Bực tức vì bị đánh trước mặt nhiều người, Tiến cầm dao chọc tiết lợn đi tìm anh Phúc để trả thù. Dồn anh Phúc vào góc vườn, Tiến dùng dao đâm, chém anh Phúc nhiều nhát đến gãy dao, rồi cầm gạch tiếp tục hạ sát nạn nhân.

Ngày 26/9, Công an huyện Quốc Oai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội đã bắt giữ Nguyễn Văn Tiến (SN 1986, ở thôn Hạ Hòa, xã Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là anh Phan Huy Phúc (SN 1980, ở thôn Đông Lao, xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội).

Chem nguoi gay ca dao tiep tuc dung gach truy sat nan nhan

Nguyễn Văn Tiến bị bắt giữ sau khi gây án 12 tiếng đồng hồ.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vụ án mạng xảy ra chiều ngày 25/9, tại thôn Đại Tảo, xã Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội. Khoảng 14h30 ngày 25/9, Tiến và nhóm bạn ngồi ăn uống tại một quán bia ở thôn Đại Tảo, xã Đại Thành. Lúc này, một nam thanh niên ngồi cùng bàn với Tiến xích mích với nhóm của anh Phan Huy Phúc cũng ngồi ăn uống ở quán trên.

Thấy bạn bị đánh, Tiến đến bàn của nhóm anh Phúc để hòa giải thì bị 4 người vừa bắt uống bia, vừa đánh vào vùng mặt. Ấm ức vì bị đánh trước mặt hàng chục người, Tiến đã về nhà lấy một con dao nhọn, loại dao chọc tiết lợn, rồi quay lại tìm Phúc để trả thù.

Tin hình sự : Chém người gãy cả dao tiếp tục dùng gạch truy sát nạn nhân

Trên đường đi, Tiến gặp Nguyễn Văn Tú (SN 1987, ở cùng thôn Hạ Hòa, xã Tân Phú) nên rủ Tú đi cùng. Thấy anh Phan Huy Phúc đứng trước cửa một quán karaoke ở thôn Đại Tảo, Tiến liền lao vào tấn công.

Chem nguoi gay ca dao tiep tuc dung gach truy sat nan nhan 2

Khu vườn Tiến dồn anh Phúc đến để hạ sát.

Anh Phúc hoảng sợ bỏ chạy vào vườn một hộ dân gần đó. Tiến cầm dao truy đuổi, đâm, chém nhiều nhát vào người anh Phúc cho đến khi dao bị gãy dao. Chưa chịu dừng lại, Tiến tiếp tục cầm gạch đập liên tiếp vào người nạn nhân cho đến khi anh này gục hẳn.

Sau khi gây án, các đối tượng liên quan đã bỏ trốn khỏi địa phương. Anh Phan Huy Phúc tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khẩn trương truy xét, cơ quan điều tra đã nhanh chóng xác định vị trí đối tượng gây án đang lẩn trốn và bắt giữ Nguyễn Văn Tiến chỉ sau khoảng 12 tiếng đồng hồ. Tại cơ quan công an, bước đầu, Tiến đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận