Sau khi quan hệ, em đã bị chảy máu ròng rã 10 ngày trời không khỏi. Giờ em phải làm sao mới ngừng?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chuyện rất lo lắng, mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Em năm nay 22 tuổi. Em đã có bạn trai và chúng em đã quan hệ tình dục. Nhưng có một chuyện rất nghiêm trọng xảy ra. Sau lần quan hệ đầu không có vấn đề gì, tới lần thứ hai, em bị chảy máu rất nhiều. Em tưởng chỉ một vài giờ sẽ hết nào ngờ cả ngày hôm đó em đều bị chảy máu không sao cầm lại được.

Tính đến nay, em đã bị chảy máu 10 ngày rồi. Em phải dùng băng để ngăn máu. Em không biết phải làm thế nào và cũng không biết mình bị làm sao nữa. Liệu có nguy hiểm gì không ạ? Em phải làm thế nào thì mới ngừng chảy máu? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Tâm sự con gái: chảy máu liên tục 10 ngày sau khi quan hệ

Chay mau lien tuc 10 ngay sau khi quan heViệc chảy máu của em không phải là do em bị rách màng trinh do lần đầu quan hệ mà là do em bị tổn thương vùng kín. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em miêu tả thì tình trạng của em rất nghiêm trọng. Việc chảy máu của em không phải là do em bị rách màng trinh do lần đầu quan hệ mà là do em bị tổn thương vùng kín. Trong quá trình quan hệ, do kĩ thuật không đúng, quan hệ quá mạnh bạo có thể gây chấn thương vị trí nào đó của cơ quan sinh dục như rách, dập nát, thủng cùng đồ. Đó là nguyên nhân khiến em bị chảy máu nhiều tới như vậy.

Chảy máu vùng kín sau khi quan hệ là một việc không thể nào xem thường. Nhất là trong trường hợp chảy máu kéo dài như của em. Em cần phải đến ngay cơ sở y tế, không được kéo dài thêm nữa. Em cần phải đi ngay để sớm biết kết quả và có hướng điều trị kịp thời.

Chúc em mau khỏi và mạnh khỏe!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận