Cái ngàn vàng vá xong cả đời không lành

Chỉ vì mong muốn kiếm được một đại gia bao bọc mà Lành quyết đi vá cái ngàn vàng.
Hám đại gia, đi vá cái ngàn vàng
Lành cũng là một cô gái xuất thân từ nông thôn, cuộc sống khó khăn cực nhọc cũng đã nếm trải đủ. May mắn Lành thi đỗ đại học, rồi đi làm thêm kiếm tiền tự trang trải bản thân.
Lành xinh đẹp, phải nói là rất xinh. Ông trời phú cho cô một nhan sắc khiến nhiều chàng điêu đứng. Trước đây, vẻ quê mua đã che lấp đi những nét gợi cảm trên con người và khuôn mặt của cô. Nhưng từ ngày đi học, biết chăm chút bản thân hơn, Lành đã biến đổi dù là không phải hoàn toàn lột xác. Điều kiện kinh tế vẫn không cho phép Lành trở thành một cô gái lộng lẫy.
Sớm nhận ra thế mạnh của mình, Lành tính chuyện lợi dụng nhan sắc để chăn một anh đại gia giàu có, gốc gác Hà Nội để bố mẹ được mở mày mở mặt. Nhưng lưới tình Lành giăng thì chính cô lại mắc vào, làm nạn nhân của một gã giàu có nhưng lại có vợ và có con.

Tâm sự con gái: cái ngàn vàng vá xong cả đời không lành

Cai ngan vang va xong ca doi khong lanh hinh 1

Sớm nhận ra thế mạnh của mình, Lành tính chuyện lợi dụng nhan sắcđể chăn một anh đại gia giàu có, gốc gác Hà Nội để bố mẹđược mở mày mở mặt. (ảnh minh họa) 

Yêu gã được một thời gian, Lành được cung phụng nhiều thứ, trở thành cô tiểu thư xinh đẹp. Nếu không có cái ngày vợ hắn đến tận nơi gặp Lành, đòi đánh ghen thì Lành đã không biết, hắn có vợ và có con từ lâu rồi. Xấu hổ với bạn bè cùng trang lứa, Lành chuyển ra ngoài ở riêng, không dám sống tập thể nữa cho tới tận ngày ra trường.
Chán nản, Lành lao vào yêu đương lung tung chỉ để kiếm tiền. Mong có những gã nhà giàu nữa tiếp tục xả thân vì mình, cho tiền và nuôi nấng hoặc xin cho Lành một công việc như ý. Thế là cứ vậy, Lành vô tình ngã vào vòng tay hết gã này đến gã khác. Nhan sắc có nhưng vì công việc không ổn định, lại chẳng có tương lại gì nên chưa bao giờ Lành đủ tự tin về bản thân, chỉ làm trò chơi cho những kẻ khác. Ai thấy Lành xinh thì thích đấy, nhưng được một thời gian, họ lại chán ngay vì cái sự moi tiền của Lành.
Thế rồi, có lần Lành tình cờ gặp được anh giám đốc một công ty lịch lãm trong lần đi phỏng vấn xin việc. Đó là lần đầu tiên Lành biết tự kiếm việc, kiếm tiền từ khi ra trường. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lành biết anh ta mê mình. Và từ đó, cuộc sống của Lành trở nên tươi mới khi ngày nào cũng được anh ta đưa đón, tạo điều kiện cho. Người đàn ông này khác với những người Lành từng gặp, vừa có sự tin tưởng lại có sự chân thành, thật lòng muốn giúp đỡ và yêu thương Lành. Nhưng Lành lo, thân cô không còn trong trắng, nếu anh ta biết sự thật đó, liệu có chấp nhận hay không?
Cả đời mang nỗi nhục
Và đúng là như vậy. Nhiều lần anh ta dò hỏi Lành về chuyện trinh tiết của người con gái và tỏ ý rất coi trọng chuyện đó. Vì gia đình anh ta là gia đình truyền thống gia giáo, bố mẹ lại cực kỳ coi trọng nhân phẩm của con dâu. Vì sợ chuyện trinh tiết sẽ đánh mất đi người yêu nên Lành quyết định đi vá. Phải làm sao để chứng minh bản thân trong sạch, nếu không Lành sẽ mất tất cả sau đêm tân hôn.

Cai ngan vang va xong ca doi khong lanh hinh 2

Một ý nghĩ thoáng lên trong đầu Lành, phải chăng anh ta bị gay. (ảnh minh họa)

Thật ra, Lành không biết được rằng, tất cả những việc làm của Lành anh ta đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Nhưng anh ta yêu Lành thật, có lẽ cũng vì si mê sắc đẹp của người con gái ấy mà thôi. Dù biết Lành giấu mình đi vá trinh, nhưng anh ta vẫn lấy. Vợ anh ta là phải đẹp, phải xinh..
Giá như Lành cứ nói sự thật thì có thể sẽ cứu vãn được, không đến nông nỗi ấy. Đằng này trong đêm tân hôn Lành còn giả vờ ngượng ngùng khi bị động chạm, làm như mình là gái trinh chính hiệu, lại sợ sệt chuyện ấy khiến anh ta càng tỏ ra khó chịu.
Giọt máu đỏ tươi đã in trên ga trải giường, nhưng người tình ý cũng có thể nhìn thấy, công nghệ vá trinh của Lành thật kém cỏi. Lành ôm mặt khóc khi mất đi cái ngàn vàng quý giá để mong nhận được sự đồng cảm của chồng. Nhưng không…
Anh ta chẳng mảy may động tĩnh, chỉ lấy trong túi ra đống ảnh chụp hình Lành đi tìm chỗ vá trinh ngày ấy, rồi đập vào mặt vợ, đi ra ngoài với tiếng cười khinh bỉ. Lành hiểu rõ sự tình nhưng có điều cô không hiểu, tại sao anh ta biết mà còn lấy mình. Phải chẳng vì yêu Lành quá, nhưng biết Lành không phải là người đàn bà trong trắng, đã hiến dâng cho kẻ khác nên anh ta cay cú, muốn chiếm lĩnh nàng rồi dày vò…
Quả đúng là như vậy. Lành sống như một cái bóng trong gia đình ấy, cam chịu làm dâu, làm vợ nhưng chỉ trên danh nghĩa. Đi đầu cần sự sang trọng, anh ta đưa vợ đi, bắt ăn mặc thật đẹp để khoe khoang với bạn bè. Nhưng tối về, anh ta ngủ riêng, chẳng thèm động vào vợ, tìm chốn khác để vui chơi.
Lành thấy lạ, vì ngoài cái tội mất trinh ra, anh ta chẳng lẽ lại thù hằn đến thế. Mà sự cũng đã lâu rồi, tại sao anh ta không nghĩ tới việc sau này còn sinh con đẻ cái cho bố mẹ.
Theo dõi chồng nhiều ngày nay, Lành thấy anh ta thường xuyên qua lại khách sạn, chơi bời cùng với mấy gã trai. Có lúc, anh ta ôm vai bá cổ mấy anh bạn hoặc mấy ông Tây cao to, rồi hôn hôn hít hít.
Một ý nghĩ thoáng lên trong đầu Lành, phải chăng anh ta bị gay. Lành bỗng rùng mình run sợ, lẽ nào số phận lại nghiệt ngã tới thế cho kẻ hồng nhan bạc mệnh như cô? Nếu chồng cô gay thật, cô sẽ làm gì?

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply