Quỳ xuống xin người yêu nối lại tình cảm song bị từ chối, Trần Anh Tú (Nghệ An) đã bất ngờ rút dao đâm thủng tim bạn gái làm nạn nhân tử vong rồi đâm nhiều nhát vào bụng mình để tự sát.

Ngày 12-5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Anh Tú (19 tuổi, ngụ tại xã Đông Sơn, Đô Lương, Nghệ An) về tội “giết người”. Nạn nhân của vụ án mạng chính là người yêu của Tú, chị Trần Thị Quỳnh (SN 1995, ngụ huyện Đô Lương, Nghệ An).

Theo cáo trạng, đầu năm 2013, Tú và chị Quỳnh có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, đến cuối năm 2013 thì thì quan hệ giữa hai người bị rạn nứt.

Tối 25-12-2013, Tú cùng 2 người bạn khác của mình đi đến nhà chị Quỳnh chơi. Sau khi hai người bạn ra về, Tú nói chuyện với chị Quỳnh với mong muốn nối lại tình cảm. Chị Quỳnh không tiếp chuyện và vào nhà bỏ màn đi ngủ. Tú quỳ xuống xin nói chuyện nhưng bị chị Quỳnh kiên quyết đuổi về.

Tức tối, Tú bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực trái chị Quỳnh, sau đó tự đâm vào bụng mình nhiều nhát để tự sát.

Tin hình sự: bị người yêu đâm thủng tim vì không chịu quay lại

Bi nguoi yeu dam thung tim vi khong chiu quay lai

Xin nối lại tình yêu không được, Trần Anh Tú đã rút dao đâm thủng tim bạn gái – Ảnh: Hoàng Lam

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đưa chị Quỳnh đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do nhát dao của Tú đã đâm thủng tim bạn gái. Riêng Tú được cấp cứu kịp thời nên giữ được mạng sống.

Kết thúc phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Trần Anh Tú (19 tuổi, ngụ xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) 20 năm tù về tội “giết người”. Ngoài ra Tú còn phải bồi thường cho gia đình bị hại 89 triệu đồng.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận