Trong 20 phút của tập 1 phim Căn hộ số 69, khán giả bắt gặp đầy rẫy những “cảnh nóng”, những ngôn từ khiêu khích mà nhà sản xuất cố tình cài cắm để tạo ra tiếng cười.
Ngay từ trước khi ra mắt, Căn hộ số 69 đã khiến người xem rất tò mò. Bởi, chỉ cái tên của nó đã rất “gợi cảm”. Thêm vào đó, nhà sản xuất đôi khi lại “vô tình” tung ra 1 tấm poster hoặc thậm chí là sẵn sàng để cho các nữ chính phô diễn đường cong cơ thể trong những bộ ảnh “khoe vẻ trưởng thành”.
Ngoài ra, với tiết lộ 1 trong 2 nữ chính là Sĩ Thanh – 1 VJ, ca sĩ cực kỳ nóng bỏng – đã khiến khán giả có cơ sở để chờ đợi những cảnh quay “bốc lửa” nhất.
Và, trong 20 phút của tập phim, người ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, những hành động “cực nóng” mà ít có phim Việt nào dám thẳng thắn đề cập.

Chuyện sao: căn hộ số 69 tập 1: cởi áo khoe vú sờ soạng nhảm nhí và tục tĩu

Can ho so 69 tap 1: coi ao khoe vu so soang nham nhi tuc tui hinh 1

“Nóng bỏng” ngay từ poster phim.
Nội dung tập 1 Căn hộ số 69 kể về việc cô nàng Ngọc Thảo đi tìm nhà thuê lần thứ 13 trong 1 tháng. Cùng đường, Ngọc Thảo tìm mọi cách để có thể ở chung căn hộ số 69 với Kỳ Nam – 1 nhân viên bán bảo hiểm với tính tình và sở thích khá kỳ cục.
Ngay khi vừa tới xem nhà, Ngọc Thảo đã khiến Kỳ Nam “không thể chịu nổi” khi luôn miệng nói anh ta “gay”, “bóng”, “3D”… Thậm chí, cô nàng còn tùy tiện xả rác và không ngần ngại cởi áo ngực, quăng lung tung trong phòng. Quá bực mình, Kỳ Nam đã thẳng tay đuổi cô gái vô duyên này ra khỏi nhà.
Không chịu thua cuộc, Ngọc Thảo nhờ Sĩ Thanh tới nhà Kỳ Nam dùng “mỹ nhân kế” để lừa lấy bằng được hợp đồng thuê nhà. Cũng từ đây, hàng loạt “cảnh nóng” bắt đầu được tung ra theo những chiêu thức của Sĩ Thanh.
Mặc dù đã gắn mác “phim 18+”, song những hình ảnh nhạy cảm, những lời thoại trong phim vẫn khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Có thể thấy, các tình huống trong phim khá phô, thô và quá mức táo bạo.

Can ho so 69 tap 1: coi ao khoe vu so soang nham nhi tuc tui hinh 2

1 hình ảnh khá “tự nhiên” trong phim.
Người xem cảm thấy vô lý khi 1 cô gái trẻ có thể vô tư cởi áo ngực và quăng bừa bãi ngay lần đầu tới nhà 1 người lạ khác giới.
HOTGửi ý kiến, tặng 3 triệu đồng
Mặc dù tình huống này được “bao biện” rằng cô gái đang hiểu nhầm giới tính của chàng trai, song những hành động này là cường điệu quá mức.
Chỉ trong 20 phút, nhưng Ngọc Thảo đã vô tư lột nội y không dưới 2 lần. Đỉnh điểm, cô nàng còn buông rơi khăn tắm và nude trước ống kính để diễn cảnh kinh ngạc khi thấy nam chính ở trong nhà.
Nói về nhân vật của Sĩ Thanh, khi cô nàng tới căn hộ của Kỳ Nam dùng mỹ nhân kế để giúp bạn, rõ ràng có những tình huống cô cố tình “khoe hàng” mà chẳng nhằm mục đích gì.

Can ho so 69 tap 1: coi ao khoe vu so soang nham nhi tuc tui hinh 3

nhân vật chính của Căn hộ số 69 trong bộ ảnh quảng bá phim.
Sĩ Thanh đã có những hành động rất khiêu khích như: Khom người khoe vòng ba, nằm dài trên ghế và đặc biệt là những động tác ăn chuối. Có thể thấy sở thích ăn chuối của cô nàng là 1 chi tiết được cài cắm lộ liễu để kích thích liên tưởng của khán giả.
Không ít ý kiến cho rằng Căn hộ số 69 đã lạm dụng những cảnh nóng, những hình ảnh khiêu khích 1 cách thô tục. Cả nam chính và nữ chính đều có những pha “sờ soạng”, những cảnh nude rất phản cảm, dung tục.
Yếu tố tình dục và giới tính trong phim không chỉ được đề cập quá thẳng thắn mà còn được cài cắm 1 cách lộ liễu trong những cảnh quay chẳng mấy liên quan.

Can ho so 69 tap 1: coi ao khoe vu so soang nham nhi tuc tui hinh 4

Những tình huống dung tục tràn ngập trong phim.
Ở phân cảnh cuối cùng của tập phim, nhà sản xuất đã cố tình tạo ra sự liên tưởng cho khán giả khi để cặp nam nữ…sửa ống nước với những động tác rất “khó hiểu”, với trang phục dễ gây hiểu lầm và những ngôn từ phản cảm.
Rõ ràng những hình ảnh này đã được lồng ghép 1 cách vụng về vào nội dung phim với mục đích thỏa mãn sự tò mò của khán giả, làm tăng độ “nóng” của phim.
Nếu những bộ phim khác, yếu tố cảnh nóng và giới tính chỉ là gia vị để tô điểm cho chất hài hước và làm phong phú nội dung phim thì ở Căn hộ số 69, ê-kip đã làm ngược lại.
Nhà sản xuất phim đã cố tình miêu tả 1 thế giới của những người trẻ xoay quanh chuyện tình dục, giới tính với những phân cảnh đầy rẫy da thịt và ngôn từ khiêu khích, dung tục.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận