Bị chị T. đòi chia tay, Tiếp đã xách dao truy sát cả hai chị em chị T. để trả thù.

Chiều 22/8, tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án tử hình với bị cáo Hoàng Quang Tiếp (SN 1983, quê Hải Dương, tạm trú huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, mặc dù đã có vợ nhưng đến tháng 3/2012, Tiếp vẫn quen biết và nảy sinh tình cảm với chị Nguyễn Thị B.T. (SN 1987, quê Bình Định). Biết chị T. đã có một đời chồng và có một đứa con nhưng Tiếp vẫn có ý định kết hôn với người phụ nữ này nên đã ly hôn vợ.

Bi doi chia tay, dam chet em gai nguoi yeu

Ảnh bị cáo Tiếp tại tòa phúc thẩm

Tin hình sự : Bị đòi chia tay, đâm chết em gái người yêu

Nhưng trong thời gian tìm hiểu nhau, hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn nên chị T. đòi chia tay. Tiếp không đồng ý. Đến tháng 6/2013, chị T. có bạn trai mới, từ đó Tiếp thường xuyên đến phòng trọ của chị T. ở ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai tìm mọi cách níu kéo lại tình cảm. Trong những lần như thế, Tiếp bị em gái người yêu là chị Nguyễn Thị Bích Thắm ngăn cản và nói nặng lời. Từ đó, Tiếp nảy sinh lòng thù hận với cả 2 chị em T. – Thắm.

Tối 19/9/2013, người đàn ông này tiếp tục đến phòng trọ của chị T. nhưng chị này không tiếp chuyện mà chỉ đưa một cuốn sổ ở trong ghi dòng chữ muốn chia tay. Còn chị Thắm cương quyết không cho Tiếp vào nhà, Tiếp cố tình xông vào thì bị chị Thắm đạp ra khỏi cửa.

Tức giận, Tiếp bỏ về nhà lấy hai con dao quay lại nhà trọ của người yêu với ý định đâm chết hai chị em chị T. Nhưng lúc này chị T. đóng cửa chặt nên Tiếp hậm hực bỏ về.

Sáng 20/9/2013, Tiếp lại mang hai con dao đến nhà trọ của người yêu. Thấy hai chị em đang ngồi ăn sáng, Tiếp nhào đến đâm xối xả vào người chị T., Thắm rồi tự đâm vào người mình. Người dân trong khu trọ phát hiện kịp thời nên đưa cả 3 đi cấp cứu. Chị Thắm tử vong, còn Tiếp và chị T. sống sót. Hung thủ bị công an bắt giữ ngay khi vừa xuất viện.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận