Ở nơi Thoa, rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên trong cuộc đời đàn bà của nàng tham dự vào một cuộc ân ái. Nhưng có lẽ, đây chính là lần thứ nhất trong đời, với tác dụng thần bí của một nhu cầu sinh lý bị dồn nén, bị áp chế lâu ngày cộng chung với một sự khao khát cực điểm ,một thèm muốn ngất trời một con người khác giống, chính là thằng thanh niên chỉ đáng tuổi con của nàng mà đã hơn một lần Thoa chứng kiến nó đưa con bé lên tới cực điểm vu sơn và để cho nàng phải nuôi nấng những ước mơ nhục thể về nó. Thói thướng, những gì thuộc về mơ ước, đến khi thành hình, nhất định sẽ đem đến một kết quả cực kỳ ghê gớm, một kích thích không có bút mực nào có thể diễn tả nổi.

Từ bấy lâu nay, bị dằng co giữa hai điều phải quấy, bị cắn xé, thôi thúc giữa cái thanh tĩnh bình thường với những cám dỗ kinh động của ái ân, Thoa đã tự đè nén rất nhiều. Một mặt nàng cố quên đi những giây phút hương lửa mặt nồng, những phen ái ân cụp lạc điên cuồng với người chống thuở trước, với Phúc sau này và hồi gần đây, vô tình nàng lại chính mắt chứng kiến thằng Hậu đụ đéo tơi tả con bé Lyly, thì bao nhiêu cố gắng phi thường, bao nhiêu sự tỉnh thức của lý trí đều đã bị sức mạnh của dục tình làm cho tan rã, nó đánh đổ tất cả mọi thứ đạo lý hay lương tâm của con người, để rồi Thoa cứ thường vướng phải những lấn cấn, những ước mơ ngấm ngầm, cho đến ngày chúng bùng nổ ra như một ngọn pháo. . .

Và chỉ cần bằng một mưu chước sơ đẳng nhất, ngày hônl nay, Thoa đã khiến được thằng thanh niên son trẻ này phải xuất hiện để thỏa mãn cơn sóng ái ân đang trùng điệp bủa vây chung quanh tư tưởng của nàng. Nàng sẽ ăn tươi nuốt sống thằng nhỏ. Nàng sẽ tận hưởng với nó hôm nay. Nhưng trước khi ra tay thi thố tất cả mọi khát khao thầm kín, Thoa cứ để tự nhiên cho thằng bé, với chất kích dâm đang nung nấu trong người, nó sẽ thi thố tất cả những gì nó muốn, để cho nàng được hưởng thụ tận cùng, rồi cuối cùng, Thoa sẽ ra tay “làm thịt” thằng bé với những đòn phép ái ân mà Thoa đã thu lượm được trong suốt cuộc đời đàn bà của nàng~ Để mặc cho thằng Hậu mân mê và mút bú hai bên bầu vú, thỉnh thoảng Thoa chỉ lấy bàn tay xoa bóp vô cùng êm ái lên triền lưng rắn rỏi của thằng bè hoặc nàng áp dụng cách báp cặc như đã mô tả ớ trên cũng đã đủ làm cho thằng Hậu muốn điên hẳn lên rồi.

Thằng Hậu hôn hít mút bú không chừa, không sót một tấ( da nào trên triền ngực, trên vai trên cổ và trên phiến bụng tròn trịa no đầy của người thiếu phụ cho đến lúc miệng nó rà xuống dưới mu lồn của nàng, thằng hậu dùng cái đầu lưỡi vừa nhọn, vừa mềm mại rà xiết nhè nhẹ hai bên kẽ háng của Thoa, thỉnh thoảng nó lấy hay ngón tay thọc nhẹ vào bên trong lỗ lồn của nàng hoặc vân vê cái đầu hột le cho đến khi Thoa bị kích thích cực độ, nàng chống mạnh hai chân cho cái hàng ưỡn ngược hẳn lên rồi rơi mạnh xuống mặ~ thảm thì thằng Hậu mới lồm cồm ghếch háng của nó lên xen kẽ giữa hai bờ háng của Thoa. Con cặc của thằng Hậu, dù chưa được Thoa dùng miệng mà khẩu dâm thì nó đã săn cứng lên tự nãy giở như sẵn sàng đâm mạnh một cách dứt khoát vào ngay chính giữa cái lỗ lồn của Thoa đang nở ra toang hoác, nước dâm trong lồn Thoa ứa ra thừa đủ để tiếp nhậ n cho c á i đầ u dương vật tròn vo hùng dũng của Hậu cắm vào ngọt lịm. Thằng Hậu chưa chịu đụ Thoa ngay, nó ngồi cúi lom khom, một bàn tay tự cầm lấy cái khúc dương vật của nó mà đánh lên đánh xuống, rê rê dọc theo hai bên cái mép lồn vốn đã có chất dâm thủy làm cho trơn nhờn êm ái, thằng Hậu cắc cớ dùng cái đầu dương vật dí thật sát vào chính giữa cái đầu hột le của Thoa để day qua day lại, hất ngược lên hoặc ấn sâu xuống ở phần da non chung quanh cái lỗ âm hộ, làm cho Thoa bị kích thích và thốn lên từng hồi. Trong lòng Thoa thật đang mong ước sao cho thằng Hậu ngay lập tức cắm hẳn cái đầu dương vật của nó vào sâu bên trong lỗ lồn của nàng để đụ cho nàng điên mê tơi ta, nhưng Thoa ráng bậm môi kềm giữ lại, đợi xelfl thằng nhỏ sẽ còn dở ra những chiêu thức thần sầu nào nữa.

Nhưng chính thằng Hậu xem ra có vẻ thiếu sức chịu đựng hơn Thoa, khi nó bị Thoa vít cái đầu của nó xuống trên sát khuôn mặt nằm ngửa của nàng để ban cho nó một nụ hôn với cái đường lư~i trơn mềm của người thiếu phụ đã từng bao phen dạn dày kinh nghiệm ngoáy sâu trong miệng của nó, trong khi hai bàn tay của Thoa thì chuồi sâu chung quanh lỗ đít của thành hậu mà xoa nắn mà thọc sâu vào, thì nó, cơ hồ như muốn bủn rủn hẳn người ra, bất thình lình hất mạnh cái mông đít lên như để tránh né cái cách kích thích thần kỳ của Thoa làm cho cái đầu con cu láng ướt của nó vô tình chui tọt vào ngay chính giữa cái lỗ lồn của nàng, được thể, Thoa hất ngược bờ háng lên, thế là con cặc săn cứng của thằng Hậu đã đâm ngập sâu bên trong lỗ âm đạo để rồi nó ngồi chồm hổm đối mặt với Thoa, vác hai chân của Thoa đặt trên hai bên vai của nó rồi nó nắc từng cơn thật mạnh cho cái đầu dương vật quậy sát chung quanh cánh cửa tử cung của Thoa.
Cách đụ này của thằng Hậu chính là cách hoãn binh của nó để cho tinh khí không bị sớm xuất ra bởi nó vừa mới bị Thoa kích thích sau lỗ đít. Nó có thể cắm ngập con cặc vào sâu bên trong âm đạo và tha hồ nắc, làm cho người đàn bà bị ma sát, kích thích cực độ, nhưng đối với thằng hậu, thì chỉ có cái phần đầu con cặc của nó là bị kích thích, còn nguyên chiều dài con cặc thì vẫn nằm trong tư thế tạm an toàn, cho nên, nó đang làm cho Thoa trở nên điên đảo, còn thằng hậu thì vẫn bình chân như vại không bị hề hấn gì. Kiểu cách chơi này, thằng Hậu kinh nghiệm được là nhờ những lần nó bị con bé Lyly vừa đụ vừa kích thích nó bằng tay, bằng miệng. Và ở những lần đầu tiên, khi nó chưa đủ khôn ngoan thì ngay lập tức, tinh khí của nó sẽ bắn ra ngay bên trong lỗ lồn của con bé rồi con cặc xìu dần xuống, làm cho con bé Lyly trở nên cáu kỉnh, cằn nhằn. Thằng Hậu tự biết, như vậy là nó sẽ bị thua cuộc, là bị thất bại trước, sẽ đem đến sự bất bình cho người con gái. Cho nên, lần này với mẹ của Lyly, nó cũng bị Thoa kích thích tương tự. Nó không muốn bị mất mặt bầu cua. Nó cũng muốn cho người thiếu phụ tươi đẹp này phải thán phục nó, phải yêu mê nó, cho nên nó phải cảnh giác, nó phải tìm cách cho không bị mất quân quá sớm. Xuất tinh quá sớm trong lúc đối phương chưa bị kích ngất hoàn toàn là một điều thất bại cay đắng đối với người đàn ông. Vì vậy, mồ hôi trên người thằng Hậu đã ứa ra như tắm, nó đã bị kích thích nhiều lần, nhưng nó đều đủ tỉnh táo để tự chấn chỉnh, để tự giữ quân cho đến bây giờ, nó đang ra sức đàn áp cho đối phương phải ngất ngư vì nó . Một phần khác, nó học được cái cách đụ dai dẳng này trong những cuốn phim giáo dục sinh lý mà nó đã được xem trước đây. Nó không biết nhờ đâu mà người con trai trong phim con heo của HongKong lại có thể kéo dài cuộc hơi đến cả tiếng đồng hồ, trong khi người con gái nằm xuống đã kiệt lực từ lâu mà người con trai vẫn cứ có thể đụ tiếp, đụ tiếp mãi trong lúc đứa con gái nằm dưới không còn thở ra hơi nữa thì đứa con trai mới chịu để cho tinh khí bắn vọt ra ngoài.

Ngày hôm nay, nó cũng đang làm như vậy với người đàn bà rất đẹp mà nó đã thầm mơ trộm ước từ lâu xem ra SứC Vóc của bà ta cũng khỏe mạnh và tỏ ra dai phông ghê gớm. Nhưng nhất định, thằng Hậu không để cho “bà ấy” coi thường.

Hơn một tuần lễ “dưỡng quân” kể từ ngày con bé Lyly bị bịnh không kêu nó đến đụ. Ngày hôm nay thằng Hậu sung sức vô cùng. Nó vừa biết cách, vừa có thể kéo dài cuộc chơi, lại vừa có thể chơi liền tù tì một hai quả nữa mà vẫn chưa thấm mệt, nếu nó muốn, cho nên, trong nó giờ đây đầy lòng tự tin. Nó nghĩ bụng : “nếu chẳng may, nó vô tình để cho bắn khí, xuất tinh sớm, thì chỉ cần trì hoãn này nọ chừng mười lăm hay hai mươi phút, nó đã có thể tái giao đấu một cách đường hoàng, không có gì đáng phải lo ngại.

Nghĩ như vậy rồi thì thằng Hậu yên lòng, nó ngồi vác chân Thoa lên vai mà đụ, đôi khi nó còn ngịch tinh ngoáy sâu cái đầu dương vật bên trong cửa tử cung của Thoa làm cho Thoa nhiều lần kinh hồn bạt vía, từng chập lại từng chập, Thoa cứ ghì xiết lấy toàn thân nó mà tiếp nhận những lần tột đỉnh khoái lạc. Thoa sướng quá, rít lên trong miệng từng hồi. Nàng xít xoa như lúc ăn phải ớt trong lúc thằng hậu tiếp tục cái trò ngoáy cặc trong lồn khiến cho Thoa chịu đựng hết thấu, thoát dâm thủy ra dầm dề nhiều bận. Sau cùng, nàng chịu đời không thấu nữa, bèn xoay người vật ngửa thằng Hậu nằm ngửa ra cho nàng ngồi chồm hổm trên bụng nó. Hai bàn tay của Thoa xoắn bóp như tan nát trên phần ngực của thằng Hậu, trong khi nàng ra sức hất mạnh háng để cho con cặc của thằng hậu đâm ngược trở lên cắm sâu bên trong lỗ lồn của nàng. Từng đợt dâm khí của Thoa ứa ra tràn hết ra trên háng của thằng Hậu để cho nó nó cảm nhận rất rõ ràng rằng trong lúc này cái vòng âm đạo của Thoa không còn hút chặt lấy toàn thân con cặc của thằng Hậu như ban nãy nữa vì dâm thủy của Thoa đã ứa ra rất nhiều, làm cho trơn trợt. Do đó, toàn bộ cái lồn của Thoa đã giãn nở ra hết mức và có thể nói, bên trong lỗ lồn của nàng, có thể cùng một lúc đút hẳn hai cái thân con cặc to lớn như của thằng Hậu vào thì lỗ lồn của Thoa vẫn có thể nuốt gọn. Chính vì vậy mà con cặc của thằng Hậu đo bị bóp thắt, đỡ bị kích thích, ngoại trừ phía nơi đầu con cặc, thật sát với màng cửa tử cung là bị bóp thắt, cho nên, thằng Hậu vẫn có thể tiếp tục cuộc chơi để cho Thoa ngồi hẳn lên trên bụng của nó mà nắc, mà hất, mà đụ tơi tả thần sầu trong khi khuôn mặt bình thường của Thoa tươi đẹp như vậy mà giờ trở nên rất nhăn nhó khổ sở vì quá… sướng.

Thoa xuất khí đã có tới hai ba lần mà thằng Hậu vẫn tỉnh queo như sáo, nó con người ngồi dậy dối diện với Thoa, kéo sát phiến lưng của Thoa vào sát người nó cho Thoa hất ngược háng vào để tiếp tục nuốt lấy con cặc của thằng Hậu. Kiểu đụ ngồi đối diện này, nếu không phải là người có đảm lược, chắc chắn chỉ cần vài cái nắc thật mạnh của Thoa thì Thằng Hậu sẽ vãi phát phát trắng nổ đùng ra trên mặt thảm. Nhưng thằng Hậu là đứa đã có kinh nghiệm chiến trường, nó càng ưỡn sát con cặc eho lún sâu bên trong lỗ lồn của Thoa, hai tay của nó chống ngược ra phía sau để làm điểm tực trong lúc hai tay của Thoa thì ghì xiết mạnh hai bên bờ vai của thằng Hậu. Thoa đụ nó giống y như nàng đang trả thù. Trả thù cuộc đời đã để cho nàng phải đơn độc bấy lâu nay, trả thù cái lồn của nàng cứ hàng đêm khiến nàng phải thức giấc trở khuya không thể ngủ yên vì ngứa ngáy, nứng lên từng hồi, trả thù thằng Hậu vì nó đã đụ tơi tả con bé Lyly, con gái của nàng trong khi nỡ lòng để cho Thoa phải âm thầm chịu đựng, không có con cặc để đâm ngập vào lồn.

Thoa tự nghĩ, hãy chơi thằng Hậu một lần cho thật thỏa thích nàng mới yên tâm. Con cặc và sức chơi của thằng trẻ này nếu không muốn nói là cự phách thì ít nhất, nó cũng đang làm cho Thoa sung sướng đến tận cùng. Nghĩ như vậy không có nghĩa là những lần đụ mải mê với Phúc hoặc những lần điên cuồng “áp chảo” với mấy con mụ bạn, đã không làm cho Thoa được hoàn toàn thỏa mãn. Thật ra, lần chơi nào cũng có nêng cái thú của nó. Chỉ khác một điều là trong tâm trí của nàng lúc nào là lúc cảm thấy phấn chấn thảnh thơi, lúc nào là lúc nàng nứng lên đến tận cùng. Như ngày hôm nay, Thoa thật hài lòng khi được đụ với một thằng thanh niên còn rất trẻ, con cặc của nó vạm vỡ to lớn, nó còn là đứa rất biết cách chơi. Nó không hay nói, thằng Hậu chỉ biết im lặng tìm những chỗ kích thích từ tận bên trong lỗ lồn cho đến bên ngoài thân thể của Thoa mà làm cho nàng sung sướng. Như thế, tưởng cũng đã quá đủ rồi. Nhưng Thoa thật sự chưa muốn buông tha thằng nhỏ, tuy rằng, cứ như mọi lần tnước, thì thằng Hậu đã làm cho Thoa sướng đến mấy bận rồi. Nhưng không biết tại sao, hai bàn tay, hai bắp chân của Thoa đã hơi mỏi, nhưng cái lồn của nàng vẫn cứ muốn nuốt mãi lấy cái con cặc
dài ngoằng của thằng Hậu chưa chịu buông ta. Con cặc thằng nhỏ này chắc chắn là có chiều dài nhiều hơn của Phúc vì cứ mỗi lần Thoa hất mạnh háng xuống cho thật ngập sâu để nuốt trọn chiều dài con cặc của thằng hậu thì Thoa đều cảm thấy vừa khoái lạc cực độ vừa cảm thấy hơi đau thốn như con cặc của thằng Hậu muốn chọc thủng cả cái thành tử cung của nàng.

Thoa muốn tận mắt nhìn con cặc của thằng Hậu một lần cho đã mắt nên nàng vội nhếch đít lên, kéo tuột cái thân dương vật ướt loáng của Hậu ra ngoài. Nàng cúi xuống cầm lấy mân mê ve vuốt cái đầu con cu tròn vo bóng nhẩy với những đường gân máu khỏe mạnh hằn trên khắp chiều dài của con cặc, nàng hôn hít khắp chiều dài của nó một hồi rồi nàng mới ghé mặt xuống bờ háng của thằng Hậu mà ngậm lấy cái đầu khấc, bú cặc nó một cách ngon lành. Thoa táy máy dùng đầu lưỡi đánh lăn tăn qua lại vào ngay chính giữa cái lỗ dẫn tiểu của thằng nhỏ làm cho nó bị kích thích mạnh, giật bắn người lên. Thằng Hậu xài tuồng cũ, nó vội vã nhích đít xích ra để tránh những cái đánh lưỡi chết người của Thoa, đồng thời, nó vơ lấy hai bầu vú của Thoa mà mút lấy mút để như để đáp lại ngón đòn ghê gớm mà nàng vừa làm cho nó thiếu chút nữa đã bị xuất tinh ra trong miệng của nàng.

Hai người nằm ngược đầu, gác mặt lên triền háng của nhau. Kẻ bú cặc, người liếm vú, trong khi nước lồn của Thoa vẫn tiếp tục ứa ra từng hồi, chùm lông đen mượt của nàng giờ đây đã thấm nước dâm nằm bẹp dí xuống chung quanh cái mu lồn nở ra căng cứng.

Lúc này thằng Hậu mới có dịp quan sát thật kỹ lưỡng làn da, bầu vú cũng như khu vực âm hộ của Thoa. Tất cả đều như một bức tranh toàn mỹ, đầy đặn cân phương. Tất cả là một sự toàn vẹn tuyệt vời như nói lên một tưyệt tác nhung lụa và đầy sức cám dỗ. Thằng Hậu, tự hỏi, không biết sau lần tình cờ này, nó có còn dịp nào được người đàn bà xinh đẹp mà nó đang nằm ôm ấp sờ mó này có còn cho nó được nằm hẳn trên tấm thân nõn nà này mà đụ bà ta nữa, hay chỉ một lần này rồi thôi, không bao giờ còn được tái diễn. Nếu vậy, thì đáng tiếc vô cùng, tự nhiên, thằng Hậu .cảm thấy lòng dạ nó lâng lâng sung sướng như một người chiến thắng. Trước giờ, nó chẳng từng mơ tưởng sẽ có một ngày được đụ với một người đàn bà lớn tuổi hơn nó để xem cảm giác lúc đó ra sao, nhất là người lớn tuổi đó lại là Thoa, người đàn bà vơn là mẹ ruột của con bồ nhí của nó. Mỗi lần nó trông thấy người đàn bà này đi đứng ra vào hay là thình lình nó trông thấy bà ta ở đâu đó ngoài đường với một dáng dấp đong đưa mời gọi của một tấm thân kiêu sa đẫy đà, nó chẳng từng mơ sẽ có lúc được cắm ngập cặc vào lồn bà ta hay sao? Bất giác thằng Hậu tiếc rẻ, buông một tiếng thở dài khiến cho Thoa chợt ngưng bú cặc ngước mặt lên hỏi nó:
– Sao đang chơi sung sướng, Hậu lại thở dài?

Thằng Hậu khe khẽ lắc đầu không nói, nó chỉ buồn buồn nhìn Thoa, hai bàn tay vẫn không ngừng xoa nhẹ trên triền vú trắng nõn như bông bưởi của nàng, một bàn tay còn lại của nô không quên thò xuống phía dưới háng của Thoa mà mân mó đám lông lồn.

Cuộc chơi kéo dài bền bỉ và Thoa đã rên rỉ xuất khí đến mấy lần, nước dâm của nàng đã chảy cả ra bên ngoài miệng lồn, tràn xuống da bụng của thằng Hậu, nhưng thằng nhóc vẫn bình chân như vại nó vẫn chưa chịu xuất tin. Con cặc no tròn xinh xắn của nó vẫn căng cứng phốp pháp trông thật đẹp mắt khiến cho Thoa nằm bú mãi không chán.

Đã biết bao nhiêu lần Thoa đã từng nắm con cặc dài ngoằng của Phúc mà bú trước đây, nhưng có lẽ đây là lần bú cặc một thằng trẻ khiến cho Thoa thích thú nhất, con cặc vừa cứng vừa to đỏ hồng hào. Nó đem lại cho Thoa một cảm giác mới mẻ và phấn khích vô cùng. Hèn chi mà đứa con gái Lyly của nàng lại không mê mệt thằng nhỏ đến thất điên bát đảo, lâu lâu lại phải bổ đi tìm, banh lồn ra cho thằng nhỏ leo lên đụ.

Nếu không có những đàm tiếu kỳ cục của những người hàng xóm chung quanh khu này thì chắc là Thoa sẽ tìm đủ mọi cách để giữ chân thằng nhỏ mãi mãi trong nhà để nàng và Lyly được “chơi” thằng nhỏ bất cứ lúc nào nàng muốn, hay ít ra cũng không cho nó vác cặc đi đụ bậy mấy đứa con gái khác. Thằng Hậu tuy còn nhỏ tưổi, nhưng cách đụ của nó cũng chứng tỏ rằng nó đã có khá nhiều kinh nghiệm trên giường, chẳng vậy mà mới vừa đây nó đã ngâm tôm con cặc của nó bên trong lồn nàng và chỉ cần ngồi xổm đụ nhẹ thôi mà Thoa đã sướng đến muốn la làng, chứ nếu nó có đủ sức vóc bế bổng Thoa lên rồi đụ Thoa như Phúc trước đây thì chắc là Thoa sẽ khó lòng mà cầm cự được lâu như thế. Dù sao thì Phúc cũng có sức vóc cao lớn hơn thằng Hậu cho nên, thỉnh thoảng, Phúc vẫn đứng dạng háng và bồng ngửa Thoa lên, hai cánh tay vạm vỡ của Phúc giữ chặt lấy hai bên mông đít của Thoa rồi khom lưng xuống, cắm ngập con cặc của Phúc vào trong lỗ lồn của nàng rồi cứ thế mà hẩy tới tấp như đang chơi một con búp bê trong khi Thoa ưỡn háng lên cho cái lồn và phiến bụng của nàng phơi ra, làm cho hai thân thể trần truồng cọ thật sát vào nhau không còn một chút ngăn cách, lâu lâu Phúc lại còn hất ngược con cặc của hắn lên từ phía lỗ đít của Thoa lại càng làm cho Thoa sướng và thốn đến tận xương tủy, nàng chỉ còn biết “nghiến răng chau mặt” lại mà đón nhận từng cơn khoái lạc tận cùng.

Kể cũng lạ, dạo trước, lúc chồng nàng còn sống chung, chuyện chăn gối đụ đéo nhau đối với Thoa thật chẳng có chút gì đáng để cho nàng phải băn khoăn thắc mắc. Bất cứ lúc nào chồng nàng thích là cứ kéo phăng quần áo của nàng ra, đè xuống đụ lấy đụ để một chập cho đến khi tinh khí của chồng bắn ra tưng tóe trong lồn hoặc trên hai bờ háng của Thoa rồi thì chồng nàng kéo cặc ra, bỏ nàng nằm đó rồi dông ra ngoài mất tiêu. Cũng có những lúc Thoa sung sướng cũng có những lúc Thoa chẳng cảm thấy xúc cảm gì, giống như một con người vừa làm cho xong một bổn phận rất bình thường. Nàng không hề phản đối hay thắc mắc, cũng chẳng bao giờ tìm hiểu xem việc đụ đéo nhau ở trên giường có cần phải nhiêu khê rắc rối gì không. Sau này va chạm xác thịt với Phúc, hắn mới nói cho nàng nghe những cách thức, những vấn đề khá phức tạp mỗi khi hai người làm chuyện trên giường để rồi từ đó, Thoa mới biết đến việc nứng lồn hay là bú cặc đàn ông mỗi khi hai người ân ái. Thói quen đụ đéo đã làm cho thân xác của Thoa trở thành một bộ máy thật tinh nhuệ có những sinh hoạt rập khuôn thường lệ để rồi đến khi câu chuyện tồi bại mà Phúc diễn ra với chính đứa con gái của nàng trong nhà, Thoa mới đùng đùng nổi giận mà đuổi Phúc đi để rồi cả hai mẹ con đều lâm vào cảnh phòng không gối chiếc. Những tưởng là như vậy, kỳ thực, cảnh phòng không gối chiếc chỉ sảy ra cho một mình nàng, chứ con bé Lyly đã có ngay thằng Hậu để mỗi ngày hai đứa tiếp tục đụ đéo nhau tơi bời cho đến ngày tình cờ Thoa phát hiện để rồi những cơn thèm muốn, những cơn sóng tình dục bừng bừng nội dậy trong Thoa để cho nàng không thể nào quên đi những cảm giác thần thánh mà nàng đã kinh qua nếm trải, để rồi Thoa phải tìm cách để khuyến dụ cho được thằng Hậu vào tròng và nó đã đang nằm trong cái tròng của nàng trong ngày hôm nay, trong khi con bé Lyly còn đang đi học.

Sau này thì nàng chưa biết sẽ ra sao, nhưng ngay trong lúc này, Thoa đang được thỏa mãn nằm ôm con cặc của thằng Hậu trong tay mà bú mà nâng niu trìu mến. Nhất là từ nãy tới giờ, nàng đã “chơi”, đã đụ thằng Hậu đến tả tơi hoa lá, sướng ngất đến mấy lần mà thằng nhỏ vẫn tỉnh queo, vẫn chưa chịu xuất khí và sau màn bú cặc nó đây, Thoa sẽ còn được đụ nó tơi bời thêm một chặp nữa, thật đáng đồng tiền bát gạo, một lần đụ mà Thoa hưởng được khoái lạc có đến bao nhiêu lần, khác hẳn với nhiều lần đụ Phúc, những lúc Thoa sướng ngất thì Phúc cũng ngay lập tức xuất tinh, cho nên hai người chỉ còn có nước nằm sấp lên nhau để mà thở dốc trước khi chìm dần vào giấc ngủ mệt nhoài.

Nhưng đụ với thằng Hậu lần này thì khác, đáng lẽ cuộc chơi đã có thể kết thúc sau khi Thoa đã sung sướng tột đỉnh đến mấy lần, trên bề mặt của cái lồn, Thoa đã cảm thấy khá ê ẩm vì những va chạm cọ sát mãnh liệt ban nảy, đặc biệt là hai chân của Thoa đã mỏi nhừ vì cách đụ giã gạo của nàng. Nhưng mỏi thì mỏi, mệt thì có mệt thật, nhưng con cặc của thằng Hậu vẫn cứng ngắc thế kia thì Thoa làm sao ngưng lại được, nàng phải tận hưởng sức trai trẻ và dai dẳng này của thằng nhỏ cho nó thật đã đời một phen. Biết đâu, sau cái dịp đụ đéo tình cờ này, thằng Hậu sẽ chẳng chê nàng là gái già, nó sẽ chán nản bG rơi nàng để chỉ giao du, chơi bời đụ đéo với những con nhỏ đồng trang phải lứa với nó như Lyly thì Thoa không còn dịp nào được nằm ôm cặc nó trong tay mà bú như hôm nay nữa.

Nghĩ vậy cho nên, Thoa càng nâng niu con cặc cứng hồng của thằng Hậu. Không ngờ ông trời lại tạo ra đàn ông và ban cho mỗi người đều có một con cặc đẹp đẽ, dáng yêu và đắc dụng đến như vậy Con cặc nào khi đã cương lên đúng độ, Thoa cũng thấy rất thích được ấp ủ trong lòng hai bàn tay và cũng rất thích mút bú nó một cách tận tình như mút bú một cây cà rem thần diệu. Bú cặc đã xong thì cũng chính khúc cặc đáng yêu kia lại đâm thật sâu thật sát vào bên trong lỗ lồn, gãi ngứa và làm cho tất cả những mạch máu trong khắp châu thân của người đàn bà phải thức dậy để chuyển hóa máu huyết, biến thành cường độ kích thích tận cùng để cho từng đợt dâm thủy phải ứa ra đặc nghẹt, trơn nhờn khắp hai bờ háng.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận