Thành viên của nhóm đôi Davichi Kang Min Kyung đã quyết kiện đến cùng hai cư dân mạng đăng tải hình ảnh cô đi tiếp khách trong trang phục hở hang.
Vào chiều qua, Tòa án trung tâm quận Seoul cho biết đã thụ lí đơn kiện của đại diện ca sĩ Kang Min Kyung (thành viên nhóm nhạc đình đám Davichi) chống lại hai cư dân mạng trong việc đăng tải hình ảnh trái phép gây ảnh hưởng danh tiếng của Kang Min Kyung.

Chuyện sao: bị tung ảnh hầu đại gia thành viên Davichi kiện dân mạng

Bi tung anh hau dai gia thanh vien Davichi kien dan mang hinh 1

Theo cơ quan kiểm soát, hai cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh Kang Min Kyung mặc trang phục thiếu vải bên cạnh một người đàn ông trong quán bar. Tấm ảnh được cho là ảnh tiếp khách của Kang Min Kyung và được ghi chú rõ: “Ảnh gây chấn động của thành viên Davichi”. Ngay sau khi tấm ảnh phát tán trên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã bức xúc cho rằng thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này đang tự làm mất giá trị bản thân khi sa đà vào con đường đen tối, sẵn sàng đi tiếp khách hầu đại gia.

Đại diện của nhóm nhạc này ngay trong ngày đã đưa ra phản hồi: “Những kẻ này cần bị cấm cửa ngay lập tức. Hình ảnh cần bị xóa bỏ vì đây là sự giả mạo trắng trợn. Toàn bộ hình ảnh là sự lừa đảo bôi nhọ danh tiếng của nghệ sĩ”.

Bi tung anh hau dai gia thanh vien Davichi kien dan mang hinh 2

Phia Kang Min Kyung khẳng định đây chỉ là hậu quả của một quá trình photoshop làm ô nhục danh tiếng của cô ca sĩ xinh đẹp. Phía công tố cho biết: “Những hành động chống lại tên tuổi của nghệ sĩ đang ngày càng nhiều và chúng tôi đề nghị pháp luật trừng trị nghiêm những trường hợp này”.
Xem lại phần trình diễn của Davichi trong chương trình Việt – Hàn Festival 2012 tổ chức tại Hà Nội: 

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận