Hãy học cách nói chuyện để nàng hứng thú và bị hút về phía bạn.
Những câu hỏi ngắn và nhanh về cuộc đời cô ấy (“Em học trường nào?”, “Quê em ở đâu?”, “Em làm nghề gì?”) sẽ chẳng dẫn đến đâu cả, và thường khiến cho người phụ nữ chán nản và chuyển chủ đề.
Thay vì tự rơi vào cái bẫy của chính mình, hãy nhớ 6 chủ đề sau để làm giảm sự im lặng đến mức tối thiểu, trong khi tăng sự thú vị của cuộc nói chuyện lên tối đa.
1. Nói về đam mê của bạn

Cach noi chuyen de hap dan phai dep hinh 1

Bạn có thể nói về những bản nhạc mình yêu thích

Tâm sự con trai: cách nói chuyện để hấp dẫn phái đẹp

Đẩy câu chuyện theo chiều hướng về đam mê của bạn là cách tốt nhất để giữ nó tiếp tục. Thay vì nghĩ quá nhiều về việc giữ cho câu chuyện không bị đứt quãng, bạn có thể vui vẻ và thể hiện sự hứng thú của mình với về chủ đề đó.
Nó sẽ không chỉ cho thấy sự thông minh của bạn – bạn đang nói về sở trường của mình mà còn cho cô ấy thấy một chút về tình cảm cùng niềm đam mê của bạn. Phụ nữ luôn tìm những điều này trong một người đàn ông.
Tương tự như vậy, nếu người phụ nữ bắt đầu nói về đam mê của cô ấy, hãy hỏi sâu hơn về chủ đề đó, kể cả khi nó không phải là điều bạn quan tâm. Nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn (điều này không bao giờ tệ) và cho cô ấy cơ hội nói về bản thân mình, cung cấp thông tin cho bạn khai thác về sau.
2. Xem xét xung quanh
Hãy nhìn mọi người xung quanh ở nơi mà bạn đang ngồi với cô ấy và… bịa ra những câu chuyện về họ. Nó sẽ thể hiện sự sáng tạo, dí dỏm của bạn, và giúp bạn đánh giá sự hài hước của cô ấy, và làm cho các câu chuyện về sau trở nên trôi chảy hơn.
3. Quá khứ của bạn
Thời trẻ con là một khoảng thời gian luôn gắn bó với tất cả mọi người, và chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng với chính bản thân mình, vì vậy việc nói về các kinh nghiệm trong quá khứ sẽ không chỉ cho cô ấy một góc nhìn vào tâm hồn bạn, mà còn khiến cô ấy nhớ đến những kỷ niệm ấu thơ của mình. Hãy đi sâu vào chủ đề này để mở rộng cuộc trò chuyện.
4. Du lịch

Cach noi chuyen de hap dan phai dep hinh 2

Hầu hết mọi người đều thích đề tài du lịch

Trong khi mọi người đều thích nói về du lịch, điều quan trọng cần nhớ ở đây là bạn phải làm cách nào để khiến cô ấy nói về điều đó chứ không chỉ mình bạn “độc thoại”. Bạn sẽ không muốn mình trông như đang thể hiện hoặc đang cố gắng quá mức.
Thay vào đó, hãy sử dụng việc này như một cơ hội để biết thêm về những tình cảm, niềm tin và các khía cạnh khác của cô ấy.
5. Phân tích bản thân
Khi nói về bất cứ thứ gì, cho dù là về đam mê hay tuổi thơ, hãy cho thêm một câu chuyện mà bạn “có thể học hỏi một điều gì từ đó”. Đây lại là một cơ hội để bạn cho thấy sự sâu sắc trong suy nghĩ của mình, thêm một lớp nội dung cho những câu truyện hiện tại và là lời mở đầu cho vô số chủ để khác để bàn luận.
6. Văn hóa xã hội
Để tránh cuộc hội thoại rơi vào sự im lặng và thiếu thoải mái hay trở thành một cuộc hỏi cung, hãy nói về những sự kiện đang diễn ra vào thời điểm đó. Nhưng tránh nói về nó quá lâu, không thì cô ấy sẽ trở nên chán với câu chuyện và, tồi tệ hơn, chán cả với bạn nữa.

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận