Hương thấy khoái lạc một cách lạ lùng khó diễn tả trong tâm lòng. Quang đã đánh thức dậy trở lại cái dục vọng của người thiếu nữ, cái “femininity” của nàng, mà lâu ngày nàng không nghĩ đến. Thêm vô đó là những ấm ức hậm hực vì ông chồng mà nàng đã giữ trong lòng từ lâu nay. Hương lại càng bị thúc đẩy hơn nữa.

Nàng đang đứng ở ngã ba đường tình, nàng sẽ quẹo vô con đường sai trái, hay vẫn tiếp tục trên con đường lẽ phải?

Nàng đã đứng tuổi rồi, nàng vẫn còn rất xinh tươi đấy, nhưng nàng đâu còn trẻ trung chi mấy. Tánh tình đã biến đổi theo thời gian và kinh nghiệm, đâu còn nông nổi dại khờ thư thời còn là con gái mới lớn. Nàng đã trở thành một người đàn bà khôn ngoan giỏi tính toán, biết tự chủ đời sống của mình. Thế mà nàng lại để một chàng trai mánh mung cám dỗ nàng vô con đường xấu như một đứa trẻ con.

Hương há miệng hít một hơi thở dài, rồi thở mạnh ra từ sóng mũi. Người nàng vẫn nóng ran lên như đang đứng bên cạnh lò lửa, nhưng nàng đã thấy yên tâm hơn, như nàng đã có một cái can đảm mới. Nàng đã kiếm thấy đủ cái gan dạ để …

….. Để nàng phiêu lưu vô trong giấc mộng mà Quang đã bày vẽ ra cho nàng.

Hương với hai tay xuống, nắm lấy mép váy đầm, kéo cái jupe lên cao. Nàng luồn hai ngón cái vô trong đai quần lót, lột mảnh vải mềm mại ra khỏi mình. Nàng để lớp vải satin mát rượi ấy tụt xuống chân nàng. Hương khom mình cúi xuống đất, một tay nàng vuốt mái tóc dài đang rũ xuống mặt qua một bên, một tay nàng với lượm cái xì-líp. Nàng nhón một gót chân lên, bước ra khỏi một bên ống quần, rồi nhón tiếp gót chân bên kia, cởi nốt ống quần còn lại ra khỏi mình. Hương vò mớ vải mỏng còn âm ẩm ướt át lại thành một cục tròn, bỏ nó vô túi xách tay. Nàng bước ra trở lại phòng ăn của tiệm, bước về chỗ ngồi.

Quang đã biến đi đâu mất.

Hương cảm thấy bỡ ngỡ đột ngột, nàng ngơ ngác nhìn quanh cái tiệm đông đảo kiếm khuôn mặt Quang. Nàng đi đi lại lại quanh các bàn khác tìm kiếm. Các khách hàng đang dùng bữa ăn trưa tò mò nhìn nàng, làm Hương thấy ngượng chín người lên. Cái mặc cảm mình không mặc quần ở trong làm nàng nửa tự xấu hổ, nửa như càng nứng thêm. Những tia mắt, những cái nhìn của những người đàn ông mắt đen, mắt nâu, mắt xanh quanh quán ăn làm nàng cảm thấy như nàng đang bị những tia phóng xạ x-ray soi mói nhìn ngó, và họ có thể thấy xuyên qua cái váy đầm dầy cộm của nàng!

Người bồi bàn thấy nàng đi ngang với khuôn mặt lo lắng, vội níu nàng lại. Người trai trẻ tuổi chỉ tay ra bãi đậu xe, nói cho nàng biết Quang đã nhắn rằng chàng đẽ đợi nàng ngoài cửa tiệm. Nàng an tâm thở nhẹ, mình dại quá, hứng lên thành bất bình tĩnh. Nàng cám ơn líu lít, vội vã bước lẹ về hướng cửa.

Quang đã mở máy sẵn, đợi chờ nàng ở ngoài đường. Hắn bước ra khỏi xe, mở cửa xe cho nàng vô. Hương leo vô trong chiếc Mercedes CLK hiệu sport hai cửa của Quang, nàng khép hai chân xéo lại với nhau, chân phải kê trên đầu gối chân trái. Hương kéo thẳng váy đầm xuống ngang đầu gối, hai bàn tay nắm lại như quả đấm đặt nằm trên đùi. Nàng ngồi thẳng thắn trên ghế một cách thật đứng đắn kín đáo, cho dù lúc đó nàng cảm thấy rất đĩ thõa vì không có mặc xì-líp ở trong. Quang nhìn cái tư thế nàng ngồi, nhếch mép mỉm cười…..

Hôm đó trời gặp mây mưa, bầu trời tối sầm lại. Một vài giọt nhỏ rớt lất phất trên kính xe. Quang nhìn thẳng ra đường lái xe, hắn làm lơ luôn như nàng không có đó. Nàng cũng ngồi im, không biết cái chàng trai … phức tạp … này đang bầy trò điên cuồng gì đây nữa. Tên Quang nắm tay lái bằng tay trái, tay phải hắn dựa ở trên cần sang số tự động. Hắn chạy thật lẹ nhập xe vô con đường xa lộ Interstate freeway. Lúc đó đã sau giờ ăn trưa cho nên con đường cũng hơi vắng xe cộ. Quang bấm cái nút cruise control ở trên tay lái, giữ tốc độ khoảng 60 mph, buông chân khỏi bàn đạp gas, ngồi chồm người lên. Hắn vẫn nhìn thẳng đằng trước, bàn tay phải của hắn chuyển sang bên ghế của Hương, đặt nhẹ lên trên đầu gối của nàng.

Hương nín thở, nàng nhắm nghiền đôi mắt lại. Mấy ngón tay thư sinh của Quang từ từ thả bộ lên cao hơn, năm ngón của chàng trai đã chui vô trong váy. Quang nhẹ nhàng … thật nhẹ … nhàng…rất là nhẹ ….. nhàng xoa bóp bắp đùi căng tròn của Hương.

Hương nhúc nhích mình qua lại trên ghế. Đôi mắt nhắm chặt làm những đường giây thần kinh ở trên da thịt đùi nàng càng nhậy cảm thêm. Nàng không thể ngờ rằng mấy ngón tay người đàn ông có thể êm ái đến thế. Nhửng đường vẽ vô hình đưa qua đưa lại của bàn tay cứng rắn ấy làm nàng tê tái rợn người một cách thật tuyệt diệu.

Tên Quang vừa để một mắt lái xe, mắt kia hắn nhìn lén người đẹp. Nhìn nàng lim dim trong giấc mộng, Quang thấy Hương thật sự là một người đàn bà tuyệt vời. Nàng ở trong nghề thẩm mỹ mà, cái chuyện chăm sóc sức đẹp là đương nhiên rồi. Đàn ông có bao giờ để ý đến cái công trình làm đỏm thật tốn thì giờ của những người thiếu nữ, chỉ có biết thưởng thức rồi khen chê. Cặp lông mày của nàng được nhổ và xâm qua đôi tay của thợ nghề, làn da mặt của nàng đã được từng lột da và thoa kem dinh dưỡng facial nhiều lần. Những móng tay chân được sơn vẽ kiểu French manicure/pedicure. Đặc biết nhất là cặp chân dài thon thẻo đầy hấp dẫn đã được “wax” bóng loáng sạch hết lông làm hắn thấy thật ham muốn nàng.

Khi bàn tay của Quang chạm vào nắm tay của Hương thì hắn rút ra trở lại. Hắn chụp lấy đáy váy đầm, kéo cao lên vài centimét. Như hiểu ý, Hương tự buông tay duỗi chân ra, thả lỏng cặp đùi đang khép kín, hơi để hở ở giữa hai bên đùi ra. Nàng vẫn không mở mắt, bàn tay phải với xuống cạnh ghế, vặn cái nút điều chỉnh cho lưng ghế ngả ra sau. Hương dựa đầu trên nệm ghế da leather mềm mại, hai cánh tay thả lỏng hai bên ghế, để yên cho thân xác, thân hồn nàng bay bổng.

Quang từ từ vuốt hai, ba ngón tay của hắn lên cao, vừa vuốt vừa đẩy váy nàng theo hướng bàn tay của hắn. Hắn mỉm cười hài lòng khi cổ tay của hắn cạ vào mớ lông tơ mềm mại ở trên cái mu cao. Nàng đã “bikini wax” hai bên bẹn háng của nàng, mớ lông được tỉa thành cái hình tam giác sạch sẽ. Hương đã làm theo yêu cầu của hắn, no panties, làm hắn thấy thích thú.

Hương thốt ra một tiếng rên nhỏ, nàng bím môi chặt lại, mí mắt vẫn đóng chặt lại với nhau. Hai bên đùi của nàng tự động tách ra xa hơn một tí.

Quang đã kiếm được mục tiêu, nhưng hắn vội ngừng lại vài giây, định tâm nhìn lại đường phố. Phải canh chừng chứ không thì tông cả xe và người đẹp vào hông vận tải 18 bánh xe chết bỏ mẹ. Con đường freeway vẫn vắng vẻo, lèo tèo vài ba chiếc. Cũng may hắn chọn đúng đường, đi hơi lâu hơn mấy đường chánh nhưng có thì giờ … sửa soạn cả hai người.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận