hắn bắt đầu nắc từ từ lại và con nhỏ rên theo nhịp nắc của hắn .con cặc của hắn đút vô rút ra sao ma thấy kì quá hình như cặc hắn to quá khổ thì phải hèn chi con nhỏ rên la quá chừng va hắn không những có con cặc to mà có chiều dài nửa chứ ( làm tui cứ thắc mắc tại sao không đút vô hết mà đút còn dư 1 khúc rồi rút ra la do cặc quá dài đụng phải thành tử cung thì phải rút ra chứ ) phải nói la hắn có con cặc to và dài quá khổ đến nổi con nhỏ phê quá luôn đó .

Hắn nắc con nhỏ thì tiếng từ cặc hắn và lồn nho phát ra 1 tiếng rất là dâm đảng phọt …phẹt… .và tiếng thịt va đập nhau phạch phạch phạch phạch phạch phạch trông rất là dâm đảng nhịp chừng 5 cái nửa thì hắn lật xấp con nhỏ lại và chơi theo kiểu chó . hắn rê đầu cặc tới âm đạo của con nhỏ rồi nhưng không chịu vô mà còn rề rà trên lổ đít con nhỏ và ấn nhẹ vô 1 cái do hồi nãy nước lồn con nho làm cho cặc hắn trơn tru hơn nên vào dễ dàng . hắn nắc rất say mê nắc đã đời hắn rút ra và cà cà lên cái lổ lồn rồi đến mép âm đạo rồi đế n hột le của con nhỏ .xong hắn mới bắt đầu đưa con cặc sâu vô trong . hắn cứ việc nắc mặc cho con nhỏ rên la phạch phạch phạch phạch phạch……………… rồi cũng đã qua phút thứ 45 hắn cũng sắp ra rồi nên hắn càng nắc càng nhanh càng mạnh cái nào cái nấy như muốn rách lồn con nhỏ . rồi nhấp chừng 10 cái nữa thì như có luồn điện chạy dọc theo lưng mà đi vô cặc làm cho con cặc cứng ngắc của nó giật giật liên hồi :

Bu lon em thiet tuyet voi lam sao - Truyen 18+

Bú lồn em thiệt tuyệt vời làm sao – Truyện 18+

Phần 1: Ký Ức Tuổi Thơ

Hắn lớn lên trong 1 gia đình không co sự dưỡng dục nề nếp suốt ngày chỉ lo ăn chơi , cha mẹ hắn cũng chả nói gì vì ông bà ấy đã xem hắn không có trong gia đình này và cũng xem hắn không phải là con của ông bà ta nữa (nói chính xác hơn là hắn chỉ là con riêng của ông ta và ba vợ trước).
Khi hắn vừa tròn 15 tuổi thì đã biết đi rình người ta tắm và làm tình .có hôm đang rình bị người ta bắt được và đem ra đánh 1 trận te tua , hắn cũng rất lì để chịu đánh đã đời rồi vùng dậy bỏ chạy về nhà . cuộc đời hắn là thế chỉ có chuốc sự đau khỗ ……

Đi học ở trường thì hắn quậy phá lung tung và cả giáo viên còn phải xuôi tay với hắn lúc vừa học xong hk1 năm lớp 9 thì cuộc đời hắn đổi thay từ đây .trong 1 đêm sinh nhật của thằng bạn nó , nó chơi xong thì chưa chịu về mà còn ngồi đó trầm tư suy nghĩ về chuyện gì đó cũng chã ai biết . hắn kêu thằng bạn hắn lại và xì xầm to nhỏ với thằng bạn và cở 5 phút sau thì thằng bạn và con bồ của thằng bạn dẫn nó đến nhà 1 con nhỏ (theo tui biết thì con nhỏ này là hoa khôi của trường nó ) . nó kêu con nhỏ ra nói chuyện và cuộc tình của hắn củng bắt đầu từ đây .

Truyện 18+ Bú lồn em thiệt tuyệt vời làm sao

Truyen 18+ Bu lon em thiet tuyet voi lam sao

Khi quen con nhỏ được 2 tuần thì hắn nói chuyện với con nhỏ thì con nhỏ bảo :

– tối thứ 7 tuần này qua nhà L. chơi nha , L. nhớ K. quá…… ..!!!!

– nhưng có cha mẹ L. ở đó thì K. ngại lắm …..!

– đừng lo cha L. đã còn ở nhà đâu mà sợ còn mẹ L. thì ngày mai đi công tác rồi tuầ sau mới về .

– uh ……. Cũng được……… thứ 7 K. qua ha !!!

– nhớ đó đừng quên nha L. sẽ cho K. 1 bất ngờ đó nha .

tới thứ 7 tối đúng 6h30 thì hắn tắm rửa chuẩn bị cho cuộc hẹn .khi xong ca rồi thì hắn bước ra khỏi nhà chả nói tiếng nào đi thẳng 1 mạch tới nhà con nhỏ. Hắn bấm chuông đúng tới cái thứ 3 thì con nho bươcù ra và nở 1 nụ cười vui vẻ mời hắn vào nhà . khi vào nhà hắn hình như có sự kì quặc nào đó . khi con nho mời hắn uống nước thì hắn mới nở nụ cười rạng rỡ. Con nhỏ kêu hắn lên lầu vô phòng con nhỏû và sửa hộ cái máy vi tính . hắn làm gần 30 phút mới xong và mở máy lên thử thì máy tốt như mới mua vậy . rồi con nhỏ click vo biểu tượng “herodvd2001” và vô mấy cái chương trình và nghe tren loa co tiếng rên la . thì ra đó chính là phim sex . hắn thật ngỡ ngàng vì con nhỏ ,coi được 5 phút thì cặc hắn như muốn bung quần chui ra tìm cái lồn để nhét vô nhưng hắn vẫ e ngại vì sợ con nhỏ không cho . thế là hắn dùng phương án tốt nhất là đè con nhỏ ra và bú lưỡi con nhỏ vì đang bu ùlưỡi làm sao mà la cho được chứ . miệng thì bú lưỡi tay thì giở trò nắn bóp nhồi nhét …. Tay kia cua hắn thì đang ở trên mu con nhỏ và đang bóp con nhỏ . miệng con nhỏ rên ra tiếng khe khẻ …………….uhhhhhhhh……….. khi thấy đủng quần con nhỏ ướt rồi thì hắn chơi phương án mới giống như trò cưỡng dam vậy . hắn cởi quần áo ra và củng bắt con nhỏ cởi ra nhưng con nhỏ chỉ cởi tới đồ lót thì dừng lại . hắn dòm đủng quần xịp màu trắng của con nhỏ có 1 đốm ướy khá to và hắn kêu con nhỏ lại gần và nói :

-L.làm giống phim hồi nãy mình coi đó nha ….

-để L. thử chứ L. chưa làm lần nào mà…….

Con nhỏ làm rất điệu nghệ lên xuống rất đều và hắn củng đã rồi tuy chưa ra nhưng hắn kêu con nhỏ dừng lại và nói :

-L. ơi cho K. nha ……

thấy con nhỏ không nói gì tức là đồng ý hắn mừngquá làm nhanh chóng và mạnh bạo đè con nhỏ ra và đưa vo cửa mình con nhỏ và hỏi :

-đây là lần đầu tiên hả L. ?

(tui cũng chả biết nó hỏi để làm gì có nhét thì nhét đại đi chứ hỏi làm gì ? nhưng sau này tui mới biết hắn hỏi để chọn phương án va cách nắc chẳng hạn như :con nhỏ còn thì hắn chơi nhẹ nhàng hơn còn con nhỏ mất rồi thì hắn cho là nhỏ dâm đảng sẽ nắc mạnh bạo làm cho con nhỏ phải đau đớn …….)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận