“Cậu bé” của em vô tình chạm vào “cô bé” của người yêu, liệu cô ấy có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một câu hỏi thắc mắc về chuyện quan hệ tình dục, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái chưa có quan hệ tình dục . Bọn em đều không mặc quần áo và tiếp xúc vùng kín với nhau theo tư thế đứng đối diện. Trong lúc đó, em vô tình chạm “cậu bé” vào “cô bé” của cô ấy. Khi đó, “cậu bé” của em có tiết ra một chút chất nhờn chứ không phải là xuất tinh. Em đã bảo bạn gái em đi rửa sạch ngay. Như vậy, bạn gái em có thai hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con trai: chỉ chạm vào cô bé liệu có thai không

Chi cham vao co be lieu co thai khong?Nên sử dụng bao cao su để có tình dục an toàn (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khả năng mang thai của bạn gái em là rất thấp vì không có quá trình tinh trùng bơi vào âm đạo gặp trứng và thụ thai. Các em chỉ đứng đối diện nhau và va chạm. Hành động đó không thể gọi là quan hệ tình dục và mức độ đó cũng không thể dẫn tới việc mang thai. Hơn nữa em cũng không xuất tinh nên cơ hội có thai hầu như là không có. Mặc dù “cậu bé” có tiết chất nhờn nhưng các em chỉ chạm bên ngoài vùng kín của nhau nên sẽ không thể có thai được. Em có thể yên tâm về vấn đề này.

Tuy nhiên, cần dặn dò với em trước rằng, nếu cả hai em đều chưa thực sự sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục thì tốt nhất nên hạn chế những hành động, cử chỉ gần gũi có thể khiến cả hai phải đối diện với những hậu quả không mong muốn như vậy. Nếu muốn có quan hệ hai em nên áp dụng biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả để tránh việc có thai ngoài ý muốn và lây các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (nếu có).

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận