Liệu em có thai hay không khi mà quan hệ ngày kinh nguyệt nhưng lại bị rách bao cao su?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em và chồng mới quan hệ với nhau sau 1 ngày hết kinh nguyệt. Thực ra khi đó em vẫn còn một chút, tới tối mới hết hẳn. Em và chồng có sử dụng bao cao su nhưng trong quá trình quan hệ thì bao bị rách. Chồng em rút ra ra ngay lập tức. Vậy em có thai hay không? Em mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Bi rach bao khi quan he ngay den do

Thông thường khi quan hệ không bảo vệ vào ngày có kinh nguyệt thì khả năng có thai sẽ rất thấp. Mặc dù vậy không có gì là chắc chắn cả vì không có ngày nào là ngày an toàn tuyệt đối cho chuyện quan hệ. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khi em và chồng quan hệ và sử dụng bao sao nhưng lại xảy ra sự cố, có nghĩa là lần quan hệ đó không được tính là an toàn nữa. Khi bao cao su đã rách thì chức năng ngăn ngừa, bảo vệ của nó không còn nữa vì vậy mà khả năng có thai ngoài ý muốn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, ở trường hợp của em, khả năng có thai sẽ thấp hơn một chút.

Em quan hệ vào ngày “đèn đỏ” (hoặc được tính là sau khi hết “đèn đỏ” 1 ngày) nên nguy cơ có thai sẽ ít hơn. Hơn nữa, trong lúc quan hệ, khi xảy ra sự cố với bao cao su, chồng em đã ngay lập tức rút ra nên càng hạn chế tình huống xấu.

Thông thường khi quan hệ không bảo vệ vào ngày có kinh nguyệt thì khả năng có thai sẽ rất thấp. Mặc dù vậy không có gì là chắc chắn cả vì không có ngày nào là ngày an toàn tuyệt đối cho chuyện quan hệ. Em hãy đợi khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày, sau đó mua que thử thai để xác định xem mình có thai hay không. Hi vọng là em sẽ không phải đối diện với những tình huống ngoài mong đợi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận