Người cha vô nhân tính còn hồn nhiên cho rằng con mình đẻ ra nên “làm gì cũng được”.
Ngày 9/1/2014, một thiếu nữ có tên là Wang (tên đã được thay đổi) cùng với mẹ mình tới sở cảnh sát điều tra hình sự Từ Hối, Thượng Hải, Trung Quốc để báo án. Trong cuộc nói chuyện đẫm nước mắt cô bé và mẹ mình đã kề về việc em đã bị chính cha đẻ hãm hiếp suốt 8 tháng trời. Wang cho biết, mẹ đi làm xa và chị gái thường xuyên đi học nên mỗi khi ở nhà với cha cô bé thường xuyên bị ông “đụng chạm”.

Cách đây 8 tháng, thay vì những “đụng chạm”, người cha của Wang đã lợi dụng lúc không có ai ở nhà mà cưỡng hiếp cô. Cha đẻ của Wang còn đe dọa nếu em nói cho người khác thì sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Tin sock: chị gái bắt quả tang cha đẻ cưỡng hiếp em

Chi gai bat qua tang cha de cuong hiep em

 

Vụ việc chỉ bị bại lộ khi chị gái Wang bất ngờ bắt quả tang em gái mình đang bị cha cưỡng hiếp. Ảnh minh họa.

Lo sợ sẽ bị đuổi ra khỏi nhà Wang đã âm thầm chịu đựng suốt 8 tháng trời. Vụ việc chỉ bị phát hiện khi một lần chị gái của Wang vô tình đi học về sớm thì thấy cha mình đang cưỡng hiếp em gái. Ngay hôm đấy, chị gái Wang đã nói chuyện này với mẹ. Sau khi biết tin, mẹ của Wang đã quyết định đưa cô bé tới sở cảnh sát để trình báo.

Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát hình sự Từ Hối đã ngay lập tức mở cuộc điều tra.

Đến ngày 19/1, cảnh sát đã quyết định bắt Zheng (cha đẻ của Wang) để điều tra làm rõ sự việc. Trong quá trình điều tra Zheng một mực cho rằng mình bị hãm hại và không hề tấn công con gái của mình. Tuy nhiên trước những lời khai rõ ràng từ người làm chứng là con gái lớn của chính mình, Zheng đã phải chấp nhận tội danh của mình.

Khủng khiếp hơn mặc dù bị bắt nhưng Zheng vẫn cho rằng hành động của mình không có gì sai trái vì Wang là con của hắn nên hắn “thích làm gì cũng được”.

Hiện tại Zheng đang bị tạm giam để chuẩn bị ra tòa trả giá cho những tội danh mà hắn gây ra. Theo các chuyên gia tâm lý, hành động đồi bại của Zheng đã tác động rất tiêu cực tới tâm lý của bé Wang khiến hiện tại em luôn sợ sệt và xa lánh mọi người.

Hiện tại, Wang đang được điều trị tâm lý ở bệnh viện để vượt qua những chấn động.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận