Em chỉ cho “cậu bé” xâm nhập 2 cm, liệu như vậy có khiến bạn gái em mang bầu hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chuyện rất lo lắng, em mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em năm nay 20 tuổi. Em và bạn gái đã có sự thân mật với nhau. Em đã đưa “cậu bé” của em vào trong “cô bé” của bạn gái. Nhưng theo em nghĩ, em mới chỉ đưa “cậu bé” vào khoảng 2cm mà thôi. Hôm đó, bạn gái em đang trong chu kì kinh nguyệt, đó là ngày thứ 5. Em và bạn gái không dùng biện pháp bảo vệ nào cả. Em cũng không hề xuất tinh. Trước khi em đưa “cậu bé” vào em thấy “cậu bé” khô ráo, không hề thấy ướt. Nếu có thì em cũng đa lau khô rồi. Vậy bạn gái em có khả năng mang thai hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con trai: cậu bé mới vào 2cm bạn gái có bị dính bầu không?

Cau be moi vao 2cm ban gai co bi dinh bau khong?

Em không nên quan hệ không bảo vệ như vậy vì điều đó có thể khiến các em phải đối diện với tình huống ngoài mong đợi. Nếu muốn gần gũi, tốt nhất em nên sử dụng bao cao su để an toàn hơn. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ, khả năng có thai của bạn gái em không cao. Thứ nhất, là do em và bạn gái có sự tiếp xúc tuy nhiên em cũng đã “bảo vệ đơn thuần” bằng cách không xuất tinh. Em cũng không hề “xâm nhập” sâu vào trong vùng kín của bạn gái. Thêm vào đó, ngày các em quan hệ cũng là ngày bạn gái em có “đèn đỏ”. Đó không phải là tuyệt đối an toàn tuy nhiên, phần lớn nó cũng được coi là nguyên nhân hạn chế sự có thai. Dựa vào những điểm đó khả năng có thai của bạn gái em là không cao.

Tuy nhiên, để chắc chắn em nên cho bạn gái dùng que thử thai để biết kết quả. Về mặt lí thuyết, cứ quan hệ tình dục không bảo vệ là có nguy cơ mang bầu. Vì thế nên cứ dùng que thử thai để chắc chắn. Chuyên mục cũng khuyến cáo em, không nên quan hệ không bảo vệ như vậy vì điều đó có thể khiến các em phải đối diện với tình huống ngoài mong đợi. Nếu muốn gần gũi, tốt nhất em nên sử dụng bao cao su để an toàn hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận