, Hậu cũng không thấy ra à? Thoa nhoài người tới ôm chắc thân hình thằng Hậu trong tay, kề miệ ng bê n ta i nó nó i nhỏ :
– Kể từ nay, bác…, tui… cho Hậu đến đây mỗi ngày, khỏi phải lo chuyện đó. Nhưng mà phải đến đây vào những lúc Lyly không có mặt ở nhà thì mới được, nếu không làm sao Hậu với bác làm chuyện này…

Thằng Hậu sung sướng gật đầu, trong khi Thoa vừa ôm ghì lấy người nó vừa chỉ ra tấm màn treo trong khung cửa sổ, dặn dò thêm:
– Bất cứ lúc nào Hậu nhìn thấy tấm màn cửa sổ kia kéo về một bên, tức là không có Lyly ở nhà và bác… đang chờ Hậu, như vậy, chịu chưa?

Thằng Hậu cảm thấy phấn khích trong lòng vì sự chu đáo của người đàn bà nó thích. Nó cũng nhận được thêm một điều nữa là lâu nay, nó cứ tưởng mấy con gái trẻ như tầm cỡ Lyly thì bóp vú hay bú lồn tụi con gái này mới thích. Nhưng từ lúc nó được chị Ba vợ anh tài xế dụ dỗ và cho nó đụ tơi bời, rồi tới bây giờ nó cũng được một người đàn bà hơn nó nhiều tuổi cho nó được mặc tình đụ đéo, bóp vú bú lồn, nó mới biết ra rằng đồng ý là cái lồn nào cũng có một chòm lông đen rậm rạp và một cái lỗ để đút con cặc vào, nhưng kỳ thực thì tánh tình và cách làm tình của mỗi người một khác. Tỷ như chị Ba ưa nói luôn miệng nhưng lại hay cho nó tiền và mỗi khi chị với nó làm tình, thân hình trần truồng của chị hay uốn éo như con rắn lục, nhất là những lúc chị Ba được thằng Hậu móc lồn, nó thò cả hai ba ngón tay vào cái lỗ âm hộ mà móc ngoáy trong khi dâm thủy của chị Ba đã ứa ra dầm dề thì đó, chính là lúc con rắn lục trong chị nó bắt đầu thức dậy khiến cho chị uốn éo khắp người, hai bàn tay và hai cẳng chân của chị thì lúc nào cũng ẹp cứng lấy thân người thằn~ Hậu thiếu điều làm cho nó muốn nghẹt thở luôn.

Còn với người mẹ của Lyly thì tuy không uốn éo nhiều nhưng không phải là không cục cựa. Ngoài việc lăn trở, người đàn bà đẹp mà thằng Hậu rất thích này còn có tật hay rên rỉ và cửa chỉ rất êm ái nhẹ nhàng, có vẻ như rất nâng niu chiều chuộng thằng Hậu. Và đúng theo như nhận xét của thằng Hậu từ trước cho tới bây giờ, thì mấy ngừơi lớn tuổi có vẻ từ tốn hiền hòa và tỏ ra chiều chuộng nó nhiều hơn là Lyly hay những đứa con gái chanh cốm khác, thường hay nhõng nhẽo, vòi vĩnh hay bắt nạt thằng Hậu mỗi lần nó đụ chưa tới gáo mấy con nhỏ cứ lớn tiếng than phiền hay đòi hỏi này nọ bắt mệt cả đầu.

Nhưng hôm nay nó đụ bác Thoa là mẹ của Lyly thì thằng Hậu tự nhiên nảy ra một sự so sánh rất người lớn là, cái lồn nào cũng giống cái lồn nào, tuy có to có nhỏ, có mập có gầy hay là có dầy lông hay thưa lông thì đối với những ngườ~ lớn tuổi, thằng Hậu đụ họ, cảm thấy ấm áp và yên ổn nhiều hơn, nó lại còn được nhỏ nhẹ nuông chiều. Thí dụ như vừa rồi, bác… Thoa đã nâng niu trìu mến nằm bú con cặc của nó rồi còn hôn hít khắp người nó, rồi còn đón biết được cả những ưu tư lo nghĩ của nó để mà an ủi, trấn an cho nó yên lòng. Cho nên thằng Hậu cảm thấy vừa yên dạ, vừa biết ơn người đàn bà đẹp đẽ nó đang ôm ấp trong tay, nó cúi xuối triền ngực của Thoa và đặt những nụ hôn rất thánh thiện lên trên phiến da ngực mịn màng trắng nõn của nàng, đôi tay thằng Hậu không quên mò dưới gầm háng mềm mại và nóng hổi bóp nhẹ lấy cái miệng lồn ướt nhẹp đầy lông lá của Thoa, nó nhè nhẹ luồn hai đầu ngón tay vào giữa lỗ âm hộ, chà xát chung quanh cái thành quách mềm mại nhung tơ của người đàn bà.

Bỗng Thoa khẽ ghé nghiêng người nằm xuống, nàng hẩy nhẹ cái háng lên cao, bảo thằng Hậu :
– Có lẽ Lyly sắp sửa tan học trở về, Hậu làm gì thì làm rồi đút cặc vào lồn đụ bác chập nữa đi, rồi chúng ta tạm nghỉ, hẹn nhau bữa khác… Hậu nhớ kỹ, bất cứ lúc nào nhìn vào nhà này, Hậu thấy có một bên màn của kéo ra thì Hậu có thể gõ cửa, bác…, tui…sẽ mở cửa cho Hậu vào nhà. Cả ban đêm cũng vậy.

Thằng Hậu ngoan ngoãn gật đầu. Nó dõi tia nhìn xuống hai bắp đùi non trắng nõn nà và thon thả của Thoa, cái mu ìồn nổi gô lên hồng hào khỏe mạnh với chùm lông rậm rạp đen nhánh, giờ từng sợi lông đã bị thấm nước dâm của Thoa nằm sát rạt chung quanh cửa lồn, thằng Hậu lấy tay bóp nhẹ cái miệng lồn săn cứng một lần nữa, rồi nó lấy những ngón tay lác nhẹ hai bên mép lồn ra cho rộng cùng một lúc, nó ghếch mông cho nằm lọt vào giữa hai bên khe đùi của Thoa, con cặc to cứng đò hồng của thằng Hậu vương ra trước mặt như khiêu khúich, Thoa hiểu ý, cầm lấy con cặc của thằng Hậu để ngay vào chính giữa cái lỗ lồn đang nhóp nhép của nàng và thằng Hậu chỉ cần hẩy nhẹ một cái thôi thì cái đầu tròn vo láng bóng của con cặc thằng Hậu đã lún khá sâu vào bên trong lỗ lồn của người đàn bà. Thoa nhắm nghiền đôi mắt đa tình lại để tận hưởng cảm giác đê mê khi thằng Hậu cắm ngập cn cặc của nó vào, cái mu thịt của cái mặt lồn bị sức ấn của con cặc làm cho lõm xuống tạo thành một cái hình vòng cung lõm trông cũng hấp dẫn vô cùng.

Trọn thân người trần truồng của thằng Hậu nằm sấp song song trên bụng của Thoa, hai chân nó duỗi thằng bên trong hai kẽ chân của người đàn bà, hai bàn tay thằng Hậu bóp vchặt hai bầu vú tròn trịa và mềm mại của Thoa, nó thóp mông đít lại đu Thoa trong một tư thế xưa như trái đất, nhưng với sức mạnh của tuổi trẻ, với một con cặc to cứng, nó dộng và nắc từng phát một rất đáng đồng tiền bát gạo, thiếu điều như muốn chọc xuyên thủng qua cái bụng trấng ngần của Thoa, được một lát, thằng Hậu thấy mỏi hai chân, nó lồm cồm cong người lại, bẻ cong hai chân của Thoa kéo ngược về phía trước bụng cho cái mặt lồn của nàng phơi ra rồi cứ thế thằng Hậu dộng xuống từng chập từng chập liên hồi, cái đầu con con của thằng Hậu giống như một cái chày giã gạo thục từng nhát mạnh như trời giáng vào chính giữa cái lỗ lồn, thỉnh thoảng thằng Hậu ngoáy nhẹ cái mông đít điều khiển cho cái đầu con cặc thần kỳ của nó tống mạnh vào hai bên thành quách bên trong âm đạo khiến cho Thoa sướng ngất, phải co rúm toàn thân lại như để chịu đựng cách chơi tàn bạo của thằng Hậu, mặt mày của Thoa đầm đìa mồ hôi, hai cánh tay của Thoa hết vươn lên như bắt chuồn lại bấu chặt xuống mặt thảm cho đến khi thằng Hậu nín thở, hắt ra một một tiếng hự kinh hoàng thì đó chính là lúc chính cái đầu con cặc của thằng Hậu đã bị những cơ vòng bên trong lỗ âm đạo của Thoa bóp thắt và cọ sát đến phải bấn khí ra ngay bên trong lỗ lồn của nàng.

Thoa cảm nhận rõ ràng từng đợt khí nóng hổi bắn ra từ cái cầu con cặc của thằng Hậu, vọt vào trong cái màng cửa tử cung, càng làn cho sự kích ngất của Thoa dâng cao tột độ, nàng quàng hai cánh tay trần thơm tho mát mẻ lên ghì xiết lấy lấm lưng trần nhễ nhại mồ hôi của thằng Hậu như ra hiệu cho nD tiếp tục nắc mãi, nắc hoài con cặc bên trong lỗ lồn, dù thằng Hậu đã bị xuất tinh, cho đến khi người nó rũ gập hẳn xuống, ngã sấp trên bụng nàng và thở dốc với từng giọt mồ hôi vã ra như tắm trên cả thân thể của hai người….. Hai người nằm đó ôm nhau ngủ vùi, con cặc của thằng Hậu vẫn từng nhịp rung rung giật giật đẩy cho hết những giọt khí nóng cuối cùng ra trong lồn của Thoa.

Con cặc của thằng Hậu đã xìu xuống hẳn, nhưng vẫn còn nằm yên bên trong lỗ lồn của Thoa, nhưng chỉ cần hai người khẽ cục cựa, con cặc của thằng Hậu sẽ bị trôi tuột ra bên ngoài miệng lồn của Thoa vì dâm thủy và tinh khí của thằng Hậu tràn ra trộn lẫn với nhau làm cho cái lỗ lồn của Thoa trơn ướt nhầy nhụa vô cùng.
Về phần Lyly, hôm nay là ngày nó trở dậy đi học như thường lệ sau hơn một tuần lễ nó bị bịnh nằm miết ở nhà. Nằm mãi cũng chán, chứng bịnh dịch cảm cúm hàng năm làm cho toàn thân của Lyly mệt mỏi rã rời, cho đến hôm nay thì nó đã cảm thấy sức khỏe trong người khá hơn mọi bữa, cho dù thỉnh thoảng Lyly cũng cảm thấy vẫn còn choáng váng.

Vừa từ trong của lớp bước ra tới sân trường thì Lyly đã thấy bóng dáng chú Phúc đang đứng lảng vảng ở phía trước. Lyly tưởng mắt mình ngó lộn, nó dáo dác nhìn chung quanh xem có còn ai ngoài nó, nhưng tuyệt nhiên chung quanh nó chỉ là những người bạn cùng học chung lớp, chung trường. Như vậy rõ ràng, chú Phúc đã ngang nhiên đến tận trường kiếm nó, không biết có việc gì xảy ra cho chú Phúc hay không. Còn đang phân vân nghĩ ngợi, tiếng chú Phúc đã vọng đến tai Lyly :
– Lyly ! Lyly ! Chú Phúc đến đón Lyly nè ? Đến đây với chú!!!

Lyly nghe tiếng nói quen thuộc bèn chậm rãi bước về phía chú Phúc. Người bên ngoài nhìn thấy cảnh này thì chỉ cho là một người cha, người chú nào đó đến đón con gái đi học về, chứ không ai có thể nghĩ được rằng, người đàn ông đến tận sân trường đón Lyly lại là người đàn ông đã từng bao lần ăn nầm với cô học trò trông dáng dấp hãy còn rất ngây thơ trong trắng.

Chú Phúc rời chỗ đang đứng bên cạnh một cái gốc cây tàng lớn sù sì, chú đưa tay ra đón lấy bàn tay bé nhỏ của cô học trò nhỏ. Hai chú cháu nhìn nhau, nừa như bẽn lẽn, nửa vui mừng hiện rõ ra trên nét mặt.

Hai người chở nhau trên một chiếc xe nhỏ chạy đi mất dạng trên đường phố. Khoảng mười phút sau, chú Phúc cho xe rẽ vào một con đường nhỏ nẳm bên cạnh bờ biển vắng người, nơi có vẻ như ở chốn thôn dã, nhưng cũng có một cây xăng, một cái khách sạn nho nhỏ và một cái chợ thực phẩm nho nhỏ giống như ở đồng quê . Chú Phúc ngừng xe lại đằng truởc cái tiệm tạp hóa, chú để Lyly ngồi đợi ngoài xe rồi đi vào tiệm mua nhanh một vài món đồ dung chung cho cả hai người. Chú Phúc nói :
– Lâu quá ? Chú nhớ Lyly vô cùng, chú đã đến tận trường đón Lyly mấy bận, nhưng không thấy Lyly đi học, chú tưởng đã có chuyện gì xảy ra cho Lyly hoặc cho mẹ, nhưng nhà trường nói cho chú biết là Lyly bị đau nên mới ở nhà. Hôm nay, chú thử đến lần nữa, may mới gặp được Lyly ?

Chú Phúc liếng thoắng nói một hơi một hồi như có nhiều điều chú cần phân giải, cho đến khi hai người đã bước hẳn chân vào bên trong căn phòng trọ chú vừa ghi tên mướn. Việc đầu tiên chú Phúc làm là chú ôm chầm ngay lấy Lyly như ôm một báu vật mà chú đã phải rời xa lâu ngày. Toàn thân của chú nóng ran như có lửa đốt, chú cúi xuống đặt một chiếc hôn vừa dịu nhẹ vừa nồng nàn trên môi cô học trò bé nhỏ làm cho thân thể của Lyly sau hơn một tuần nằm im dưỡng bịnh như vừa được hồi sinh. Chú Phúc đắm đuối hôn hít khắp mặt mũi vai cổ của Lyly làm cho cô bé run ray chưa biết phải phản ứng ra sao thì chú Phúc đã táo bạo thọc bàn tay vào bên trong ngực áo của Lyly tìm bóp vú nàng.

Đã bao ngày nay chú không có lồn để đụ kể từ lúc chú bị Thoa xua đuổi ra khỏi nhà, chú phải lang thang đi tìm nơi trú ngụ. Tìm được chỗ ở xong, chú còn phải lo tìm kiếm một công việc để độ nhật. Tất cả mọi thứ xong xuôi thì bao nhiêu kỷ niệm cùng theo nhau tìm về với tâm trí chú vào những đêm khuya một mình thanh vắng. Chú cảm thấy nhớ Thoa, nhớ những đêm hương lửa mặn nồng, hai người lăn ngụp bên nhau trong biển ái hồ tình. Lẽ đương nhiên, chú cũng làm sao quên được những buổi chiều vắng lặng trong căn nhà vắng vẻ của Thoa, khi Lyly đi học trở về, hai chú cháu đè nhau ra ngay giữa phòng khách, đụ nhau tơi tả. Cho đến ngày bị Thoa bắt gặp quả tang chú đang chơi Lyly bên trong căn phòng của cô bé. Thế là chú phải xách gói ra đi. Không còn chỗ ăn chỗ ở, mất luôn một lúc cả hai cái lồn. Câu chuyện diễn ra quá nhanh chóng làm cho chú Phúc như người bị hỏng giò, chú bị xấc bấc xang bang trong một thời gian ngắn, bây giờ mới có thể tạm thời ổn định. Trong lòng chú Phúc tự nhiên dâng lên một mối hận lòng. Chú oán hận Thoa đã cam lòng “phụ bạc” chú. Dù gì cũng là tình già nhân ngãi non vợ chồng, vậy mà chỉ trong một phút nóng giận, Thoa đã thẳng tay xua đuổi chú đi ra khỏi nhà, trong khi trong lòng của chú, không hề có ý nghĩ phản bội lại Thoa. Còn việc chú Phúc phá trinh Lyly thì, nếu Thoa chịu khó bình tâm suy xét lại thì Thoa sẽ thấy bất cứ người đàn ông nào ở trong hoàn cảnh của chú rồi cũng sẽ phải làm như vậy mà thôi, vì thực thà mà nói, chú không phải là người đã dụ dỗ hay nài ép để Lyly bằng lòng cho chú phá trinh. Chẳng là, có một lần, chú Phúc ở nhà một mình buổi sáng, sau một đêm ân ái tận tình với Thoa, chú nằm ngủ nán lại trên giường trong khi Thoa đã ra khỏi nhà đi làm như thường lệ, đến lúc chú Phúc bừng tỉnh giấc thì thời gian đã xế trưa, hình ảnh đầu tiên chú nhìn thấy Lyly đang đứng lặng thinh nhìn chú ngủ ở trên giường, chú chưa kịp mở miệng hỏi han thì Lyly đã sà xuống ôm chầm lấy chú. Chính lúc đó chú Phúc cũng chưa hiểu Lyly đứng đó một mình cho đến khi chú lên tiếng hôi thì Lyly chỉ lặng im ôm chặt lấy chú làm cho hơi nóng từ tấm thân mềm mại của đứa con gái truyền nhanh sang hai cánh tay của chú để cho chú Phúc hiểu rằng, đứa con gái nhỏ của Thoa muốn chú cũng phải làm cho nó tất cả những gì chú đã làm với mẹ nó, mà mãi về sau, khi nghe Lyly kể lể lại thì chú sực hiểu hiệu ra rằng, con bé Lyly tinh ranh này đã chứng kiến hết mọi việc vào những khi chú với Thoa lăn lộn truần truồng ở trên giường và, buổi sáng hôm nay, nó đã tự ý sang phòng ngủ của chú với Thoa để vòi vĩnh chú phải làm những điều mà một đứa con gái đang lớn rất muốn làm.

Thế là từ những vỗ về ân cần an ủi trong tình nghĩa chú cháu, tấm thân bốc lửa của cô bé Lyly đã làm cho tất cả những gân máu trong con người của chú thức dậy đùng đùng và chính con bé Lyly đã chồm hẳn lên người của chú, nó bắt chú phải nút lưỡi nó, trong khi nó kéo tay của chú đặt sát vào mặt lồn của con bé Lyly. Thế là, một liều ba bảy cũng liều, chú Phúc vừa hôn hít Lyly trên miệng, một tay vừa nắn bóp cái lồn băng trinh của con bé và chẳng cần thiết phải chờ đợi bao lâu, nước lồn của Lyly đã thấm ướt hết cái lòng bàn tay của chú. Nó mạnh bạo kéo cái quần ngủ của chú Phúc cho tuột khỏi hai bàn chân rồi con bé Lyly cúi xuống tự ý móc cặc của chú Phúc ra bú một cách ngon lành. Đến nước này thì họa có là thánh chú Phúc mới có thể chống lại được sức cám dỗ quyết liệt của con bé Lyly trong khi hai tay chú vừa bóp vú vừa mò lồn Lyly thì nó cứ ngậm miết con cặc của chú mà bú một cách say sưa cho đến khi chú chịu hết nổi phả i bế thốc nó lê n đặt trên mặt bụng của chú rồi dúi mạnh con cặc của chú vào ngay chính giữa cái khe lồn vẫn còn khít rịt của con bé, một tiếng “ọp” vang lên cùng một lúc với tiếng la “ái” có vẻ thất thanh của con bé. Thế là từ giây phút đó, “con ong đã tỏ đường đi lối về”, con cặc của chú Phúc đã cắm ngập sâu bên trong lỗ lồ băng trinh của đứa con gái.

Rồi sự việc đó, tuần tự tái diễn tới ngày một ngày hai, cho đến khi Thoa thức giấc bất ngờ, bắt gặp chú Phúc đang đụ khơi khơi đứa con gái của mình để rồi ngày hôm nay chú mới được ôm con bé Lyly trong vòng tay trở lại.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận